โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังรู้สึกไม่มั่นใจในรอยยิ้มเวลาต้องยิ้มเห็นฟันกันบ้าง แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพียงแค่ทุกคนหมั่นรักษาความสะอาดของช่องปาก และเลือกใช้ยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ก็ช่วยทุกคนได้ พร้อมแล้วตามไปดูยาสีฟันฟอกฟันขาวที่วัตสันจัดมาให้เลยค่ะ

10 ยาสีฟันฟอกฟันขาว แก้ฟันเหลือง ปากสะอาดสดชื่น

4 วิธีรักษาฟันให้ขาวใส

มาเริ่มต้นด้วย วิธีดูแลฟันให้ขาวใสสะอาดกันก่อน การเปลี่ยนฟันที่เหลืองให้กลับมาขาว อาจต้องใช้ระยะเวลาควบคู่ไปกับการรักษาความสะอาด มาดูเทคนิคที่เรานำมาฝากกันก่อนค่ะ

ยาสีฟัน ฟันขาว ยิ้มได้อย่างมั่นใจ

1. แปรงฟันอย่างถูกวิธี

เราควรแปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งหรือหลังมื้ออาหารเพื่อป้องกันการเกิดฟันผุและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่อาจให้เกิดคราบฟันเหลืองได้

2. เลือกใช้ยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาวขจัดคราบพลัค

ยาสีฟันที่วางขายตามท้องตลาดในปัจจุบันไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ป้องกันฟันผุเพียงอย่างเดียวแต่ยังมียาสีฟันที่ช่วยรักษาความขาวของฟันรวมไปถึงดูแลสุขภาพของเหงือกอีกด้วยแต่ก็ต้องทำความเข้าใจไว้ก่อนว่ายาสีฟันทําให้ฟันขาวนั้นเป็นเพียงการช่วยส่วนได้แค่หนึ่งเท่านั้นใครที่คาดหวังว่าใช้แล้วฟันจะขาวขึ้นหลายเฉดลองเปลี่ยนไปฟอกสีฟันจะเป็นวิธีที่เห็นผลดีที่สุดค่ะ

3. ใช้ไหมขัดฟันทำความสะอาด

แน่นอนว่าตามซอกฟันและร่องเหงือกนั้นเป็นจุดที่ทำความสะอาดได้ยากดังนั้นเราควรใช้ไหมขัดฟันเพื่อทำความสะอาดในบริเวณที่แปรงสีฟันเข้าไม่ถึงอีกทั้งยังเป็นการกำจัดคราบพลัคที่อาจก่อให้เกิดหินปูนที่เป็นสาเหตุของฟันเหลืองได้ จึงทำให้ต้องใช้ยาสีฟันแก้ฟันเหลืองช่วยในการทำความสะอาดอีกด้วย

4. ตรวจสุขภาพฟันเป็นประจำ

นอกจากเราจะหมั่นแปรงฟันอยู่สม่ำเสมอแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการคอยหมั่นตรวจสุขภาพ ช่องปากโดยการไปพบทันตแพทย์ทุก 6 เดือนเพื่อตรวจเช็คสภาพของฟันว่ามีหินปูนหรือฟันผุตรงไหนหรือไม่

ขอบคุณข้อมูลจาก : smileandcodentalclinic


10 ยาสีฟันใช้แล้วฟันขาว ปากสะอาดสดชื่น


ยาสีฟันฟอกฟันขาว - Darlie Expert White Toothpaste

1.Darlie Expert White Toothpaste

เริ่มที่ตัวแรกแบรนด์ ดาร์ลี่ที่หลายคนคุ้นเคย มาพร้อมยาสีฟันฟอกฟันขาว ตัวนี้คือน่าลอง ช่วยเรื่องฟันขาวได้จัดเต็ม ไม่ทำร้ายชั้นผิวฟันอีกด้วยจ้า

ความโดดเด่น : ประกอบด้วยสาร Prophylaxis Silica-micro particles (PS-mp) ซึ่งทำให้ฟันขาวขึ้น 3 เท่า* และป้องกันคราบสะสมจากการเกิดคราบใหม่ถึง 80% และไม่ทำร้ายผิวฟัน
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีคราบสะสมที่ฟันมายาวนาน รวมถึงคนที่ฟันเหลือง ต้องการใช้ยาสีฟันแก้ฟันเหลืองหรือยาสีฟันทําให้ฟันขาว

ปริมาณ : 120 กรัม
ราคา : 129 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟัน ฟันขาว - Ora2 Me Stain Clear Mild Natural Mint Toothpaste

2.Ora2 Me Stain Clear Mild Natural Mint Toothpaste

ยาสีฟันจากแดนอาทิตย์อุทัย ที่สูตรนี้เป็นสูตรเรื่องฟันขาว แต่จริง ๆ แล้วแบรนด์นี้เขาทำออกมาหลายสูตรมาก ๆ เลยค่ะ และโดดเด่นต่างกันออกไป แต่ตัวที่จะพูดถึงนี้คือหลอดสีฟ้าที่หลายคนชื่นชอบถึงความดีงาม หอมกลิ่นใบพีชและมิ้นท์ เวลาแปรงแล้วฟินสุด ๆ  แถมยังเป็นยาสีฟัน ฟันขาว ขจัดคราบที่ผิวฟันได้เริศ

ความโดดเด่น : พลังในการขจัดคราบ ด้วยสารซิลิกาที่ช่วยขจัดคราบฟันได้อย่างล้ำลึก และสารขจัดคราบฟันชนิดพิเศษ ช่วยขจัดคราบฟันที่ยังคงเหลือ พร้อมปกป้องการกลับมาของคราบฟัน ให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ 
เหมาะกับใคร : ผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นแรง ๆ ของยาสีฟัน เพราะตัวนี้กลิ่นหอมมิ้นท์ อ่อนโยน เป็นยาสีฟันแก้ฟันเหลือง  เหมาะกับคนมีคราบพลัค และอยากมีลมหายใจหอมสดชื่น
ปริมาณ : 140 กรัม
ราคา : 133 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง - Veldent

3.Veldent Toothpaste Amazing Bright

มาถึงยาสีฟันขาว ที่ช่วยเรื่องลดเสียวฟัน หลอดสีเขียวดูทันสมัย น่าลองใช้เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ สูตรอะเมซิ่ง ไบรท์ เพื่อฟันขาวไบร์ท ไม่ทำลายเคลือบฟัน กลิ่น สปาร์คลิ่ง มิ้นท์ ผสมสารสกัดธรรมชาติ ที่ไม่ทำร้ายเคลือบผิวของฟัน เปรียบเหมือนยาสีฟันฟอกฟันขาว

ความโดดเด่น : มีส่วนผสม พาพาย่า เอนไซม์ และไฮดรอกซีแอปาไทต์ ผสานเทคโนโลยี Dentamin™ Complete Care 7 คุณค่าวิตามินและสารอาหารสูตรพรีเมียมตรงเข้าช่วยฟื้นฟูช่องปาก บำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง
เหมาะกับใคร : อยากได้ฟันขาวพร้อมลดการเสียวฟัน เป็นยาสีฟันทําให้ฟันขาว
ปริมาณ : 100 กรัม
ราคา : 185 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันฟอกฟันขาว - ORAL B

4.Oral-B Toothpaste 3DWhite Luxe Glamorous White

ยาสีฟันสูตรฟันขาว ที่เด่นในเรื่องของฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมป้องกันการเกิดคราบใหม่ ไม่ทำร้ายผิวฟัน สูตรทรีดีไวท์ ลุกซ์ กลามอรัส ไวท์  มาพร้อมลมหายใจหอมสดชื่น 💦

ความโดดเด่น : ช่วยขจัดคราบเหลืองบนผิวฟัน เป็นยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ทำให้ฟันขาวขึ้นใน 2 สัปดาห์ด้วยเทคโนโลยี Micro Polishers สูตรฟันขาวเปล่งประกาย พร้อมป้องกันการเกิดคราบใหม่*ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ จากการช่วยขจัดคราบบนผิวฟัน 
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีคราบฟันเหลือง และต้องการใช้ยาสีฟันทําให้ฟันขาว
ปริมาณ : 90 กรัม
ราคา : 129 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟัน ฟันขาว - Sensodyne Toothpaste Whitening

5.  Sensodyne Toothpaste Whitening 

นอกจากยาสีฟัน Sensodyne ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของยาสีฟันที่ช่วยลดอาการเสียวฟันแล้ว เขายังมียาสีฟันทําให้ฟันขาวด้วยนะคะ ซึ่งสูตรนี้เขา 2 in 1 ตรงที่ลดเสียวฟันและช่วยเรื่องฟันขาวไปในตัว ช่วยขจัดคราบต่าง ๆ  บนผิวฟัน ทำให้ฟันขาวสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดการสะสมของคราบพลัคพร้อมฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุ เริศมากจ้า

ความโดดเด่น : ช่วยลดอาการเสียวฟัน พร้อมป้องกันจากการเสียวฟัน ลดคราบที่ฟันให้ขาวขึ้น สูตร เจนเทิล ไวท์เทนนิ่ง ช่วยลดการเสียวฟันอย่างตรงจุด
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีอาการเสียวฟัน มีคราบ และต้องการยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาว
ปริมาณ : 90 กรัม

ราคา : 129 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง - Kolbadent Toothpaste Gum Alive Natural Whitening

6. Kolbadent Toothpaste Gum Alive Natural Whitening

ตัวต่อไป ยาสีฟันฟันขาวจากส่วนผสมธรรมชาติ จากถ่านไม้ไผ่ขาว ซึ่งมาจากภูมิปัญญาในการทำถ่านไม้ไผ่ของชาวญี่ปุ่นดั้งเดิม ซึ่งเจ้าถ่านไม้ไผ่นี่เองที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก คราบบนผิวฟันจากพวก ชา กาแฟ ที่ทำให้เกิดคราบฟันเหลือง และยังเป็นยาสีฟันแก้ฟันเหลืองอีกด้วย

ความโดดเด่น : ผสมสารสกัดถ่านไม้ไผ่ขาว ทำความสะอาดฟันได้อย่างหมดจด ไม่ระคายเคือง และช่วยปรับสมดุลในช่องปากกัมอะไลฟ์ เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกจากผิวฟัน แก้ฟันเหลืองจาก ชา กาแฟ น้ำอัดลม
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีคราบจากการดื่ม ชา กาแฟ น้ำอัดลม ส่งผลให้ฟันเปลี่ยนสี และต้องการยาสีฟัน ฟันขาว
ปริมาณ : 100 กรัม
ราคา : 189 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันฟอกฟันขาว - DR. J Toothpaste Organic

7.DR.J Toothpaste Organic 

ยาสีฟันออร์แกนิคที่ช่วยเรื่องฟันขาว ด็อกเตอร์เจ ลดการเกิดหินปูน ไม่ทำให้มีกลิ่นปากตอนตื่นนอน ตัวนี้เป็นยาสีฟันออร์แกนิคที่ทำจากส่วนผสมธรรมชาติ มีสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ เปปเปอร์มินต์ และ ว่านหางจระเข้  ใช้แล้วคือลมหายใจสดชื่น ช่วยขจัดคราบสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของฟันผุ และขจัดคราบหินปูนที่ส่งผลให้ฟันเหลือง เป็นยาสีฟันที่ทําให้ฟันขาว

ความโดดเด่น : เป็นยาสีฟันสูตรออแกนิค มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ เปปเปอร์มินต์ และ ว่านหางจระเข้  ที่ช่วยลดการเกิดคราบหินปูน
เหมาะกับใคร : สายออร์แกนิค งานธรรมชาติ ส่วนผสมที่อ่อนโยน ปลอดภัย ลดการเกิดคราบซึ่งเป็นยาสีฟัน ฟันขาว
ปริมาณ : 100 กรัม
ราคา : 250 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันทําให้ฟันขาว - Dentiste Toothpaste

8.Dentiste Toothpaste Premium & Natural White

ยาสีฟันเดนทิสเต้ ไวท์  ที่ช่วยให้ฟันขาว ช่วยลดปัญหาในช่องปาก เช่น เลือดออกตามไรฟัน แผลในปาก เหงือกอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการเสียวฟัน ช่วยให้ฟันขาวภายใน 2 สัปดาห์ โดยใช้สารเคลือบฟันชนิดเดียวกับสารเคลือบฟันตามธรรมชาติ เปรียบเสมือนยาสีฟันฟอกฟันขาว

ความโดดเด่น : สารสกัดจากธรรมชาติ 14 ชนิด  พร้อม Nano Hydroxy Appatite  ช่วยลดปัญหาในช่องปาก เช่น เลือดออกตามไรฟัน แผลในปาก เหงือกอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการเสียวฟัน ช่วยให้ฟันขาว โดยใช้สารเคลือบฟันชนิดเดียวกับสารเคลือบฟันตามธรรมชาติ
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีปัญหาแผลในช่องปาก ที่อยากได้ฟันที่ขาวขึ้นและยาสีฟันฟอกฟันขาว
ปริมาณ : 100 กรัม
ราคา : 215 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟัน ฟันขาว - Colgate Optic White Plus Shine Toothpaste

9.Colgate Optic White Plus Shine Toothpaste

ยาสีฟันเพื่อฟันขาว คอลเกตกล่องแดง ที่ช่วยทำความสะอาดเนื้อฟันได้ล้ำลึก และขจัดคราบได้อย่างอ่อนโยน เพื่อฟันที่ขาวสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น เป็นยาสีฟันแก้ฟันเหลือง

ความโดดเด่น : ซอบิทอล,ไฮเดรตซิลิกาปราศจากสารก่อภูมิแพ้ พร้อมMicro-crystal particles ช่วยขัดให้ผิวฟันดูเงางาม ฟันดูขาวขึ้น
เหมาะกับใคร : ผู้ที่อยากได้ฟันขาวสะอาดล้ำลึก และต้องการยาสีฟัน ฟันขาว
ปริมาณ : 100 กรัม
ราคา : 139 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันฟอกฟันขาว - Denticon Toothpaste Q10 Total Care

10.Denticon Toothpaste Q10 Total Care 

ยาสีฟันเพื่อฟันขาว เดนติคอน สูตร คิวเท็น โทเทิ้ลแคร์ ด้วยส่วนผสม Quattuordecim active ingredients หรือ Q formula ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก ขจัดคราบพลัคบนผิวฟันและร่องเหงือก ป้องกันฟันผุ ลดสาเหตุของการเกิดอาการเสียวฟัน เป็นยาสีฟัน ฟันขาว ที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ลมหายใจสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน น่าลองมากค่ะตัวนี้

ความโดดเด่น : มี Quattuordecim active ingredients หรือ Q formula ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก ขจัดคราบพลัคบนผิวฟันและร่องเหงือก ป้องกันฟันผุ ลดสาเหตุของการเกิดอาการเสียวฟัน ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 
เหมาะกับใคร : มีคราบพลัคบนผิวฟันและร่องเหงือก
ปริมาณ : 150 กรัม
ราคา : 149 บาท
พิกัด : วัตสัน

จบไปแล้วค่ะ ทั้ง 10 ยาสีฟันเพื่อฟันขาว ลมหายใจหอมสดชื่น เป็นอย่างไรบ้างคะ การดูแลฟันให้สะอาด เลือกใช้ยาสีฟันสูตร Whitening หรือยาสีฟันฟอกฟันขาวก็สามารถช่วยให้ฟันมีเฉดสีที่ขาวขึ้น และสำหรับใครที่อยากได้ยาสีฟัน ที่ทําให้ฟันขาว หรือยาสีฟันสูตรอื่นๆ หรือ แปรงสีฟัน มาช้อปได้เลย ที่วัตสันทุกสาขา Chat & Shop และวัตสันออนไลน์ แล้วกลับมาพบกันใหม่คอนเท้นหน้าค่า 💟

โดย Arianatiti

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

watsons world
Previous

รักษาสิวที่หลัง

Next

5 ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ปกป้องผิว ไม่อุดตัน

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 10. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์