โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ถกกันไม่จบสำหรับการ ‘อนุญาตถอดแมสก์’ ในที่สาธารณะที่มีทั้งประเด็นที่ต้องจับตามอง แต่อีกนัยหนึ่งก็คือการ move forward จากสถานการณ์โรคระบาดสู่การดำเนินชีวิตตามปกติ
แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องดูแลไปควบคู่กับสุขภาพ นั่นก็คือความสวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘ริมฝีปาก’ ที่ถูกปกปิดด้วยแมสก์มายาวนาน ก็อาจจะถูกละเลยการดูแลทำให้ลอก แตก คล้ำ
ดังนั้นเพื่อเตรียมพร้อมการถอดแมสก์โชว์เรียวปากสวยอวบอิ่ม ‘วัตสัน’ รวบรวม 10 ลิปมันบำรุงปาก ลิปมันแก้ปากแห้งดำคล้ำ และช่วยให้ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี สำหรับคนที่กำลังมองหาว่าลิปมันยี่ห้อไหนดีนั้น ต้องมาดูกันเลย !


1.ลิปมันแก้ปากแห้ง นีเวีย เดอร์มา รีแพร์ ลิปแคร์

ลิปมันแก้ปากแห้ง นีเวีย เดอร์มา รีแพร์ ลิปแคร์

            ลิปมันยี่ห้อไหนดีที่จะมาสู้กับริมฝีปากที่แห้งแตกจากการใส่แมสก์ก็ต้องลิปแก้ปากดำ ‘นีเวีย’ ตัวนี้เลย ถึงแม้นีเวียจะเป็นเจ้าแห่งลิปมันบำรุงปาก และลิปมันแก้ปากแห้ง แต่ตัวนี้เขาออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องใส่แมสปิดปากเป็นเวลานาน เติมความชุ่มชื้นได้ทันทีด้วยลิปแก้ปากคล้ำที่มี Omega และน้ำมันจากธรรมชาติ ช่วยลดการเสียดสีของริมฝีปากกับแมสก์ได้ดีเยี่ยม


2.เมนโทลาทั่ม เมลท์ตี้ ครีม ลิป ลิปมันแก้ปากแห้ง

เมนโทลาทั่ม เมลท์ตี้ ครีม ลิป ลิปมันแก้ปากแห้ง

            ลิปมันบำรุงปากสุดปังจากประเทศญี่ปุ่น ถ้าจะถามว่าลิปมันยี่ห้อไหนดีรับรองว่าตัวนี้ติด TOP 10 แน่นอน และ ‘เมนโทลาทั่ม’ ลิปมันบำรุงปากตัวนี้ก็ยิ่งเริ่ดในเริ่ด เพราะเป็นสูตรบำรุงเข้มข้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทาก่อนนอน ลิปแก้ปากดำตัวนี้เนื้อครีมจะละลายซึมสู่ริมฝีปากให้ความชุ่มชื้นได้เต็มที่ เป็นลิปมันแก้ปากแห้งที่คนปากแห้งต้องเลิฟ ลิปแก้ปากคล้ำนี้ยังปราศจากน้ำหอมอีกด้วย


3. ลิปมันบํารุงปาก หิ มาลายา ลิป บาล์ม

ลิปมันบํารุงปาก หิ มาลายา ลิป บาล์ม

นอกจากอายครีมจะเริ่ดแล้ว ‘หิมาลายา’ ก็ยังมีลิปมันบำรุงปากที่เริ่ดไม่แพ้กันด้วยสารสกัดธรรมชาติทั้ง Wheat germ Oil, Carrot seed Oil เป็นลิปมันแก้ปากแห้งที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการแตกลอกเป็นขุยได้อย่างดี แถมลิปแก้ปากดำตัวนี้ยังอุดมด้วยวิตามินอีที่ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้สวยอวบอิ่ม และยังมีคุณสมบัติช่วยปกป้อง UV ที่เป็นตัวการทำให้ริมฝีปากครั้ง ถ้าถามว่าลิปมันยี่ห้อไหนดี ลิปแก้ปากคล้ำตัวนี้ก็ยืนหนึ่งไม่แพ้กัน


4. ลิปมันบํารุงปาก วาสลีน ลิป เทอราพี โรซี่ ทินท์ ลิปบาล์ม

ลิปมันบํารุงปาก วาสลีน ลิป เทอราพี โรซี่ ทินท์ ลิปบาล์ม

             ถ้าใครกำลังมองหาลิปบาล์มมันยี่ห้อไหนดีที่เป็นทั้งลิปมันบำรุงปาก และให้สีได้อย่างเป็นธรรมชาติก็ต้องยกให้กับลิปทาปาก ‘วาสลีน’ ตัวนี้เลย เพราะลิปมันแก้ปากแห้งที่ช่วยทั้งเพิ่ม และกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ปากที่แตกลอกอ่อนนุ่มขึ้น 2 เท่า ลิปแก้ปากดำนี้ยังมีสีชมพูระเรื่อเพื่อช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ


5. ลิปมันแก้ปากแห้ง เนเชอรัล บาย วัตสัน โอลีฟ ลิป บาล์ม

ลิปมันแก้ปากแห้ง เนเชอรัล บาย วัตสัน โอลีฟ ลิป บาล์ม

ลิปมันแก้ปากแห้งตัวนี้อัดแน่นด้วยสารบำรุงน้ำมันมะกอกส่งตรงจากอิตาลี่ อีกทั้งยังเป็นลิปมันบำรุงปากที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 99% จึงบำรุงและปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน ลิปทาปากตัวนี้ยังช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม เรียบเนียน และไม่มีสารพาราเบนที่อาจทำให้แพ้ได้ด้วย ลิปมันยี่ห้อไหนดี ก็ต้องลิปแก้ปากดำตัวนี้แล้วปะ


6.ลิปมันแก้ปากแห้ง ไอรา วีแกน ทินท์ ลิปบาล์ม

ลิปมันแก้ปากแห้ง ไอรา วีแกน ทินท์ ลิปบาล์

ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าวีแกน ดังนั้นลิปมันบำรุงปากตัวนี้จึงมีแต่ส่วนผสมจากสารสกัดพืชธรรมชาติ อีกทั้งยังไม่มีการทดลองกับสัตว์อีกด้วย โดยลิปมันแก้ปากแห้งจาก ‘ไอรา’ ตัวนี้มีส่วนผสมพิเศษก็คือคนเดลิลลาแวกซ์ซึ่งเป็นแวกซ์ที่ได้จากพืชที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ในทวีปอเมริกา ผสานด้วยน้ำมันสวีทอัลมอนด์ แมคคาเดเมียนัทและโจโจ้บา เป็นลิปแก้ปากดำที่ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างดี นี่จึงเป็นคำตอบว่าลิปมันยี่ห้อไหนดีที่ควรมีพกติดไว้ในกระเป๋า


7. ลิปมันบํารุงปาก เอะสึ โอ เอะสึ ดูโอ ลิป ทินท์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ 

ลิปมันบํารุงปาก เอะสึ โอ เอะสึ ดูโอ ลิป ทินท์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++

            เป็นทั้งลิปมันแก้ปากแห้ง อีกทั้งยังช่วยปกป้องริมฝีปากจากการถูกทำร้ายโดยแสงแดด ถ้าจะถามถึงลิปมันยี่ห้อไหนดีที่สุดว้าว ประโยชน์ครบ ก็ต้องลิปมันบำรุงปากจาก ‘เอะสึ โอ เอะสึ’ ตัวนี้ที่มีส่วนประกอบหลัก ‘ไฮยารูลอน’ ซึ่งเป็นสารหลักของแบรนด์ ลิปแก้ปากดำตัวนี้ยังมาพร้อมกับวิตามินอี และสารป้องกันแดด จึงทำให้ลิปมันแก้ปากแห้งตัวนี้ได้ติดเข้ามาในลิสต์ที่ ‘วัตสัน’ อยากแนะนำ


8. คันทรี่ แอนด์ สตรีม เนเจอรัล ฮันนี่ ลิป ลิปมันแก้ปากแห้ง

คันทรี่ แอนด์ สตรีม เนเจอรัล ฮันนี่ ลิป ลิปมันแก้ปากแห้ง

            ลิปมันยี่ห้อไหนดีที่บิวตี้บลอกเกอร์มักบอกต่อ แน่นอนว่าในลิสต์นั้นต้องมีลิปมันแก้ปากแห้งจาก ‘คันทรี่ แอนด์ สตรีม’ ติดมาในลิสต์แน่นอน ด้วยส่วนผสมหลักจากน้ำผึ้ง และรอยัลเจลลี่ทำให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดี ลิปมันบำรุงปากตัวนี้ยังมีเนื้อสัมผัสก็ชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นลิปทาปากที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทาก่อนแต่งหน้าให้พร้อมรับกับการทาลิปสติกให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น


9.คิวท์เพรส ไฮยา ทินท์ ลิป บาล์ม ลิปมันแก้ปากแห้ง

คิวท์เพรส ไฮยา ทินท์ ลิป บาล์ม

            ถ้าจะถามถึงลิปมันยี่ห้อไหนดี และถูกก็คงมีชื่อของลิปมันแก้ปากแห้งโดยเครื่องสำอางแบรนด์ไทยอย่าง ‘คิวท์เพรส’ แน่นอน เพราะลิปแก้ปากดำแบรนด์นี้อัดแน่นไปด้วยของถูกและดีเพียบ รวมไปถึงลิปมันบำรุงปากรุ่นนี้ที่ผสานคุณค่าจากทั้งไฮยารูลอนที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และวิตามินอีที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้ดูเนียนนุ่ม แถมยังลิปแก้ปากคล้ำตัวนี้ยังมีสีระเรื่อให้พอได้แอ๊บใสได้ ถ้ากำลังมองหาว่าลิปมันยี่ห้อไหนดี ลิปทาปากตัวนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ไม่น้อย


10.แคนเมค พลัม ลิป แคร์ สครับ ลิปมันบํารุงปาก

แคนเมค พลัม ลิป แคร์ สครับ ลิปมันบํารุงปาก

            ปิดท้ายที่ลิปมันยี่ห้อไหนดีที่ได้มากว่าการเป็นลิปมัน แต่ได้ลิปสครับมาพร้อมกันด้วย ลิปมันบำรุงปากของ ‘แคนเมค’ รุ่นนี้มีส่วนผสมสครับจากน้ำตาลที่ช่วยขจัดริมฝีปากแห้งแตก และเซลล์ที่ตายแล้วออกอย่างหมดจด และลิปทาปากนี้จะช่วยเข้าฟื้นบำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึกด้วยมอยเจอไรเซอร์ 7 ชนิด และที่สำคัญลิปมันแก้ปากแห้งตัวนี้ไม่ต้องล้างออกให้ยุ่งยากเพราะสครับละลายทันทีหลังใช้


            ชี้เป้าลายแทงลิปมันบำรุงปากรวมไว้ให้ตามช้อปกันได้สบาย ๆ ใครที่กำลังมองหาว่าลิปมันยี่ห้อไหนดีอาจจะดูตาม ซื้อตามลายแทงนี้ก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าคันไม้คันมืออยากช้อปแต่ไม่รู้จะไปที่ไหน ไอเท็มลิปมันบำรุงปากและลิปมันแก้ปากแห้งทั้งหมดนี้สามารถหาซื้อได้ที่ WATSONS ทั้งหน้าร้านสาขาใกล้บ้าน และทางออนไลน์ทั้งบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น สะดวกชอป สะดวกใช้ สนุกเว่อ !


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 ไอเดียการแต่งตัวแต่งหน้าคุมโทน สไตล์สาวเอเชีย

Next

4 มอยเจอร์ไรเซอร์ยี่ห้อไหนดี ช่วยเรื่องผิวแห้งกร้าน

Related Topics
Share