โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ใครบอกว่าริ้วรอย เกิดจากแสงแดดได้อย่างเดียว แล้วแสงสีฟ้าล่ะ?

 

 

 

 

 

เรามักจะได้ยินว่ารังสียูวีในแสงแดด เป็นตัวการสำคัญที่ทำลายผิวเราได้ หลายคนจึงพยายามเลี่ยง เพื่อไม่ให้ผิวต้องเผชิญกับแสงแดดจนเกิดความหมองคล้ำและริ้วรอย แต่เรื่องของริ้วรอยและผิวที่หมองคล้ำเสื่อมสภาพยังมีปัจจัยอื่นๆ นอกจากมลภาวะ ความเครียดแล้ว แสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์รอบๆตัวที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ยังเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำและมีริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นแสงจากจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน ทีวี หรือแม้แต่จอโฆษณาระหว่างเดินทาง

 รับมือกับแสงสีฟ้า

 

แล้วเราจะรับมืออย่างไรกับแสงสีฟ้าที่จะมาสร้างผลเสียให้ผิวเรา?

ต้องยอมรับเลยว่า ระหว่างวันเราต้องเดินทาง และต้องใช้ชีวิตในที่โล่งแจ้ง รวมถึงต้องใช้งานอุปกรณ์ที่เป็นจอสมาร์ทโฟน และจอคอมพิวเตอร์ สิ่งเหล่านี้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ตั้งแต่ตั้งปลุก ตื่นนอน ระหว่างเดินทาง ในที่ทำงาน จนถึงเวลาเข้านอน การใช้ชีวิตอยู่หน้าจอตลอดเวลา เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำเกิดปัญหาผิวเหี่ยวย่น ฝ้า กระ และผิวหมอคล้ำได้ง่ายขึ้น ซึ่งการที่เราต้องเผชิญกับทั้งแสงแดดและแสงสีฟ้า จะเป็นการกระตุ้นให้เกิดการทำลายผิวเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า การปกป้องผิวจากแสงแดด ที่คนส่วนใหญ่ทำกันคือทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง รวมถึงการหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงแสงแดดจัด แต่วิธีหลีกเลี่ยงแสงสีฟ้าที่ดีคือที่สุดคือ ลดการใช้หน้าจออุปกรณ์ให้น้อยลงนั่นเอง

 

 

สินค้ายูริอาช

 

แต่หากลดการใช้หน้าจออุปกรณ์ที่มีแสงสีฟ้าไม่ได้ ก็มีตัวช่วยอย่างเวชสำอาง URIAGE AGE PROTECT ที่เป็นเทคโนโลยีสิทธิบัตรจากยุโรป BLB พร้อมปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า และดูแลปัญหาริ้วรอย ด้วยส่วนผสมจาก Retinal และ Dragon’s Blood เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hyaluronic Acid ผสาน Vitamin C และ E เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของ ยูรีอาช ที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ มีคุณสมบัติเป็นน้ำ ISOTONIC และมีแร่ธาตุสำคัญกับผิวถึง 11 g/l ทำหน้าที่ทั้งปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า แค่นี้ก็ใช้ชีวิตแบบที่ต้องการได้เต็มที่แล้ว

 

สินค้ายูรีอาช1 สินค้ายูรีอาช2

 

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://www.watsons.co.th/URAgeprotect

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านวัตสันที่ร่วมรายการ และวัตสันออนไลน์

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

NEW MASK : มาสก์หน้าคลอดใหม่แจ่มว้าว

Next

วิธีเลือกครีมกันแดด

Related Topics
Share