โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทศกาลชุ่มฉ่ำอย่างเทศกาลสงกรานต์ วันปีใหม่ไทยวนกลับมาอีกครั้ง และคาดว่าต้องมีหลายคนที่กำลังเตรียมตัวออกไปเล่นน้ำสงกรานต์คลายร้อนกันอยู่แน่ ๆ แต่ว่าเล่นสงกรานต์โดนสาดน้ำเปียกปอนไปทั้งตัว คงต้องมีโมเมนต์ผิวซีด ผิวเหี่ยว หน้าเยิ้ม หน้าหยากันบ้างแหละ 

เพราะฉะนั้นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีสำหรับไปสงกรานต์ ก็ต้องเป็นไอเทมเติมความสวยแบบสับในวันเล่นสงกรานต์แล้วจังหวะนี้ โดยเฉพาะไอเทมแต่งหน้าแบบครีมซอง กันแดดซอง ลิปซองยิ่งเหมาะเลย จะหยิบมาใช้ก็สะดวก แถมพกพาได้ง่ายอีกต่างหาก 

ส่วนไอเทมแบบครีมซอง กันแดดซอง ลิปซองที่ควรพกจะมีอะไรบ้าง ลองตามไปดูกัน

รวม “ไอเทมครีมซอง กันแดดซอง ลิปซอง” ที่เหมาะพกไปเล่นน้ำสงกรานต์


1.Srichand Sunlution Acne Care Sunscreen SPF50+ Pa++++

Srichand Sunlution Acne Care Sunscreen SPF50+ Pa++++ กันแดดซองช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV

หนึ่งไอเทมที่ต้องพกติดตัวไม่ว่าจะเป็นช่วงเทศกาลหรือวันไหน ๆ นั่นก็คือครีมกันแแดดนั่นเอง เพราะรังสี UV พร้อมจะทำร้ายผิวเราได้ทุกเมื่อและทุกที่อีกด้วย ลองพกกันแดดซอง Srichand Sunlution Acne Care Sunscreen SPF50+ Pa++++ ติดตัวไปเล่นน้ำสงกรานต์ด้วย 

นอกจากกันแดดซองนี้จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะด้วย SPF50+ PA++++ แล้ว กันแดดซองตัวนี้ยังเป็นสูตร Anti Acne ช่วยคุมมัน คุมสิว มาพร้อมกับเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ และยังช่วยเบลอริ้วรอย ทำให้ผิวดูกระชับอีกด้วย2. SMOOTO Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++

SMOOTO Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++ ครีมซองที่เป็นทั้งบีบีและซีซี

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากแต่งลุคสบาย ๆ ไปเล่นน้ำ พร้อมกับเมคอัพที่ไม่แน่นมากจนเกินไป ลองพกครีมซอง SMOOTO Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++ ตัวนี้ไปด้วยเลย 

ครีมซองตัวนี้เป็นทั้งบีบีและซีซี ช่วยอัปโทนผิวให้สว่างกระจ่างใส หน้าไม่หมองทำให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น แถมยังมี SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสีทั้ง UVA และ UVB เป็นครีมซองเหมาะพกไปเล่นน้ำในช่วงหน้าร้อนแดดแรงแบบสุด


3.Sistar Watermelon EE Cream SPF50 PA++

Sistar Watermelon EE Cream SPF50 PA++ 
ครีมซองพรางจุดด่างดำ

อีกหนึ่งครีมซองโทนอัพที่เหมาะพกไปเที่ยวเล่นน้ำในวันสงกรานต์ ก็คือ Sistar Watermelon EE Cream SPF50 PA++ อีอีครีมซองเนื้อบางเบา ทาแล้วแตกตัวเป็นหยดน้ำ 

นอกจากช่วยในเรื่องอัปโทนผิวให้ดูกระจ่างใสเรียบเนียน ครีมซองตัวนี้ยังช่วยพรางจุดด่างดำ ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมบำรุงผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ และอีกหนึ่งคุณสมบัติที่เหมาะสุด ๆ สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์แดดแรงก็คือ อีอีครีมซองตัวนี้มีกันแดด SPF50 PA++ อยู่ด้วย


4.Sistar Watermelon Matte Foundation SPF50 PA++

Sistar Watermelon Matte Foundation SPF50 PA++ ครีมซองรูปแบบเนื้อแมตต์

ใครที่อยากเล่นน้ำสงกรานต์แบบหน้าเป๊ะเนียนกริบ แนะนำพกครีมซอง Sistar Watermelon Matte Foundation SPF50 PA++ ติดกระเป๋าเอาไว้เลย เพราะครีมซองตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อแมตต์ เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดจุดด่างดำ 

ทำให้ผิวเรียบเนียน แถมยังไม่ทำให้หน้าเทา และหน้าดรอประหว่างวัน แต่ก็ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ คุณสมบัติที่เหมาะสุด ๆ สำหรับวันเล่นน้ำสงกรานต์ ก็คือครีมซองตัวนี้มีกันแดด SPF50 PA++ และยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยคุมมันบนใบหน้า ไม่ทำให้หน้าหยาตอนเล่นน้ำสงกรานต์อีกด้วย


5.SIS2SIS Hya Matte Foundation SPF50 PA+++

SIS2SIS Hya Matte Foundation SPF50 PA+++ ครีมซองที่มีกันแดด SPF50 PA+++

อีกหนึ่งครีมซองที่จริงใจเหมาะสำหรับพกไปเติมความสวยแบบสับในวันเล่นน้ำสงกรานต์ ก็คือ SIS2SIS Hya Matte Foundation SPF50 PA+++ รองพื้นที่นอกจากจะช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน ช่วยคุมความมัน ไม่ทำให้หน้าหมอง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน 

ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวฟูเด้ง ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอนบริสุทธิ์ 99% พร้อมกับคอลลาเจน และวิตามินอี ไม่พอครีมซองตัวนี้ยังมีกันแดด SPF50 PA+++ เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่ออีกด้วย เหมาะสุด ๆ กับวันเล่นน้ำสงกรานต์


6.Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation

Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation ครีมซองเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย

ตามมาด้วยอีกหนึ่งครีมซองซองคุณภาพแน่น อีกหนึ่งไอเทมที่ควรพกไปเล่นน้ำสงกรานต์ อย่าง Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation เพราะเป็นรองพื้นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินถึง 8 ชั่วโมง โดยที่ไม่ทำให้เกิดคราบ 

ครีมซองตัวนี้เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ Finisih Look แบบแมตต์ มีให้เลือก 2 เฉดสีด้วยกัน ปกปิดเนียนและสีไม่ดรอประหว่างอีกด้วย


7. CHAONANG Radiance Skin Foundation SPF30/PA+++

CHAONANG Radiance Skin Foundation SPF30/PA+++ ครีมซองที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

อีกหนึ่งครีมซองตัวตึงที่ต้องมีติดกระเป๋าวันเล่นน้ำสงกรานต์ ก็คือ CHAONANG Radiance Skin Foundation SPF30/PA+++ รองพื้นที่เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกปิดติดทน เบลอรูขุมขนให้เล็กลง และยังช่วยอำพรางรอยแดง รอยดำ ทำให้หน้าเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ 

และครีมซองตัวนี้ยังมีส่วนช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ทำให้หน้ามันวาวเป็นหนังปลาทู แถมยังมีกันแดด SPF30 PA+++ มีให้เลือก 4 เฉดสีด้วยกัน เป็นอีกหนึ่งครีมซองที่มาพร้อมกับคุณสมบัติแน่น ๆ เหมาะกับวันเล่นน้ำสงกรานต์มากเลย


8. Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation

Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation ครีมซองที่ให้การปกปิดเรียบเนียน

ต่อมาก็เป็นอีกหนึ่งครีมซองที่เหมาะกับการพกไปเล่นน้ำสงกรานต์ อย่าง Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation รองพื้นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว 

เป็นครีมซองที่ให้การปกปิดเรียบเนียน และยังเป็นลุคแมตต์ควบคุมความมันยาวนาน มีให้เลือก 2 เฉดสี เข้ากับผิวสีเนื้อและผิวสองสี แถมรองพื้นตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อีกด้วย


9.THA BY NONGCHAT Color and Glow Lip Tint & Serum

TTHA BY NONGCHAT Color and Glow Lip Tint & Serum ลิปซองพกพาง่าย

เล่นน้ำสงกรานต์แน่นอนว่าต้องมีโมเมนต์หน้าซีด ปากซีด กันบ้าง ลองพก TTHA BY NONGCHAT Color and Glow Lip Tint & Serum ลิปซองพกพาง่ายไปเติมระหว่างวันด้วย เสริมลุคสวยสับในวันเล่นน้ำได้ดีแน่นอน 

และนอกจากลิปทินท์ 3 เฉดสีในโทนสีส้มแดงให้เลือกแล้ว ลิปซองนี้ยังพ่วงมากับเซรั่มบำรุงริมฝีปาก ช่วยบำรุงริมฝีปากชุ่มชื้น ดูสดใสและสุขภาพดีอีกด้วย


10.SMOOTO Aloe-E Snail Bright Gel

SMOOTO Aloe-E Snail Bright Gel ครีมซองช่วยบำรุงผิว

จบวันเล่นน้ำแบบชุ่มฉ่ำผิวคงต้องออกแดดเป็นเวลานาน เสี่ยงเกิดผิวคล้ำเสียและผิวไหม้แดดได้ง่าย ๆ เลย SMOOTO Aloe-E Snail Bright Gel น่าจะเป็นอีกหนึ่งครีมซองที่ควรพกติดตัวไปช่วยบำรุงผิวด้วย 

เพราะครีมซองตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99% มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวหลังจากออกแดด และยังมีวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทาก ตัวช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเทมครีมซองที่เหมาะพกติดตัวไปเล่นน้ำหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งมากเวอร์

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนไปเล่นน้ำ มีแพลนออกไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมกลางแล้ว ไม่อยากหน้าหยา หน้าเยิ้ม อยากมีลุคสวยเป๊ะปังตลอดทั้งวัน ลองเก็บเอา “ครีมซอง กันแดดซอง ลิปซอง” หยิบใช้สะดวกพกพาง่ายเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกกันได้ ถึงจะเป็นแบบซองแต่คุณภาพแน่นไม่แพ้กัน แถมราคาไม่แพง เหมาะสำหรับคนที่อยากประหยัดงบเครื่องสำอางได้อีกด้วย

อ่านคอนเท้นอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

เทรนด์แต่งหน้า 2023 อัปเดตเมคอัพลุคมาแรง สวยแบบตัวมัม

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

ของมันต้องมี! Top-list สินค้าฮอตฮิดใน watsons ที่ต้องตามไปตำในหน้าร้อนนี้

Next

บำรุงผมทำสี ให้ไม่เสีย! แชร์ 10 ทริคบำรุงผมทำสี ให้สุขภาพดี สีติดนาน

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 10. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์