โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ปัญหาผมเสีย ผมชี้ฟู ผมแตกปลาย เป็นปัญหาที่หลายคนต้องพบเจอ ยิ่งลมแรง ๆ พัดมายิ่งไม่ต้องพูดถึง ก็รู้เลยว่าผมแห้งแน่นอน แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขให้ผมกลับมาสุขภาพดีได้ ด้วย “ เซรั่มบํารุงผมและทรีทเมนท์ผม “ และบทความนี้วัตสันก็ไม่พลาดเอาไอเทมบำรุงเปลี่ยนผมเสียให้ดูสุขภาพดีอีกครั้ง พร้อมกับชวนเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับ “ ทรีทเมนท์ผม “ ให้มากขึ้น ว่ามีคุณสมบัติยังไง มีวิธีเลือกและวิธีใช้ยังไง ตามไปดูกัน

ทรีทเมนท์ผม คืออะไร?

ทรีทเมนท์ผม เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผม ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกได้มากกว่าแชมพูและครีมนวดผม ช่วยแก้ปัญหาผมได้ทั้งปัญหาผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู ผมร่วง และผมบาง ทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น และยังเป็นเกราะป้องกันไม่ให้เส้นผมถูกทำลายในชีวิตประจำวัน  ซึ่งทรีทเม้นท์มีหลายสูตรมากมาย เพื่อแก้ปัญหาผมที่แตกต่างกันไป

ทรีทเมนท์ผมช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมได้มากกว่าแชมพูและครีมนวด

วิธีการเลือกทรีทเมนท์ผม ให้เหมาะกับสภาพผม


1.เลือกทรีทเมนท์ผมเหมาะกับ “ ผมแห้งเสีย ”

สำหรับคนที่มี ‘ ผมแห้งเสีย ‘ แนะนำให้เลือกทรีทเม้นท์ที่มีส่วนผสมของออยล์ หรือน้ำมันจากพืชชนิดต่าง ๆ น้ำมันของออยล์จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลาย และลดอาการชี้ฟู ทำให้ผมเรียบลื่น มีน้ำหนัก เงางาม และจัดทรงได้ง่ายขึ้น

2.เลือกทรีทเมนท์ผมเหมาะกับ “ ผมชี้ฟู ”

สำหรับคนที่มีปัญหา ‘ ผมชี้ฟู ‘ ควรเลือกทรีทเม้นท์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง มีน้ำหนัก ลดการชี้ฟู และจัดทรงได้ง่ายขึ้น และทรีทเม้นท์ไฮยาลูรอนยังมีคุณสมบัติเป็นเกราะป้องความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมต่าง ๆ ด้วย

3.เลือกทรีทเมนท์ผมเหมาะกับ “ ผมขาดหลุดร่วง ”

สำหรับคนที่มีปัญหา ‘ ผมขาดหลุดร่วง ‘ บางครั้งอาจจะเกิดจากเคราติน หนึ่งในโปรตีนในเส้นผมถูกทำลาย จึงควรใช้ทรีทเมนท์ผมที่มีส่วนผสมของเคราติน เป็นการช่วยเติมเคราตินให้กับเส้นผม ช่วยลดอาการแห้งเสียของเส้นผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงไม่เปราะง่าย และยังช่วยให้ผมดูหนาขึ้นอีกด้วย

วิธีใช้ทรีทเมนท์ผมให้มีประสิทธิภาพ


1.เช็กข้อมูลวิธีใช้ทรีทเม้นท์

อย่างที่บอกไปว่าทรีทเม้นท์มีหลากหลายสูตรให้เลือกมากมาย นอกจากให้การบำรุงที่แตกต่างกัน ทรีทเม้นท์ยังมีวิธีใช้ที่แตกต่างกันด้วย ทรีทเม้นท์บางตัวสามารถใช้บำรุงได้เลยไม่ต้องล้างออก แต่ทรีทเม้นท์บางตัวใช้หมักผมแล้วค่อยล้างออก

2.ใช้ทรีทเม้นท์บำรุงขณะที่เกล็ดผมเปิด

หลังจากสระผมเสร็จแล้ว หรือในการอบไอน้ำจะทำให้เกล็ดผมเปิด และพอเกล็ดผมเปิดจะช่วยให้ทรีทเม้นท์สามารถบำรุงได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ลองซับผมหมาด ๆ แล้วบำรุงด้วยทรีทเม้นท์เป็นลำดับต่อมา หรือบำรุงทรีทเม้นท์พร้อมกับการอบไอน้ำก็ได้

3.บำรุงทรีทเม้นท์บริเวณกลางผมถึงปลายผม

สำหรับวิธีจะเหมาะกับคนผมมันได้ง่าย เพราะทรีทเม้นท์ค่อนข้างมีความเข้มข้นมาก เวลาบำรุงจนถึงโคนผมอาจจะทำให้ผมมีน้ำมันมากจนเกินไป สามารถบำรุงแค่บริเวณกลางผมถึงปลายผมก็ได้เหมือนกัน

ทรีทเม้นท์ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก

ทำความรู้จักกับทรีทเมนท์ผมกันไปแล้ว คราวนี้ตามมาส่องไอเทมบำรุงผมตัวเด็ด เปลี่ยนผมเสียให้ดูสุขภาพดีที่วัตสันหยิบมาแนะนำเพื่อน ๆ ในบทความนี้กันบ้างดีกว่า มีตัวไหนน่าหยิบมาบำรุงผมให้เรียบลื่น มีน้ำหนักบ้าง ตามไปดูกัน

มัดรวม 12 ไอเทมบำรุงผม เปลี่ยนผมเสียให้ดูสุขภาพดี


1.บัวหลวง แฮร์ โค้ท เนเชอรัล เฮิร์บ 85 มล. (140 บาท)

เซรั่มบํารุงผม บัวหลวง แฮร์ โค้ท เนเชอรัล เฮิร์บ

ออยล์ใส่ผมคลาสสิค แฮร์โค้ทเพื่อการบำรุงเส้นผมและ ฟื้นฟูเส้มผมที่แห้งเสียแตกปลาย ขาดความเงางาม จัดทรงยาก และผมที่ไดร์บ่อยๆ เพียงใช้เซรั่มบำรุงผมครั้งแรกจะรู้สึกถึงความแตกต่าง เส้นผมนุ่มลื่นขึ้นเป็นประกายเงางาม จัดแต่งทรงง่าย เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท  เพียงหยดเซรั่มบำรุงผมบริเวณน้ำมันเคลือบเส้นผม 2-3 หยดลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม และจัดทรงตามต้องการ ซื้อเลย

เหมาะกับสภาพผม แห้งเสีย 

ส่วนผสมสำคัญ Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Cyclomethicone, Perfume, Vitamin E acetate

รีวิวจากผู้ใช้จริง R** ใช้ดีมาก ผมนุ่มลื่นขึ้นทันที กลิ่นหอมมากกกก , r** ดี หอม


2. ไอ-เนเจอร์ น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติสกัดเย็น 100%  (120 มล. ราคา 175 บาท)

เซรั่มบํารุงผม ไอ-เนเจอร์ น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติสกัดเย็น

น้ำมันมะพร้าวสามารถช่วยบำรุงผมได้ด้วย ใช้หมักผมก็ดี ใช้เทเซรั่มตอนผมหมาดก็ได้ค่ะ สามารถใช้เป็นเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียอุดมด้วยวิตามินอีธรรมชาติ ใช้หมักผมก่อนสระ 30 นาที ใช้แทนเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียได้ดีสุด ๆ บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นฟูผมที่แห้ง แตกปลาย และใช้รับประทานบำรุงสุขภาพ หรือทาตัวก็ได้เช่นกัน ประโยชน์เยอะขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว

เหมาะกับสภาพผม ผมร่วง แห้งเสีย แตกปลาย

ส่วนผสมสำคัญ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น 100 %

รีวิวจากผู้ใช้จริง Duangjai Pongthong ใช้ดีเลยค่ะ หมักผมก่อนสระ ผมนุ่มลื่น , N** ใช้บำรุงผม ก่อนไดร์ ผมนุ่ม สลวย


3. ลูซิโด-แอล อาร์แกน ออยล์ แฮร์ ทรีทเม้นท์ ออยล์ 60 มล. (330 บาท)

เซรั่มบํารุงผม ลูซิโด-แอล อาร์แกน ออยล์ แฮร์ ทรีทเม้นท์ ออยล์

ออยล์บำรุงผมเนื้อบางเบา แต่เข้าบำรุงผมได้ล้ำลึก ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเซรั่มบำรุงผมที่มีส่วนผสมของ Argan Oil ช่วยฟื้นฟูผมแตกปลาย ให้ผมเงาเป็นประกาย ชุ่มชื่นและนุ่มสลวย ปกป้องผมแห้งเสียจากความร้อน และรังสี UV และยังเป็นเซรั่มบำรุงผมที่ได้รับรางวัล Cosme Award จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ดีขนาดนี้แนะนำเลย

เหมาะกับสภาพผม ผมแตกปลาย

ส่วนผสมสำคัญ  Argan Oil

รีวิวจากผู้ใช้จริง p** ใช้ดีไม่เหนียว , Sunisa ผมนุ่มลื่นมาก


4. ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เซรั่ม วิท เฟรนช์ โรส ออยล์ 100 มล. (399 บาท)

เซรั่มบํารุงผม ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เซรั่ม วิท เฟรนช์ โรส ออยล์

เซรั่มบำรุงผมที่นอกจากช่วยให้ผมชี้ฟูกลับมาสลวย นุ่มลอน เปล่งประกาย เงางาม ยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น ด้วยคุณค่าน้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศส และยังมีน้ำหอมสูตรพรีเมียม สกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศสอยู่ด้วย ตัวเนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่าย ต้องมีแล้วล่ะ

เหมาะกับสภาพผม ผมชี้ฟู

ส่วนผสมสำคัญ  น้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศส

รีวิวจากผู้ใช้จริง  B** ใช้ดีค่ะ หอมมาก , B** กลิ่นหอม ใช้แล้วผมนุ่ม มีน้ำหนัก


5. เนเชอรัล บาย วัตสัน อาร์แกน แฮร์ ออยล์ 100มล. (190 บาท)

เซรั่มบํารุงผม เนเชอรัล บาย วัตสัน อาร์แกน แฮร์ ออยล์

เซรั่มบำรุงผม แฮร์ ออยล์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผม สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องเส้นผม ไม่ให้เส้นผมชี้ฟู ผสานคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ Organic Argan Oil & Organic Argan Seed Extract ช่วยปกป้องและส่งมอบความชุ่มชื่นแก่เส้นผม ให้เส้นผมนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ  เป็นเซรั่มบำรุงผมที่ปราศจาก พาราเบน, สี จึงอ่อนโยนต่อเส้นผม หลังจากสระผมเสร็จ เช็ดผมให้แห้ง กดเซรั่มบำรุงผม 1-2 ปั๊ม ชโลมให้ทั่วผม โดยไม่ต้องล้างออก หรือ ใช้ขณะที่ผมแห้ง เพื่อให้ผมเรียบสวย และเงางาม เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้เซรั่มบำรุงผม วัตสันควบคู่กับสินค้าในกลุ่ม Naturals by Watsons Argan Shampoo & Conditioner นะคะ ของดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

เหมาะกับสภาพผม ผมชี้ฟู

ส่วนผสมสำคัญ  Organic Argan Oil & Organic Argan Seed Extract

รีวิวจากผู้ใช้จริง  nuchamard ใช้ดีนะ , A** I love using it always. It helps prevent hair fall


6. รีจีเนซ แฮร์โทนิค 30 มล (390 บาท)

 เซรั่มบํารุงผม รีจีเนซ แฮร์โทนิค

เซรั่มบำรุงผม Regenez Hair Tonic สำหรับผมร่วงค่ะ ใครมีปัญหาผมบางต้องมุง เป็นเซรั่มบำรุงผมที่อุดมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อการบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง คุณค่าสารสกัดจากถั่วลันเตาในรูปแบบ Peptide ที่สามารถซึมเข้าสู่หนังศีรษะได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยสารสกัดจากดอก Red Clover และ Malabar Kino ที่ช่วยป้องกันการอักเสบระคายเคืองหนังศีรษะ และสารสกัดจาก Ginseng, Basil ร่วมกับ Biotin ช่วยบำรุงรากผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง พร้อมปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ดูผมหนาขึ้น วิธีใช้ก็แค่เพียงสเปรย์เซรั่มที่โคนผม คลึงนวดเบา ๆ ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้เซรั่มบำรุงผมเป็นประจำทุกวันเช้าและก่อนนอน ใครเจอปัญหาผมร่วงแนะนำเลย

เหมาะกับสภาพผม ผมร่วง 

ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจากถั่วลันเตา , สารสกัดจากดอก Red Clover , Malabar Kino สารสกัดจาก Ginseng, Basil และ Biotin 

รีวิวจากผู้ใช้จริง R** ขวดเดียวเห็นผลดีมาก , N**กลิ่นคล้าย ๆ โกโก้ 


7. แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน อัลทิเมท แฮร์ ออยล์ ดราย, แดเมจ แฮร์ 70 มล. (199 บาท)

เซรั่มบํารุงผม แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน อัลทิเมท แฮร์ ออยล์ ดราย, แดเมจ แฮร์

ออยล์ใส่ผมสูตรสำหรับผมแห้งเสีย เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ 8 ชนิดจุก ๆ ได้แก่ Monoi Oil, Palm Oil, Abyssinian Oil, Myrrh Oil, Olive Oil, Inca Omega Oil Deo, Macadamia Oil และ Argan Oil ใช้เซรั่มบำรุงผมขณะผมหมาดหลังจากการสระผม ปั๊มแฮร์ ออยล์ 1-2 หยดลงบนฝ่ามือ แล้วชโลมลงเส้นผมจรดปลายผมโดยไม่ต้องล้างออก หรือ ใช้ขณะผมแห้ง ปั๊มแฮร์ เซรั่มบำรุงผม  1-2 หยดลงบนฝ่ามือ แล้วชโลมลงเส้นผมจรดปลายผม โดยไม่ต้องล้างออก ไม่ควรใช้เซรั่มบริเวณโคนเส้นผม ไอเท็มดีแบบนีั้ไม่ควรพลาด

เหมาะกับสภาพผม ผมแห้งเสีย

ส่วนผสมสำคัญ  Monoi Oil, Palm Oil, Abyssinian Oil, Myrrh Oil, Olive Oil, Inca Omega Oil Deo, Macadamia Oil และ Argan Oil

รีวิวจากผู้ใช้จริง Thitinan ผมลื่น ไม่พันกัน กลิ่นหอม ไม่ฉุน , ณัฏฐนันท์ ใช้ดีมาก หอม ผมลื่น


8. วัตสัน คอนดิชันนิ่ง ทรีทเมนท์ แวกซ์ อโวคาโด 500 มล. (139 บาท)

วัตสัน คอนดิชันนิ่ง ทรีทเมนท์ แวกซ์ อโวคาโด

ทรีทเม้นท์หมักผมสูตรเข้มข้น สำหรับผมแห้งและหยาบกระด้าง ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Mineral Oil, SLES, SLS, MI/MIT และ Alcohol ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นทรีทเมนท์ผมที่ผสานคุณค่าสุดยอดวิตามินบำรุงเส้นผมจากไบโอติน พร้อมด้วยอาหารบำรุงผมจากน้ำมันอโวคาโด, น้ำมันมะกอก และวิตามิน อี ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้ผมสวย นุ่มลื่น เงางาม จัดทรงง่าย แลดูมีสุขภาพดี หลังสระผม ชโลมทรีทเม้นท์ให้ทั่วเส้นผมที่เปียก ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น และเพื่อการดูแลผมที่สมบูรณ์แบบควรใช้ทรีทเมนท์ผมควบคู่กับ วัตสัน คอนดิชันนิ่ง ทรีทเมนท์ แชมพู อโวคาโดคือแจ่มเลย ต้องลอง

เหมาะกับสภาพผม ผมแห้งเสีย

ส่วนผสมสำคัญ น้ำมันอโวคาโด, น้ำมันมะกอก และวิตามิน อี

รีวิวจากผู้ใช้จริง S** ไม่เปลี่ยนใจเลย ผมนุ่มมม , D** โดนไปหลายกระปุกมาก จากที่ต้องพ่นสเปรย์ผมทุกวัน ผมนุ่มขึ้นชัดเลย


9. โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์มาส์ก ไฮยาลูรอน ฟอร์ ดีไฮเดรทแฮร์ 200 กรัม (140 บาท)

ทรีทเมนท์ผม โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์มาส์ก ไฮยาลูรอน ฟอร์ ดีไฮเดรทแฮร์

ทรีทเม้นท์เคราติน ตัวช่วยฟื้นบำรุงผมอ่อนแอ ขาดความชุ่มชื้น ด้วย Hyaluronic Acid พัฒนามาในรูปแบบโมเลกุลประสิทธิภาพสูง เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีให้เส้นผมมีน้ำหนัก เงางาม และยัง เป็นทรีทเมนท์ผมที่มีโปร-เคราติน อีเอ็กซ์ (Pro-Keratin Ex) ช่วยให้ผมที่ผ่านสารเคมี มีความแข็งแรงยิ่งขึ้น ส่วนผสมดีขนาดนี้ต้องจัดซะแล้ว

เหมาะกับสภาพผม ผมแห้งเสีย ผมผ่านสารเคมี

ส่วนผสมสำคัญ  Hyaluronic Acid , โปร-เคราติน อีเอ็กซ์ (Pro-Keratin Ex)

รีวิวจากผู้ใช้จริง T** ผมนุ่ม ลื่น หอม 


10. วีต้า เคราติน ทรีทเม้นท์ ซาลอน เดลี่ ดีป รีแพร์ ทรีทเม้นท์บำรุงผมเสีย 250 มล. (99 บาท)

วีต้า เคราติน ทรีทเม้นท์ ซาลอน เดลี่ ดีป รีแพร์

ทรีทเม้นท์บำรุงผมเสีย มาพร้อมกับคุณค่าของเคราติน ช่วยฟื้นฟูผมเสียจากสารเคมี ทั้งการกัดสี ดัดผม ยืดผม ย้อมผม และยังมีวิตามินอี เป็นทรีทเมนท์ผมที่ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง นุ่มลื่น เป็นประกาย ดูสุขภาพดี พร้อมกับ Argan Oil ตัวช่วยบำรุงผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก ทำให้ผมกลับมาสวยดูสุขภาพดีได้อีกครั้ง ประโยชน์ดีแบบนี้ต้องมีแล้ว

เหมาะกับสภาพผม ผมแห้งเสีย ผมผ่านสารเคมี

ส่วนผสมสำคัญ เคราติน วิตามินอี และ Argan Oil

รีวิวจากผู้ใช้จริง C** ผมนุ่มลื่น กลิ่นหอม , C** ดีค่ะ ผมนิ่ม


11. แคริ่งทรีทเม้นท์ AHA 250 มล. (89 บาท)

 แคริ่งทรีทเม้นท์ AHA

ทรีทเม้นท์บำรุงผม สูตร AHA เหมาะสำหรับผมผ่านการทำสี ยืด ดัด และยังเป็นทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมสูตรที่มีความเข้มข้นเป็นพิเศษ จากส่วนผสมของคอลลาเจน และสารสกัดจากผลไม้ Fruity Acid ที่เข้าซึมซาบสู่เส้นผม บำรุงผมให้นุ่มสลวย แข็งแรง มีน้ำหนัก พร้อมกับปรับสภาพเส้นผมไม่ให้ชี้ฟูหลังจากสระไดร์ คุณภาพคับแน่นขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว

เหมาะกับสภาพผม ผมแห้งเสีย ผมผ่านสารเคมีทำสี ยืด ดัด

ส่วนผสมสำคัญ คอลลาเจน สารสกัดจากผลไม้ Fruity Acid (AHA)

รีวิวจากผู้ใช้จริง P** ใช้ดีมาก ผมนุ่ม กลิ่นก็หอม , R** ใช้แล้วผมหอมดี นุ่มขึ้นไม่มาก ยังคงรู้สึกว่าปลายผมแข็งอยู่ (เป็นคนผมเส้นใหญ่) แต่ไม่แตกปลายเพิ่ม


12. โดฟ เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาส์ก ไฮยา + เพปไทด์ อินเทนซ์ รีแพร์ 220 กรัม (189 บาท)

โดฟ เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาส์ก ไฮยา + เพปไทด์ อินเทนซ์ รีแพร์

เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาสก์ ที่มีจุดเด่นช่วยจัดการ 10 สัญญาณผมเสีย อย่าง ผมแห้งเสีย ผมหยาบกระด้าง ผมขาดความเงางาม ผมขาดร่วง ผมชี้ฟู ผมพันกัน ผมจัดทรงยาก ผมไม่มีน้ำหนัก ผมแตกปลาย ผมเปราะขาดง่าย และเขายังเคลมมาว่าเป็นทรีทเมนท์ผมที่ช่วยได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มีส่วนผสมช่วยบำรุงอย่างเปปไทด์และกรดอะมิโน ช่วยบำรุงเส้นผมสวยจรดปลายผม และยังมีไฮยาลูรอน ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ลองเลย

เหมาะกับสภาพผม  ผมแห้งเสีย ผมหยาบกระด้าง ผมขาดความเงางาม ผมขาดร่วง ผมชี้ฟู ผมพันกัน ผมจัดทรงยาก ผมไม่มีน้ำหนัก ผมแตกปลาย ผมเปราะขาดง่าย

ส่วนผสมสำคัญ  เปปไทด์ กรดอะมิโน ไฮยาลูรอน

เคล็ดลับผมสวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ


1. ไม่ควรสระผมทุกวัน

2. หมักผมด้วยครีมนวดทุกครั้งหลังสระผม

3. หวีผมอย่างเบามือ ไม่หวีผมตอนเปียก เพราะผมจะอ่อนแอและขาดง่าย

4. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผมที่ดี เช่น เซรั่มบำรุงผม เซรั่มบำรุงผมแห้งเสีย

5. บำรุงผมด้วยผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์บำรุงผม

6. ไม่ควรจัดแต่งทรงผมบ่อย ๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม

7. ป้องกันความร้อน ด้วยสเปรย์กันความร้อน

8. เลี่ยงใช้น้ำร้อนสระผม

9. ปล่อยให้ผมแห้งตามธรรมชาติดีที่สุด

10. เล็มปลายผมบ่อย ๆ

ตามไปทำความรู้จักกับทรีทเม้นท์บำรุงผม พร้อมเซรั่มบำรุงผมตัวเด็ดกันมาแล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยดูบ้าง ลองหยิบเอาเคล็ดลับบำรุงผมสวยเงางาม พร้อมกับบำรุงด้วยไอเทมบำรุงผมที่วัตสันแนะนำในบทความนี้ไปลองใช้กันดู รับรองว่าเพื่อน ๆ มีผมสวยสุขภาพดีได้อย่างแน่นอน

ข้อมูลอ้างอิงจาก ทรีทเมนต์ผม คืออะไร แก้ผมเสียได้จริงไหม ใช้อย่างไรให้เห็นผลดี; https://www.loreal-paris.co.th/hair-treatmentทรีทเม้นท์บำรุงผม 4 ประเภทเพื่อบำรุงให้ผมคุณสวย สุขภาพดีตลอดวัน; https://shorturl.asia/bi27l


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

อาหารเสริมวิตามินบำรุงสมอง เลือกกินแบบไหนให้ได้ผลดี

Next

5 สุดยอดมาส์กหน้าช่วยกู้ผิว ให้ดูไบรท์หน้าใสกิ๊ง

Related Topics
Share