โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เข้าช่วงเดือนสิงหาคมทีไรสิ่งที่หลายๆ คนน่าจะตามหาก็คือ ‘ของขวัญวันแม่’ เพื่อนำไปมอบให้คุณแม่ทั้งเพื่อเอาใจ หรืออาจจะใช้เป็นของแทนใจสำหรับลูกๆ ที่อาจจะไม่ได้อยู่พร้อมหน้ากับคุณแม่ในทุกวัน แต่ครั้นจะมอบของขวัญวันแม่แบบแกล้งๆ อย่างพวงดอกมะลิ หรือของขวัญกุ๊กกิ๊กแบบเดิมๆ ก็อาจจะซ้ำ อีกทั้งคุณแม่ก็คงไม่ได้นำไปใช้งานได้จริงมากนัก

‘วัตสัน’ เลยขอรวบรวมเอา ‘ไอเดียของขวัญวันแม่’ นำมาเป็นไกด์ให้กับลูกๆ ที่อยากส่งต่อของขวัญวันแม่ทั้งที่ทั้งประทับใจ และสามารถนำมาใช้งานได้จริง หรืออาจจะแบ่งกันใช้กันได้ทั้งคุณแม่และคุณลูกแบบแฮปปี้สุดๆ

11 ไอเดียของขวัญวันแม่ ซื้อะไรให้แม่ดีประจำปี 2565

1.Body Oil

ไอเดียของขวัญวันแม่ BRISUTHI ROSE DE MAI BODY TREATMENT OIL

เริ่มกันที่ไอเดียของขวัญวันแม่ในหมวดความงามกันก่อนเลยสำหรับน้ำมันบำรุงผิวกาย ของขวัญวันแม่ชิ้นนี้จากแบรนด์ความงามโดยคนไทย ‘BRISUTHI’ ที่นำสารสกัดน้ำมันจากธรรมชาติจากดอกกุหลาบมาใช้ช่วยการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

‘BRISUTHI ROSE DE MAI BODY TREATMENT OIL’ วัยรุ่น วัยสาวก็ใช้ได้ หรือจะคนมีอายุอย่างคุณแม่ที่มีผิวแห้งมากขึ้นก็ยิ่งเหมาะอย่างยิ่ง รับรองว่าของขวัญวันแม่ชิ้นนี้โดนใจแน่นอน

Credit : IG @brisuthi.th


2.ยูเซอรีน ไฮยารูลอน ฟิลเลอร์

ยูเซอรีน ไฮยารูลอน ฟิลเลอร์ เหมาะเป็นของขวัญให้แม่

ไอเดียของขวัญวันแม่ชิ้นถัดไปที่จะนำมาเสนอก็ยังไม่หลุดจากเรื่องความสวยความงาม ผิวกายเนียนสวยแล้วก็ต้องมาต่อกันที่ผิวหน้ากับของขวัญวันแม่จากเวชสำอาง ‘ยูเซอรีน’ ที่นำมาแนะนำเป็นไอเดียของขวัญวันแม่กันครั้งนี้ก็คือ

ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นผล คุณแม่ใช้ก็ย้อนวัยให้ดูสวยสดใสดผิวเรียบเนียน ส่วนคุณลูกจะใช้ด้วยเพื่อเตรียมพร้อมก่อนริ้วรอยมาเยือนก็ไม่ผิด มั่นใจได้เลยว่าของขวัญวันแม่ชิ้นนี้ต้องถูกใจแน่นอน


3. โรจูคิส เฟิร์ม พอร์เลส ไมโครไฟเบอร์ มาส์ก

ของขวัญวันแม่ โรจูคิส เฟิร์ม พอร์เลส ไมโครไฟเบอร์ มาส์ก

บำรุงผิวให้สวยเด้งเต่งตึงถึงขีดสุดด้วยไอเดียของขวัญวันแม่ชิ้นถัดไปจาก ‘โรจูคิส’ รับของว่าเป็นของขวัญวันแม่ที่ถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูกด้วยตัวช่วยสวยด่วน ‘มาส์กหน้า’ ที่จะช่วยบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว และให้อาหารผิวอย่างล้ำลึก

โดยเฉพาะสูตรนี้ที่ช่วยกระชับรูขุมขนที่ดูกว่างให้เล็กลงได้อย่างเห็นผล ซึ่งปัญหารูขมขุนกว้างก็เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจของเหล่าบรรดาคุณแม่เช่นกัน ดังนั้นของขวัญวันแม่ชิ้นนี้ถูกใจแน่นอน


4.ผลไม้จัดเซ็ท

ผลไม้จัดเซ็ท อีกไอเดียของขวัญวันแม่

สวยด้วยการบำรุงจากภายนอกแล้ว อย่าลืมสวยด้วยการบำรุงจากภายในด้วยไอเดียของขวัญวันแม่สุดเริ่ดอย่างเซ็ตผลไม้ที่มีให้เลือกมากมายทั้งในโลกออนไลน์ สามารถเลือกได้ทั้งแบบสด แบบปอก จะชนิดเดียวหรือหลายๆ ชนิดเพื่อให้ได้คุณประโยชน์ครบครันก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

เรียกได้ว่าเป็นของขวัญวันแม่ที่ส่งต่อประโยชน์ถึงคุณแม่แล้ว ลูกๆเองก็ได้อร่อยและรับประโยชน์จากของขวัญให้แม่กันได้ด้วย

Credit : IG @start_dietcian.fruits


5.ดีดีซี แอ็คทีฟ โปร

ดีดีซี แอ็คทีฟ โปร เหมาะเป็นของขวัญให้แม่

เมื่ออายุมากขึ้นระบบในร่างกายก็เริ่มทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะระบบขับถ่ายที่อาจจะติดขัดไม่คล่องเหมือนก่อน คงจะดีไม่น้อยถ้าจะมีของขวัญวันแม่เป็นอาหารเสริมเพื่อช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่ายให้กลับมาดีได้มากขึ้น

แต่นอกจากระบบขับถ่ายที่ดีแล้วใน ‘ดีดีซี แอ็คทีฟ โปร’ ยังมีวิตามินและคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงผิว และข้อต่อต่างๆทำให้ร่างกายโดยรวมสดใส แข็งแรง ส่งมอบของขวัญวันแม่ด้วยสุขภาพที่ดีย่อมดีที่สุดแน่นอน


6. ซีวิต้า แคลเซียม

ซื้อวิต้า แคลเซียม เป็นของขวัญวันแม่

เสริมแคลเซียมให้คุณแม่ด้วยไอเดียของขวัญวันแม่อย่างอาการเสริมแคลเซียมจาก ‘ซีวิต้า’ แคลเซียมที่มาในรูปแบบแคปซูลทานได้ง่าย พกพาได้สะดวก เสริมแคลเซียมเพื่อให้กระดูก และข้อต่อต่างๆของคุณแม่แข็งแรงได้มากขึ้นทุกวัน จะทำกิจกรรมอะไรก็สามารถทำได้อย่างสะดวก รับรองได้เลยว่าของขวัญวันแม่ชิ้นนี้ถูกใจแน่นอน 


7. รองเท้าเพื่อสุขภาพ

รองเท้าเพื่อสุขภาพ อีกไอเดียของขวัญวันแม่

เมื่อสวยพร้อมกันทั้งคุณแม่คุณลูกแล้ว มาเติมลุคให้คอมพลีทด้วยไอเดียของขวัญวันแม่กับ “รองเท้าเพื่อสุขภาพ” ที่ไม่ได้มาในดีไซน์แบบเดิมๆ แต่รองเท้าสุขภาพในตอนนี้ก็เริ่มมีดีไซน์ที่สวย ทันสมัย เหมาะกับการให้เป็นของขวัญวันแม่เพราะสามารถแต่งได้หลากหลายลุค และยังมีสีให้เลือกมากมายจนอยากจะเหมาะมาไว้ในคลังแสงของตัวเองทั้งหมด

ดังนั้นถ้าไม่อยากให้รู้สึกผิดมากนัก ซื้อให้เป็นของขวัญวันแม่ซักคู่ ซื้อให้ตัวเองซักคู่ สลับกันใส่แม่ลูกก็เริ่ดอยู่นะ

Credit : IG @puffshoes.official


8 . กระเป๋าสไตล์มินิมัล

กระเป๋าสไตล์มินิมัล เหมาะเป็นของขวัญให้แม่

ไอเดียของขวัญวันแม่อีกชิ้นที่อยากแนะนำให้ลองซื้อเป็นของขวัญวันแม่ที่รับรองได้ว่าคุณแม่เป็นปลื้มแน่นอนก็คือ ‘กระเป๋าถือ’ และจะให้ดีมีประโยชน์แบบสองเด้งใช้ได้ทั้งคุณแม่ และคุณลูกยังแอบเอามาใช้ถือแบบเก๋ๆ ได้ด้วยก็เลือกกระเป๋าเป็นของขวัญวันแม่ในสไตล์มินิมอลที่สามารถใช้ได้ทั้งสองวัย ขนาดเหมาะกำลังดี อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทั้งแบบถือ และแบบสะพาย แบบนี้รับรองว่าไอเดียของขวัญวันแม่ชิ้นนี้สุดปังแน่นอน

Credit : IG @toccotoscano.th


9. แว่นตา

แว่นตา หนึ่งในของขวัญวันแม่

เชื่อได้เลยว่าคุณแม่หลายๆ ท่านเมื่ออายุมากขึ้นก็เริ่มจะมีปัญหาสายตาที่ยาวมากขึ้นจนอาจจะต้องพกแว่นเป็นของคู่ใจอยู่ตลอดเวลา ไอเดียของขวัญวันแม่ที่อยากจะแนะนำให้ซื้อเป็นของขวัญวันแม่ที่คุณแม่จะต้องเลิฟอย่างแน่นอนก็คือ แว่นตา

ในปัจจุบันมีให้เลือกกรอบแว่นแบบแสนเก๋มากมาย รวมทั้งยังสามารถสั่งตัด และออกแบบให้เข้ากับหน้าตาได้ด้วยเช่นกัน แถมของขวัญวันแม่ชิ้นนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชัน clip-on ที่เปลี่ยนแว่นสายตาให้เป็นแว่นกันแดดได้ด้วย ไอเดียของขวัญวันแม่แบบนี้รับรองว่าประทับใจแน่นอน

Credit : IG @artyandfern


10.เครื่องหอม

เครื่องหอม เป็นอีกไอเดียของขวัญวันแม่

การสร้างบรรยากาศบ้านให้หอมสดชื่นอยู่ตลอดเวลานอกจากจะทำให้บ้านรู้สึกน่าอยู่แล้ว ยังทำให้จิตใจของคนในบ้านมีความรื่นรมย์ได้มากยิ่งขึ้น ไอเดียของขวัญวันแม่อีกชิ้นที่อยากจะมาแนะนำบอกต่อกันก็คือเครื่องหอมสำหรับใช้ในบ้าน

ไม่ว่าจะเป็นเทียนหอม ก้านไม้หอม หรือในรูปแบบสเปรย์ก็สามารถช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของบ้านแบบเดิมๆให้สดชื่น สดใส นับเป็นไอเดียของขวัญวันแม่ที่ช่วยให้ครอบครัวสดชื่นกันได้ยกบ้าน

Credit : IG @nerferma_official


11.คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ มอยส์เจอร์ แฮนด์ ครีม

ของขวัญวันแม่คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ มอยส์เจอร์ แฮนด์ ครีม

            มาถึงไอเดียของขวัญวันแม่ชิ้นสุดท้ายที่อยากแนะนำคุณลูกให้ซื้อไปเซอร์ไพร์สคุณแม่นั่นก็คือ ‘ครีมทามือ’ จากคิวเรล แบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ครีมทามือชิ้นนี้ให้ความชุ่มชื้นได้สูง และยังซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว เข้าฟื้นบำรุงผิวแห้งได้อย่างล้ำลึก บอกเลยว่าของขวัญวันแม่ชิ้นนี้ใช้ได้ทั้งคุณแม่และคุณลูกมีติดกระเป๋าไว้รับรองว่าได้ใช้แน่นอน


            ลิสต์ไอเดียของขวัญวันแม่ 11 ชิ้น 11 แบบแต่รับรองว่าเป็นของขวัญวันแม่ที่โดนใจทั้งคุณแม่ และถูกใจทั้งคุณลูกแน่นอน ที่สำคัญยังสามารถหาซื้อได้ง่ายใกล้ตัวอีกด้วย ถ้าใครยังไม่มีไอเดียของขวัญวันแม่ในปีนี้ จะเอาลิสต์ของขวัญวันแม่ที่ ‘วัตสัน’ รวบรวมมาให้ไปซื้อตามกันก็ได้ รับรองว่าปังแน่นอน


สุขสันต์วันแม่ ไอเดียของขวัญวันแม่ปี2022

5ไอเดียเซอร์ไพรส์ของขวัญวันแม่


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

7 ไอเทมลดรอยสิวเร่งด่วน รอยสิวหายภายใน 1 อาทิตย์

Next

8 อาหารที่ควรเลี่ยง ลดความเสี่ยงโรคแทรกซ้อน เบาหวาน

Related Topics
Share