โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

10 แฟชั่นเสื้อผ้าแบรนด์ไทย ดีไซน์สวย คุณภาพไฮเอนด์
ช่วงหลัง ๆ มานี้ ความ Luxury ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การใส่เสื้อผ้าแบรนด์นอกเท่านั้น บอกเลยว่าชั่วโมงนี้เสื้อผ้า
แบรนด์ไทยที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทยเป็นอะไรที่เป๊ะ ปัง แถมบรรดาแขก จีน ฝรั่ง เห็นแล้วยังต้องร้องว้าว ต้องกดสั่งเสื้อผ้าแบรนด์ไทย ทั้งในไอจีและออนไลน์สโตร์กันให้พรึ่บ พูดได้เต็มปากเลยค่ะว่าวงการแฟชั่นบ้านเราเดี๋ยวนี้พัฒนาและล้ำสมัยไปมาก
ซึ่งคนที่ติดตามแวดวงนี้เองก็น่าจะเคยได้เห็นทั้งบรรดาคนดังระดับโลกที่เริ่มใส่แบรนด์ไทย  รวมถึงแฟชั่นโชว์ที่เหล่านางแบบมาเดินสับ ๆ กันบนแคทวอล์คพร้อมเสื้อผ้าแบรนด์ดังในไทย ไม่เว้นแม้แต่การเลือก
ช็อปปิ้งของสาว ๆ ที่เดี๋ยวนี้หลาย ๆ คนก็เริ่มหันมา CF เสื้อผ้าแบรนด์ไทย รองเท้า กระเป๋า ไปจนถึงการก็อป
แบรนด์ (อันนี้ไม่ดีนะคะ) ไปวางตามตลาดนัดอยู่เต็มไปหมด แต่ไม่ว่าจะยังไงก็แล้วแต่ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าดีใจมาก ๆ ที่แบรนด์ไทยกำลังได้รับความนิยม และถูกประดับบนเรือนร่างของสาวสวยอย่างเรา ๆ มากขึ้น และบางคอลเล็คชั่น
ก็ฟีเวอร์จนถึงขั้นขาดตลาดกันเลยทีเดียว เพื่อเป็นการเอาใจสาว ๆ สายแฟชั่น วันนี้วัตสันได้คัดเลือกเสื้อผ้าและแฟชั่นแบรนด์ดังในไทย ที่บอกเลยว่าสวมใส่ยังไงก็ดูไฮ มีคลาส เพื่อเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ ในแต่ละคาแรคเตอร์ได้เจอของที่ใช่ รวมถึงแบรนด์ที่ชอบ และขอ
บอกเลยว่าเสื้อผ้าแบรนด์ไทยเหล่านี้คุณภาพสมราคามาก ๆ เอาเป็นว่ามาถึงตอนนี้ใครที่อยากสวย เท่ มีสไตล์ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าแบรนด์ไทยชิ้นไหนน่าจับจองเป็นเจ้าของกันบ้าง Let’s Go

1.แบรนด์ไทย ISSUE

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ISSUE

ISSUE เป็นเสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่สร้างชื่อเสียงในวงการแฟชั่นมาอย่างยาวนาน และแบรนด์ไทยแบรนด์นี้เหมาะ อย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์แนว ๆ ชอบการเดินทาง และยังเหมาะกับคนที่ชอบสไตล์ฮิปปี้อีกด้วย ส่วนความเก๋ของแบรนด์ ISSUE บอกเลยว่าด้วยลวดลาย ความประณีตในด้านงานปักและงานฝีมือ การคัดสรรเนื้อผ้าคุณภาพดีมาตัดเย็บ ทำให้สวมใส่เมื่อไหร่ก็รับรู้ได้ถึงความแตกต่าง นอกจากนี้สำหรับแบรนด์ ISSUE นั้น เหนือคำว่าสวยยังมีความสบายซ่อนอยู่ด้วย เหมาะกับอากาศบ้านเรามั่กมากค่ะ


2.แบรนด์ไทย TOHNS

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย TOHNS

เสื้อผ้าแบรนด์ไทยสำหรับผู้หญิงที่ต้องการลุคสดใสอ่อนหวาน สนุกกับการแต่งตัว ยิ่งสวมใส่ยิ่งดูเด็กขึ้น ทั้งนี้ แม้จะเป็นแบรนด์ไทยที่เพิ่งก่อตั้งไม่นาน แต่บอกเลยว่าแบรนด์ TOHNS (ธรส์) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ทำออกมาแล้วดูสวมใส่ง่าย เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้หญิงเอเชีย เพียงแค่เห็นก็เดาได้ทันทีเลยว่าใส่แล้วสนุก ยิ่งคนที่ชอบสีสันพาสเทลด้วยแล้วล่ะก็ อาจจะเทใจให้กับธรส์ได้แบบหมดหน้าตักเลยทีเดียว  ส่วนโอกาสในการสวมใส่ก็ต้องบอกเลยว่า เหมาะมากกับการใส่ไปคาเฟ่ จิบน้ำชายามบ่าย เที่ยวทะเล หรือจะเดินตลาดจตุจักรชิล ๆ ก็ไม่ติด


3.แบรนด์ไทย T AND T Bangkok  

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย T AND T Bangkok

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบเสื้อผ้าสีสันสดใสต้องแบรนด์ไทยแบรนด์นี้เลย “T AND T Bangkok”  เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวันซึ่งมาพร้อมกับเอกลักษณ์สีสันที่สดใส กับการออกแบบที่ดูสะดุดตาคนมอง ส่วนวาระในการสวมใส่นั้นก็ได้ทั้งไปช็อปปิ้ง ไปเป็นสาวคาเฟ่ฮ็อปปิ้ง แต่ที่คิดว่าเหมาะที่สุดก็คงจะเป็นใส่ไปปาร์ตี้ หรือไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวันเกิด รับรองว่าเจิดจรัสกว่าใครแน่นอน


4.แบรนด์ไทย Greyhound

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย Greyhound

แฟชั่นแบรนด์ดังในไทยที่อยู่คู่วงการคนรักการแต่งตัวมามากว่า 40 ปี นอกจากนั้นยังเป็นแบรนด์ไทยแห่ง ไลฟ์สไตล์ที่มีความชัดเจนในแนวทางการออกแบบ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเท่ห์ คลาสสิก มีรสนิยม หรือออกแนว Masculine ส่วนโอกาสในการสวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ไทยอย่าง Greyhound นั้น ก็เหมาะกับทั้งการใส่ไปทำงาน ไปทานข้าว นัดเดท ช็อปปิ้ง  ยิ่งถ่ายกับสถานที่ที่เป็นตึก อาคาร ก็ยิ่งดูดีจนต้องแชร์รูปให้โลกรู้เลยล่ะค่ะ


5.แบรนด์ไทย Insomnia By Vara

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย Insomnia By Vara

น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น ประโยคนี้คือสไตล์การแต่งตัวที่มีอยู่จริง และนั่นก็คือ Insomnia By Vara เสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบฟอร์มและเส้นสาย สไตล์เรียบเท่ โดยงานออกแบบของแบรนด์ไทย Insomnia มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของคัตติ้ง ที่ใครใส่ก็จะรู้สึกถึงความโก้ จะยืน เดิน นั่ง หรืออยู่ในอิริยาบถไหนก็มั่นใจ ส่วนคาแรคเตอร์ที่เหมาะกับการสวมใส่แบรนด์ไทยสุดปังนี้ก็คือ สาวเท่ ทันสมัย มั่นใจในตัวเอง เซ็กซี่ ออกแนวคนดังอย่างคุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อนั่นเอง


6.แบรนด์ไทย Milin

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย Milin

เสื้อผ้าแบรนด์ไทยขวัญใจสาวเปรี้ยวที่มีอายุมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และถือเป็นแบรนด์ที่ทำให้ผู้หญิงกล้าที่จะ ลุกขึ้นมาแต่งตัวด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับเสื้อผ้าแบรนด์ไทยอย่าง Milin ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าจะออกเสื้อผ้ามากี่คอลเล็คชั่น ก็ขายดิบขายดีในทุกซีซั่น  ทุกการออกแบบล้วนมีแรงบันดาลใจ ส่วนไฮไลท์สำคัญที่อยากบอกอีกอย่างนึงก็คือ สาว ๆ คนไหนที่อยากปลุกแอตติจูดความเป็นสาวซ่าแสนมั่นใจ ลองเดินเข้าร้านหรือลองเลือกในร้านออนไลน์ รับรองว่าเมื่อได้ใส่ 1 ครั้งแล้วล่ะก็ จะต้องมีครั้งต่อไป ตามมาอย่างแน่นอน  


7.แบรนด์ไทย Vatanika

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย Vatanik

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์ดังในไทยและระดับโลกอย่าง Vatanika ซึ่งสาว ๆ ที่อยูในวงการแฟชั่นก็คงทราบดี ว่าเสื้อผ้าแบรนด์ไทยนี้ได้ถูกสวมใส่โดยคนดังระดับโลกมาแล้วหลายราย ไม่ว่าจะเป็น Cara Delevingne , Taylor Swift , Ariana Grande หรือแม้แต่กระทั่ง Jennifer Lopez  ส่วนสไตล์และเอกลักษณ์ที่ทำให้เสื้อผ้าแบรนด์ไทยอย่าง Vatanika   เป็นแฟชั่นแบรนด์ไทยที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะสวมใส่ก็คือการออกแบบเฉพาะตัวที่ทำให้คนที่สวมใส่ดูเรียบหรูดูแพง และแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ อีกทั้งยังเหมาะกับหลาย ๆ วาระและโอกาส ซึ่งใครที่พอมีกำลังก็ควรจะลองสักครั้งนึงให้รู้ว่าความสวยที่แท้ทรูมันเป็นยังไงนะคะ


8.แบรนด์ไทย ASAVA

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ASAVA

ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ สำหรับเสื้อผ้าแบรนด์ไทยอย่าง ASAVA แบรนด์ทรงอิทธิพลสำหรับสาว ๆ และวงการแฟชั่นในบ้านเรา ที่บอกเลยว่าเสื้อผ้าแบรนด์นี้คือนิยามของคำว่า สวย หรู และดูมีรสนิยมอย่างแท้จริง โดยแบรนด์ ASAVA เหมาะมากสำหรับใครที่อยากมีคาแรคเตอร์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ที่ดูเป็นผู้ดี ดูมีความสุภาพ หรือมาดคุณหนูที่มากไปด้วยความสามารถและน่าค้นหา และความคุ้มค่าอีกอย่างนึงของแบรนด์นี้ก็คือการตัดเย็บที่มีคุณภาพ รวมทั้งมีความเป็น Timeless ที่สามารถใส่ได้หลายครั้ง หลายโอกาสเลยทีเดียว


9.แบรนด์ไทย KLOSET

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย KLOSET

เป็นอีกแบรนด์ดังในไทยที่ถูกอกถูกใจสำหรับสาวสายหวาน และเชื่อว่าทุกคนก็คงคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี โดย KLOSET มีความไม่เหมือนใครด้วยสไตล์ที่แตกต่าง สีสันสดใส ลูกเล่นจากคัตติ้ง เลเยอร์ของเสื้อผ้า รวมถึงลายพรินต์ และการปักที่เป็นเอกลักษณ์ และนอกเหนือจากจะมีเสื้อผ้าสวย ๆ แล้ว แบรนด์ไทย KLOSET ยังมีเครื่องประดับและของกระจุกกระจิก เช่น เคสสมาร์ทโฟน กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าดินสอ ใครที่รู้ตัวว่าเป็นผู้หญิงสวยหวาน จัดไปเลยค่าาา


10.แบรนด์ไทย JANESUDA

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย JANESUDA

เสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่ถูกรังสรรค์โดยฝีมือสาว เจนนี่ เจนสุดา ปานโต แบรนด์นี้เหมาะมากสำหรับสาว ๆ วัยทำงานที่มีความมั่นอกมั่นใจและความเก่งในตัวเอง สามารถรับมือกับงานที่เจอในแต่ละวันได้อย่างคล่องแคล่ว และเน้นความเซ็กซี่เล็กน้อย ส่วนดีไซน์ของเสื้อผ้า ก็จะไม่เน้นไปที่ความหวานมาก แต่จะเปี่ยมไปด้วยความสดใส สร้างพลังบวกให้กับคนสวมใส่และคนมองได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือราคาเอื้อมถึงได้แน่นอน

           ครบแล้วนะคะกับเสื้อผ้าแบรนด์ไทยแท้ ๆ ทั้ง 10 แบรนด์ สำหรับสาว ๆ สายแฟชั่น ช้อปปิ้งครั้งต่อไป ก็อย่าลืมเก็บเสื้อผ้าแบรนด์ไทย คุณภาพยอดเยี่ยม ไว้ในลิสต์กันด้วยนะคะ รับรองว่าสวย เก๋ เท่ ได้ในแบบไทยสไตล์แน่นอน

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก

Next

ไอเทมขาเนียนสวย บอกลาขาลาย

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 8. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 9. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 10. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์