โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ได้เวลาปาร์ตี้แล้วซิ! ไม่ว่าสาวๆ จะเป็นเจ้าของงานปาร์ตี้ที่บ้านหรือไปงานปาร์ตี้ที่บ้านคนอื่นก็ตาม สาวๆก็ยังคงอยากดูดีที่สุดในงานปาร์ตี้ใช่มั๊ยล่ะ งานปาร์ตี้ที่บ้านไม่จำเป็นต้องแต่งหน้ามากนัก แต่การแต่งหน้าที่เหมาะสมจะช่วยทำให้สาวๆ ดูโดดเด่นในงานปาร์ตี้ที่บ้าน ลองหาแรงบันดาลใจจากบทความนี้เพื่อทำให้ได้ลุคงานปาร์ตี้ที่เพอร์เฟ็คกันเถอะ

งานปาร์ตี้ที่บ้านไม่จำเป็นต้องแต่งหน้ามากนัก แต่การแต่งหน้าที่เหมาะสมก็จะช่วยทำให้สาวๆ ดูโดดเด่นในงานปาร์ตี้ที่บ้าน ไอเดียต่างๆ ต่อไปนี้จะช่วยทำให้สาวๆ มีลุคงานปาร์ตี้ที่เพอร์เฟ็ค


ชุดสำหรับงานปาร์ตี้

สำหรับชุดไปงานปาร์ตี้ ก่อนอื่น สาวๆ ควรแต่งตัวตามธีมของงานปาร์ตี้หรือตามเดรสโค้ดที่กำหนดมา ไม่จำเป็นต้องแต่งชุดแนวดิสโก้สำหรับงานปาร์ตี้ที่บ้านตามปกติ สาวๆ สามารถใส่ชุดเดรสน่ารักใสๆ กางเกงยีนส์รัดรูป กางเกงขาสั้น รองเท้ามีส้นและสะพายกระเป๋าทรงโท้ท ก็เพียงพอสำหรับงานปาร์ตี้ที่บ้านแล้วล่ะ

 

 

ทรงผม

ทรงผมลอนคลายๆ และทรงผมตรงเป็นทรงผมยอดนิยมในงานปาร์ตี้ต่างๆ หากสาวๆ มีเวลาเตรียมตัวมากพอและอยากผูกผม ทำทรงหางม้าและผมเปียแบบต่างๆ ก็จะช่วยทำให้ได้ลุคที่สดใสและทันสมัย แต่อย่าลืมทำทรงผมให้เรียบง่ายสำหรับงานปาร์ตี้ที่บ้านนะจ๊ะ

 

 

การแต่งตา

สำหรับงานปาร์ตี้ที่บ้าน การแต่งหน้าควรบางเบา ไม่เช่นนั้นแล้ว สาวๆ จะดูเป็นตัวตลกไปเลย อยากมีลุคที่เปล่งประกาย แต่ไม่โดดเด่นได้มั๊ย อายแชโดว์สีหรือมาสคาร่าสีช่วยสาวๆ ได้ สีที่ต่างกันช่วยเน้นดวงตาให้เด่นท่ามกลางคนมากมาย ช่วยสร้างลุคที่งดงามพิเศษในงานปาร์ตี้ต่างๆ

 

 

การทาปาก

สำหรับงานปาร์ตี้ที่บ้าน ควรแต่งหน้าบางเบาจะดีกว่า ขอให้หลีกเลี่ยงใช้ลิปสติกเฉดสีทึบ ทาลิปบาล์มแล้วทาลิปกลอสเพื่อสร้างลุคริมฝีปากที่ดูฉ่ำ และยังสามารถทำให้ริมฝีปากส่องประกายเป็นเวลานานในงานปาร์ตี้ได้อีกด้วย แนะนำให้หาลิปสติกที่ติดทน สีสว่างมาใช้

 

 

การทาเล็บ

คนส่วนใหญ่มักจะลืมเรื่องทาเล็บไปเลย แต่ก็มีการทาเล็บที่เหมาะสำหรับชุดปาร์ตี้ของสาวๆ ตัดเล็บตามรูปทรงที่ต้องการ จากนั้น ทายาทาเล็บสีพื้นและสีที่ชื่นชอบ ปิดท้ายอย่างเพอร์เฟคด้วยชุดสำหรับงานปาร์ตี้

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ทรงผมงานปาร์ตี้คริสมาสต์

Next

รวมสูตรอาหารสำหรับงานเลี้ยงปีใหม่

Related Topics
Share