โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
10 ไอเดียแต่งตัวย้อนยุค90 สไตล์วินเทจให้เท่ เก๋ คูล

กลายเป็นเทรนด์ฮอตสุดฮิตติดลมบนไปแล้วในช่วงนี้สำหรับเทรนด์ ‘แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจ’ ที่ไม่ว่าจะแบรนด์เสื้อผ้าระดับไฮเอนด์ จนถึงแบรนด์ในไอจีก็เลือกจะนำลุคแต่งตัวย้อนยุค แต่งตัวยุค 90 หรือแม้แต่แต่งตัวสไตล์วินเทจ มาเป็นคีย์หลักและตีความปรับลุคให้ดูสนุก และทันสมัยขึ้น แต่สาวๆหลายคนที่อยากจะนำลุคการแต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจมาลองบ้างก็อาจจะยังรู้สึกกังวลว่าอาจจะทำให้ดูมีอายุแทนที่จะดูเก๋ไก๋อินเทรนด์ ‘วัตสัน’ เลยเลือกนำลุคเด็ดจากเหล่าเซเลป และแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์มาให้สาวๆได้ปรับลุคแต่งตัวย้อนยุค90 สไตล์วินเทจให้เข้ากับตัวเอง และอินเทรนด์ได้สุดเริ่ด

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘มิลค์กี้ – ไปรยา’

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘มิลค์กี้ - ไปรยา’

เปิดกันด้วยสไตล์การแต่งตัวย้อนยุค 90 ของคุณแม่สาวสุดแซ่บ ‘มิลค์กี้ – ไปรยา’ ที่เลือกสไตล์การแต่งตัวย้อนยุคที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครสุดเซ็กซี่อย่าง ‘Betty Boop’ ตัวการ์ตูนสาวที่มาพร้อมกับผมสั้นหยิก และชุดเกาะอกแดงสุดเซ็กซี่ ซึ่งคุณแม่มิลค์กี้ก็สามารถนำลุคแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจนี้มาปรับเข้ากับตัวเองให้ดูเซ็กซี่มากเลยทีเดียว

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘บุ๊ค – ธีรชยา

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘บุ๊ค - ธีรชยา’

ข้ามจากการแต่งตัวย้อนยุคสไตล์ตะวันตก มาสู่การแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์ตะวันออกกันบ้างกับลุคของสาวหมวย ‘บุ๊ค ธีรชยา’ บิวตี้บลอกเกอร์สาวที่แต่งตัวย้อนยุค 90 ด้วยชุดกี่เพ้าคอตั้งแบบจีน ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่อง ‘In the mood for love’ ที่ชุดกี่เพ้านี้ทั้งช่วยเสริมความงาม และทำให้ดูยั่วยวนน่าค้นหาเป็นที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจลุคนี้ก็ถือว่าเปรี้ยวมากทีเดียว

แต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจแบบ ‘อั้ม – พัชราภา’

แต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจแบบ ‘อั้ม – พัชราภา’

Step up จากการแต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจสมัยช่วง 50 – 60 ขยับมาช่วง 70s ยุคสมัยของบุปผาชนที่มีความเสรี ซึ่งในช่วงนี้เสื้อผ้าที่เป็นลายดอกมักจะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ ซึ่งการแต่งตัวย้อนยุคของนางเอกตัวแม่ในลุคนี้ช่างตอบโจทย์สุดๆ ทั้งชุดลายดอกยาวพลิ้ว แมทช์เข้ากับแว่นกันแดดใหญ่สไตล์ 70s ก็เป็นไอเดียการแต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจที่น่าแต่งตาม

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘เต้ย – จรินทร์พร’

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘เต้ย – จรินทร์พร’

การแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจไม่จำเป็นจะต้องนำชุคจากยุคเก่ามาเท่านั้น แต่การแต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจอาจจะสามารถหยิบไอเท็มบางอย่างมาเพิ่มกลิ่นอายให้ลุคดูเป็นการแต่งตัวย้อนยุคได้ อย่างเช่นลุคนี้ของ ‘เต้ย – จรินทร์พร’ ที่เลือกหยิบเอาที่คาดผมที่มีตาข่ายคลุมหน้า มาเสริมลุคกับชุดที่มีกลิ่นอายของการแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจเล็กๆ เลยทำให้ลุคโดยรวมดูวินเทจ แต่ไม่เชย

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘พราว – อรณิชา’

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘พราว - อรณิชา’

หลุดออกจากรอบของความหวาน ด้วยลุคความเท่สไตล์ ‘พราว – อรณิชา’ ที่แต่งตัวย้อนยุค 90 โดยหยิบเอาไอเท็มที่เป็นกางเกงทรงขากว้างสไตล์วินเทจนิดๆ ที่ช่วยทั้งพรางสะโพก และทำให้ขาดูเรียวยาวมากขึ้น จับคู่กับเสื้อเชิ้ตเรียบๆ และจบท้ายการแต่งตัวย้อนยุค 90 ลุคนี้ด้วยรองเท้าทรงโลฟเฟอร์ที่ช่วยเสริมกลิ่นอายวินเทจให้มากขึ้น ซึ่งลุคการแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจลุคนี้เหมาะอย่างยิ่งกับการทำงานของสาวๆด้วย

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘แคนดี้ – กุลชญา’

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘แคนดี้ – กุลชญา’

นางแบบสาวเจ้าของตำแหน่ง the face Thailand ‘แคนดี้ – กุลชญา’ ก็ขอเสิร์ฟลุคการแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจอย่างชุดเซ็ตกระโปรงที่เรามักจะเห็นกันในละคร และภาพยนตร์ที่มีการแต่งตัวสไตล์วินเทจ ซึ่งลุคสูทและกระโปรงสีหวานแบบนี้เป็นการผสานความเท่ของโครงชุด และความหวานของสีสันเข้าด้วยกัน เป็นการแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจที่ดูลงตัวสุดๆ

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘J.Lo’

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘J.Lo’

นักร้อง นักแสดงสาวมากความสามารถที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหุ่นสวยแซ่บได้ตลอดเวลา ‘เจนิเฟอร์ โลเปซ’ ที่มาในลุคแต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจที่มีกลิ่นอายของการแต่งตัวยุค 90 ด้วยชุดจัมพ์สูททั้งตัวแบบแนบเนื้อที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดออกกำลังกาย เป็นการแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจที่หลายๆคนน่าจะนึกถึง นำมาปรับประยุกต์ให้ดูไม่เชย และยังเปรี้ยวมาก

แต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจแบบ ‘Gigi Hadid’

แต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจแบบ ‘Gigi Hadid’

แม้จะเป็นคุณแม่แล้วแต่รูปร่างของนางแบบสาวซุปเปอร์โมเดลแห่งยุค ‘Gigi Hadid’ ก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเลย ยิ่งในลุคการแต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจที่ให้กลิ่นอายแบบยุค 60s ลุคนี้ก็ยังช่วยให้นางแบบสาวได้โชว์ทรวดทรงที่รักษาความฟิตไว้ได้เป็นอย่างดี ถือเป็นลุคการแต่งตัวย้อนยุคสไตล์วินเทจที่ให้กลิ่นอายหวานซ่อนเปรี้ยวได้อย่างลงตัวที่สุด

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘Lady Gaga’

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘Lady Gaga’

ลุคการแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจสุดไอคอนิคของนักร้อง และนักแสดงมากความสามารถ ‘Lady Gaga’ ที่หยิบมาฝากกันมาจากลุคการแต่งตัวย้อนยุคในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ ‘House of Gucci’ ที่ภายในเรื่องอัดแน่นด้วยการแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแสนเก๋ที่สามารถหยิบกลิ่นอายของการแต่งตัวย้อนยุค 90 เหล่านั้นนำมาปรับเข้ากับสไตล์ใหม่ๆให้คุณได้อินเทรนด์ไม่ยากเลย

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘Nicole Kidman’

แต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจแบบ ‘Nicole Kidman’

ปิดท้ายด้วยลุคการแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจของนักแสดงรางวัลออสการ์ ‘Nicole Kidman’ นักแสดงสาวที่โด่งดังมาตั้งแต่ยุค 90s ถึงปัจจุบัน เลยขอดึงเอาการแต่งตัวยุค 90 กลับมาด้วยโครงชุดที่ดูหลวมโคร่ง ยาว ใส่สบาย เสริมลุคการแต่งตัวยุค 90 ให้ดูเต็มขึ้นด้วยทรงผมหยิกฝอย ทำให้การแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจในลุคนี้ของเธอดูสมบูรณ์ และไม่เชยเลย

จัดเต็ม จัดหนัก รวบกันมาให้ดูเป็นไอเดียการแต่งตัวย้อนยุคให้ดูกันแล้วกับ 10 ลุคการแต่งตัวย้อนยุค 90 ที่แต่งตามได้แบบไม่มีเอาท์ สาวๆคนไหนที่กำลังอยากจะลองเริ่มการแต่งตัวย้อนยุค 90 สไตล์วินเทจอาจจะค่อยๆเริ่มจากบางไอเท็ม ปรับแต่งไปให้เข้ากับสไตล์ตัวเอง รับรองว่าเกิดได้อย่างแน่นอน

Previous

12 พาเลทอายแชโดว์ยี่ห้อไหนถูกและดี สีสวยทน ปี 2024

Next

4 อาหารเสริม เพื่อผิวสวย เล่นแสง ออร่าจับ

Related Topics
Share