โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
Skincare resolution

แดดเมืองไทยแรงเหลือเกินนะคะ ไม่ว่าจะฤดูไหนๆแดดก็ไม่เคยปราณีต่อผิวเลยจริงๆ แล้วยิ่งผิวหน้าของเราที่ต้องเผชิญกับ ฝุ่นควัน มลภาวะ โดยเฉพาะเจ้าแดดนี่คือปัญหาใหญ่มาก ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ ริ้วรอยต่างๆที่ไม่พึงประสงค์ แอดวิ้งๆเลยขอมารวบรวม 10 กันแดดที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับแดดเมืองไทยและยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ ตามมาดูกันเลย 10 กันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

เลือกกันแดดผิวแพ้ง่าย

วิธีเลือกครีมกันแดดสำหรับผิวบอบบาง

  • เลือกสูตรที่มีการเคลมว่าเป็นครีมกันแดดชนิด Non-chemical Sunscreen ที่ไม่มีการใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า
  • เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF ไม่มาก เนื่องจากถ้ายิ่งค่า SPF มากนั่นหมายถึงสารเคมีที่เป็นอันตรายอยู่มากเช่นกัน
  • เลือกครีมกันแดดทาหน้าสูตรที่เน้นส่วนผสมหรือสารสกัดจากธรรมชาติ
  • เลือกครีมกันแดดที่ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายจำพวกน้ำหอม แอลกอฮอล์ สารกันเสียหรือพาราเบน
  • เลือกครีมกันแดดประเภทเนื้อสัมผัสเป็นเจลหรือสูตรน้ำ เพื่อให้ซึบซับผ่านผิวได้ง่าย
  • เลือกใช้ครีมกันแดดสำหรับเด็กได้ เนื่องจากถือเป็นสูตรบอบบาง

10กันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Vichy Capital Soleil Fluid SPF50 50ml.

กันแดดผิวแพ้ง่าย - vichy soleil fluid

กันแดดวิชชีที่ช่วยป้องกันแสงแดดที่แรงจัดๆ ครอบคลุมทั้ง short และ long UVA/ UVB โดดเด่นด้วยเนื้อสำผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ควบคุมความมันเงาได้ยาวนาน เนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์เสมือนใช้กระดาษซับมัน คุมมันเริศ


MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ 40g.

กันแดดผิวแพ้ง่าย - MizuMi UV Water Serum

กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย มิซิมิ ที่แอดอยากแนะนำตัวนี้เลย เพราะเค้าเป็นกันแดดที่อ่อนโยน ไม่ทำให้อุดตันผิว ซึมง่าย ไม่มีสารเคมี จึงปลอดภัยหายห่วงกับผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ใช้เป็นกันแดดเวลาที่ไม่ได้เจอแสงแดดอย่างอยู่ในออฟฟิศ หรืออยู่บ้าน ก็ทาตัวนี้ได้ค่ะ และเค้าก็ชอบจัดโปรลดราคาที่วัตสันอยู่บ่อยๆ ต้องจัดแล้วจ้า


BIODERMAPHOTODERM AQUAFLUIDE NEUTRAL 40 ml.

กันแดดผิวแพ้ง่าย - BIODERMAPHOTODERM

BIODERMA กันแดดสูตรน้ำ ปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยเนื้ออควาฟลูอิด เนื้อบางเบาราวกับน้ำ ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้ผิวหน้ามันวาว SPF 50+ UVA 24/PA+++ แถมยังช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ชะลอผิวแก่อนวัย และปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระในผิวได้ดี


LAROCHE-POSAY LRP ANTHELIOS DRY TOUCH GEL-CREAM 50ML.

กันแดดผิวแพ้ง่าย - LAROCHE-POSAY

ครีมกันแดดลาโลซตัวนี้เป็นเนื้อเจลครีม แห้งบางเบา สำหรับผิวหน้า ให้การปกป้องรังสี UVA/UVB สูง พร้อมค่าการปกป้อง PPD 31 สำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย ซึมซาบสู่ผิวทันที แห้งภายหลังการใช้ ไม่ทิ้งคราบขาว สูตรกันน้ำ สูตรปราศจากน้ำหอม และพาราเบน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงจ้า


Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++ 30g.

กันแดดผิวแพ้ง่าย - smith

ครีมกันแดด Smith สูตรปราศจากสารเคมี ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผิวแพ้ง่าย พัฒนาโดยแพทย์จาก Smith Prive’ ที่ทำออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้สุดๆ และครีมกันแดด Smith เป็นครีมกันแดดไม่ก่อให้เกิดสิว ควบคุมความมันได้ดี ใครที่หน้ามันเป็นสิวง่ายต้องจัดตัวนี้เลยค่ะ


JUV Matte-Fluid UV Protection SPF 50 PA+++ 30ml.

กันแดดผิวแพ้ง่าย -JUV Matte-Fluid UV Protection

กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายที่มีสารสกัดจากผลไม้ที่จะช่วยให้ผิวหน้าคงความชุ่มชื้น สบายผิว คุมมัน ไม่อุดตัน กันน้ำกันเหงื่อ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปราศจาก10 สารก่อการระคายเคือง เป็นอีกนึงกันแดดที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ


d Program Allerdefense Cream SPF37 PA+++ 35g.

กันแดดผิวแพ้ง่าย -d Program Allerdefense Cream

กันแดดเนื้อครีม ดีโปรแกรม ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่ายจากรังสี UVA/UVB และพวกอนุภาคฝุ่น ควัน มลภาวะ อย่าง PM 2.5 ที่มีอยู่ในอากาศ พร้อมมอบความชุ่มชื่น แก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้านระหว่างวัน


Laroche-Posay Uvidea XL Tone Up Light Cream 30ml.

กันแดดผิวแพ้ง่าย -Laroche-Posay Uvidea XL Tone Up Light Cream

กันแดดโทนอัพ ลาโลซ ที่ช่วยปรับสีผิวบนหน้าให้สว่างกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูมีออร่า ตัวนี้เป็นที่ยอดฮิตในหมู่สาวญี่ปุ่นอีกด้วย ตัวเนื้อครีมไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ทาได้หายห่วง ทาก่อนลงเครื่องสำอางใช้เป็นเมคอัพเบสก็เอาอยู่ค่ะ


Allie Nuance Change UV Gel 60g. SPF50+ PA++++

กันแดดผิวแพ้ง่าย - Allie Nuance Change UV Gel

กันแดดเนื้อเจลสุดอ่อนโยนที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสัญชาติญี่ปุ่นตัวนี้ ดีกรีไม่ธรรมดา เค้าให้ความสดชื่น อนุภาคขนาดเล็กละเอียด ช่วยปรับสีผิวให้ขาวใสเปล่งปลั่งดุจไข่มุก กันเหงื่อ กันน้ำ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน เพิ่มระดับความติดทน ไม่ลบเลือนระหว่างวัน กันทั้งเหงื่อและน้ำ.


Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF50+PA+++ 15 G.

กันแดดผิวแพ้ง่าย - Smooth E Physical White Babyface

กันแดดSmooth E ตัวนี้ความพิเศษคือเป็นกันแดดที่ไม่มีสารเคมีผสมและเจือปน จึงอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่ทำเลเซอร์มาก็สามารถใช้เจ้าตัวนี้ได้ เค้าพัฒนาตามคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ปกป้องผิว โดยการสะท้อนรังสี UVA/UVB ออกจากผิว จึงไม่เกิดการตกค้าง ไม่ทำปฏิกิริยาเคมีกับผิวหน้า ปราศจากการระคายเคือง


เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 10 กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายที่แอดนำมาฝาก ไม่ว่าจะออกไปเจอแดดจัดๆหรือทำงานในออฟฟิศก็อย่าลืมทากันแดดที่ผิวหน้ากันด้วยนะคะ กันไว้ก่อน เพราะรังสียูวีไม่เคยปราณีใครค่ะ และถ้าเกิดอยากได้กันแดดผิวแพ้ง่าย มาช้อปได้เลยที่ร้านวัตสัน และในออนไลน์อย่าง วัตสันออนไลน์ ค่า แล้วกลับมาพบกันใหม่ในคอนเท้นหน้าค่ะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ


#health #ดูแลสุขภาพ #howto ดูแลผิว #howto ผิวสวย #ครีมกันแดด #ชิ้นที่สองบาทเดียว #ดูแลผิว #ดูแลสุขภาพ #บำรุงผม #บำรุงผิว #บำรุงผิวสวย #ผิวขาว #ผิวชุ่มชื้น #ผิวนุ่มชุ่มชื้น #ผิวสวยใส #ผิวแพ้ง่าย #ผิวแห้ง #มาสก์หน้า #ลิปสติก #ลิปสติกติดทน #วิธีการแต่งหน้า #วิธีแต่งหน้า #สไตล์การแต่งหน้า #อาหารเสริม #เคล็ดลับดูแลผิว กันแดด ความงาม ชิ้นที่สอง1บาท ดูแลผิว ทรงผม บำรุงผม ผิวมัน ผิวสวย ลดน้ำหนัก สิว สีผม สุขภาพ ออกกำลัง ออกกำลังกาย อาหาร อาหารลดน้ำหนัก เคล็ดลับความงาม เมคอัพ เมคอัพธรรมชาติ แต่งหน้า แต่งหน้า

Previous

เทคนิคแต่งตาสวยปัง แม้ใส่แมสก์

Next

วิธีทำให้ผิวกายขาวกระจ่างใสขึ้น

Related Topics
Share