โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
10 วิธีโพสต์ท่าถ่ายรูปให้เก๋ เพิ่มยอดไลค์สไตล์เซเลป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับสถานการณ์ที่ยังต้อง WORK FROM HOME หรือถ้าต้องเข้าออฟฟิศก็ทำได้แค่ไปทำงานแล้วก็กลับ ไม่สามารถไปแฮงค์เอาท์ หรือไปเที่ยวกันได้แบบสะดวก ก็อาจจะทำให้สาว ๆ รู้สึกเบื่อ ๆ กันบ้าง ไหนจะสต๊อกรูปภาพในมือถือที่ใกล้จะหมดเต็มที

วันนี้ ‘วัตสัน’ เลยจะมาชวนยืดเส้นยืดสาย โพสต์ท่าถ่ายรูปตามรอย  เซเลปให้ช่องทางโซเชียลของสาว ๆ กลับมาคึกคักกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะเพิ่มความพิเศษด้วยการใช้เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบไม่ใช่หน้าตรง แต่รับรองว่าปังแน่นอน จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย


1.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป ก้มหน้าแบบแอบเผลอ

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป ก้มหน้าแบบแอบเผลอ

            แอคแรกที่ ‘วัตสัน’ ขอแนะนำก็คือการโพสต์ท่าถ่ายรูปของเจ้าสาวป้ายแดงอย่าง ‘หญิง – รฐา’ ที่รูปนี้ดูสวยออร่าจับแม้ไม่ได้เงยหน้า แต่ใช้วิธีการหันข้าง ก้มหน้าเล็กน้อยให้ดูไม่ตั้งใจ เทคนิคของการโพสต์ท่าถ่ายรูปนี้ก็คือต้องเสยผมขึ้นให้ดูมีวอลุ่มสวย และอย่าลืมยิ้มเล็ก ๆ ให้ดูสดใส รับรองว่าชนะเลิศ


2.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เล่นกับแสงแดด

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เล่นกับแสงแดด

            มาต่อกันที่เซเลปสาวหน้าเด็ก ‘คริส หอวัง’ ที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นกับการโพสต์ท่าถ่ายรูปในชุดสุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟ แต่มุมน่ารักสดใสของดาราสาวคนนี้ก็มีอย่างเช่นรูปนี้ ที่เป็นการโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ ไม่ตั้งใจ แล้วใช้ ‘แสงแดด’ เป็นตัวเพิ่มความสดใสให้กับรูปถ่าย ปรับ mood & tone ให้ดูสดใสอบอุ่น โดยเคล็ดลับของรูปนี้นอกจากแสงแดดแล้วก็คือเสื้อผ้าที่เมื่อเน้นที่สีขาว หรือสีอ่อน ๆ ก็จะช่วยให้ละมุนตาสุด ๆ


3.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เน้นสไตล์จัดจ้าน

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เน้นสไตล์จัดจ้าน

            พูดถึงพี่สาว จะไม่พูดถึงน้องสาวสายแฟชั่นอย่าง ‘พลอย หอวัง’ ก็คงจะไม่ได้ สำหรับสาวร่างเล็กสไตล์จัดคนนี้ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องการโพสต์ท่าถ่ายรูป ที่โพสต์ได้เยอะ หลากหลายสไตล์ และเปลี่ยนบุคลิกไปได้เรื่อย ๆ  อย่างเช่นรูปนี้ที่ ‘วัตสัน’ นำมาให้ดูกันเน้นไปที่สไตล์ในรูปที่จัดจ้าน มีพื้นหลังที่เก๋ไก๋ และเคล็ดลับสำคัญของการโพสต์ท่าถ่ายรูปนี้ก็คือการเลือกใช้การถ่ายมุมเสยขึ้น ที่นอกจากจะให้ฟีลแปลกใหม่แล้ว ยังช่วยให้เราดูตัวสูง ขายาวเพิ่มได้อีก 

   


4.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป ที่เพิ่ม movement ให้กับรูป

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป ที่เพิ่ม movement ให้กับรูป

            สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะโพสต์ท่าถ่ายรูปอย่างไรให้ปัง แล้วไม่ต้องเกร็งจนเมื่อย วิธีนึงที่ ‘วัตสัน’ อยากจะ recommend เลยนั่นก็คือให้ลองโพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยการเคลื่อนไหวร่างกาย อาจจะเป็นการเดิน การกระโดด หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ แล้วให้กล้องถ่ายไปเรื่อย ๆ ก็อาจจะได้ shot สวย ๆ ได้ อย่างเช่นสาว‘เต้ย – จรินทร์พร’ ที่เลือกใช้การเดินมาเพิ่ม movement ในภาพ ทำให้มีชีวิตชีวามากขึ้น


5.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป โดยใช้กระจกเป็นตัวช่วย

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูปโดยใช้กระจกเป็นตัวช่วย

            เทรนด์ที่ฮิตมากในช่วงนึง และ ‘วัตสัน’ เองก็เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยผ่านการโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบนี้มาแล้ว นั่นคือการ ‘เซลฟี่หน้ากระจก’ ซึ่งจริง ๆ แล้วการโพสต์ท่าถ่ายรูปสไตล์นี้ดี และเหมาะกับสาว ๆ ช่างเลือกที่ต้องการถ่ายรูปไว้เลือก shot ที่ดีที่สุด แถมเรายังสามารถกำหนดท่าทางเองได้โดยไม่ต้องเขินกล้องด้วย ดูตัวอย่าง ‘นิ้ง – ชัญญา’ หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ ‘ยูริ’ จากซีรีส์ ‘เด็กใหม่’ กับลุคผมสั้นสวยเก๋ เซลฟี่หน้ากระจกแบบมั่นใจแบบนี้ ยอดไลค์พุ่งแน่นอน


6.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูปให้โดดเด่นด้วยสีสัน

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูปให้โดดเด่นด้วยสีสัน

            มาต่อกันที่การโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบนางงามจักรวาล ของสาวสวย ‘อแมนด้า ออบดัม’ ที่รูปนี้สวยชนะขาดด้วยเทคนิคการเล่นสีสันที่สดใสของชุดให้โดดเด่นออกมาจากสีพื้นเรียบ ๆ หรือถ้าสาว ๆ คนไหนอยากจะดูโดดเด่นยิ่งขึ้นอาจจะเลือกคู่สีที่ตัดกันระหว่างเสื้อผ้า กับพื้นหลังไปเลยก็ได้เพื่อความปัง และถ้าอยากให้ไลค์กระจายอย่าลืมเติมยิ้มกว้าง ๆ ในการโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบสาว ‘อแมนด้า’ รับรองว่าเริ่ดแน่นอน


7.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เสยผมซักนิด แว่นกันแดดซักหน่อย

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เสยผมซักนิด แว่นกันแดดซักหน่อย

            เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวเท่สุดคูลได้แบบ ‘ยิปซี – คีรติ’ บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก การโพสต์ท่าถ่ายรูปให้ออกมาเท่ได้แบบนี้เน้นไปที่ท่าเสยผมที่เสริมลุคความคูล มาพร้อมกับแว่นกันแดดอันโปรดของสาว ๆ รับรองว่าท่าโพสต์ถ่ายรูปของสาว ๆ จะออกมามีสไตล์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับสาว ๆ ที่เบื่อสไตล์เดิม ๆ นั้น ลองวิธีนี้ ‘วัตสัน’ ก็ว่าเวิร์คนะ


8.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เติม ACCESSORIES เสริมความเด่น

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เติม accessories เสริมความเด่น

            สำหรับสาว ๆ ที่เบื่อรูปหน้าตรง อยากหันข้างบ้างแต่ก็กลัวจะไม่โดดเด่น ‘วัตสัน’ ขอแนะนำการโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบดีไซเนอร์สาวสุดแซ่บ ‘แพร – วทานิกา’ ที่แม้ท่าโพสต์ถ่ายรูปอาจจะเป็นการหันข้างธรรมดา ๆ แต่กลับโดดเด่นด้วยเครื่องประดับอย่างต่างหูคู่สวยที่ช่วยเสริมลุคให้โดดเด่น และยังทำให้ภาพดูน่าสนใจมากกว่าเดิมอีกด้วย


9.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เปลี่ยนสไตล์ภาพเป็นขาว – ดำ

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เปลี่ยนสไตล์ภาพเป็นขาว ดำ

            เบื่อการถ่ายภาพแบบเดิม ๆ ใช่มั้ย ลองมาเพิ่มความน่าสนใจของหน้า feed ด้วยรูปสไตล์ขาว – ดำ แบบนักแสดงสาว ‘คิมเบอร์ลี’ กันหน่อยดีมั้ย กับการถ่ายภาพที่ไม่เน้นการจิกกล้องกระจาย แต่เป็นการโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ  แล้วเสริมความน่าสนใจด้วยการใช้สีขาว – ดำให้ภาพดูโดดเด่นขึ้นมา รับรองว่ายอดไลค์ปังๆไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน


10. เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูปกับเหล่าน้อง เพิ่มความน่ารัก น่ากดไลค์

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป ถ่ายรูปกับเหล่าน้อง เพิ่มความน่ารัก น่ากดไลค์

ปิดท้ายด้วยสไตล์การโพสต์ท่าถ่ายรูปของดาราสาวตัวแม่ ‘อั้ม – พัชราภา’ ที่เรามักจะเห็นเธอในลุคสุดปังสไตล์นางพญากัน แต่สำหรับรูปนี้สาวอั้มดูสดใส สบาย ๆ กับการโพสต์ท่าถ่ายรูปกับน้องหมาสุดแสนน่ารัก ซึ่งสาว ๆ ก็สามารถลองทำตามได้ไม่ยากถ้าที่บ้านมีสัตว์เลี้ยงอยู่แล้ว ลองถ่ายรูปคู่น่ารัก ๆ กับสัตว์เลี้ยงของสาว ๆ ก็จะได้รูปที่สวย สดใส สไตล์ ‘อั้ม’ กันแล้ว

            แม้จะกักตัวอยู่บ้าน แต่คอนเทนต์ในโซเชี่ยลของสาว ๆ ก็ต้องไม่พร่องนะ อย่าลืมไปหามุมโพสต์ท่าถ่ายรูปเรียกยอดไลค์ตามสไตล์ที่ ‘วัตสัน’ แนะนำ รับรองว่าง่าย และที่สำคัญถ่ายได้ในบ้าน แต่ปังแน่นอน!


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

มาสก์ผิวสวยเป็นมิตรกับโลก Garnier Vegan

Next

รวม 30 ไอเดียทรงผมผู้หญิงเกาหลี-สายฝอ ปี 2024

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 10. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์
 11. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี