โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

Welcome back! ไม่ใช่แค่ต้อนรับกลับมาเจอกับคอนเทนต์ดี ๆ จาก ‘วัตสัน’ แต่การต้อนรับครั้งนี้เป็นสัญญาณต้อนรับสาว ๆ กลับสู่โหมดการทำงานในออฟฟิศอย่างเต็มรูปแบบแต่นอกจากการเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ตามฉบับสาวออฟฟิศกันแล้ว การแต่งตัวไปทำงานในลุคใหม่ก็น่าจจะสร้างความน่าสนใจและแปลกใหม่ให้กับสาว ๆ ได้รู้สึกพร้อมกลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่ ‘วัตสัน’ เลยจะขอรวบรวมลุคสุดปังจากซีรีส์ให้สาว ๆได้ลองฟิตติ้งแต่งตัวไปทำงาน เป็นไอเดียใหม่ ๆ ให้ได้สนุกกันทุกวัน


1.เดรสลายปริ้นท์จากซีรีส์ MINE

แต่งตัวไปทำงานตามซีรีส์เกาหลี เดรสแขนยาวลายปริ้นท์ ค่อนข้างเป็นทางการจากซีรีส์ Mine

ซีรีส์สุดดราม่าจากฝั่งเกาหลีที่หลาย ๆ คนน่าจะเกาะขอบจอรอดูกันแต่นอกจากความเข้มข้นน่าติดตามของซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ในเรื่องยังมีลุคสวยที่เหมาะกับการหยิบแต่งตัวไปทำงานได้เยอะเหมือนกันและลุคที่ ‘วัตสัน’ ขอเลือกมาก็เป็นลุคเดรสแขนยาวที่ค่อนข้างเป็นทางการแต่ขอหยอดความสนุกด้วยสีสันทำให้ยังดูไม่เคร่งขรึมจนน่ากลัวเกินไปนักสำหรับการแต่งตัวไปทำงานตามสไตล์ซีรีส์เกาหลี

Credit ภาพ: CJnDrama


2.เสื้อคอเต่าจากซีรีส์ A world of married couple

แต่งตัวไปทำงานตามซีรีส์เกาหลี เสื้อคอเต่าลุคเรียบง่ายดูสตรองจากซีรีส์ A world of married couple

ซีรีส์เมียหลวงทวงแค้นที่เชือดเฉือนที่สุดจากฝั่งเกาหลีไม่เพียงแต่เนื้อเรื่องที่เด็ด เผ็ด แซ่บ แต่เรื่องนี้ยังมีลุคที่สาว ๆ สามารถหยิบแต่งตัวไปทำงานได้หลายลุคเลยทีเดียว อย่างลุคที่เลือกมาในวันนี้จากเมียหลวงลวงสังหารที่เลือกแมทช์ชุดพร้อมแต่งตัวไปทำงานด้วยเสื้อคอเต่าเสริมความภูมิฐานและกระโปรงสอบยาว เข้าคู่กับรองเท้าส้นสูงแค่นี้ก็ได้ลุคแต่งตัวไปทำงานแบบเรียบง่ายแต่ดูสตรองสุด ๆ

Credit ภาพ: dramabeans.com


3. สเวทเตอร์รับลมหนาวจากซีรีส์ Nevertheless

แต่งตัวไปทำงานตามซีรีส์เกาหลี สเวทเตอร์น่ารัก สุภาพพร้อมรับลมหนาวจากซีรีส์ Nevertheless

ต่อเนื่องจากเรื่อง A world of married couple ที่เอาลุคแต่งตัวไปทำงานของเมียหลวงมาฝาก มากันที่ลุคของเมียน้อยที่มารับบทนางเอกในเรื่อง Nevertheless ในลุคแต่งตัวไปทำงานที่ดูน่ารัก สดใสและลุคแต่งตัวไปทำงานที่ ‘วัตสัน’ เลือกมาก็คือเสื้อสเวทเตอร์สีอ่อนที่ช่วยเสริมลุคน่ารักและยังดูสุภาพมากพอที่จะไปทำงานส่วนชิ้นล่างจะแมทช์กับกระโปรงทรงเอลวดลายสดใสหรือกางเกงยีนส์ขายาวเพื่อตัดลุคด้วยความเท่ก็แล้วแต่ชอบได้เลย

Credit ภาพ: korseries.com


4. ลุค black & white จากซีรีส์ Hometown cha cha cha

แต่งตัวไปทำงานตามซีรีส์เกาหลี ลุคblack&white ใส่เหมาะกับทุกสถานการณ์จากซีรีส์ Hometown cha cha cha

การแต่งตัวไปทำงานชุดที่เป็นสีขาวดำมักจะเป็นลุคที่เพลย์เซฟที่สุดแต่ที่จริงแล้วลุคแต่งตัวไปทำงานด้วยสีเรียบ ๆ แบบนี้ก็เหมาะกับวันที่ไม่อยากคิดอะไรมาก สวยแน่ สวยชัวร์ และพร้อมทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นการไปประชุมสำคัญ การออกไปพบลูกค้าหรือจะลากยาวไปถึงดินเนอร์ตอนเย็นกับเพื่อนสาวก็เริ่ดแน่นอน

Credit ภาพ: intrend.trueid.ne


5. ชุดผ้าทวีดจากซีรีส์ The penthouse

แต่งตัวไปทำงานตามซีรีส์เกาหลี ชุดผ้าทวีดช่วยให้ดูเด็ก สดใสขึ้นจากซีรีส์ The penthouse

แม้ประเทศไทยจะไม่ได้หนาวถึงขนาดเลขตัวเดียวแต่ว่าในออฟฟิศของสาว ๆ ก็น่าจะหนาวสั่นอยู่ไม่น้อย ลุคการแต่งตัวไปทำงานที่อยากจะขอแนะนำถัดมามาจากซีรีส์ดราม่าเชือดเฉือนปะทะคารมกันแบบสับอย่างเรื่อง The penthouse กับลุคชุดผ้าทวีดที่ให้ความรู้สึกทั้งดูหรูหราและดูเป็นคุณหนูผู้น่าทะนุถนอนในคราวเดียวกัน สำหรับสาว ๆคนไหนที่อยากได้ลุคแต่งตัวไปทำงานที่ช่วยให้ดูเด็กขึ้น สดใสขึ้น อย่าลืมลองหยิบลุคนี้แต่งตัวไปทำงานกันได้นะ

Credit ภาพ: korseries.com


6. ชุดสูทสีพาสเทลจากซีรีส์ Vincenzo

แต่งตัวไปทำงานตามซีรีส์เกาหลี ชุดสูทสีพาส เทลสดใส ดูไม่ขรึมเกินไปจากซีรีส์ Vincenzo

ลุคแต่งตัวไปทำงานถ้าไม่มีลุคชุดสูทก็อาจจะดูแปลกไปซักหน่อย แต่ลุคชุดสูทที่เอามาแนะนำกันจะไม่ใช่สูทที่ดูเคร่งขรึมด้วยคัตติ้งสุดเนี้ยบแต่ลุคแต่งตัวไปทำงานที่ ‘วัตสัน’ ขอหยิบยืมมาจากซีรีส์สุดเข้มข้น Vincenzo นั่นคือลุคชุดสูทมีพาสเทลที่ช่วยลดทอนความเคร่งขรึมให้น้อยลงไปและทำให้ลุคโดยรวมดูสดใสมากขึ้นแต่ก็ยังดูสุภาพมากพอที่จะลุยงานไปได้ตลอดทุกวัน ทุกสถานการณ์

Credit ภาพ: thethaiger.com


7. เสื้อลายทางจากซีรีส์ Start – Up

แต่งตัวไปทำงานตามซีรีส์เกาหลี เสื้อลายทางลุคน่ารัก ดูอ่อนเยาว์จากซีรีส์ start up

ลุคแต่งตัวไปทำงานลุคถัดมาที่เลือกมาให้สาว ๆ ได้ steal style ไปใช้กันได้มาจากซีรีส์ของคนวัยทำงานที่แท้อย่างเรื่อง Start – Up ที่มีลุคแต่งตัวไปทำงานหลากหลายสไตล์ให้ได้ไปใช้กันได้ เพราะสาว ๆ ในเรื่องมีสไตล์ที่จัดจ้านไม่แพ้กันแต่ลุคเสื้อลายทางกับกระโปรทูทู่และรองเท้าผ้าใบนี้มันช่างดูน่ารัก ลดอายุได้เป็นอย่างดี สำหรับสาว ๆ ที่ทำงานในบริษัทที่ไม่ได้เคร่งเรื่องการแต่งตัวมาก ลุคการแต่งตัวไปทำงานลุคนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

Credit ภาพ: tvN


8. ลุคเสื้อเชิ้ตสุดเบสิคจากซีรีส์ What’s wrong with secretary Kim

แต่งตัวไปทำงานตามซีรีส์เกาหลี ลุคเสื้อเชิ้ตสุดเบสิคจากซีรีส์ What’s wrong with secretary Kim

ลุคแต่งตัวไปทำงานที่น่าจะโดนใจสาวออฟฟิศที่อาจจะต้องเคร่งกับการแต่งตัวซักนิดนึงมาจากซีรีส์โรแมนติกสุดฟินอย่าง What’s wrong with secretary Kim ที่นางเอกในบทบาทเลขาสาวมักจะปรากฏตัวในลุคแต่งตัวไปทำงานด้วยเสื้อเชิ้ตที่มีดีเทลแตกต่างกันไป จับคู่กับกระโปรงเอวสูงและรองเท้าส้นสูงแต่ถ้าสาว ๆ อยากจะเปลี่ยนจากกระโปรงเป็นกางเกงขายาวก็ดูเก๋ไปอีกแบบเช่นกัน

Credit ภาพ: monomax.me


9.เดรสปักเลื่อมจากซีรีส์ Crash landing on you

แต่งตัวไปทำงานตามซีรีส์เกาหลี เดรสปักเลื่อมฉบับสาวมั่นจากซีรีส์ Crash landing on you

หากคุณกำลังตามหาลุคการแต่งตัวไปทำงานแบบ day to night ขอแนะนำลุคนี้เลย แต่อาจจะต้องพกความมั่นใจแบบฉบับสาวเฟียชกันซักหน่อยกับลุคแต่งตัวไปทำงานจากซีรีส์ Crash landing on you กับชุดเดรสปักเลื่อมเงินทั้งตัวที่สามารถใส่ไปทำงานได้โดยตัดความเปรี้ยวด้วยเบลเซอร์สีดำตัวโคร่งซักหน่อยและเปลี่ยนเป็นลุคสาวแซ่บไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนสาวต่อได้ตอนกลางคืนอีกด้วย

Credit ภาพ: elle.com.sg


10.ชุดเอี๊ยมยีนส์ลดอายุจากซีรีส์ search WWW

แต่งตัวไปทำงานตามซีรีส์เกาหลี ชุดเอี๊ยมยีนส์ลดอายุจากซีรีส์ search WWW

ซีรีส์เรื่องสุดท้ายที่ ‘วัตสัน’ ขอขโมยลุคแต่งตัวไปทำงานมาให้สาว ๆ ได้ลองแต่งกันมาจากเรื่อง search WWW แต่ลุคแต่งตัวไปทำงานลุคนี้ที่เลือกมาอาจจะต้องเลือกใส่ในวันสบาย ๆ หรืออาจจะต้องเป็นออฟฟิศที่ไม่เป็นทางการมากนักเพราะนั้นคือลุคที่ช่วยให้ดูสวยแบบลดอายุได้ด้วยชุดเอี๊ยมยีนส์ขายาว แมทช์มากับเสื้อยืดน่ารัก ๆ และจบลุคด้วยกระเป๋าผ้าสะพายข้างรับรองว่าลุคนี้ใครเห็นต้องร้องทักว่าดูเด็กเหมือนเพิ่งอายุ 17 แน่นอน

Credit ภาพ: hancinema.net

หวังว่าลุคแต่งตัวไปทำงานที่ ‘วัตสัน’ ไปหยิบยืมมาจากซีรีส์สุดฮิตทั้ง 10 ลุคจะถูกใจและพอเป็นไอเดียสำหรับแต่งตัวไปทำงานในช่วงเวลาที่ต้องกลับไปทำงานที่ออฟฟิศกันแบบเต็มรูปแบบอีกครั้งและถ้าใครลองเมคโอเวอร์ลุคใหม่เป็นลุคไหนก็อย่าลืมถ่ายภาพมาแชร์ให้เพื่อน ๆได้ดูกันด้วยนะว่าเปรี้ยว ปัง เริ่ดกันขนาดไหน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

มัดรวม 45 แคปชั่นเด็ดวาเลนไทน์ สำหรับคนโสด และ คนมีคู่ เรียกยอดไลค์เพียบ

Next

แผนการทานอาหารคีโตสำหรับผู้เริ่มต้น

Related Topics
Share