โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
10 ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค ใช้ทำความสะอาดภายในบ้าน

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับวัตสันกันอีกแล้วนะคะ วันนี้แอดขอมานำเสนอ เกี่ยวกับการทำความสะอาดภายในบ้านของทุกคน ที่ต้องเผชิญกับฝุ่น เชื้อโรค ต่างๆ ที่ส่งผลกระทบในระยะยาวต่อสุขภาพ และยังเป็นที่สะสมของเชื้อโรคในที่สุดได้ค่ะ วันนี้แอดจึงขอเอ่ยถึง10 ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค ใช้ทำความสะอาดภายในบ้าน กำจัดเชื่อโรค แบคทีเรียต่างๆ มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

1.Dettol Antibacterial Wet Wipe

ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรคในบ้าน - DETTOL WET WIPE

เชื้อโรคต่างๆมีอยู่ทุกที่ เดทตอล ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก แอนตี้แบคทีเรีย
ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดมือและผิว หรือจะเป็นบริเวณต่างๆในบ้าน ก็เช็ดง่าย ใช้ได้ปลอดภัย

ขนาด 50 แผ่น

ราคา 120 บาท

2. Sawaday One Drop Rose กลิ่นกุหลาบ

ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรคในบ้าน - Sawaday One Drop Rose 20ml.  กลิ่นกุหลาบ

บริเวณห้องน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโถสุขภัณฑ์ก็อย่ามองข้ามหรือละเลยนะคะ หลังจากที่เราทำธุระเสร็จแล้วอากจเกิดกลิ่นและเชื้อโรคที่ไม่พึงประสงค์ตามมา ซาวาเด 1 หยด ช่วยได้ นน้องเค้าเป็นกลิ่นกุหลาบ จากซาวาเด ถูกพัฒนาเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยกลบกลิ่นเหม็นไม่ให้แพร่กระจาย เปลี่ยนบรรยากาศให้หอมสดชื่น เพียงแค่1หยดก็หมดกลิ่นค่ะ

ขนาด 20 ml.

กลิ่นกุหลาบ ราคา 95 บาท

3. Sawaday One Drop Mint กลิ่นมิ้นต์

ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรคที่บ้าน - Sawaday One Drop Mint 20ml. กลิ่นมิ้นต์

ซาวาเด 1 หยด ผลิตภัณฑ์ น้ำหอมระงับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์กลิ่นมิ้นท์ ในโถสุขภัณฑ์ พัฒนาเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยกลบกลิ่นเหม็นไม่ให้แพร่กระจาย เปลี่ยนบรรยากาศให้หอมสดชื่น เพียงแค่1หยดก็หมดกลิ่น

ขนาด 20 ml.

กลิ่นมิ้นต์ ราคา 95 บาท

4. Dettol Disinfectant Spray Morning Dew

กำจัดกลิ่นอับ เชื้อโรคต่างด้วย เดทตอล อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นมอร์นิ่งดิว สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวฆ่าเชื้อในอากาศ เดทตอลสเปรย์สำหรับฉีดพ่นในอากาศ ตามห้อง มือจับลูกบิดประตู หน้าต่าง ของใช้ ของเล่น โถชักโครก ฉีดเจ้านี้ช่วยได้มาก แถมยังได้กลิ่นหอมสดชื้นด้วยจ้า

ขนาด 450 ml.

ราคา 239 บาท

5. Dettol Disinfectant Spray Crisp Breeze

ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรค - Dettol Hygiene Multi-use Disinfectant

ของมันต้องมีติดบ้านไว้เลย Dettol ตัวช่วยที่กำจัดเชื้อโรคได้รวดเร็วเพียงแค่ฉีดฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวฆ่าเชื้อในอากาศ ตามห้อง มือจับลูกบิดประตู หน้าต่าง ของใช้ ของเล่น โถชักโครก ช่วยยับยั้ง เชื้อโรค แบคทีเรีย ด้วยรูปแบบสเปรย์ที่สะดวกต่อการใช้งาน ฉีดได้ทุกที่ทุกซอกทุกมุม

ขนาด 225 ml.

ราคา 149 บาท

6. Dettol Hygiene Multi-use Disinfectant

ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ เพื่อสุขอนามัยของครอบครัว ฆ่าเชื้อโรคได้เยี่ยม ใช้ทำความสะอาดภายในบ้าน เพื่อสุขอนามัยได้เอี่ยมอ่อง กำจัดเชื้อโรค ไม่ว่าจะนำไปผสมกับน้ำ แล้วนำมาถูบ้าน หรือ เช็ดตาม เฟอร์นิเจอร์ ตามซอกมุมต่างๆก็อยู่หมัดจ้า

ขนาด 500 ml.

ราคา 315 บาท

7. Dettol Hygiene Multi-use Disinfectant

ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรคที่บ้าน - Dettol Hygiene Multi-use Disinfectant

คุ้มค่ามาก ใช้ได้จุใจไปเลยจ้า น้ำยาเดทตอลมงกุฏ ใช้สำหรับการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผสมผลิตภัณฑ์ 8 ฝา ต่อน้ำ 2 ลิตรเช็ดหรือแช่อุปกรณ์ที่ทำความสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ให้เปียกนาน 10 นาที จึงเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำให้สะอาด เท่านี้ก็ช่วยกำจัดเชื้อโรคหายห่วงแล้วจ้า

ขนาด 5000 ml.

ราคา 1,690 บาท

8. Glade Clean Air 3 in 1 Clean&Frash Spray

ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรคในบ้าน - Glade Clean Air 3 in 1 Clean&Frash Spray

สเปรย์ปรับอากาศคลีนแอร์ 3in1 คลีนแอนด์เฟรช เปลี่ยนกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องกับคุณสมบัติลดเชื้อแบคทีเรียและขจัดกลิ่นอับในอากาศ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิวผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสมสาร TEG (Triethylene Glycol) ลดเชื้อแบคทีเรียและขจัดกลิ่นในอากาศ ช่วยขจัดกลิ่นอับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ต้นตอ ไม่ใช่เพียงแค่กลบกลิ่น ไม่มีสาร CFCs ขจัดกลิ่นอับบนพื้นผิวผ้า ห้องนอน ห้องรับแขก ชนิดหัวสเปรย์ฉีดแบบพ่น ไม่ควรใช้บนพื้นผิวของวัสดุที่เป็นหนัง หนังกลับ ผ้าไหม นะคะ

ขนาด 300 ml.

ราคา 150 บาท

9. Haiter Bleach Liquid Perfume Pink

ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรคในบ้าน - Haiter Bleach Liquid Perfume Pink

ไฮเตอร์ที่ทุกคนรู้จักกันดีในเรื่องของการซักผ้าขาว ก็สามารถนำมาทำความสะอาดพื้นผิวเพื่อกำจัดเชื้อโรคในบ้านได้จ้า

สามารถขจัดคราบฝังแน่นและคราบสกปรกต่างๆ ที่ติดในใยผ้า ซักผ้าขาวได้ขาวสะอาด ใช้ทำความสะอาด และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9% บนพื้นผิววัสดุแข็งที่ไม่มีรูพรุน* เช่น สแตนเลส เซรามิกส์ และเครื่องสุขภัณฑ์ มีขวดนี้ก็คือคุ้มค่ามากค่ะ

ขนาด 1500 มล.

ราคา 58 บาท

10.Haiter Bleach Liquid Blue 

ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรคในบ้าน - Haiter Bleach Liquid Blue

มาถึงไฮเตอร์สูตรสีฟ้าอีกนึงตัว สำหรับการทำความสะอาดเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและดับกลิ่น บนพื้นผิววัสดุแข็งที่ไม่มีรูพรุน เช่น สแตนเลส เซรามิกส์ เป็นต้น และเครื่องสุขภัณฑ์ ทำความสะอาดพื้นผิวก่อนด้วยน้ำเปล่า ใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาวไฮเตอร์ 1 ฝา (20 มล.) ต่อน้ำ 2 ลิตร เช็ดหรือถูพื้นผิวนั้นๆ ทิ้งไว้ให้เปียกนาน 10 นาที จากนั้นล้างออกและเช็ดให้แห้ง ก็ช่วยกำจัดเชื่อโรคภายในบ้านได้แล้วค่ะ

ขนาด 1500 มล.

ราคา 58 บาท

จบไปแล้วนะคะ สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้ง 10 ชิ้น ที่วัตสันนำมาฝากกัน เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับการทำความสะอาดและกำจัดเชื้อโรคภายในบริเวณบ้าน สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการหมั่นดูแล ทำความสะอาดบริเวณบ้านให้สะอาดปลอดเชื้อโรค เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดค่ะ และสามารถช้อปผลิตภัณฑ์ทั้ง 10 ตัวนี้ได้ที่วัตสัน และ วัตสันออนไลน์ วันนี้แอดคนดีคนเดิมขอลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่คอนเท้นหน้าจ้า.

Previous

10 เทคนิคทำความสะอาดบ้านให้สะอาดหมดจด ด้วย Dettol

Next

7 วิธีดูแลผิวกายและเคล็ดลับดูแลผิวให้สวยใส สุขภาพดี

Related Topics
Share