โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

10 ร้านเสื้อผ้าสาวอวบออนไลน์ ราคาน่ารัก ครบทุกสไตล์

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

            ไม่ว่าจะยุคนี้ หรือยุคไหน แท้จริงแล้วเรื่องของ ‘ความสวย’ ก็ไม่ได้มีแค่แบบเดียวเป็นมาตรฐานเสมอไป ไม่ว่าจะผอม จะอวบ หรือจะมีรูปร่างแบบไหน ทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะดูดีที่สุดได้ในรูปแบบของตัวเองทั้งนั้น แต่ในยุคสมัยใหม่แบบนี้ที่เปิดกว้างทางความคิดและค่านิยมมากกว่าเดิม เราจึงได้เห็นสาวพลัสไซส์เผยความงามผ่านการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ ไม่จำกัดกรอบเดิม ๆ อีกต่อไป ‘วัตสัน’ จึงขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงช่วยเสริมความมั่นใจให้สาวอวบทุกคนได้รักตัวเองมากกว่าเดิมกับ 10 ร้านเสื้อผ้าสาวอวบในโลกออนไลน์ มีให้เลือกทุกสไตล์ มั่นใจได้ทุกวัน


ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ WPS THE LABEL

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ WPS THE LABEL

            สาวพลัสไซส์ที่รักความแซ่บแบบสายฝอต้องเลิฟร้านเสื้อผ้าสาวอวบร้านนี้แน่นอน ‘WPS THE LABEL’ สำหรับเสื้อผ้าร้านนี้อาจจะดูเรียบง่าย ไม่ได้เน้นลวดลายอะไรมาก แต่ความเซ็กซี่ยั่วใจเอาไปเลยเกิน 100 เพราะมีทั้งชุดแนบเนื้อสุดเซ็กซี่ และชุดทั้งผ่าทั้งเว้าสไตล์สายฝอ และที่สำคัญร้านเสื้อผ้าสาวอวบร้านนี้มีตั้งแต่ไซส์สำหรับผู้หญิงตัวเล็ก ไปจนถึงสาวพลัสไซส์ นัดกันซื้อไปใส่แบบยกแก๊งได้เลย


ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ MEENAM MEENUAN OFFICIAL

            แค่ชื่อร้านก็บ่งบอกว่าเป็นร้านเสื้อผ้าสาวอวบแน่นอนสำหรับร้าน ‘มีน้ำมีนวล’ ที่จัดหนัก จัดเต็มเสื้อผ้าสาวอวบที่เน้นไปที่เสื้อผ้าทำงาน และเสื้อผ้าที่ใส่สวยได้ในวันสบาย ๆ ไปทะเล คาเฟ่ หรือไปเดินช้อปปิ้งก็สามารถ ที่การันตีได้เลยคือเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าและการตัดเย็บ และที่สำคัญก็คือดีไซน์ออกมาดูไม่เชย ไม่ป้า แต่จะทำให้สาว ๆ ดูสวยเพอร์เฟคได้ทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน


ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ CHUBBY GIRL BKK

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ CHUBBY GIRL BKK

 

สำหรับสาวอวบที่รักความสบายสไตล์ ‘less is more’ น่าจะตกหลุมรักกับร้านเสื้อผ้าสาวอวบร้านนี้ไม่ยาก ร้าน CHUBBY GIRL BKK เป็นร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบที่รวบรวมเสื้อผ้าสไตล์ใส่ง่าย ใส่สบาย แต่ก็ยังดูสวยพร้อมออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ สำหรับสาวอวบสายมินิมอลบอกเลยว่าต้องตามร้านนี้เลย


ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ PREEYAA.P

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ PREEYAA.P

            สาวพลัสไซส์สายพาสเทลต้องกดไลค์ให้กับร้านเสื้อผ้าสาวอวบ PREEYAA.P แบบรัว ๆ เพราะร้านเสื้อผ้าสาวอวบร้านนี้เต็มไปด้วยสารพัดสีพาสเทลสุดน่ารัก เอามาผนวกเข้ากับสไตล์มินิมอลทำให้ได้เสื้อผ้าที่มีทั้งความหวานแบบสาวสีพาสเทล ประกอบกับเสื้อผ้าที่ดูใส่ง่าย ใส่สบาย ๆ ไม่ใช่แค่กระโปรงฟู ๆ เลยทำให้ทั้งสาวหวาน และสาวที่เริ่มอยากจะหวานก็สามารถมาชอปกันได้อย่างแฮปปี้


ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ OGIRLS.STYLE

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ OGIRLS.STYLE

            อยู่เมืองไทยไม่ว่าจะฤดูไหนก็เหมือนซัมเมอร์ เพราะทั้งฮอต และสามารถเที่ยวทะเลกันได้ตลอดปี เพราะฉะนั้นร้านเสื้อผ้าสาวอวบร้านนี้ตอบโจทย์สุด ๆ OGIRLS.STYLE ร้านเสื้อผ้าสาวอวบที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าสีสันคัลเลอร์ฟูล อีกทั้งยังเน้นสไตล์ที่เหมาะกับการไปท่องเที่ยวพักผ่อน ทั้งเดรสผ้าพลิ้ว และกางเกงสไตล์กางเกงจีน ใส่สบายแต่เล่นลูกเล่นด้วยลายสีสันเปรี้ยวจี๊ด มีติดตู้ไว้รับรองว่าปัง


ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ VARAPHORN.PLUSSIZE

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ VARAPHORN.PLUSSIZE

            สาวพลัสไซส์ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับการใส่ไปทำงาน ไปนัดหมายสำคัญ หรือจะใส่ออกงานขอเชิญที่ร้านนี้เลย VARAPHORN.PLSSIZE ร้านเสื้อผ้าสาวอวบที่ทั้งการออกแบบ ตัดเย็บ และคุณภาพเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว แต่รับรองได้เลยว่าใส่แล้วเกิดอย่างแน่นอน อีกทั้งดีไซน์ของร้านนี้ถึงแม้จะออกแบบมาเพื่อใส่ทำงาน และออกงานแต่ก็ไม่ทำให้สาวอวบดูเป็นคุณป้า แต่จะช่วยส่งให้เป็นดาวได้อย่างแน่นอน


ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ PLUSSIZE BY MAYREE

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ PLUSSIZE BY MAYREE

            แต่ถ้าเบื่อชุดเดรสอยากลองเป็นกางเกงเท่ ๆ ‘วัตสัน’ ก็จัดให้กับร้านเสื้อผ้าสาวอวบร้านนี้ PLUSSIZE BY MAYREE ร้านเสื้อผ้าสาวอวบที่เน้นกางเกงที่ทางร้านตัดเย็บเองมีหลายดีไซน์ให้เลือกทั้งขาสั้น และขายาว อีกทั้งร้านนี้ยังมีเสื้อเรียบ ๆ ให้เลือกชอปแบบกรุบกริบ สามารถเอาไปสร้างลุค แมตช์สไตล์ตามที่ตนเองต้องการได้เลย


ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ SAMESIZE 79 KG.

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ SAMESIZE 79 KG.

            สาวอวบสไตล์เกาหลีต้องอดใจไม่ไหวกดไลค์รัว ๆ แน่นอนสำหรับร้านเสื้อผ้าสาวอวบร้านนี้ SAMESIZE 79 KG. ที่ทางร้านคัดเลือกเสื้อผ้าสวยใส่สไตล์เกาหลีมาให้กดชอปแบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลีสายแบ๊ว หรือเกาหลีสายแซ่บก็มีให้เลือกได้ครบทุกสไตล์ และการันตีได้เลยว่าราคาไม่แพงแน่นอน เรียกได้ว่ามาร้านนี้ร้านเดียวจบทุกสไตล์สาวเกาหลีเลยทีเดีย


ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ CHER.TADA

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ CHER.TADA

            สำหรับสาวอวบที่ต้องการความโดดเด่น สไตล์ไม่ซ้ำใคร ขอให้มาชอปรัว ๆ ได้ที่ร้านเสื้อผ้าสาวอวบร้านนี้เลย ร้าน CHER.TADA ที่ทางร้านคัดสรรเสื้อผ้าที่มีสไตล์โดดเด่นสำหรับสาวอวบที่ไม่อยากซ้ำใคร มีให้เลือกทั้งชุดสไตล์พาจามาสสุดฮิตที่ช่วงนี้ใคร ๆ ก็ต้องมี ชุดเซ็ตยั่ว ๆ หรือเสื้อผ้าสบาย ๆ สไตล์ริมหาดก็มีให้เลือกครบ สาวอวบสายแฟต้องจัดแล้วหล่ะ


ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ MUENFUN OFFICIAL

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ MUENFUN OFFICIAL

            ปิดท้ายกันที่ร้านเสื้อผ้าสาวอวบสบายกระเป๋า อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายสไตล์สำหรับร้าน MUENFUN ครบ จบในร้านเดียว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์เรียบร้อยคุณหนู สไตล์น่ารัก เสื้อผ้าใส่ทำงาน หรือจะแซ่บไฟลุกยิ่งกว่าจุดเตาแก๊สก็มีให้เลือกเช่นเดียวกัน ถ้าสาวอวบคนไหนยังไม่รู้ว่าจะเริ่มเปลี่ยนลุคตัวเองยังไง ร้านนี้ตอบโจทย์สุด ๆ

ไกด์ไลน์มาให้แล้วสำหรับ 10 ร้านเสื้อผ้าสาวอวบออนไลน์ที่เลือกมาให้โดนใจสาวพลัสไซส์ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะหวาน แก่น เปรี้ยว แซ่บ รับรองว่าต้องโดนใจกันแน่นอน แต่นอกเหนือจากเสื้อผ้าสวย ๆ แล้วความมั่นใจก็เป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเรามั่นใจแล้วว่าสวย ดูดี และเหมาะกับสถานที่ที่จะไป ความมั่นใจก็จะส่งพลังให้เราดูสวย เริ่ด เชิ่ด ได้แน่นอนคลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 วิธีนอนหลับสนิท ช่วยให้หลับสบายตลอดทั้งคืน

Next

เคล็ดลับส่งเสริมการฝึกสมาธิแบบเฮดสเปซ

Related Topics
Share