โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
10 แฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิด เผยลุคแซ่บแบบเซเลป

สาวๆหลายคนคงหมกตัวกันอย่างเหงาๆมานานในช่วงระยะสถานการณ์ COVID-19 ที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของโรคระบาดที่เป็นไปในทิศทางที่ดีให้สาวๆได้เริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติมากขึ้น รวมถึงบรรยากาศ ‘การปาร์ตี้’ ที่หลายๆคนคิดถึงก็จะเริ่มกลับมาเปิดฟอร์ลให้ได้ dance & drink กันอีกครั้ง ดังนั้นชุดไปปาร์ตี้ และชุดไปงานวันเกิดจึงกลายมาเป็นไอเท็มเด็ดที่สาวๆจะต้องเตรียมหาไว้ติดตู้พร้อมรับกับงานปาร์ตี้ที่อาจจะมีเข้ามาเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ถ้าใครยังมีมีไอเดียสำหรับชุดไปปาร์ตี้ หรือชุดไปงานวันเกิดแบบเริ่ด ‘วัตสัน’ ขอนำเสนอไอเดียผ่าน 10 แฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิด เผยลุคแซ่บจากเหล่าเซเลปใน IG ว่าเขาจะมีชุดไปปาร์ตี้และชุดไปงานวันเกิดที่สวยเซี๊ยะ ฟาดมากจนมงลงขนาดไหน 

Animal print แฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ “แม่ชม”

Animal print แฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ “แม่ชม”

คุณแม่สะดวกแบบนี้ ก็ฟาดแบบนี้มาเลยซิคะสำหรับชุดไปปาร์ตี้ของคุณแม่ลูกสาม ‘ชมพู่ อารยา’ ที่คงคอนเซปเจ้าแม่สตรีทแฟชั่นด้วยการผสานลายปริ้นท์หนังสัตว์ เข้ากับชุดไปงานวันเกิดมีฮู้ดสวมหัวที่ให้กลิ่นอายยสปอร์ตแวร์ แต่ยังสามารถเป็นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดได้ด้วยกระโปรงที่ยาวกรอมเท้า ทั้งสวย เท่ เปรี้ยว ลงตัวสุดๆ

Credit : IG @chomismaterialgirl

เท่ซ่อนเปรี้ยวแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ “โม จิรัชยา”

เท่ซ่อนเปรี้ยวแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ “โม จิรัชยา”

เซเลปสาวสวยที่สไตล์เปรี้ยว จัดเต็ม พร้อมหุ่นเซี๊ยะแซ่บอย่าง “โม จิรัชยา” มีหรือจะไม่มีไอเดียชุดไปปาร์ตี้ให้เราได้แต่งตามกัน อย่างชุดไปงานวันเกิดที่ผสมกลิ่นอายความเท่จากชุดทักซิโด้แบบผู้ชาย ผสานเข้ากับชุดแบบราตรียาวผ่าสูงที่เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับชุด ถึงแม้ว่าชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดชุดนี้จะมีทั้งสองอารมณ์ผสมกัน แต่ก็อยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว และทำให้ลุคโดยรวมดูน่าสนใจมากๆด้วย

Credit : IG @mojiratchayaa

Plussize Diva แฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ “Lizzo”

เท่ซ่อนเปรี้ยวแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ “โม จิรัชยา”

สำหรับวงการฮิปฮอปน่าจะพอคุ้นชื่อศิลปินสาว ‘Lizzo’ กันอย่างดี ที่ไม่ใช่เพียงผลงานอันโดดเด่นเท่านั้น แต่สไตล์การแต่งตัวของเธอก็จัดจ้าน และเธอก็ไม่ยอมให้รูปร่างมาเป็นอุปสรรคต่อความแซ่บ ด้วยไอเดียชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดที่เผ็ดร้อนถึงใจ ชุดไปปาร์ตี้สีดำขลับที่ตัดเย็บจากผ้ากำมะหยี่ แต่เสริมดีเทลความแซ่บด้วยการผ่าสูงสุดใจ ทำให้เดินในงานปาร์ตี้ได้ไม่มีสะดุด และยังโชว์ความเซ็กซี่จากชุดไปงานวันเกิดได้เต็มพิกัดอีกด้วย

Credit : IG @lizzobeeating

ทองอร่ามแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘แต้ว ณฐพร’

ทองอร่ามแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘แต้ว ณฐพร

มาต่อกันที่ชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์สาวสวยสายเฮลธ์ตี้อย่าง ‘แต้ว ณฐพร’ โดยไอเดียชุดไปปาร์ตี้ลุคนี้อาจจะไม่ได้โดดเด่นที่ความเซ็กซี่ยั่วใจ แต่เน้นความปัง และโดดเด่นด้วยชุดไปปาร์ตี้ที่อร่ามด้วยเลื่อมทองทั้งชุด ที่เมื่อต้องกับแสงไฟในปาร์ตี้รับรองได้เลยว่าความวิบวับของเลื่อมทองบนชุดไปงานวันเกิดนี้จะส่งให้คุณโดดเด่นยิ่งกว่าใครในงานได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังหาชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดที่เด่น แต่ไม่เซ็กซี่ ไอเดียนี้ก็เริ่ด

Credit : IG @taewaew_natapohn

มินิมอลแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘มาร์กี้’

มินิมอลแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘มาร์กี้

สำหรับใครที่มองหาไอเดียชุดไปปาร์ตี้ที่เน้นแดนซ์ไม่เน้นเด่นรับรองว่าชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘มาร์กี้’ ตอบโจทย์คุณได้อย่าแน่นอน ด้วยเสื้อคล้องคอ เว้าหน้าอกหน้าใจเล็กน้อยให้พอดูมีดีเทล จับคู่กับกางเกงขายาวที่เรียบง่ายแบบมินิมอล มาพร้อมกับกระเป๋าใบจิ๋วที่เข้ากับลุคชุดไปงานวันเกิดแต่ก็ยังสามารถใส่ของจำเป็นได้ครบ พร้อมขนาดนี้ก็เตรียมออกจากบ้านไปปาร์ตี้ งานวันเกิดกันได้เลย

Credit : IG @margie_rasri

ชุดโชว์ทรวดแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘Kim Kardashian’

ชุดโชว์ทรวดแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘Kim Kardashian

ถ้าพูดถึงชุดไปปาร์ตี้ แล้วไม่มีตัวแม่อย่าง “คิม คาร์ดาเชียน” ติดอยู่ในลิสต์ก็คงจะไม่ได้ เพราะเธอคนนี้คือสาวสังคมที่มักจะปรากฏตัวด้วยลุคสุดปัง โดยเฉพาะชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดที่โดดเด่นไปซะทุกลุค โดยชุดไปงานวันเกิดที่นำมาฝากกันครั้งนี้เป็นชุดรัดรูปโชว์สัดส่วนให้เห็นแบบเต็มๆ อีกทั้งยังแหวกกลางอกเผื่อเผยให้เห็นผิวเพื่อไม่ให้ลุคโดยรวมดูแน่นจนเกินไปจนกลายเป็นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดที่ดูลงตัวสุดๆ

Credit : IG @kimkardashian

เรียบแต่แซ่บแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘ไอซ์ อภิษฎา’

เรียบแต่แซ่บแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘ไอซ์ อภิษฎา

ยานแม่แห่งความแซ่บในยุคนี้คงต้องยกให้กับ ‘ไอซ์ อภิษฎา’ ที่เอาอยู่ทุกลุคเซ็กซี่เลยต้องขอขโมยไอเดียชุดไปปาร์ตี้ซักหน่อย กับลุคชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดชุดนี้ที่ดูเหมือนจะเป็นเกาะอกง่ายๆ แต่รายละเอียดการจับเดรปบนชุดก็ทำให้ชุดดูมีดีเทลที่น่าสนใจมากขึ้น ประกอบกับสีชุดที่ขับผิวให้ดูโดดเด่นที่ไม่ว่าจะสาวๆผิวขาว หรือสาวผิวเข้มก็สวยได้ทั้งนั้น ไอเดียชุดไปงานวันเกิดชุดนี้รับรอบว่าตอบโจทย์สาวทุกสีผิว เอาอยู่แน่นอน

Credit : IG @apitsada

Cute but sexy แฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘ดิว อริสรา’

Cute but sexy แฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘ดิว อริสรา

ไอเดียชุดไปปาร์ตี้แบบสุดปังชุดต่อมา มาจากสาวตัวเล็กแต่เผ็ดแซ่บเกินตัวอย่าง ‘ดิว อริสรา’ ที่ไอเดียชุดไปงานวันเกิดของเธอนั้นผสานทั้งความเซ็กซี่ และความน่ารักเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยเสื้อสายเดี่ยวเอวลอยสีดำ พร้อมกระโปรงสั้นโชว์เรียวขา เบรกให้ดูแก่นเซี้ยวด้วยรองเท้าบูทส้นหนา ทำให้ชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดชุดนี้ดูไม่เซ็กซี่จนเกินไป เปรี้ยว หวาน ลงตัวเป๊ะ !

Credit : IG @duearisara

Shine bright like a diamond แฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘ก็อตซิป’

Cute but sexy แฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘ดิว อริสรา

สำหรับใครที่กำลังมองหาความเด่น เจิดจรัส เปล่งประกายดั่งเพชร แต่ไม่อยากประโคมเพชรจนดูเป็นนางเอกลิเก ไอเดียชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดของเซเลปสาวสายแฟชั่น ‘ก็อตซิป’ อาจจะช่วยคุณได้ด้วยชุดไปปาร์ตี้สีดำที่ปริ้นท์ลายเป็นรูปเพชรและอัญมณีต่างๆที่จะทำให้ชุดไปงานวันเกิดสีดำแบบเดิมๆ ดูมีดีเทลที่น่าสนใจมากขึ้น พร้อมกับระดับความสั้นที่ใครสู้ไหว ก็ใส่ให้เต็มที่กันเลย !

Credit : IG @gotzip

จัดเต็มแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘Paris Hilton’

จัดเต็มแฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดสไตล์ ‘Paris Hilton

ชุดไปปาร์ตี้ชุดสุดท้ายก็ต้องมาแบบจัดเต็ม จัดแน่น จัดหนัก โดยไอเดียชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดชุดนี้มาจากเซเลปสาวแห่งยุค 2000 ต้นที่ปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงอย่าง ‘Paris Hilton’ ที่รับรองว่าไอเดียชุดไปงานวันเกิดของเธอนั้นล้ำเกินใครแน่นอนด้วยชุดสไตล์นักรบโบราณที่ใช้วัสดุสีเงินเป็นส่วนประกอบหลัก มาพร้อมเครื่องหัวใหญ่อลังการ แวววับสะท้อนไฟสุดๆ ทำให้ชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิดชุดนี้พาคุณให้กลายเป็นดาวเด่นของงานได้ไม่ยากนัก

Credit : IG @parishilton

จัดให้แบบจุกๆสำหรับไอเดีย 10 แฟชั่นชุดไปปาร์ตี้งานวันเกิด เผยลุคแซ่บแบบเซเลปที่ ‘วัตสัน’ คัดมาแล้วว่าปัง ปั๊วะ เหมาะกับสาวๆที่รักในการปาร์ตี้อย่างแท้จริง แต่ไม่ว่าจะปาร์ตี้สุดเหวี่ยงขนาดไหนก็อย่าลืมดูแลสุขภาพ และอย่าลืมว่าต้องระมัดระวังเชื้อไวรัสกันอยู่นะ สนุกกันแต่พอดี ปลอดภัยต่อตัวเองที่สุด

Previous

คอนซีลเลอร์แต่ละสี แตกต่างกันอย่างไร !

Next

วิตามินอีมีประโยชน์อย่างไร ทริคเลือกใช้ให้ได้สุขภาพ

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. 10 รองพื้นปกปิดรอยสิว สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ไม่อุดตัน