โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์

เบื่อกันรึยังกับการอยู่บ้านยาวนานต่อเนื่องในสถานการณ์ COVID-19 กันแบบนี้ หลาย ๆ คนอาจจะกลายเป็นเซฟมือฉมัง หรืออีกหลาย ๆ คนอาจจะผันตัวเป็นดาว tiktok และแน่นอนว่าจะต้องมีหลายคนที่ผันตัวมาเป็นนัก CF ตัวแม่ที่ช้อปออนไลน์ไม่พักโดยเฉพาะในโหมดเสื้อผ้า ก็แหมมม ร้านเสื้อผ้าในไอจีมันก็ช่างน่ารักยั่วตายั่วใจ แม้จะไม่ได้ออกไปไหนก็ตามทีก็อดไม่ได้ที่จะลองสั่งมาไว้ให้อุ่นใจซักชุดสองชุด รู้ตัวอีกทีสิ้นเดือนก็มีมาม่ามาเสริฟซะแล้ว เพราะ  ช้อปเพลินจนกระเป๋าฉีก

แต่ต่อไปนี้การช้อปเพลินจะไม่ทำให้กระเป๋าฉีกอีกต่อไป ‘วัตสัน’ ขอแนะนำ 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ในราคาหลักร้อยก็สามารถสวยเป๊ะ ดูแพงได้เหมือนซื้อเสื้อผ้าหลักพัน มาดูกันว่าร้านเสื้อผ้าในไอจีร้านไหนที่จะหยิบมาบอกต่อกันบ้าง แล้วจะมีแบรนด์ไหนตรงสไตล์ชาววัตสัน อยากรู้ก็ไปดูกันเลย


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน Maodokmai

1.Maodokmai

ร้านเสื้อผ้าในไอจีที่ฮอตเป็นเบอร์ต้น ๆ  กับแบรนด์ ‘เมาดอกไม้’ กางเกงยีนส์แบรนด์ไทยที่การันตีว่าไม่ว่าจะรูปร่างไหนรับรองว่าใส่ออกมาแล้วสวยทุกคนอย่างแน่นอน การันตีด้วยยอดขายที่สามารถขายหมด 8,000 ตัวในเวลาไม่ถึง 10 นาที และกางเกงยีนส์ของเมาดอกไม้ยังครองใจดารา เซเลปหลายคนอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของกางเกงยีนส์แบรนด์นี้อาจจะต้องติดตามกันให้ดี เพราะเขาทำมาให้จับจองกันเป็นรอบ ๆ ในราคาจับต้องได้เพียง 990 บาทเท่านั้น ถือเป็นร้านเสื้อผ้าในไอจีที่ราคาถูก และคุณภาพปังที่ต้องบอกต่อ

IG : maodokmai


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน MERGE

2.MERGE

แบรนด์เสื้อผ้าที่เหมาะสาว ๆ ที่ต้องการสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครต้องนี่เลย MERGE ร้านเสื้อผ้าในไอจีสุดปัง ที่ราคาไม่แพงจนกระเป๋าฉีก เพราะแบรนด์นี้มีให้เลือกทั้งเสื้อผ้าสไตล์เรียบ ๆ  สบาย ๆ  ใส่ได้ทุกวัน ไปจนถึงชุดสำหรับสาวเปรี้ยวที่ต้องการโชว์ทรวดทรงองค์เอวแบบมั่น ๆ  แบรนด์นี้เขาก็จัดให้ได้ครบทุกความต้องการ และแบรนด์นี้ยังถือเป็นร้านเสื้อผ้าในไอจีที่ออกแบบมาครบคลุมตั้งแต่สาวไซส์มินิ ไปจนถึงสาวพลัสไซส์ สวยได้ทุกคนอย่างแน่นอน ร่านนี้ขอแนะนำเลยว่าต้องตำ !

IG : merge.official_


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน MY RICHIE

3.MY RICHIE

มาเอาใจคนรักเสื้อเชิ้ตกันบ้างกับร้านเสื้อผ้าในไอจี MY RICHIE ที่ร้านนี้เน้นไปที่เสื้อเชิ้ตสีขาวโดยเฉพาะ แต่ไม่ใช่แค่เสื้อเชิ้ตขาวแบบเดิม ๆ ที่น่าเบื่อ ๆ นะ แต่ร้านนี้เขาออกแบบเสื้อเชิ้ตขาวออกมาหลากรูปแบบ หลายสไตล์ เหมาะกับคนรักเสื้อเชิ้ตแต่ไม่ต้องการความจำเจก็สามารถนำเสื้อเชิ้ตของทางร้านไปแมทช์ได้กับทั้งกางเกงยีนส์เท่ ๆ  กางเกงขาสั้น หรือจะแมทช์กับกระโปรงให้ได้ลุคเปรี้ยวสุดปังก็ย่อมได้ และร้านนี้ยังถือเป็นร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูกอีกร้านนึง เพราะเสื้อเชิ้ตของเขาราคาน่ารัก เริ่มต้นแค่ที่ 390 บาทเท่านั้น

IG : myrichie_


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน SECTION 23 BRAND

4. SECTION 23 BRAND

มาต่อกันที่ร้านเสื้อผ้าในไอจีที่คุ้มสุดคุ้ม สำหรับคนที่ชอบใส่ชุดเซ็ต จบครบองค์ประกอบในลุคเดียวก็ต้องเลิฟกับร้าน SECTION 23 BRAND ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก และคุ้มสุดคุ้มเพราะจ่ายราคาไม่ถึงห้าร้อยบาทก็ได้ทั้งเสื้อ และกางเกงเข้าชุดกัน ใส่ได้ไม่มีพลาด แถมยังเหมาะกับการใส่ในหลายสถานการณ์ทั้งอยู่บ้านชิว ๆ  จะไปช้อปปิ้งใกล้บ้าน หรือจะออกไปเที่ยวก็สามารถใส่ได้ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายแพทเทิร์น หลากหลายสีตามชอบ เป็นอีกร้านเสื้อผ้าในไอจีที่น่าตำมาก ๆ เลยทีเดียว

IG : section23brand


ร้านเสื้อผ้าในไอจี ร้าน GOOD MORNING SUNDAY STORE

5. GOOD MORNING SUNDAY STORE

เสื้อผ้าใส่ง่าย ใส่สบาย ต้องมาที่ร้านเสื้อผ้าในไอจีร้านนี้เลย GOOD MORNING SUNDAY STORE กับเสื้อผ้าสไตล์น่ารักใส่สบายสมกับชื่อร้าน เพราะเสื้อผ้าร้านนี้เขาทั้งน่ารัก สดใส เหมือนกับอากาศยามเช้าวันอาทิตย์ที่พร้อมให้สาว ๆ ได้ออกไปเที่ยวกันได้อย่างเต็มที่ โดยที่ร้านจะเน้นไปที่ชุดเดรสใส่ง่ายสบาย ๆ  และก็ยังมีชุดเซ็ตน่ารัก ๆ ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของในราคาจับต้องได้ ใครชอบเสื้อผ้าใส่สบายต้องร้านนี้เลย

IG : goodmorningsunday.store


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน LISSYLE 888

6. LISSYLE 888

ใครว่าชุดสไตล์ pajama set จะต้องแพงเสมอไป วัตสันขอแนะนำร้านเสื้อผ้าไอจีราคาถูกที่มีชุดเซ็ตสไตล์ pajama ที่เก๋และราคากระเป๋าไม่ฉีกอย่างร้าน LISSTYLE 888 ที่มีชุดเซ็ตสไตล์นี้ให้เลือกเพียบ หลากสีสัน หลายลาย สวยได้ตั้งแต่เช้าจนถึงการ hang out กับเพื่อนสาวในยามค่ำคืน นอกจากนี้ร้านนี้ยังมีชุดเดรสสวย ๆ หวาน ๆ สำหรับสลับลุคให้ดูไม่น่าเบื่อได้อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาร้านเสื้อผ้าในไอจีที่แสนเก๋ ร้านนี้ก็ห้ามพลาด

IG : lisstyle888


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน SABAIDEE COTTON TH

7.SABAIDEE COTTON TH

คอนตอนเลิฟเวอร์ต้องกดถูกใจสิ่งนี้รัว ๆ กับร้านเสื้อผ้าในไอจี SABAIDEE COTTON ร้านขายเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าฝ้ายใส่สบายสุด ๆ  ซึ่งมีให้เลือกทั้งกางเกงขาสั้น และขายาว เสื้อสายเดี่ยว และกระโปรง ในโทนสีเอิร์ธโทนที่สามารถแมทช์ได้ง่าย เข้าไปกับหลากหลายสไตล์ อีกทั้งคุณสมบัติของผ้าฝ้ายที่สามารถระบายอากาศได้ดี เหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเรา ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ไทยปัง ๆ  แบบนี้ต้องมีติดตู้ไว้ซักหน่อยแล้วนะ

IG : sabaideecotton.th


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน DADDY AND THE MUSCLE ACADEMY

8.DADDY AND THE MUSCLE ACADEMY

เสื้อผ้าสุดคิ้วท์สไตล์ยุค 80-90 รวมไว้แล้วที่ร้านเสื้อผ้าไอจีร้านนี้สำหรับ DADDY AND THE MUSCLE ACADEMY ที่มีสไตล์เสื้อผ้าชัดเจนก็คือแนวยุค 80-90 ส่วนตัวเลือกเสื้อผ้าก็มีให้เลือกเพียบทั้งเสื้อครอปแสนน่ารัก กางเกงยีนส์ ชุดเดรสสั้นสุดปัง อีกทั้งยังมีเครื่องประดับต่าง ๆ ให้ได้เสริมลุคปลุกความเป็นสาวยุคคุณแม่ในตัวคุณให้ได้ลุคที่ไม่ซ้ำใคร สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก และสไตล์จัดจ้าน ต้องลองร้านนี้เลย

IG : daddy_and_themuscleacademy


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน DEEP STORE

9.DEEP STORE

ปิดท้ายด้วยร้านเสื้อผ้าในไอจีสไตล์เกาหลี แต่ราคาน่ารักจับต้องได้สำหรับ DEEP STORE ที่รวมสไตล์เสื้อผ้าที่มีให้เลือกทั้งแบบน่ารักคิวท์ ๆ  หรือจะเป็นสไตล์ที่เรียบ ๆ ดูมินิมัล ที่ร้านนี้ก็มีให้เลือกกันแบบจุใจ สามารถแมทช์สไตล์ได้ไม่น่าเบื่อ อีกทั้งราคาก็น่ารัก จะเหมาซัก 3 ชุดกระเป๋าก็ยังไม่ฟีบ แถมร้านนี้ยังมีโปรโมชั่นลดราคากันบ่อย ๆ อีกด้วยนะ ใครที่กำลังมองหาร้านเสื้อผ้าไอจีราคาถูกอยู่ต้องกด follow ไว้แล้วหล่ะ

IG : deep.st


ทั้งหมดนี้รวมเอาไว้ ก็อย่าลืมไปช้อปตามกันนะ สำหรับร้านเสื้อผ้าในไอจีที่ราคาถูก แถมยังมีสไตล์ที่หลากหลาย น่าจะโดนใจหลาย ๆ คน แต่ก็อย่าช้อปเพลินจนลืมเก็บเงินกันนะสาว ๆ ช้อปแต่พอดี และมีสติ เพราะต่อให้เสื้อผ้าราคาน่ารัก แต่ซื้อเยอะ ๆ กระเป๋าก็มีสิทธิ์ฉีกได้เหมือนกันนะคะ

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รวม 10 ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวแพ้ง่าย

Next

7 สูตรสครับผิวทำเอง บอกลาผิวหนังไก่ ไม่ง้อสปา

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. 10 รองพื้นปกปิดรอยสิว สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ไม่อุดตัน