โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

                ยุคนี้ของดีอาจไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาอุปกรณ์แต่งหน้าอย่างพาเลทแต่งตา ที่เขียนคิ้วดี ๆ หรือแม้แต่กระทั่งอายแชโดว์ถูกและดี และอื่น ๆ อีกมากมายให้มารวมทางนี้กันเลยค่ะ

วันนี้วัตสันจะขอเอาใจคุณสาว ๆ ที่ชอบเน้นการแต่งหน้าบริเวณดวงตา ขนตา คิ้ว ให้ดูสวยเจิดผ่านไอเทมที่เราอยากจะแนะนำ ขอบอกเลยค่ะว่านอกจากจะตอบโจทย์ในเรื่องราคาที่ตรงใจแล้ว พวกพาเลทแต่งตา และที่เขียนคิ้วดี ๆ พวกนี้ ยังมีคุณภาพในด้านความสวย ความติดทนไม่แพ้สินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ โดยราคาแต่ละแบรนด์ก็อยู่ที่ไม่เกิน 400 บาทเท่านั้น เอาเป็นว่าไม่รอช้า ใครอยากช่วงตาสวยตามมาทางนี้ได้เลยค่ะ

พาเลทแต่งตา อายแชโดว์ถูกและดี - Canmake perfect stylist eyes
พาเลทแต่งตา อายแชโดว์ถูกและดี – Canmake perfect stylist eyes

พาเลทแต่งตา Canmake Perfect Stylist Eyes #18 Bitter Sweet Memory

อายแชโดว์ 5 เฉดสีในชุดพาเลทแต่งตาเดียว ผสมผสานโทนสีสวยโทนหวานเปลี่ยนลุคให้มีเสน่ห์ และน่าค้นหามาพร้อมเบสครีมประกายชิมเมอร์วิ้งละเอียด ติดทนนาน ไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมการบำรุงส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่จะทำให้สาว ๆ เนรมิตตาได้ทั้ง 2 ลุค ทั้งแบบสาวหวานน่ารัก หรือจะเปรี้ยว เฉี่ยว อินเทรนด์ โดยภายในยังมีกระจกและแปรงเล็กในชุดพาเลทแต่งตา ที่พกพาง่าย สะดวก Canmake Perfect Stylist Eyes มาในราคา 390 บาทเท่านั้น

พาเลทแต่งตา อายแชโดว์ถูกและดี - makeup revolution heartbreakers shadow
พาเลทแต่งตา อายแชโดว์ถูกและดี – makeup revolution heartbreakers shadow

พาเลทแต่งตา Makeup Revolution Heartbreakers Shadow

            ต้องกรีดร้องให้กับพาเลทแต่งตาที่ออกแบบมาให้เต็มไปด้วยหัวใจสุดน่ารักที่มีทั้งหมด 2 โทนสี คือ Courage โทนแดงออกแนวเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้สึกที่ลึกลับน่าค้นหา และ Majestic โทนชมพูนู้ดดูละมุนแกลมน้ำตาลดูอบอุ่น โดยทั้ง 2 ชุดพาเลทแต่งตามีทั้งหมด 9 เฉดสี ทั้งแบบเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมท พิกเมนท์แน่น สีชัดเจน ติดทนนาน  ปาดเพียงนิดเดียวก็ได้สีที่คมชัด ไม่เป็นผงหล่นจากพาเลท ลดราคาจาก 490 บาท เหลือเพียง 320 บาทเท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งอายแชโดว์ถูกและดี ที่น่าใช้เว่อร์ ๆ

ที่เขียนคิ้วดี ๆ ราคาหลักร้อย - Maybelline dene blend brow pencil
ที่เขียนคิ้วดี ๆ ราคาหลักร้อย – Maybelline dene blend brow pencil

ที่เขียนคิ้ว Maybelline Define and Blend Brow Pencil

ถือเป็นที่เขียนคิ้วดี ๆ ที่สาว ๆ หลายคนต่างเลือกให้เป็นอันดับหนึ่งสำหรับ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราวเพนซิล ซึ่งเจ้าดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้มีทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ โทนสี GREY BROWN โทนสี RED BROWN โทนสี NATURAL BROWNและโทนสี LIGHT BROWN  ความพิเศษคือเป็นแบบแท่งหมุนหัวตัด ช่วยให้สามารถวาดกรอบคิ้วได้ง่าย วาดทำมุมทำเหลี่ยมได้ดี เนื้อครีมของดินสอมีความนิ่ม เมื่อลากเส้นแล้วไม่บาดคิ้ว ซึ่งใครอยากได้ที่เขียนคิ้วดี ๆ แบบนี้ก็แค่กำแบงค์ร้อย 1 ใบ แบงค์ห้าสิบ 1 ใบ (149 บาท) แล้วเข้าไปซื้อในวัตสัน หรือจะสั่งผ่านออนไลน์ก็ไม่ว่ากัน รับองได้คิ้วที่สวยเป๊ะแน่นอน

ที่เขียนคิ้วดี ๆ ราคาหลักร้อย - Mee superbrow auto eyebrow pencil
ที่เขียนคิ้วดี ๆ ราคาหลักร้อย – Mee superbrow auto eyebrow pencil

ที่เขียนคิ้ว Mee Superbrow Auto Eyebrow Pencil

ขอแนะนำที่เขียนคิ้วดี ๆ อีก 1 ชิ้น สำหรับ มี ซุปเปอร์โบรว์ อายโบร เพนซิล ซึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้วชนิดออโต้ ใช้ลื่นใช้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเหลา หัวดินสอเป็นแบบหัวสามเหลี่ยม Triangle & 3D มีคุณสมบัติในการช่วยออกแบบคิ้วให้เรียวสวยได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังมี แปรงปัดคิ้ว Built-in Brush ช่วยให้คิ้วเรียงตัวสวยในแท่งเดียว ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยกันน้ำ      ติดทนยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย โดยมาในราคา 149 บาทเท่านั้น

ที่เขียนคิ้วดี ๆ ราคาหลักร้อย - loreal paris brow artist xpert
ที่เขียนคิ้วดี ๆ ราคาหลักร้อย – loreal paris brow artist xpert

ที่เขียนคิ้ว L’Oréal Paris Brow Artist Xpert

สาวกของแบรนด์ลอรีอัล ปารีสต้องไม่พลาดกับที่เขียนคิ้วดี ๆ ที่ชื่อว่าลอรีอัล ปารีส โบร์ว อาร์ทติส เอ็กซ์เพิร์ธ ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน ที่ด้านนึงเป็นที่เขียนคิ้วทรงหัวตัด ช่วยให้เขียนและวาดโครงคิ้วได้ง่าย  ส่วนอีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้ว ที่สามารถช่วยจัดทรงคิ้วให้เป็นระเบียบ พร้อมเบลนด์สีได้อย่างธรรมชาติ เหมาะกับคนที่อยากดูลุคเด็ก ใส ๆ ไม่อยากให้หน้าดูดุจนเกินไป สำหรับที่เขียนคิ้วดี ๆ ชิ้นนี้ราคาเพียง 299 บาท มีให้เลือก 5 เฉดสี ทั้งน้ำตาลเทา น้ำตาลดำ และน้ำตาลแดงทั้งแบบเข้มและแบบอ่อน บอกเลยว่าน่าซื้อสุด ๆ

ที่เขียนคิ้วดี ๆ ราคาหลักร้อย - 4u2 brow contour kit
ที่เขียนคิ้วดี ๆ ราคาหลักร้อย – 4u2 brow contour kit

ที่เขียนคิ้ว 4U2 BROW CONTOUR KIT

สาว ๆ คนไหนที่ชอบพาเลทเขียนคิ้วชนิดฝุ่น นี่คือสิ่งที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านราคา และในด้านคุณภาพที่ต้องลองสำหรับ ฟอร์ยูทู โบร์ว คอนทัวร์ คิทเป็นที่เขียนคิ้วดี ๆ ที่มีทั้งสีที่เด่นชัด เกลี่ยง่าย มาพร้อมกับแปรง 2 แบบที่จะช่วยทำให้คิ้วดูมีมิติ ทั้งการวาดโครง การเบลนด์ให้ดูอุยตามธรรมชาติ และยังมีคุณสมบัติพิเศษทำหรับสาว ๆ ที่มีแกนจมูกไม่สูง  มากเพราะสามารถนำมาไฮไลท์ดั้งจมูกให้ดูสวยคมได้อีกด้วยล่ะค่ะ ส่วนราคาของ 4U2 BROW CONTOUR KIT ก็แค่เพียง 199 บาทเท่านั้น!!

พาเลทแต่งตา อายแชโดว์ถูกและดี - 4u2 look at me eyeshadow
พาเลทแต่งตา อายแชโดว์ถูกและดี – 4u2 look at me eyeshadow

พาเลทแต่งตา 4u2 look at me eyeshadow

Look at you now look at me อุ้ย!! ไม่ใช่เพลงของแบล็คพิงค์แต่อย่างใดค่ะ แต่นี่คืออายแชโดว์ถูกและดีจากฟอร์ยูทู ลุค แอท มี อายแชโดว์ แค่ชื่อก็บอกแล้วค่ะว่าทาเมื่อไหร่ทุกสายตาต้องมองมาที่เราเท่านั้น ส่วนความเก๋ของเจ้าอายแชโดว์ที่ว่าถูกและดีชิ้นนี้ก็คือ มี 5 เฉดสีในตลับเดียว ทุกเฉดสีดูสวยแพง สามารถแต่งได้กับ Everyday Look ทั้งโทนสีนู้ด โทนสีน้ำตาล และโทนสีส้ม ส่วนราคาก็สบายกระเป๋ามาก ๆ เพราะพาเลทแต่งตาเซ็ตนี้มาในราคา 299 บาทเท่านั้น

พาเลทแต่งตา อายแชโดว์ถูกและดี – kate crushed diamond eyes
พาเลทแต่งตา อายแชโดว์ถูกและดี – kate crushed diamond eyes

พาเลทแต่งตา Kate Crushed Diamond Eyes

              ไม่น่าเชื่อว่าแบรนด์ฮิตอย่างเคทจะมีอายแชโดว์ถูกและดีที่มาในราคาเพียง 200 บาทกับเค้าด้วย โดยเคท ครัชไดมอนด์อายส์ เป็นพาเลทแต่งตาที่มีความพิเศษตรงที่กลิตเตอร์ที่สามารถช่วยรังสรรค์ดวงตาให้ดูแพง งามระยับเหมือนกับละอองเพชรที่ฝังไว้บนเปลือกตา ใครที่กำลังตามหาอายแชโดว์ที่ถูกและดี มีกลิตเตอร์ที่ติดแน่น อยู่ทน บอกเลยว่าตัวนี้ไม่ผิดหวัง เติมออร่าให้ผิวหน้าและร่างกายกันไปเยอะแล้ว ลองมาเติมเสน่ห์ให้กับดวงตากันบ้างนะคะ

พาเลทแต่งตา อายแชโดว์ถูกและดี - Maybelline newyork city mini palette
พาเลทแต่งตา อายแชโดว์ถูกและดี – Maybelline newyork city mini palette

พาเลทแต่งตา Maybelline New York The City Mini Palette

แบรนด์ระดับโลกอย่างเมย์เบลลีนเขามีอะไรที่น่าสนใจและดึงดูดเงินในกระเป๋าของสาว ๆ ได้อยู่เสมอ และเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะ ซิตี้ มินิ พาเลทก็เป็นอีกหนึ่งอายแชโดว์ถูกและดีที่ควรค่าแก่การหยิบมาเบลนด์บนดวงตาในทุก ๆ วัน เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องออกไปผจญในเมืองใหญ่ สาว ๆ วัยทำงาน หรือจะสาววัยใสที่ชอบความเปรี้ยว เฉี่ยว ชิค สำหรับพาเลทแต่งตาตัวนี้ เป็นอายแชโดว์ชนิดฝุ่น ภายในตลับประกอบไปด้วย 6 เฉดสี ทั้งแมตต์และชิมเมอร์ เนื้อสีแน่น ติดทนนาน และยังมาพร้อมกับแปรงแต่งตาอีกด้วย ส่วนโทนสีมี 3 รูปแบบด้วยกันคือโทนสีน้ำตาล โทนสีชมพู และโทนสีส้มอิฐ ราคาก็แค่เพียง 329 บาทเท่านั้นค่ะ

ที่เขียนคิ้วดี ๆ ราคาหลักร้อย - Catrice Brow Comb Pro Micro Pen
ที่เขียนคิ้วดี ๆ ราคาหลักร้อย – Catrice Brow Comb Pro Micro Pen

ที่เขียนคิ้ว Catrice Brow Comb Pro Micro Pen

คาทริซ โบรว์ คอมป์ โปร ไมโคร เพ็น เป็นอีกรูปแบบที่เขียวคิ้วดี ๆ ที่มาในลักษณะของปลายหวีสุดพิเศษ สำหรับวาดเติมเต็มขนคิ้วให้ดูหนา มีคุณสมบัติในการกันน้ำกันเหงือ ติดทนนาน ทำให้ขนคิ้วเรียวตัวสวยงามดูเป็นธรรมชาติ     เขียนปุ๊บติดปั๊บ ถ้าใครชอบคิ้วบาง ๆ ก็แค่วาดเส้นเบา  ๆ หรือหากสาว ๆ คนไหนที่ชอบแบบดูหนาคม เห็นชัด ก็เพียงแค่กดแปรงด้วยน้ำหนักที่มากขึ้น  เลิศขนาดนี้มาในราคาแค่ 185 บาท ใครใช้ตัวนี้รับรองได้ว่ามงลงแน่นอน

จบไปแล้วนะคะสาว ๆ กับ 10 ไอเทม พาเลทแต่งตาและที่เขียนคิ้ว คุณภาพดีงาม ที่วัตสันเอามาฝากเพื่อน ๆ วันนี้ บอกได้เลยว่าเป็นไอเทมเด็ดและใช้ดีมาก ๆ อย่างดินสอเขียนคิ้วดี ๆ และอายแชโดว์แต่งตาถูกและดีหลากหลายแบบ ที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพราะนอกจากจะราคาเพียงแค่หลักร้อยแล้ว ยังจับต้องได้แถมติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วยล่ะ ครั้งหน้าวัตสันจะมีอะไรมาฝากอีกบ้าง อย่าลืมติดตามกันด้วยน้า

Previous

10 สุดยอดสกินแคร์ผิวหน้าขายดีที่วัตสันออนไลน์ 2024

Next

Pantone of the year เทรนด์สีสุดฮอต ประจำปี 2024 ที่พลาดไม่ได้

Related Topics
Share