โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังรู้สึกไม่มั่นใจในรอยยิ้มเวลาต้องยิ้มเห็นฟันกันบ้าง แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพียงแค่ทุกคนหมั่นรักษาความสะอาดของช่องปาก และเลือกใช้ยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ก็ช่วยทุกคนได้ พร้อมแล้วตามไปดูยาสีฟันฟอกฟันขาวที่วัตสันจัดมาให้เลยค่ะ

10 ยาสีฟันฟอกฟันขาว แก้ฟันเหลือง ปากสะอาดสดชื่น

4 วิธีรักษาฟันให้ขาวใส

มาเริ่มต้นด้วย วิธีดูแลฟันให้ขาวใสสะอาดกันก่อน การเปลี่ยนฟันที่เหลืองให้กลับมาขาว อาจต้องใช้ระยะเวลาควบคู่ไปกับการรักษาความสะอาด มาดูเทคนิคที่เรานำมาฝากกันก่อนค่ะ

ยาสีฟัน ฟันขาว ยิ้มได้อย่างมั่นใจ

1. แปรงฟันอย่างถูกวิธี

เราควรแปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งหรือหลังมื้ออาหารเพื่อป้องกันการเกิดฟันผุและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่อาจให้เกิดคราบฟันเหลืองได้

2. เลือกใช้ยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาวขจัดคราบพลัค

ยาสีฟันที่วางขายตามท้องตลาดในปัจจุบันไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ป้องกันฟันผุเพียงอย่างเดียวแต่ยังมียาสีฟันที่ช่วยรักษาความขาวของฟันรวมไปถึงดูแลสุขภาพของเหงือกอีกด้วยแต่ก็ต้องทำความเข้าใจไว้ก่อนว่ายาสีฟันทําให้ฟันขาวนั้นเป็นเพียงการช่วยส่วนได้แค่หนึ่งเท่านั้นใครที่คาดหวังว่าใช้แล้วฟันจะขาวขึ้นหลายเฉดลองเปลี่ยนไปฟอกสีฟันจะเป็นวิธีที่เห็นผลดีที่สุดค่ะ

3. ใช้ไหมขัดฟันทำความสะอาด

แน่นอนว่าตามซอกฟันและร่องเหงือกนั้นเป็นจุดที่ทำความสะอาดได้ยากดังนั้นเราควรใช้ไหมขัดฟันเพื่อทำความสะอาดในบริเวณที่แปรงสีฟันเข้าไม่ถึงอีกทั้งยังเป็นการกำจัดคราบพลัคที่อาจก่อให้เกิดหินปูนที่เป็นสาเหตุของฟันเหลืองได้ จึงทำให้ต้องใช้ยาสีฟันแก้ฟันเหลืองช่วยในการทำความสะอาดอีกด้วย

4. ตรวจสุขภาพฟันเป็นประจำ

นอกจากเราจะหมั่นแปรงฟันอยู่สม่ำเสมอแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการคอยหมั่นตรวจสุขภาพ ช่องปากโดยการไปพบทันตแพทย์ทุก 6 เดือนเพื่อตรวจเช็คสภาพของฟันว่ามีหินปูนหรือฟันผุตรงไหนหรือไม่

ขอบคุณข้อมูลจาก : smileandcodentalclinic


10 ยาสีฟันใช้แล้วฟันขาว ปากสะอาดสดชื่น


ยาสีฟันฟอกฟันขาว - Darlie Expert White Toothpaste

1.Darlie Expert White Toothpaste

เริ่มที่ตัวแรกแบรนด์ ดาร์ลี่ที่หลายคนคุ้นเคย มาพร้อมยาสีฟันฟอกฟันขาว ตัวนี้คือน่าลอง ช่วยเรื่องฟันขาวได้จัดเต็ม ไม่ทำร้ายชั้นผิวฟันอีกด้วยจ้า

ความโดดเด่น : ประกอบด้วยสาร Prophylaxis Silica-micro particles (PS-mp) ซึ่งทำให้ฟันขาวขึ้น 3 เท่า* และป้องกันคราบสะสมจากการเกิดคราบใหม่ถึง 80% และไม่ทำร้ายผิวฟัน
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีคราบสะสมที่ฟันมายาวนาน รวมถึงคนที่ฟันเหลือง ต้องการใช้ยาสีฟันแก้ฟันเหลืองหรือยาสีฟันทําให้ฟันขาว

ปริมาณ : 120 กรัม
ราคา : 129 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟัน ฟันขาว - Ora2 Me Stain Clear Mild Natural Mint Toothpaste

2.Ora2 Me Stain Clear Mild Natural Mint Toothpaste

ยาสีฟันจากแดนอาทิตย์อุทัย ที่สูตรนี้เป็นสูตรเรื่องฟันขาว แต่จริง ๆ แล้วแบรนด์นี้เขาทำออกมาหลายสูตรมาก ๆ เลยค่ะ และโดดเด่นต่างกันออกไป แต่ตัวที่จะพูดถึงนี้คือหลอดสีฟ้าที่หลายคนชื่นชอบถึงความดีงาม หอมกลิ่นใบพีชและมิ้นท์ เวลาแปรงแล้วฟินสุด ๆ  แถมยังเป็นยาสีฟัน ฟันขาว ขจัดคราบที่ผิวฟันได้เริศ

ความโดดเด่น : พลังในการขจัดคราบ ด้วยสารซิลิกาที่ช่วยขจัดคราบฟันได้อย่างล้ำลึก และสารขจัดคราบฟันชนิดพิเศษ ช่วยขจัดคราบฟันที่ยังคงเหลือ พร้อมปกป้องการกลับมาของคราบฟัน ให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ 
เหมาะกับใคร : ผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นแรง ๆ ของยาสีฟัน เพราะตัวนี้กลิ่นหอมมิ้นท์ อ่อนโยน เป็นยาสีฟันแก้ฟันเหลือง  เหมาะกับคนมีคราบพลัค และอยากมีลมหายใจหอมสดชื่น
ปริมาณ : 140 กรัม
ราคา : 133 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง - Veldent

3.Veldent Toothpaste Amazing Bright

มาถึงยาสีฟันขาว ที่ช่วยเรื่องลดเสียวฟัน หลอดสีเขียวดูทันสมัย น่าลองใช้เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ สูตรอะเมซิ่ง ไบรท์ เพื่อฟันขาวไบร์ท ไม่ทำลายเคลือบฟัน กลิ่น สปาร์คลิ่ง มิ้นท์ ผสมสารสกัดธรรมชาติ ที่ไม่ทำร้ายเคลือบผิวของฟัน เปรียบเหมือนยาสีฟันฟอกฟันขาว

ความโดดเด่น : มีส่วนผสม พาพาย่า เอนไซม์ และไฮดรอกซีแอปาไทต์ ผสานเทคโนโลยี Dentamin™ Complete Care 7 คุณค่าวิตามินและสารอาหารสูตรพรีเมียมตรงเข้าช่วยฟื้นฟูช่องปาก บำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง
เหมาะกับใคร : อยากได้ฟันขาวพร้อมลดการเสียวฟัน เป็นยาสีฟันทําให้ฟันขาว
ปริมาณ : 100 กรัม
ราคา : 185 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันฟอกฟันขาว - ORAL B

4.Oral-B Toothpaste 3DWhite Luxe Glamorous White

ยาสีฟันสูตรฟันขาว ที่เด่นในเรื่องของฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมป้องกันการเกิดคราบใหม่ ไม่ทำร้ายผิวฟัน สูตรทรีดีไวท์ ลุกซ์ กลามอรัส ไวท์  มาพร้อมลมหายใจหอมสดชื่น 💦

ความโดดเด่น : ช่วยขจัดคราบเหลืองบนผิวฟัน เป็นยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ทำให้ฟันขาวขึ้นใน 2 สัปดาห์ด้วยเทคโนโลยี Micro Polishers สูตรฟันขาวเปล่งประกาย พร้อมป้องกันการเกิดคราบใหม่*ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ จากการช่วยขจัดคราบบนผิวฟัน 
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีคราบฟันเหลือง และต้องการใช้ยาสีฟันทําให้ฟันขาว
ปริมาณ : 90 กรัม
ราคา : 129 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟัน ฟันขาว - Sensodyne Toothpaste Whitening

5.  Sensodyne Toothpaste Whitening 

นอกจากยาสีฟัน Sensodyne ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของยาสีฟันที่ช่วยลดอาการเสียวฟันแล้ว เขายังมียาสีฟันทําให้ฟันขาวด้วยนะคะ ซึ่งสูตรนี้เขา 2 in 1 ตรงที่ลดเสียวฟันและช่วยเรื่องฟันขาวไปในตัว ช่วยขจัดคราบต่าง ๆ  บนผิวฟัน ทำให้ฟันขาวสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดการสะสมของคราบพลัคพร้อมฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุ เริศมากจ้า

ความโดดเด่น : ช่วยลดอาการเสียวฟัน พร้อมป้องกันจากการเสียวฟัน ลดคราบที่ฟันให้ขาวขึ้น สูตร เจนเทิล ไวท์เทนนิ่ง ช่วยลดการเสียวฟันอย่างตรงจุด
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีอาการเสียวฟัน มีคราบ และต้องการยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาว
ปริมาณ : 90 กรัม

ราคา : 129 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง - Kolbadent Toothpaste Gum Alive Natural Whitening

6. Kolbadent Toothpaste Gum Alive Natural Whitening

ตัวต่อไป ยาสีฟันฟันขาวจากส่วนผสมธรรมชาติ จากถ่านไม้ไผ่ขาว ซึ่งมาจากภูมิปัญญาในการทำถ่านไม้ไผ่ของชาวญี่ปุ่นดั้งเดิม ซึ่งเจ้าถ่านไม้ไผ่นี่เองที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก คราบบนผิวฟันจากพวก ชา กาแฟ ที่ทำให้เกิดคราบฟันเหลือง และยังเป็นยาสีฟันแก้ฟันเหลืองอีกด้วย

ความโดดเด่น : ผสมสารสกัดถ่านไม้ไผ่ขาว ทำความสะอาดฟันได้อย่างหมดจด ไม่ระคายเคือง และช่วยปรับสมดุลในช่องปากกัมอะไลฟ์ เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกจากผิวฟัน แก้ฟันเหลืองจาก ชา กาแฟ น้ำอัดลม
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีคราบจากการดื่ม ชา กาแฟ น้ำอัดลม ส่งผลให้ฟันเปลี่ยนสี และต้องการยาสีฟัน ฟันขาว
ปริมาณ : 100 กรัม
ราคา : 189 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันฟอกฟันขาว - DR. J Toothpaste Organic

7.DR.J Toothpaste Organic 

ยาสีฟันออร์แกนิคที่ช่วยเรื่องฟันขาว ด็อกเตอร์เจ ลดการเกิดหินปูน ไม่ทำให้มีกลิ่นปากตอนตื่นนอน ตัวนี้เป็นยาสีฟันออร์แกนิคที่ทำจากส่วนผสมธรรมชาติ มีสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ เปปเปอร์มินต์ และ ว่านหางจระเข้  ใช้แล้วคือลมหายใจสดชื่น ช่วยขจัดคราบสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของฟันผุ และขจัดคราบหินปูนที่ส่งผลให้ฟันเหลือง เป็นยาสีฟันที่ทําให้ฟันขาว

ความโดดเด่น : เป็นยาสีฟันสูตรออแกนิค มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ เปปเปอร์มินต์ และ ว่านหางจระเข้  ที่ช่วยลดการเกิดคราบหินปูน
เหมาะกับใคร : สายออร์แกนิค งานธรรมชาติ ส่วนผสมที่อ่อนโยน ปลอดภัย ลดการเกิดคราบซึ่งเป็นยาสีฟัน ฟันขาว
ปริมาณ : 100 กรัม
ราคา : 250 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันทําให้ฟันขาว - Dentiste Toothpaste

8.Dentiste Toothpaste Premium & Natural White

ยาสีฟันเดนทิสเต้ ไวท์  ที่ช่วยให้ฟันขาว ช่วยลดปัญหาในช่องปาก เช่น เลือดออกตามไรฟัน แผลในปาก เหงือกอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการเสียวฟัน ช่วยให้ฟันขาวภายใน 2 สัปดาห์ โดยใช้สารเคลือบฟันชนิดเดียวกับสารเคลือบฟันตามธรรมชาติ เปรียบเสมือนยาสีฟันฟอกฟันขาว

ความโดดเด่น : สารสกัดจากธรรมชาติ 14 ชนิด  พร้อม Nano Hydroxy Appatite  ช่วยลดปัญหาในช่องปาก เช่น เลือดออกตามไรฟัน แผลในปาก เหงือกอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการเสียวฟัน ช่วยให้ฟันขาว โดยใช้สารเคลือบฟันชนิดเดียวกับสารเคลือบฟันตามธรรมชาติ
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีปัญหาแผลในช่องปาก ที่อยากได้ฟันที่ขาวขึ้นและยาสีฟันฟอกฟันขาว
ปริมาณ : 100 กรัม
ราคา : 215 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟัน ฟันขาว - Colgate Optic White Plus Shine Toothpaste

9.Colgate Optic White Plus Shine Toothpaste

ยาสีฟันเพื่อฟันขาว คอลเกตกล่องแดง ที่ช่วยทำความสะอาดเนื้อฟันได้ล้ำลึก และขจัดคราบได้อย่างอ่อนโยน เพื่อฟันที่ขาวสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น เป็นยาสีฟันแก้ฟันเหลือง

ความโดดเด่น : ซอบิทอล,ไฮเดรตซิลิกาปราศจากสารก่อภูมิแพ้ พร้อมMicro-crystal particles ช่วยขัดให้ผิวฟันดูเงางาม ฟันดูขาวขึ้น
เหมาะกับใคร : ผู้ที่อยากได้ฟันขาวสะอาดล้ำลึก และต้องการยาสีฟัน ฟันขาว
ปริมาณ : 100 กรัม
ราคา : 139 บาท
พิกัด : วัตสัน


ยาสีฟันฟอกฟันขาว - Denticon Toothpaste Q10 Total Care

10.Denticon Toothpaste Q10 Total Care 

ยาสีฟันเพื่อฟันขาว เดนติคอน สูตร คิวเท็น โทเทิ้ลแคร์ ด้วยส่วนผสม Quattuordecim active ingredients หรือ Q formula ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก ขจัดคราบพลัคบนผิวฟันและร่องเหงือก ป้องกันฟันผุ ลดสาเหตุของการเกิดอาการเสียวฟัน เป็นยาสีฟัน ฟันขาว ที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ลมหายใจสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน น่าลองมากค่ะตัวนี้

ความโดดเด่น : มี Quattuordecim active ingredients หรือ Q formula ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก ขจัดคราบพลัคบนผิวฟันและร่องเหงือก ป้องกันฟันผุ ลดสาเหตุของการเกิดอาการเสียวฟัน ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 
เหมาะกับใคร : มีคราบพลัคบนผิวฟันและร่องเหงือก
ปริมาณ : 150 กรัม
ราคา : 149 บาท
พิกัด : วัตสัน

จบไปแล้วค่ะ ทั้ง 10 ยาสีฟันเพื่อฟันขาว ลมหายใจหอมสดชื่น เป็นอย่างไรบ้างคะ การดูแลฟันให้สะอาด เลือกใช้ยาสีฟันสูตร Whitening หรือยาสีฟันฟอกฟันขาวก็สามารถช่วยให้ฟันมีเฉดสีที่ขาวขึ้น และสำหรับใครที่อยากได้ยาสีฟัน ที่ทําให้ฟันขาว หรือยาสีฟันสูตรอื่นๆ หรือ แปรงสีฟัน มาช้อปได้เลย ที่วัตสันทุกสาขา Chat & Shop และวัตสันออนไลน์ แล้วกลับมาพบกันใหม่คอนเท้นหน้าค่า 💟

โดย Arianatiti

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

watsons world
Previous

รักษาสิวที่หลัง

Next

5 ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ปกป้องผิว ไม่อุดตัน

Related Topics
Share