โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
ไอเทมขาเนียนสวย บอกลาขาลาย

รวมฮิต ไอเทมขาเนียนสวย บอกลาขาลาย ที่วัตสัน

สาวๆหลายคนเกิดความไม่มั่นใจเวลาที่ต้องสวมใส่ขาสั้น ทำให้หลายคนเลือกที่จะใส่ขายาวแทน เพราะไม่มั่นใจในผิวช่วงขาของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรอยดำรอยแดง รอยคล้ำต่างๆ รวมไปถึงผิวแตกลาย ที่เป็นปัญหาของสาวๆหลายคน แต่วันนี้วัตสันได้รวบรวมไอเทมที่จะช่วยให้ผิวขาดูเรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมเปิดเผยผิวเรียวขาได้อย่างมั่นใจ พร้อมแล้วตามแอดมาดูกันค่ะ

บำรุงขาเนียนสวย

1.เจอร์เกนส์ ไบรท์เทนนิ่ง อัลตร้า นูริช บอดี้ เซรั่ม

ขนาด 150 มล.

ราคา 169 บาท

ครีมJergens ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าผิวนุ่มเนียนขึ้นจริง แล้วยิ่งสูตรนี้เป็น สูตรไบรท์เทนนิ่ง ช่วยลดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยก่อนวัย เติมเต็มความชุ่มชื้นล้ำลึกให้กับผิว แถมเค้ายังมีค่ากันแดด ไม่ต้องห่วงเรื่องผิวคล้ำเพราะแแดดเลยค่า


2. ดิมเพิลส์ แอร์ รีมูพเวอร์ สเปรย์ โฟม โรส

ขนาด 200 มล.

ราคา 329 บาท

ตัวช่วยสำหรับใครที่ไม่มั่นใจในเรื่องของขนขาที่มีมากจนล้นเกินไป ใช้ตัวนี้เลยค่ะ โฟมขจัดขน ให้ผิวรู้สึกนุ่มและเรียบเนียน โฟมสเปรย์ทาง่ายและกระจายไปทั่วผิวไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะทำให้นุ่มและง่ายต่อการขจัดออกสามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกายอีกด้วยน้า


3. อาร่า ท็อปเฟซ อะโล เวร่า ซูทติ้ง แอนด์ มอยส์เจอร์ เจล

ขนาด 300 กรัม

ราคา 290 บาท

เจลว่านหางจระเข้ ท็อปเฟซ ที่ทาแล้วคือชุ่มฉ่ำผิว แต่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบทาพวกครีมต่างๆ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ปราศจากเบนโซฟีนอล น้ำมันแร่ สารแต่งสีและพาราเบน ช่วยให้ผิวดูใสเรียบเนียนขึ้นค่ะ จะโบกทิ้งไว้ที่ขาก่อนนอน หรือหยิบมาทาได้ทั้งวันอีกด้วย


4. นาคิส ไลฟ์ลี่ บัต ครีม

ขนาด 100 กรัม

ราคา 490 บาท

ใครที่กำลังประสบปัญหา ขาหนีบ หัวเข่า ดำคล้ำ ดูหมองไม่สดใส ทาด้วยครีมบำรุงผิวที่หมองคล้ำและแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดี และน้องตัวนี้ยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ น้องเค้าค่อนข้างเนื้อเข้มข้น แนะนำว่าให้ใช้เฉพาะจุดที่มีปัญหาค่ะ


5.เอ บอนเน่ เกลือสปาอาบน้ำขัดผิว สูตรน้ำนม

ขนาด 350 กรัม

ราคา 89 บาท

การขัดสครับผิวก็ช่วยเผยผิวใหม่ จากผิวหมองคล้ำให้กลับมาเนียนใสได้ แล้วยิ่งสครับน้ำนมตัวนี้เป็นเกลือสปาน้ำนมบริสุทธิ์ ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง และเจ้าน้ำนม ช่วยปรับสภาพผิว ให้ขาวเนียนสดใสขึ้น จนรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มละมุน น่าสัมผัส


6.นูโทรจีน่า บอดี้ ออยล์ ไลท์ เซซามี่

ขนาด 250 มล.

ราคา 499 บาท

มาถึงบอดี้ออยล์งานผิวฉ่ำวาวเหมือนผิวกระจก ผิวในฝันของใครหลายคน ความปังคือนางเป็นน้ำมันงา ที่บำรุงผิวได้ล้ำลึกแต่เนื้อบางเบา ฟื้นฟู บำรุงผิวขาที่แห้งหยาบกร้านให้ เนียนนุ่มชุ่มชื้น ใช้ครั้งแรกก็การันตีงานผิวนุ่มแล้วค่า โดยใช้หลังอาบน้ำ หยดออยล์ลงบนฝ่ามือ และชโลมผิวกายขณะหมาด


7.วีท แว็กซ์สตริปส์ อีซี่-เจลแว็กซ์ ผิวธรรมดา

ขนาด 6 แผ่น

ราคา 99 บาท

เผยผิวขาดูเรียบเนียน งานแว็กซืสตริปส์ เพลิดเพลินกับเนื้อสัมผัสของเจลบนผิว พร้อมกลิ่นหอมละมุน สีสันสวยงาม สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของเชีย บัตเตอร์ ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิว และน้องเค้ามีกลิ่นหอมจากเบอร์รี่เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ใช้ง่ายสุดๆ


8.อาวีโน่ สกิน รีลีฟ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น

ขนาด 354 มล.

ราคา 499 บาท

ใครที่กำลังมอหา มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่นบำรุงผิวกายดีๆสักตัว แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้งเสียมากเป็นพิเศษ ใช้เป็นประจำรับรองผิวเรียบเนียนเป็นยองใยเลยค่ะ


9.วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์ กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ โลชั่น ดิวอี้ เรเดียนซ์

ขนาด 330 มล.

ราคา 239 บาท

หากใครที่มีปัญหาสีผิวไม่เรียบเนียนไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ ขอแนะนำ Vaseline Gluta Hya สีชมพูตัวนี้ค่ะ ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์เสมือนเติมน้ำให้ผิว และยังช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนขึ้น


10. ยูเซอริน พีเอช 5 สกิน โพรเทคชั่น ชาวเวอร์ออยล์

ขนาด 400 มล.

ราคา 660 บาท

Shower Oil อาบน้ำขวดนี้ดีงาม ใช้แล้วนุ่มมมมมละมุนผิวเป็นที่สุด ใช้ได้ตั้งแต่เด็ก ยันผู้ใหญ่ ขวดเดียวเรียกว่าเอาอยู่เลยจ้า พอโดนน้ำน้องเค้าเป็นน้ำนมฉ่ำๆ ผิวฟินนนนนนุ่มกว่าใคร พร้อมกับไม่มีสารระคายเคือง อ่อนโยน สามารถใช้กับผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายก็รอด เริศๆ แถมยังมีส่วนประกอบของ Panthenol ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของผิว

และทั้งหมดนี้ 10 ไอเทมช่วยเผยผิวขาเนียนสวย ให้เนียนเพิ่มมากยิ่งขึ้น อย่าลืมดูแลบำรุงวนไปค่ะ จะได้มีผิวสวยๆฉ่ำๆ บำรุงอะไรไปก็เป๊ะปัง และถ้าอยากได้ไอเทมเหล่านี้มาช้อปได้เลยที่วัตสัน และในช่องทางออนไลน์อย่าง วัตสันออนไลน์ค่า


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 แฟชั่นเสื้อผ้าแบรนด์ไทย ดีไซน์สวย คุณภาพไฮเอนด์

Next

รวม 10 เฉดสีลิปสติกมาแรง น่าใช้ ลุคไหนก็รอด

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์