โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ส่องหน้า feed ก็เกาหลี ส่องไอจีก็เกาหลี ไม่ว่าจะหนีไปช่องทางโซเชียลไหน ๆ ก็มีแต่คนตบเท้าก้าวเข้าแดนโสมกันทั้งนั้น เพราะต้องอดทนกักตัวอยู่แต่ในประเทศกันมาตั้งนาน ได้โอกาสกลับมาเที่ยวแบบฟิน ๆ ก็ต้องจัดเต็มกันซักหน่อย

ไม่ใช่แค่เรื่องการเที่ยว การกิน แต่ ‘เสื้อผ้า’ ก็ต้องจัดเต็ม เพราะไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องมีรูปมาลงโซเชียลเรียกไลค์กันรัว ๆ

ดังนั้นเพื่อไม่ให้ตกกระแส ‘วัตสัน’ เลยจะมาอัพเดทการแต่งตัวสไตล์เกาหลีรับกับช่วงซัมเมอร์นี้ ที่ไม่ว่าจะเที่ยวเกาหลี หรืออยู่ในไทยก็อินกับแฟชั่นหน้าร้อนสไตล์เกาหลีได้ไม่มีเอาท์อย่างแน่นอน

1. สไตล์แต่งตัวเกาหลีแบบลิซ่า BLACKPINK

สไตล์แต่งตัวเกาหลีแบบ ลิซ่า BLACKPINK

พูดถึงสไตล์แต่งตัวเกาหลีก็ต้องพูดถึงนักร้องสายแฟเจ้าแม่แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง ‘ลิซ่า’ ที่มักจะปรากฏตัวด้วยลุคสุดน่ารัก และที่สำคัญเรา ๆ ก็สามารถแต่งตามได้ไม่ยากเลย

อย่างแฟชั่นหน้าร้อนลุคนี้ก็คือการแมทช์เสื้อฮู้ด กับกางเกงยีนส์ขายาวกระบอกใหญ่ และรองเท้าผ้าใบ เสริมลุคแฟชั่นหน้าร้อนให้ดูเท่มากขึ้นด้วยหมวกแกป จบด้วยกระเป๋า crossbody ขนาดพอดี ๆ ก็ได้ลุคแฟชั่นหน้าร้อนที่เก๋ เที่ยวก็ได้ ใส่ไปทำงานก็ดีเว่อ
Credit : IG @lalalisa_m

2. แฟชั่นหน้าร้อนแบบ ฮอยุนจิน LE SSERAFIM

แฟชั่นหน้าร้อนแบบ ฮอยุนจิน LE SSERAFIM

มากันที่ไอดอลน้องใหม่ที่มาแรง และยังเป็นเจ้าแม่สายแฟอีกด้วยสำหรับ ‘ฮอยุนจิน’ ที่ขอเสริฟลุคแฟชั่นหน้าร้อนสุดน่ารักด้วยเดรสปาดไหล่สีขาวที่ดูพริ้ว สบาย เหมาะกับความเป็นสไตล์แต่งตัวเกาหลี

ซึ่งถ้าใครจะแต่งตามก็อาจจะจบลุคแฟชั่นหน้าร้อนนี้ด้วยเดรสและรองเท้าแตะสานก็น่ารักดี แต่ถ้าอยากจะเบรกลุคแฟชั่นหน้าร้อนให้กลายเป็นหวานปนเท่ก็เสริมด้วยหมวก และบูทหนังสไตล์คาวบอยก็ไม่ผิด
Credit : IG @jenaissante

3. สไตล์แต่งตัวเกาหลีแบบ ยุนอา GIRL’S GENERATION

สไตล์แต่งตัวเกาหลีแบบ ยุนอา GIRL’S GENERATION

นักร้องสาวที่ผันตัวมามีผลงานการแสดงที่ยอดเยี่ยมอย่าง ‘ยุนอา’ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีรสนิยมที่ดีในทางแฟชั่นเช่นกัน ก็คงไม่ผิดนักที่หากพูดถึงสไตล์แต่งตัวเกาหลีก็คงต้องพูดถึงสาวคนนี้

โดยเฉพาะลุคแฟชั่นหน้าร้อนที่เลือกมาลุคนี้ก็แสนจะคิ้วท์ กับการแมทช์เสื้อลายทางสไตล์กะลาสีที่เป็นไอเท็มเด็ดของแฟชั่นหน้าร้อน กับกางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ เรียกได้ง่ายน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ของจริง !
 Credit : IG @yoona_lim

4. แฟชั่นหน้าร้อนแบบ ซงฮเยคโย

แฟชั่นหน้าร้อนแบบ ซงฮเยคโย

กลายเป็นกระแสทั้งซีรีส์ และการแสดงของเธอที่ยอดเยี่ยมในเรื่อง the glory และเรื่องของสไตล์ก็ไม่พร่องเช่นเดียวกัน

สไตล์แต่งตัวเกาหลีที่เอามาให้แต่งตามก็คือเดรสผ้าลินินคอปกที่สามารถเปลี่ยนให้เป็นลุคแฟชั่นหน้าร้อนในวันสบาย ๆ ถ้าจับคู่กับรองเท้าแตะสาน หรือรองเท้าส้นเตี้ย แต่ถ้าต้องการปรับจากลุคแฟชั่นหน้าร้อนให้กลายเป็นลุคทางการก็เปลี่ยนเป็นส้นสูง 1 ชุด 2 ลุค แบบปังปุริเย่
Credit : IG @kyo1122

5. สไตล์แต่งตัวเกาหลีแบบ ไอยู

สไตล์แต่งตัวเกาหลีแบบ ไอยู

ซุปตาร์เกาหลีที่ยอดฟอลโลเวอร์ในไอจีพุ่งทะยานแซงหน้าเพื่อน ด้วยความสดใสน่ารักและที่สำคัญก็คือสไตล์อันโดดเด่น ก็เลยต้องขอแอบส่องสไตล์แต่งตัวเกาหลีของไอยูซักหน่อย

ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับชุดเสื้อครอป และกระโปรงเข้าชุดกัน ตกแต่งด้วยระบายลูกไม้เสริมลุคแฟชั่นหน้าร้อนนี้ให้ดูหวานฉ่ำ พร้อมการรวมเก็บผมด้วยโบว์ให้ดูน่ารัก แต่งตามได้ไม่ยาก และรับรองว่าเข้ากับแฟชั่นหน้าร้อนในเมืองไทยได้ดีทีเดียว
Credit : IG @dlwlrma

6. สไตล์แต่งตัวเกาหลีแบบ บยอนจองฮา

สไตล์แต่งตัวเกาหลีแบบ บยอนจองฮา

พักจากสาว ๆ ในวงการบันเทิงเกาหลี มากันที่ฝั่งอินฟลูเอนเซอร์กันบ้างที่ก็มีสไตล์น่าสนใจไม่แพ้กันเลยสำหรับนางแบบสาวคนนี้ ที่เทสต์ดีสไตล์แต่งตัวเกาหลีได้น่ารักสุด ๆ

ด้วยลุคนี้ที่มีกลิ่นอายแฟชั่นหน้าร้อนสไตล์ Y2K เลือกจับคู่เสื้อแขนยาวกับกระโปรงสั้นกุดโชว์เรียวขาสวย พร้อมด้วยรองเท้าสไตล์บูทยาว แต่ถ้าใครยังเคอะเขินอาจจะเปลี่ยนรองเท้าบูทยาวให้กลายเป็นผ้าใบก็เก๋ได้ไม่ผิด
Credit : IG @1993kg

7. แฟชั่นหน้าร้อนแบบ คิมนาฮี

แฟชั่นหน้าร้อนแบบ คิมนาฮี

นางแบบไอดอลจากเกาหลีอีกหนึ่งคนที่มีสไตล์แต่งตัวเกาหลีน่ารักน่าติดตามมาก ๆ โดยเฉพาะใครที่เป็นสายมินิมัลน่าจะถูกใจกับลุคแฟชั่นหน้าร้อนแบบ effortless

ลุคนี้ที่เธอเลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตขาวโอเวอร์ไซต์นิด ๆ กับกางเกงขาสั้นสีดำให้กลิ่นอายแบบโมโนโทน จบลุคด้วยกระเป๋าถือเรียบ ๆ ที่ช่วยให้ลุคดูกลมกลืน แต่ก็ยังดูเก๋ เหมาะกับการเป็นแฟชั่นหน้าร้อนที่ไม่ต้องประโคมเยอะ ๆ ก็สวยได้ที่สุด
Credit : IG @knhs2

8. สไตล์แต่งตัวเกาหลีแบบ ฮันโซฮี

สไตล์แต่งตัวเกาหลีแบบ ฮันโซฮี

สวย เทสต์ดี ถ้าไม่มีสาวคนนี้มาติดในลิสต์สไตล์แต่งตัวเกาหลีก็คงจะไม่ได้ ‘ฮันโซฮี’ นอกจากจะมีสไตล์การแต่งตัวที่น่าสนใจทั้งหวาน เปรี้ยว เท่ ในคนเดียวกันแล้ว ก็ยังมีออร่าที่สะกดสายตาได้อยู่หมัดอีกด้วย

อย่างลุคนี้ที่ไม่เยอะแต่ดูดีสุด ๆ ด้วยชุดสายเดี่ยวลายพิมพ์สัตว์ จับคู่กับบูทยาวก็ได้การแฟชั่นหน้าร้อนที่ฮอตปรอทแตก สู้กับอากาศร้อน ๆ ในช่วงซัมเมอร์ได้แล้ว
Credit : IG @xeesoxee

9. แฟชั่นหน้าร้อนแบบ มุนกายอง

แฟชั่นหน้าร้อนแบบ มุนกายอง

นักแสดงสาวฝีมือดี และมีเซนส์ทางแฟชั่นเริ่ดอย่าง ‘มุนกายอง’ ก็มีแฟชั่นหน้าร้อนที่แต่งตามกันได้ง่าย ๆ มาเป็นลุคการแต่งตัวสไตล์เกาหลีให้ได้แต่งตามกัน

โดยแมทช์เสื้อสเวทเตอร์แบบโอเวอร์ไซส์ พร้อมด้วยกระโปรงสั้นสไตล์กระโปรงเทนนิส พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบ และปิดท้ายด้วยหมวกแกปที่สีคุมโทนด้วยกันทั้งชุด ที่ให้ลุคแฟชั่นหน้าร้อนนี้ดูง่ายแต่น่ารักสุด ๆ
Credit : IG @m_kayoung

10. แฟชั่นหน้าร้อนแบบ ฮเยอิน NEW JEANS

แฟชั่นหน้าร้อนแบบ ฮเยอิน NEW JEANS

ปิดท้ายกันด้วยสมาชิกมักเน่ของวงน้องใหม่มาแรงอย่าง NEW JEANS อย่าง ‘ฮเยอิน’ ที่แม้จะเป็นน้องเล็กแต่เผ็ดสุดด้วยลุคที่จัดจ้านจนเข้าตาแบรนด์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Louis Vuitton และได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

สำหรับลุคแฟชั่นหน้าร้อนที่จะมาเติมความแซ่บซี้ดแบบไม่โป๊ ก็ต้องเล่นด้วยสีสันซัมเมอร์ที่ตัดกันอย่างลุคแฟชั่นหน้าร้อนนี้ที่จัดมาทั้งสีส้ม เหลือง เขียวรวมกันในลุคเดียว แต่ว่าดูเข้ากัน และเพิ่มความสดใสได้ดีมากทีเดียว
Credit : IG @hyein_ newjeans_

10 ลุค 10 สไตล์แฟชั่นหน้าร้อน ที่ได้แรงบันดาลใจจากการแต่งตัวสไตล์เกาหลีที่ ‘วัตสัน’ รวบรวมมาให้น่าจะพอเป็นแรงบันดาลใจให้เอาไปแต่งตามกันได้สนุก ๆ ปลุกความแซ่บให้หน้าร้อนนี้ฮอตได้มากกว่าเดิม ส่วนใครจะเพิ่มเติมให้เข้ากับตัวเองมากขึ้น หรือให้มันฮอตได้มากกว่านี้ก็จัดกันไปได้เลยตามสะดวก

Previous

5 วิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ในสถานการณ์ต่าง ๆ

Next

วิตามินบำรุงสมอง พร้อมเมนูเด็ดเสริมความจำ ได้ผลดี

Related Topics
Share