โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ปี 2565 ตามหลักการนับปีนักษัตรของจีนก็ต้องถือว่าเป็น ‘ปีขาล’ หรือที่เรียกกันง่ายว่าปีเสือที่ไม่รู้ว่าจะเป็นปีเสือดุ หรือเสือแห่งโชค แต่ที่แน่ๆ  หากได้ลองเลื่อนดูหน้าโซเชียลก็น่าจะเห็นแฟชั่นลายเสือที่ออกลายกันมาให้เห็นเต็มหน้า news feed จนอาจจะทำให้รู้สึกอยากจะแต่งตาม แล้วลองอัพความเผ็ด แซ่บ ดุ ด้วยแฟชั่นลายเสือกันดูบ้าง แต่ติดปัญหาที่ว่าไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรกับการ ‘แต่งตัวชุดลายเสือ’ ให้ดูสวย คลาสสิก และไม่ดูเหมือนจะโคฟเวอร์เป็นเสือซะเอง ‘วัตสัน’ เลยขอหยิบสไตล์ ‘แฟชั่นลายเสือ’ จากทั้งดารา เซเลป และผู้คนในโลกโซเชียลมาให้เป็นแนวทางที่จะอินกับการแต่งตัวชุดลายเสือได้โดยไม่ fail

1. แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘กรีน – อัษฎาพร’

แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘กรีน - อัษฎาพร’
10 ไอเดีย แฟชั่นลายเสือสุดฮิต ต้อนรับปีเสือ 2024

เริ่มที่ดาราสาวเจ้าบทบาทอย่าง ‘กรีน – อัษฎาพร’ ที่เลือกอินกับแฟชั่นลายเสือด้วยการเปลี่ยนรูปแบบของลายเสือใหม่ ไม่จำเป็นต้องเป็นลวดลายบนตัวเสือ แต่เธอเลือกชุดที่มีหน้าเสือเข้ามาเพื่อให้ลุคมีความแตกต่าง และที่สำคัญเหมาะกับคนที่อยากจะอินกับการแต่งตัวชุดลายเสือ แต่ยังใจไม่กล้าพอที่จะใส่แฟชั่นลายเสือพร้อยทั้งตัว และลุคนี้ยังมีสีดำมาเบรคให้ภาพรวมดูลงตัวสุดๆ
Credit : IG @green_ausadaporn

2. แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘มาร์กี้ – ป๊อก’

คู่สามี – ภรรยาสุดน่ารักอย่าง ‘ป๊อก – มาร์กี้’ ก็ขอเข้าธีมแฟชั่นลายเสือรับปีเสือด้วยอีกคู่หนึ่ง ก็คู่นี้เขาสายแฟอยู่แล้ว แฟชั่นลายเสือกำลังมาก็ไม่พ้นที่จะต้องตามเทรนด์บ้าง โดยทั้งคู่เลือกแต่งตัวชุดลายเสือลายเดียวกันในสไตล์สตรีท และเลือกลายบนชุดเป็นตัวเสือทั้งตัวมาวางลายไปทั่วทั้งชุด ทั้งเสื้อผ้าที่เป็นลุคสตรีท พื้นผ้าสีดำ พวกกับลายเสือที่ถูกตีความใหม่จึงทำให้ลุคแฟชั่นลายเสือนี้ดูเท่สุดๆ
Credit : IG @margie_rasri

3. แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘คริส หอวัง’

แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘คริส หอวัง’
10 ไอเดีย แฟชั่นลายเสือสุดฮิต ต้อนรับปีเสือ 2024

อีกหนึ่งดาราสาวสายแฟที่ต้องหยิบมาให้ดูแฟชั่นลายเสือกันก็คือ ‘คริส หอวัง’ ที่ไม่ว่าจะแมทช์ลุคไหนการแต่งตัวชุดลายเสือก็ออกมาก็เป๊ะ ปัง น่าแต่งตามไปซะทุกลุค รวมไปถึงลุคแฟชั่นลายเสือลุคนี้ที่เธอเลือกสวมบราท๊อปลายเสือทับบนชุดเสื้อและกางเกงสีชัดจัดเต็ม ก็ถือเป็นการจับคู่แฟชั่นลายเสือที่ดี โดยไม่ต้องให้การแต่งตัวชุดลายเสือดูเยอะไปทั้งตัว แต่เลือกชิ้นเด่น ๆ ชิ้นเดียว ส่วนใครที่ยังไม่มั่นใจมากนักอาจลองเปลี่ยนเสื้อและกางเกงเป็นสีเอิร์ทโทนก็ไม่ผิดเช่นกัน
Credit : IG @crishorwang

4. แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘บี น้ำทิพย์’

แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘บี น้ำทิพย์’
10 ไอเดีย แฟชั่นลายเสือสุดฮิต ต้อนรับปีเสือ 2024

ใครว่าแฟชั่นลายเสือจะไปกับลุคการทำงานไม่ได้ ‘บี น้ำทิพย์’ ทำให้เห็นแล้วว่าไม่จริง แต่ต้องแอบกระซิบว่าลุคนี้อาจจะเหมาะกับการทำงานในวันสบาย ๆ หรือไม่ต้องเข้าประชุมที่เป็นทางการมากนัก ก็สามารถหยิบไอเท็มเก๋ ๆ อย่างเสื้อสูท หรือเบลเซอร์ที่เป็นลายเสือมาใส่เพื่อความสนุกสนานให้กับลุคแต่งตัวชุดลายเสือ และยังดูอินกับแฟชั่นลายเสือได้อยู่ด้วยเช่นกัน
Credit : IG @beenamthipofficial

5. แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘โอปอล์’

แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘โอปอล์’
10 ไอเดีย แฟชั่นลายเสือสุดฮิต ต้อนรับปีเสือ 2024

อัพดีกรีความแซ่บด้วยแฟชั่นลายเสือที่มาในรูปแบบชุดเดรสยาว การแต่งตัวชุดลายเสือแบบนี้จะช่วยปรับให้ชุดเดรสยาวดูมีรายละเอียดที่น่าสนใจ และยังช่วยให้ผู้สวมใส่ดูโดดเด่นออกมามากขึ้นอีกด้วย แฟชั่นลายเสือที่เป็นเดรสยาวเช่นนี้ไม่จำเป็นต้องใส่ออกงานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถใส่เที่ยวพักผ่อนในวันสบายๆได้อีกด้วย
Credit : IG @opalpanisara

6. แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘ก็อตซิป’

แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘ก็อตซิป’
10 ไอเดีย แฟชั่นลายเสือสุดฮิต ต้อนรับปีเสือ 2024

เปลี่ยนจากแฟชั่นลายเสือในรูปแบบเดรสสบาย ๆ มาสุดลุคการแต่งตัวชุดลายเสือแบบ night out อย่าง ‘ก็อตซิป’ แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ที่เลือกหยิบชุดเดรสสายเดี่ยวลายเสือมาสวมใส่แบบชิ้นเดียวจบ เคล็ดลับของแฟชั่นลายเสือชุดนี้คือการเลือกเดรสที่มีโครงสร้างชุดที่เข้ารูปกับสัดส่วน พอดีตัว จะช่วยเสริมลุคให้การแต่งตัวชุดลายเสือปังได้มากกว่าที่คิด
Credit : IG @gotzip

7. แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘ฮันนี่ – ภัสสร’

แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘ฮันนี่ - ภัสสร’
10 ไอเดีย แฟชั่นลายเสือสุดฮิต ต้อนรับปีเสือ 2024

ถ้าพูดถึงแฟชั่นลายเสือระดับตำนานแล้วจะไม่มีชื่อของ ‘ฮันนี่ – ภัสสร’ ก็คงจะไม่ได้เพราะเธอคือตัวแม่ที่เลือกจับทางการแต่งตัวชุดลายเสือมาสวมใส่ได้อย่างเป๊ะปังตั้งแต่ยุค 90 และแฟชั่นลายเสือลุคนี้ของคุณแม่ก็แซ่บจริง ๆ ด้วยชุดว่ายน้ำลายเสือตัวจิ๋วอวดเรือนร่างที่ยังฟิตแลเฟิร์มอยู่เสมอ น่าอิจฉาสุดๆ
Credit : IG @bee_teerapong

8. แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘Beyonce’

แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘Beyonce’
10 ไอเดีย แฟชั่นลายเสือสุดฮิต ต้อนรับปีเสือ 2024

ถ้าพูดถึงเทรนด์แฟชั่นลายเสือก็ต้องมีลิสต์รายชื่อ ‘แม่บี’ ติดมาด้วยแน่นอน เพราะเมกะสตาร์สาวสุดแซ่บคนนี้เธอตามทุกเทรนด์อยู่แล้วโดยเฉพาะแฟชั่นลายเสือที่คุณแม่แมทช์ออกมาได้ทั้งแซ่บ และลงตัวด้วยชุดเกาะอกคอร์เซ็ตเข้าชุดกับถุงมือยาว เคล็ดลับของการแต่งตัวชุดลายเสือนี้ คือ การเลือกใช้สีที่อ่อนลงมาเพื่อให้ลุคโดยรวมดูละมุนมากขึ้น
Credit : IG @beyonce

9. แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘Rosé’

แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘Rosé’
10 ไอเดีย แฟชั่นลายเสือสุดฮิต ต้อนรับปีเสือ 2024

ฝั่งเกาหลีเราก็มีตัวแทนสาวหวานซ่อนแซ่บอย่าง ‘โรเซ่ Blackpink’ ที่เป็นมิวส์ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Yves Saint Laurent ที่เลือกแมทช์แฟชั่นลายเสือในวันสบาย ๆ ด้วยชุดเดรสสั้นที่มิกซ์ให้ดูน่ารักเข้ากับรองเท้าผ้าใบสีขาว และเสื้อคลุมสีดำที่ช่วยให้การแต่งตัวชุดลายเสือคิวท์มากขึ้นได้หลายสเต็ป
Credit : IG @roses_are_rosie

10. แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘Rihanna’

แฟชั่นลายเสือสไตล์ ‘Rihanna’
10 ไอเดีย แฟชั่นลายเสือสุดฮิต ต้อนรับปีเสือ 2024

ปิดท้ายด้วยตัวแม่ที่เพิ่งจะเป็นคุณแม่หมาด ๆ อย่างแม่ค้าสาว ‘Rihanna’ ที่เธอมักจะแมทช์การแต่งตัวชุดลายเสือสุดคูลออกมาให้ผู้คนได้แต่งตามเสมอโดยเฉพาะแฟชั่นลายเสือที่เธอทำออกมาได้แซ่บ ซีด จี๊ดทุกลุคอย่างชุดบอดี้สูทลายเสือทั้งตัวในลุคนี้ แมทช์เข้ากับเฟอร์คลุมลายเสือและรองเท้าส้นเข็มสูงปรี๊ด นับเป็นแฟชั่นลายเสือสุดจี๊ดที่น่าสนใจทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ‘แฟชั่นลายเสือ’ ที่ ‘วัตสัน’ หยิบมาฝากกัน คงจะเป็นไอเดียให้หลาย ๆ คนได้ลองลุกขึ้นมาแต่งตัวชุดลายเสือตามกันให้แซ่บ ฮอต ปรอทแตกสู้กับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยกันในตอนนี้ได้อย่างแน่นอน

Previous

8 วิธีลดความอ้วนด้วยตัวเอง ลดน้ำหนัก ฉบับคนขี้เกียจแต่อยากผอม

Next

5 ทริคเลือกอาหารบำรุงผิว เพื่อบำรุงผิวพรรณชะลอวัย

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 10. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์
 11. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี