โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สาวกคน ‘ผิวแพ้ง่าย’ น่าจะรู้กันดีว่าการถนอมผิวให้ดูดีนั้นเป็นสิ่งที่ยาก และต้องระมัดระวังเป็นอย่างสูง เพราะไหนจะทั้งต้องบำรุง แต่งหน้า ฝ่ามลภาวะจากการใช้ชีวิตในทุกวัน เพราะฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างก็จะต้องตอบโจทย์ต่อสภาพผิวที่มีโอกาสแพ้ได้ง่าย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขั้นตอนการทำความสะอาดที่ถือเป็นปราการด่านแรกที่สำคัญที่สุดก่อนจะไปสู่ขั้นตอนอื่น ดังนั้นวัตสันจึงขอรวบรวมลิสต์ ‘10 คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024’ ที่หาซื้อได้ง่ายใน WATSONS ใกล้บ้าน

ล้างหน้าให้ปังด้วยสูตร ‘Double Cleansing’

ก่อนจะกระโดดไปที่ ‘คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี’’ วัตสันก็อยากจะพาทุกคนมารู้จักกันวิธีการล้างหน้าที่ช่วยคนที่มีผิวในทุกรูปแบบล้างหน้าได้สะอาดมากขึ้น ลดการอุดตัน และเตรียมผิวให้พร้อมรับกับการบำรุงในขั้นต่อไป

ด้วยเทคนิค Double Cleansing หรือการล้างหน้าแบบสองขั้นตอน เหมาะอย่างยิ่งกับการล้างหน้าในช่วงกลางคืนหลังจากฝ่ามลภาวะมาทั้งวัน พร้อมด้วยเครื่องสำอางแบบจัดเต็ม หรือแม้กระทั่งคนที่ทาแค่กันแดดก็ควรจะลองการทำความสะอาดหน้าแบบสองขั้นตอน

ด้วยการทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่ล้างเครื่องสำอางโดยเฉพาะก่อนในขั้นแรก แล้วค่อยทำความสะอาดด้วยโฟม เจล หรือสบู่ล้างหน้าในขั้นที่สอง แค่นั้นผิวหน้าของคุณก็สะอาด ลดโอกาสที่ผิวจะอุดตันได้แล้ว

ตัวแม่ ‘คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย’ ที่ต้องบอกต่อ

1. คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก มิซาเน่ ซีโร่ เปอร์เซ็นต์ คลีนซิ่ง วอเตอร์

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก มิซาเน่ ซีโร่ เปอร์เซ็นต์ คลีนซิ่ง วอเตอร์

ถ้าพูดถึงคลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย คลีนซิ่งในรูปแบบน้ำสำหรับเช็ดเครื่องสำอางน่าจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง เราเลยจัดคลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายตัวนี้มาให้ในราคาสบายกระเป๋าแต่คุณสมบัติครบ สามารถทำความสะอาดได้ทุกจุดและที่สำคัญคือเครื่องสำอางกันน้ำก็เอาอยู่

นอกจากนี้ยังปราศจากสารอันตราย 8 ชนิด จึงเหมาะกับการเป็นคลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสุด ๆ

2. คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก บีเค เซนซิ เพอร์เฟค โรส คลีนซิ่ง วอเตอร์

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก บีเค เซนซิ เพอร์เฟค โรส คลีนซิ่ง วอเตอร์

คลีนซิ่งคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายสูตรอ่อนโยนที่ไม่มีส่วนผสมทั้งน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยคลีนซิ่งคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายตัวนี้จะใช้เทคโนโลยี Micellar เข้าไปช่วยสลายสิ่งสกปรกบนใบหน้า และเติมเต็มความชุ่มชื้นในเวลาเดียวกันจึงช่วยลดโอกาสที่ผิวจะรู้สึกระคายเคืองได้อย่างดี

3. คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ เมคอัพ รีมูฟเวอร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ เมคอัพ รีมูฟเวอร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายในตำนานที่ต่อให้ไม่ใช่คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ด้วยสูตรที่เหมาะกับผิวบอบบางพิเศษ แต่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทั้งเครื่องสำอางบริเวณผิวหน้า ริมฝีปาก และรอบดวงตาก็สามารถใช้ได้

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายตัวนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวได้ทันทีที่ใช้ ลดอาการระคายเคืองผิว เติมความชุ่มชื้นได้ทันทีในขณะที่ใช้ ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะบนใบหน้า ทำให้รู้สึกสดชื่นแม้จะไม่ได้ล้างน้ำเปล่า คุณสมบัติคลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายครบทุกข้อแบบนี้ก็ชนะเลิศไปเลย

4. คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก ฟรีพลัส ออยล์ เซรั่ม คลีนซิ่ง

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก ฟรีพลัส ออยล์ เซรั่ม คลีนซิ่ง

หลาย ๆ คนอาจจะกลัวการใช้ออยล์เพื่อทำความสะอาดหน้า เพราะเกรงว่าจะอุดตัน แต่อย่างกังวลไปเลยค่ะสาว ๆ ถ้าออยล์คุณภาพดี อย่างเช่นคลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายตัวนี้ที่เป็นออยล์เซรั่มน้ำใสไม่เหนอะหนะ แต่สามาถดึงสิ่งสกปรกได้เริ่ด

อีกทั้งยังช่วยละลายสิวหัวดำได้อีกด้วย ไม่ว่าจะวันแต่งหน้าหนัก หรือวันเบา ๆ ที่มีแค่กันแดดก็เอาอยู่ด้วยสารสกัดจากพลาเซนต้าญี่ปุ่น 100% ไฮยาลูรอน และเซราไมด์ ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว เพิ่มคุณสมบัติให้คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายตัวนี้ เป๊ะ ปัง เว่อ!

5. คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก สมูท อี เอ็กซ์ตร้า เซ้นซิทีฟ คลีนซิ่ง ออยล์ วิท เซรั่ม

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก สมูท อี เอ็กซ์ตร้า เซ้นซิทีฟ คลีนซิ่ง ออยล์ วิท เซรั่ม

ขึ้นชื่อว่าเป็นเวชสำอางก็ต้องเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว แล้วยิ่งเป็นแบรนด์สมูท อี ก็รับรองว่าปังแน่กับคลีนซิ่งคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายตัวนี้ที่สกัดจากสมุนไพร 3 ชนิด พร้อมด้วยเทคโนโลยี Skin Innovation เปลี่ยนเนื้อผลิตภัณฑ์จากน้ำมัน เป็นน้ำนมช่วยบำรุงผิวและทำความสะอาดผิวในขั้นตอนเดียว ใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายที่คุณสมบัติครบ อย่าพลาดตัวนี้เด็ดขาด

6. คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก ดี โปรแกรม เอสเซนส์ อิน คลีนซิ่ง โฟม

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก ดี โปรแกรม เอสเซนส์ อิน คลีนซิ่ง โฟม

ทำความสะอาดผิวหน้าจากเครื่องสำอางแล้ว ก็มาต่อด้วยการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนกันต่อ ด้วยคลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายในรูปแบบโฟม หรือเจลล้างหน้า

เริ่มกันที่คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายตัวนี้ที่ออกแบบมาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ฟองโฟมหนานุ่มช่วยลดการเสียดสี และที่สำคัญยังมี Dipotassium Glycyrrhizinate ช่วยปลอบประโลมผิวจากการเผชิญมลภาวะมาตลอดวันได้อีกด้วย

7. คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ เมคอัพ คลีนซิ่ง

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ เมคอัพ คลีนซิ่ง

เจลทำความสะอาดผิวที่เป็นคลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะด้วยคุณค่าจากเซราไมด์ที่ช่วยทั้งปลอบประโลมผิว และเสริมเกราะความแข็งแรงให้กับผิวในขั้นตอนเดียว อีกทั้งยังปราศจากสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และยังเป็นสูตร pH Balanced และผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่แพ้ ใครที่มองหาคลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายต้องจัด

8. คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เทอราพี คลีนซิ่ง เจล

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เทอราพี คลีนซิ่ง เจล

เสียงลือเสียงเล่าอ้างมาหนาหูว่าใครที่มองว่าคลีนซิ่งคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายก็ต้องลองแบรนด์นี้เพราะของเขาดีจริง สำหรับคลีนซิ่งคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายตัวนี้ทางแบรนด์การันตีเลยว่าอ่อนโยนต่อผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านหลังใช้แน่นอน นอกจากนี้หากใช้อย่างต่อเนื่องยังจะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสได้มากขึ้นอีกด้วย

9. คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก คลาวิว ไฟทอนไซต์ มายด์ คลีนซิ่ง โฟม

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก คลาวิว ไฟทอนไซต์ มายด์ คลีนซิ่ง โฟม

คลีนซิ่งคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายที่พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะด้วยสารสกัด Phytocide ที่ช่วยปกป้องผิว เสริมความแข็งแรง และผ่อนคลายผิวที่อ่อนล้าให้รู้สึกดีมากขึ้น ช่วยให้ผิวรู้สึกอิ่มน้ำ ลดอาการระคายเคือง และคลีนซิ่งคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายตัวนี้ยังเป็นสูตร pH Balanced ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุด ๆ

10. คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก ยูเซอรีน โปร แอคเน่ โซลูชั่น ซอฟท์ คลีนซิ่ง โฟม

คลีนซิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจาก ยูเซอรีน โปร แอคเน่ โซลูชั่น ซอฟท์ คลีนซิ่ง โฟม

ใครที่ผิวแพ้ง่าย แถมเป็นสิวต้องเลิฟแน่นอนกับคลีนซิ่งคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายตัวนี้ ที่ช่วยทั้งขจัดความมัน แก้ปัญหาสิวสำหรับผิวบอบบางและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมสลายปัญหาสิวอุดตัน ความมันที่มากเกินไป และช่วยตัดวงจรการเกิดสิวซ้ำซาก แต่ก็ยังอ่อนโยนมากพอที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เช่นกัน

เช็คลิสต์ ติ๊กถูก เลือก ‘คลีนซิ่งคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย’ ที่ตรงใจ หรือถ้าที่จัดมาให้ยังไม่พอก็ขอให้ไปเลือกดู เลือกช้อปกันต่อที่ WATSONS สาขาใกล้คุณ หรือจะช้อปออนไลน์ก็สะดวก รอรับของที่บ้านได้อย่างฟิน ๆ เลือกช้อปได้ตามสะดวก

บทความอื่นๆ ที่คุณอาจจะชอบ

รีวิวพลีชีพ รวมฮิตคลีนซิ่งผิวหน้าเช็ดเกลี้ยงสะอาด

10 คลีนซิ่งสุดแจ๋ว คุณภาพเริ่ดในร้านวัตสัน

10 เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย ให้หน้าใสไม่พึ่งเมคอัพ

รวม 10 ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวแพ้ง่าย

วิธีการล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Previous

นวดเท้าที่บ้านด้วยตัวเอง เพื่อการนอนหลับที่ดีขึ้น

Next

รวมฤกษ์แต่งงาน 2566 และวันมงคลตามดิถีเรียงหมอน

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์