โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ลมหนาวเริ่มมาก็เป็นสัญญาณให้รู้ถึงช่วงเวลาแห่งความสุข และการเฉลิมฉลองในช่วงท้ายปีอย่าง ‘เทศกาลคริสต์มาส’ ที่นอกจากบรรยากาศเย็น ๆ แสงไฟประกับที่ดูสดใสแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ‘ของขวัญคริสต์มาส’ ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของการส่งมอบความสุข ส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนใกล้ตัว

แต่ถ้าใครยังคิดหาไอเดียของขวัญคริสต์มาสที่ถูกใจไม่ได้หล่ะก็ ‘วัตสัน’ ก็มีเซ็ตของขวัญราคาดี คุณภาพเริ่ดที่เหมาะจะส่งมอบให้เป็นของขวัญคริสต์มาส หรือถ้าใครอยากจะซื้อให้เป็นรางวัลแก่ตัวเองก็ไม่ว่ากัน แถมยังหาซื้อได้ง่ายที่ WATSONS ใกล้บ้าน จะมีอะไรที่น่าช้อปบ้างตามมาดูกันเลย

ไอเดียของขวัญคริสต์มาสใน WATSONS

รวมไอเดียของขวัญคริสต์มาส ช้อปสะดวกได้ใน WATSONS

1. ชุดของขวัญคริสต์มาสแบรนด์รังนกแท้สูตรไซลิทอล

ชุดของขวัญคริสต์มาสแบรนด์รังนกแท้สูตรไซลิทอล

หากจะพูดถึงของขวัญคริสต์มาส และของขวัญปีใหม่ยอดฮิตที่ไม่ว่าใครก็อยากได้ก็คงหนี่ไม่พ้นเซ็ตของขวัญคริสต์มาสกระเช้า ‘แบรนด์’ ไม่ว่าจะเป็นซุปไก่สกัดหรือรังนกก็ล้วนถูกใจคนให้อย่างแน่นอน

แต่สำหรับเซ็ตของขวัญคริสต์มาสที่เลือกหยิบมาแนะนำครั้งนี้ก็คือ ‘ชุดของขวัญแบรนด์รังนกแท้สูตรไซลิทอล’ เซ็ตของขวัญคริสต์มาสเพื่อสุขภาพ อุดมไปด้วยรังนกแท้คุณภาพดีในน้ำเชื่อมรสหวานน้อย น้ำตาล 0% และใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาลจึงดีต่อสุขภาพ แต่ก็ยังทานได้คล่องคอ

2. ชุดของขวัญคริสต์มาสมามองด์ เบสท์ เซลเลอร์ คิท

ชุดของขวัญคริสต์มาสมามองด์ เบสท์ เซลเลอร์ คิท

เซ็ตของขวัญคริสต์มาสสุดคิ้วท์จากแบรนด์ Korean beauty เซ็ตนี้ใครได้ไปรับรองว่าจะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะเซ็ตของขวัญคริสต์มาสชิ้นนี้ประกอบไปด้วยสกินแคร์ตัวเด็ดทั้งหมดของ ‘มามองด์’ ที่มาในไซส์เล็กพกพาสะดวก

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ในไลน์ rose water, chamomile หรือ red energy ที่ฮิตมาก ๆ ของแบรนด์ก็มีครบในเซ็ตเดียว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับให้เป็นของขวัญคริสต์มาส หรือของขวัญให้แฟน ส่วนใครที่กำลังจะเดินทางช่วงนี้แต่ไม่อยากพกสกินแคร์ขวดใหญ่ ๆ ไปให้หนักกระเป๋าก็จัดเลย

3. ชุดของขวัญคริสต์มาสจากเดอมาแอคชันพลัส บาย วัตสัน เซ็ต

ชุดของขวัญคริสต์มาสจากเดอมาแอคชันพลัส บาย วัตสัน เซ็ต

เอาใจสายคนรักผิวด้วยชุดยอดชุดเซ็ตของขวัญคริสต์มาสสุดคุ้มกับไลน์ผลิตภัณฑ์กันแดดจากเฮาส์แบรนด์อย่าง ‘เดอมาแอคชันพลัส บาย วัตสัน’ ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์กันแดดสุดฮิตมาอยุ่ในรูปแบบชุดเซ็ตเหมาะกับการเป็นของขวัญคริสต์มาสอย่างยิ่ง

ทั้ง ‘คลีนซิ่งวอเตอร์สูตรน้ำ’ สำหรับการเช็ดเครื่องสำอางอย่างล้ำลึก ‘ซีซีนู้ด ครีม’ ผลิตภัณฑ์ช่วยปรับสีผิวหน้าให้ดูสม่ำเสมอที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ‘เฟชแอนด์บอดี้โลชั่น’ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย แถมยังเหมาะจะเป็นของขวัญให้แฟนสุดๆ

4. ของขวัญคริสต์มาสจากลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ทริปเปิ้ล แอคชั่น เดย์ แอนด์ ไนท์ครีม

ของขวัญคริสต์มาสจากลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ทริปเปิ้ล แอคชั่น เดย์ แอนด์ ไนท์ครีม

เอาใจคนรักผิวด้วยของขวัญคริสต์มาสราคาสุดคุ้มจาก ‘ลอรีอัล’ อย่างครีมบำรุงผิวรุ่นท๊อปของแบรนด์อย่างรีไวทัลลิฟต์ที่ช่วยให้ผิวยกกระชับได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ขอบอกว่าเซ็ตแพ็คจับคู่ครีมทั้งกลางวัน และกลางคืนซึ่งเป็นครีมในรูปแบบโอเวอร์ไนท์ มาส์กเก็บกักความชุ่มชื้นและประสิทธิภาการบำรุงได้ตลอดคืน ราคานี้คุ้มสุด ๆ จะมอบเป็นของขวัญคริสต์มาสให้แฟน ให้เพื่อน หรือจะซื้อเก็บไว้ใช้เองรับรองว่าคุ้มแน่นอน

5. ของขวัญคริสต์มาสสุดคุ้มจากนีเวีย ลูมินัส 630 สปอตเคลียร์ แวลู เซ็ต

ของขวัญคริสต์มาสสุดคุ้มจากนีเวีย ลูมินัส 630 สปอตเคลียร์ แวลู เซ็ต

ยังไม่จบกับความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์ในหมวดสกินแคร์ ที่บอกได้เลยว่าจัดเต็มจริง ๆ ที่ ‘WATSONS’ พร้อมส่งต่อความสุขด้วยของขวัญคริสต์มาสกันได้แบบจุก ๆ อย่างเซ็ตสุดคุ้มนี้ก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับจะมอบเป็นของขวัญให้แฟนก็ดี หรือจะซื้อเก็บไว้ใช้เองก็เริ่ด

กับครีมบำรุงผิวหน้าจากไลน์ ‘นีเวีย 630 สปอตเคลียร์’ ช่วยลดเลือนฝ้าแดด จุดด่างดำสะสมล้ำลึก 10 ปี จัดกการลึกถึงต้นตอใน 4 สัปดาห์ ซึ่งในแพ็คประกอบด้วยเซรั่ม และครีมกันแดด รับรองว่าใครได้ของขวัญคริสต์มาสชิ้นนี้ไป หน้าใส ใจฟูแน่นอน

6. ของขวัญคริสต์มาสจากยูเซอริน เซ็ต สปอตเลส ไบร์ทเทนนิ่ง

ของขวัญคริสต์มาสจากยูเซอริน เซ็ต สปอตเลส ไบร์ทเทนนิ่ง

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขยันมีแวลูเซ็ตสุดคุ้มค่าให้ได้ช้อป และของเขาก็ดีจริงอะไรจริงนั่นก็คือแบรนด์เวชสำอาง ‘ยูเซอรีน’ ที่มักจะมีเซ็ตของขวัญให้ได้ซื้อไปเป็นของขวัญคริสต์มาส หรือถ้าใครใช้ผลิตภัณฑ์ของยูเซอรีนอยู่ก็ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้สินค้าคุณภาพในราคาสุดปัง

อย่างเซ็ตนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซื้อเป็นของขวัญคริสต์มาส หรือของขวัญให้แฟนส่งต่อผิวกระจ่างใสให้กับคนที่คุณรักได้อย่างแน่นอน

7. ชุดของขวัญคริสต์มาสมิซึมิ เซท อายแอนด์ลิป รีมูฟเวอร์

ชุดของขวัญคริสต์มาสมิซึมิ เซท อายแอนด์ลิป รีมูฟเวอร์

สำหรับสาวกเมคอัพเลฟเวอร์ต้องถูกใจกับเซ็ตของขวัญคริสต์มาสชิ้นนี้จาก ‘มิซึมิ’ แน่นอนเพราะนี่คือ เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่มาแบบสุดคุ้มถึง 2 ขวดพร้อมกับสำลีขนาดพกกาที่จะนำไว้ใช้ที่บ้าน หรือจะพกพาไปทริปท่องเที่ยวก็ยังได้

บอกเลยว่าใครกำลังมองหาของขวัญคริสต์มาส หรือของขวัญให้แฟนราคาน่ารัก ๆ ไปจับฉลากในออฟฟิศ ชิ้นนี้ก็ไม่ควรพลาด

8. ของขวัญคริสต์มาสสุดคุ้มจากฟิสิโอเจล เดลี่ มอยส์ เธอราปี ทวินแพ็ค

ของขวัญคริสต์มาสสุดคุ้มจากฟิสิโอเจล เดลี่ มอยส์ เธอราปี ทวินแพ็ค

ผิวบอบบางไม่แข็งแรงขอให้รวมตัวกันทางนี่ เพราะนี่คือของขวัญคริสต์มาสที่จะถูกใจคุณ ๆทั้งหลายอย่างแน่นอนกับ ‘เจลล้างหน้า’ สูตรอ่อนโยนต่อผิวที่มาจากแบรนด์สุดฮิตอย่าง ‘ฟิสิโอเจล’

แต่จะส่งมอบความสุขกันทั้งทีจะมีให้แค่ชิ้นเดียวก็คงไม่ได้ แพ็คของขวัญคริสต์มาสสุดคุ้มแบบนี้ก็มีให้ถึงสองชิ้นในราคาคุ้มค่ากันไปเลย สำหรับใครที่ผิวแห้ง บอบบาง ระคายเคืองง่ายต้องการหาคลีนเซอร์ล้างหน้าดี ๆ ซักตัวต้องคว้าใส่ตระกร้าไว้เลย หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนก็ได้ด้วยนะ

9. ชุดของขวัญคริสต์มาสจากสปาร์คเคิล ยาสีฟัน ไวท์ แม็กซ์ แวลู

ชุดของขวัญคริสต์มาสจากสปาร์คเคิล ยาสีฟัน ไวท์ แม็กซ์ แวลู เซ็ท

ข้ามจากการดูแลปรนนิบัติผิวมาที่การดูแลสุขภาพช่องปากกันบ้าง เพราะถ้าเราจะดูแลก็ควรจะดูแลกันให้จบ ครบเครื่องกันจริงมั้ยหล่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญคริสต์มาส หรือของขวัญให้แฟนแสนคุ้มที่คนรับแฮปปี้ หรือจะหาเซ็ตสินค้าราคาดีไว้ตุนใช้กันยาว ๆ เซ็ตนี้ก็ถือว่าเหมาะสุด ๆ เพราะได้ทั้งยาสีฟันสปาร์คเคิลเพื่อฟันขาวสวย ลมหายใจสดชื่น 2 หลอดใหญ่ และ 1 หลอดขนาดพกพา อีกทั้งยังได้แปลงสีฟันมาอีก 1 อัน คุ้มขนาดนี้ต้องซื้อแล้วหล่ะ

10. ของขวัญคริสต์มาสราคาคุ้มจากนูทริ มาสเตอร์ บอนแคล พลัส แคลเซียม

ของขวัญคริสต์มาสราคาคุ้มจากนูทริ มาสเตอร์ บอนแคล พลัส แคลเซียม แพ็ค

สวยภายนอกแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแรงจากภายในกับของขวัญคริสต์มาสเพื่อสุขภาพ ส่งต่อสุขภาพดีให้แฮปปี้ทุกคนกันด้วยอาหารเสริมคุณภาพจาก ‘นูทริ มาสเตอร์’

อย่างที่ ‘วัตสัน’ หยิบมาแนะนำกันในครั้งนี้ก็คือแคลเซียมที่จะมาช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก เรียกได้ว่าเป็นการส่งต่อสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญคริสต์มาส หรือถ้าใครที่กำลังมองหาอาหารเสริมแบบคุ้ม ๆ แพ็ค 3 ราคาพิเศษก็จัดได้เลย!

หวังว่าลิสต์ของขวัญคริสต์มาสที่ ‘วัตสัน’ จัดมาให้จะช่วยส่งต่อความสุขแบบเต็ม ๆ ให้ทั้งผู้ให้และผู้รับ หรือถ้าใครมีไอเดียใหม่ อยากจัดของขวัญคริสต์มาสสุดปังได้ด้วยตนเองที่ WATSONS ทุกสาขาก็มีสินค้าคุณภาพให้ได้เลือกช้อปส่งต่อความสุขได้อย่างสุดปัง แถมยังซื้อเป็นของขวัญให้แฟนก็ได้ด้วยนะ อย่าลืมมาช้อปกันนะ

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

ทรงผมงานปาร์ตี้คริสมาสต์
ไอเดียแต่งหน้าคริสมาสต์
8 ไอเดียของขวัญคริสต์มาส ให้กับคุณผู้หญิง

👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

Previous

7 เคล็ดลับเลือกอาหารให้สุขภาพดีขึ้น!

Next

10 เซรั่มหน้าขาวใสกระชับรูขุมขน ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

Related Topics
Share