โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เชื่อว่าเดี๋ยวนี้เวลาสาว ๆ เข้าร้านบิวตี้ช็อป หรือร้านค้าออนไลน์ นอกจากจะมองหาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และสินค้าเพื่อสุขภาพแล้ว อีกไอเทมที่ขาดไปจากกระเป๋าไม่ได้นั่นก็คือ เจลแอลกอฮอล์พกพา รวมถึงการสรรหาเจลล้างมือ กลิ่นหอม แหม!!ก็จะให้ขาดได้ยังไงล่ะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เวลาจะหยิบจับอะไรทุกอย่างล้วนไม่น่ามีอะไรน่าไว้วางใจ                              แถมโควิด – 19 เดลตา /โอมิครอน ก็ล้วนแต่น่ากลัวไปซะทั้งหมด ซึ่งการพกเจลแอลกอฮอล์พติดตัวไว้ก็เรียกได้ว่าเป็นเกราะป้องกัน และยังเป็นไอเทมสร้างความอุ่นใจที่ช่วยให้มือของสาว ๆ นั้นมีความสะอาด หยิบออกมาใช้เมื่อไรมั่นใจเมื่อนั้นทันที

จั่วหัวถึงเรื่องของเจลแอลกอฮอล์พกพา และเจลล้างมือกลิ่นหอม วันนี้วัตสันเลยอยากพาสาว ๆ ไปดูกันค่ะว่า อุปกรณ์ทำความสะอาดมือตัวไหนที่ใช้แล้วมือปัง มือไม่พัง น่าซื้อติดไว้ในกระเป๋าในยามที่บ้านเรายังคงต้องระวังการระบาดของเชื้อโควิด -19 หรือใครที่กำลังมองหาของกระจุกกระจิกเพื่อเป็นของฝากให้กับเพื่อน  เจลแอลกอฮอล์พกติดตัวที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีที่คนรับจะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน 


1. มิซึมิ แคร์ แอลกอฮอล์ สเปรย์

เจลล้างมือกลิ่นหอมแบบสเปรย์

อุปกรณ์ทำความสะอาดมือที่มากับแพ็กเกจจิ้งสุดตะมุตะมิ ซึ่งตัวนี้เป็นเจลล้างมือแบบไม่ใช้น้ำ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ มีสวนผสมของ Alcohol เข้มข้น 70% ซึ่งช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว มี Vitamin E และHyaluron ที่ให้ความชุ่มชื้น -ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้มือนุ่มอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นเจลล้างมือกลิ่นหอมที่มีกลิ่นแป้งเด็ก Fresh Baby Powder ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ส่วนราคาก็มีความน่ารักตะมุจิมิเช่นเดียวกัน เพียง 69 บาทเท่านั้น


2. เดิมมาดิก เจล แอลกอฮอล์

เจลแอลกอฮอล์พกพาขวดเล็ก

ถือเป็นอีกหนึ่งเจลแอลกอฮอล์แบบพกติดตัวที่สะดุดตาอย่างมาก เพราะมองแค่ตัวแพ็กเกจจิ้งก็รับรู้ได้ถึงความอนามัยและความสะสะอาดแบบทันที โดยเป็นผลิตภัณฑ์เจลล้างมือโดยไม่ใช้น้ำ มีส่วนผสมของและกลิ่นหอมของสารสกัดจากธรรมชาติทั้งเปเปอร์มินต์ ยูคาลิปตัส ทีทรีออยล์ และไคโตซาน มีฤทธิ์ต้านการเจริญของเชื้อจุลินทรีย์ แบคทีเรีย สามารถปกป้องผิวได้ดี และทำให้ผิวมือนุ่ม ไม่แห้งแตก บำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยนดุจผู้เชี่ยวชาญอยู่เคียงข้าง และมาในราคาเพียง 79 บาท


3. ดีไฟท์ แอลกอฮอล์ แฮนด์ แคร์ เจล

เจลล้างมือกลิ่นผลไม้

เจลล้างมือกลิ่นผลไม้ในราคาเพียง 49 บาท ซึ่งมาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสุดคิวท์กับสตอรี่ที่ชวนซื้อด้วยการออกแบบสารพัดตัวการ์ตูนที่นอกจากจะถูกอกถูกใจสาว ๆ แล้ว บรรดาคุณหนู ๆ ก็ต้องชื่นชอบผลิตภัณฑ์นี้อย่างแน่นอน โดยดีไฟท์ แอลกอฮอล์ แฮนด์ แคร์ เจลมีให้เลือกทั้งกลิ่นแอปเปิลเขียว สตรอเบอรี่ และยังมีคอลเลคชั่นก็มีให้เลือกเกือบ 10 แบบ สำหรับคนที่กำลังมองหาเจลแอลกอฮอล์พกติดตัวแบบไม่กินพื้นที่กระเป๋า


4. บีไวลด์ แอลกฮออล์ เซนนิไทเซอร์ สเปรย์

เจลแอลกอฮอล์พกพาแบบสเปรย์

สาว ๆ ที่ไม่ชอบพกกระเป๋าใบใหญ่ หรือชอบสะพายกระเป๋าคล้องไหล่ฟังทางนี้ เพราะนี่คือเจลแอลกอฮอล์แบบสเปรย์ที่ต้องบอกว่าไม่กินทั้งพื้นที่ และไม่เพิ่มน้ำหนักให้กับสัมภาระ เนื่องจากเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด มีคุณสมบัติอ่อนโยนและปลอดภัย ช่วยทำความสะอาดลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Collagen ตามด้วย Vitamin B5 และ Aloe Vera ช่วยให้มือเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง อีกทั้งยังเป็นเจลล้างมือกลิ่นหอมจาก Lavender Oil ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และใช้ได้บ่อยครั้งตามความต้องการ 


5. เดทตอล เจลล้างมืออนามัย สูตรหอมสดชื่น ผสมอโลเวร่า

เจลล้างมือกลิ่นหอมสดชื่นผสมอโลเวร่า

พูดถึงเจลล้างมือแบบพกพาแล้ว คงขาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้สำหรับ “เดทตอล” ผู้นำผลิตภัณฑ์อนามัยที่มีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านไปจนถึงร่างกาย โดยเจ้าขวดที่เราเห็นอยู่นี้เป็นเจลล้างมืออนามัย สูตรหอมสดชื่น ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียบนมือได้ถึง 99.9% โดยไม่ต้องใช้น้ำ พร้อมด้วยส่วนผสมจากอโลเวร่าที่ช่วยให้มือคงความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกมาะกับการพกพาไปทุกที่อย่างแน่นอน


6. ภัทรพัฒน์ “เจลล้างมือ กลิ่นดอกหอมหมื่นลี้”  

เจลล้างมือกลิ่นหอมดอกหมื่นลี้

ใครที่กำลังมองหาเจลแอลกอฮอล์พกพาจากพืชพรรณธรรมชาติต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ “ภัทรพัฒน์” สินค้าน่าซื้อจากมูลนิธิชัยพัฒนาที่มีสินค้านานาประโยชน์และจากหลากหลายชุมชนให้ทุกคนได้เลือกสรร รวมไปถึงเจลล้างมือกลิ่นดอกหมื่นลี้ผลิตภัณฑ์จากศูนย์วิจัยและพัฒนาชาน้ำมันและพืชน้ำมัน มูลนิธิชัยพัฒนา จ.เชียงราย ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ถนอมผิวให้นุ่มชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมจากดอกหอมหมื่นลี้ ขนาดพกพาสะดวก พร้อมใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยมาในปริมาณ 29 มล. และจำหน่ายในราคาเพียง 45 บาทเท่านั้น


7. ERB เจลแอลกอฮอล์พกพา กลิ่นยูคาลิปตัสและมิ้นต์  

เจลแอลกอฮอล์พกพา กลิ่นยูคาลิปตัสและมิ้นต์

สาว  ๆ ที่ชอบช็อปผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต้องรู้จักแบรนด์นี้กันแน่ ๆ สำหรับ เอิร์บ : ERB แบรนด์ไทยชื่อดังที่การันตีในเรื่องคุณภาพทั้งน้ำมันหอมระเหย ก้านไม้หอม และอื่น ๆ อีกเพียบ สำหรับในส่วนของเจลล้างมือกลิ่นหอมแบรนด์นี้ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจ โดยเป็นสเปรย์ในรูปแบบการ์ดเพื่อทำความสะอาด / ฆ่าเชื้อ มีความเข้มข้นสูง พร้อมด้วยส่วนผสมจากAloe Vera Extract ที่มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว รวมถึง Eucalyptus Oil และ Peppermint Oilที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ และยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิว


8. CHAR : Hand Sanitizer Alcohol 75%

เจลล้างมือกลิ่นผลไม้หอมสดชื่น

นอกจากเจลล้างมือกลิ่นผลไม้อีกผลิตภัณฑ์ที่น่าซื้อไม่แพ้กันก็คือสเปรย์ทำความสะอาดมือกลิ่นดอกไม้ ซึ่งแบรนด์นี้ต้องบอกเลยว่า เห็นแพ็กเกจจิ้งแล้วบางคนก็ไม่กล้าใช้ เพราะดูสวยแพงเกินกว่าที่จะนำมาฉีด ซึ่งรับรองได้เลยว่าใครมีอยู่ในมือก็ดูไฮโซโก้เก๋ขึ้นมาอย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องของรายละเอียดผลิตภัณฑ์นั้นเป็นสเปรย์แบบการ์ดสีใสที่มีกลิ่นดอกไม้ 4 กลิ่น คือกุหลาบที่มห้ความหรูหรา กล้วยไม้ที่หอมหวาน อบอุ่น บัวหลวง กับกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น และโมกที่หอมสงบเยือกเย็น ไม่เพียงเท่านั้นยังกลิ่นชา 4 กลิ่น คือชาขาว ชาเขียว ชาเอิร์ลเกรย์ และชามะนาว ซึ่งให้อารมณ์กับการพักผ่อนในโรงแรมหรือบรรยากาศจิบน้ำชายามบ่าย และสนนราคาอยู่ที่ 69 บาทเท่านั้น

*** ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook.com/charflowertea


9. พสุธารา เจลแอลกอฮอล์งานคราฟต์กลิ่นเลมอน

เจลล้างมือกลิ่นหอมเลมอน

พสุธารา : Pasutara เป็นแบรนด์สินค้าโลคอลจากชุมชนบ้านพักริมแม่น้ำภาชี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติส่งต่อสู้สู่ผู้บริโภค โดยทุกผลิตภัณฑ์เป็นเกษตรแปรรูป เช่น เลมอน น้ำผึ้ง มะกรูด และส่วนที่อยากแนะนำก็คือเจลแอลกอฮอล์ล้างมือแบบออร์แกนิค สกัดมาจากเลมอน ซึ่งสีและกลิ่นทั้งหมดนั้นก็มาจากสีธรรมชาติของเลมอน ใช้แล้วมือไม่แห้ง ฆ่าเชื้อโรคด้วยแอลกอฮอล์ 75% ราคาเพียง 55 บาท และหลายคนอาจสงสัยว่าเจ้าเจลล้างมือกลิ่นหอม แบรนด์นี้จะปลอดภัยหรือไม่ เช็คมาแล้วมีอย.รับรองแน่นอน


10. ก๊กเลี้ยง เฮอร์บัล แฮนด์ แซนิไทเซอร์

เจลล้างมือกลิ่นหอมสมุนไพร

อีกหนึ่งเจลแอลกอฮอล์ที่ต้องพกติดตัวและต้องบอกว่าไว้ใจได้เลยในเรื่องงานคุณภาพสมุนไพร โดยเป็นเจลล้างมืออนามัยสมุนไพรที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย จากส่วนผสมสมุนไพรจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นอโลเวร่า น้ำมันมะพร้าว ชาเขียวเปปเปอร์มินท์ และวิตามินอี ช่วยถนอมผิวและปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ปลอดภัยและมั่นใจหลังการใช้ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ในราคาเพียง 75 บาทเท่านั้น

ใครที่กำลังมองหาเจลล้างมือกลิ่นหอมแบบพกพา รับรองว่า ทั้ง 10 ตัวนี้ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของความสะอาด ความหอม พกพาง่าย ใช้เมื่อไหร่ก็รู้สึกเซฟตี้อย่างแน่นอน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

5 ประโยชน์ของกัญชา พร้อมผลิตภัณฑ์กัญชาที่น่าสนใจ

Next

10 วิธีแก้รูขุมขนกว้าง ให้หน้ากลับมาเรียบเนียนใส

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 7. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 8. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 9. 10 รองพื้นปกปิดรอยสิว สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ไม่อุดตัน
 10. 10 สาเหตุผมร่วง ผมบาง ปัญหาที่กวนใจของผู้หญิง
 11. 10 ไอเดียแต่งหน้าเบา ๆ ใส ๆ สไตล์ Natural Look