โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ใครที่อยากบำรุงผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีแบบสาว ๆ เกาหลี ขั้นตอนหนึ่งที่ควรทำเป็นประจำ และยังเป็นหนึ่งในทริคบำรุงของเหล่าไอดอล คนดังเกาหลีหลาย ๆ คน นั่นก็คือ “ การมาร์คหน้า “ ขั้นตอนการบำรุงและฟื้นฟูผิวแบบสั้น ๆ แต่ช่วยทั้งล็อกความชุ่มชื้น ทำให้รูขุมขนกระชับ บำรุงผิวแข็งแรงเปล่งปลั่งขึ้นได้ด้วย บทความนี้เลยนำเอามาร์คหน้ามาแนะนำเพื่อน ๆ กันด้วย แถมยังเป็นแผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นถูกและดี ราคาไม่เกินร้อย จะมีแผ่นมาร์คหน้าตัวไหนน่าสนใจ ลองตามไปดูกัน


1.Watsons Hydrating Serum Mask

แผ่นมาร์คหน้า Watsons Hydrating Serum Mask ให้ความชุ่นชื้นแบบคนมีผิวสุขภาพดี

มาเริ่มกันที่ Watsons Hydrating Serum Mask แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น ราคาไม่ถึงร้อยที่เขาบอกว่าอัดแน่นไปด้วย Ceramide ตัวช่วยให้ความชุ่นชื้นอย่างล้ำลึก และยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

แผ่นมาร์คหน้านี้ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านด้วยการเสริมเกราะป้องกันให้ผิวทำให้ผิวเปล่งปลั่งและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญมีความอ่อนโยน ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 13 ชนิดด้วย


2.Watsons Moisturising Capsule Mask

มาร์คหน้าด้วย Watsons Moisturising Capsule Mask ช่วยให้ผิวแข็งแรง

ต่อด้วย Watsons Moisturising Capsule Mask แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นที่มาพร้อมกับคุณสมบัติคงความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน เพื่อให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย แถมยังมีวิตามิน E ช่วยลดเลือนริ้วรอยอยู่ด้วย

ตัวแผ่นมาร์คหน้าทำมาจากไมโครไฟเบอร์ธรรมชาติจากพืช 100% แนบสนิทกับผิวหน้า อุดมไปด้วยเอสเซนส์บำรุงผิว แถมยังอ่อนโยนไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง 8 ชนิดด้วย


3. Watsons Cucumber Refreshing Mask

Watsons Cucumber Refreshing Mask แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและดูอิ่มน้ำ

ตามมาด้วย Watsons Cucumber Refreshing Mask แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัด Cucumber Fruit และ Cucumber Seed ตัวช่วยเติมสารอาหารให้กับผิว และยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ดูกระจ่างใส

อีกหนึ่งจุดเด่นของมาร์คหน้า ตัวนี้คือเป็นสูตรVegan100%ไม่มีส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและตัวแผ่นมาสก์ทำมาจากเยื่อไผ่ที่สามารถย่อยสลายได้อีกด้วย


4. Leaders Moisture Barrier Mask

Leaders Moisture Barrier Mask แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวฉ่ำวาวดูสุขภาพดี

ต่อด้วย Leaders Moisture Barrier Mask สำหรับแผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นถูกและดี ราคาไม่เกินร้อยตัวนี้เป็นสูตรสำหรับผิวแห้งขาดน้ำโดยเฉพาะ ช่วยเติมให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูฉ่ำวาวสุขภาพดี และแผ่นมาร์คหน้นี้ยังช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมกับช่วยเสริมชั้นผิวด้วยเซราไมด์ 5 ชนิด ไฮยาลูรอนิค และทรีฮาโลส ตัวแผ่นมาสก์ให้สัมผัสอ่อนนุ่ม และยังอ่อนโยนกับผิวบอบบางอีกด้วย


5. Myu-Nique Fresh From Farm Acai Berry Macadamia Mask

แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น Myu-Nique Fresh From Farm Acai

ส่วนแผ่นมาร์คหน้า Myu-Nique Fresh From Farm Acai Berry Macadamia Mask นอกจากราคาน่ารักไม่เกินร้อย ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติบำรุงผิวอ่อนล้า บอกลาหน้าหมอง และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดงจากสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส พร้อมกับช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ผิวแข็งแรงขึ้น และแผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นนี้ยังมีส่วนผสมช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองอยู่ด้วย


6. Mille Natural Green 3+ Brightening And Spot Treatment Jelly Serum Mask Sheet

Mille Natural Green 3+ Brightening And Spot Treatment Jelly Serum Mask Sheet แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผิวกรจ่างใส

ตามมาด้วย Mille Natural Green 3+ Brightening And Spot Treatment Jelly Serum Mask Sheet แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นไม่เกินร้อย ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยดูดซับความชุ่มชื้น บำรุงผิวอย่างล้ำลึก จากส่วนผสมธรรมชาติอย่าง ชาเขียว เลมอน และว่านหางจระเข้ เป็นมาร์คหน้าที่อุดมไปด้วยวิตามิน C E และเบต้าแคโรทีน ช่วยบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใส ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี


7. Rojukiss HYA Poreless 5X Intensive Mask

ผิวเรียบเนียนอิ่มฟูด้วยแผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น Rojukiss HYA Poreless 5X Intensive Mask

ต่อด้วย Rojukiss HYA Poreless 5X Intensive Mask แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นเข้มข้นด้วยไฮยาลูรอน เซรั่ม สูตรดูแลผิวแห้งกร้านขาดน้ำ และคนที่เริ่มมีริ้วรอย มาสก์ตัวนี้จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น และยังให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวดูอิ่มฟู นุ่มเด้ง เรียบเนียน

และเขาเคลมมาว่าเป็นแผ่นมาร์คหน้าที่สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แถมยังมาพร้อมกับราคาหลักสิบกลาง ๆ ไม่เกินร้อยอีกด้วย


8. Mediheal Watermide Essential Mask

แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น Mediheal Watermide Essential Mask ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง

สำหรับมาร์คหน้าราคาไม่เกินร้อยอย่าง Mediheal Watermide Essential Mask ตัวนี้เป็นแผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นที่มีสารสกัดช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวทำให้ผิวแข็งแรง ด้วยสารสกัด Baby Amino Acid, Amino Acid และ Mineral แถมยังมีส่วนช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นยาวนาน ทำให้ผิวดูสุขภาพดีอีกด้วย


9. Dermedy Skin Lab Glow Drip Mask

Dermedy Skin Lab Glow Drip Mask แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นช่วยปรับผิวโกลว์ ให้ความชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม

ตามมาด้วย Dermedy Skin Lab Glow Drip Mask มาร์คหน้าราคาไม่เกินร้อย ช่วยปรับผิวโกลว์ ให้ความชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งด้วยเทคโนโลยี Myers Cocktail Therapy ทั้งยังเป็นแผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุช่วยบำรุงผิว ตัวช่วยเติมน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมกับสร้างเกราะป้องกันให้กับผิว เก็บกักความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอิ่มฟูดูโกลว์แบบสุขภาพดี


10. Real Barrier Aqua Soothing Ampoule Mask

Real Barrier Aqua Soothing Ampoule Mask แผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นช่วยให้ผิวใสแบบสาวเกาหลี

ส่วน Real Barrier Aqua Soothing Ampoule Mask ก็เป็นอีกหนึ่งแผ่นมาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นราคาไม่เกินร้อย คุณสมบัติช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว เหมาะสำหรับผิวขาดความชุ่มชื้น ไม่สดใส และระคายเคืองง่าย 

แผ่นมาร์คหน้าตัวนี้เป็นซูทติ้ง แอมพูลที่มีส่วนประกอบของ ไฮยาลูรอนิค แพนธีนอล ทรีฮาโลส สารสกัดจากใบบัวบก ตัวช่วยคืนความชุ่มชื่นผิวอย่างล้ำลึก ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกสบายผิว และทำให้ผิวที่แข็งแรง อิ่มน้ำขึ้นด้วย

สำหรับทริคการมาร์คหน้า ช่วยล็อกความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว แนะนำว่าถ้าอยากให้เห็นผลดีควรมาร์คหน้า ก่อนนอนเป็นประจำ

แผ่นมาร์คหน้าถูกและดี ราคาไม่เกินเกินร้อยเลยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเหมือนกันน้า สามารถหยิบมาใช้ได้เรื่อยๆแบบประหยัดงบไปด้วยแบบนี้ต้องลองสอยมาร์คหน้าราคาน่ารักหลักไม่เกินร้อยมาลองใช้บ้างแล้ว


👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

5 สารประกอบสกินแคร์ ที่อาจทำให้ผิวแพ้ง่ายเกิดอาการระคายเคือง

Next

ใบชะพลูพืชผักสมุนไพรพื้นบ้านเป็นยาแถมมีแคลเซียมสูง

Related Topics
Share