โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การจะมีทรงผมสวย ๆ ชนะเลิศ แน่นอนว่าเราต้องมีผมสุขภาพดีและแข็งแรง ไม่ยากที่ทุกคนจะมีผมยาวและหนาได้ เรารวบรวมทิปส์ช่วยให้ผมสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติมาฝากแล้วค่ะ มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

 

 

 

เลือกแชมพูสักนิด

ต่อมรากผมและหนังศีรษะอยู่ห่างกันเพียง 1.25 มม. เท่านั้นเอง ใกล้กันมากเลยค่ะ ดังนั้นส่วนผสมของแชมพูที่เราเลือกใช้สามารถส่งผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมได้ หากอยากมีผมยาวและหนา ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารเคมี อุดมไปด้วยวิตามินอี บี5 และส่วนผสมจากธรรมชาติที่เร่งให้ผมยาวสลวย สวยหนา และมีสุขภาพผมที่ดี

 

 

 

 

นวดหนังศีรษะ

หนังศีรษะเปรียบเสมือนผิวหนังของเส้นผม ผมจะสวยได้ด้วยการมีหนังศีรษะที่สุขภาพดีนะจ๊ะ เริ่มจากนวดบริเวณไร้ผมและค่อย ๆ เลื่อนไปให้ทั่วศีรษะทีละน้อย ๆ ประมาณ 5-10 นาที น้ำมันบำรุงจะช่วยลดความเครียดซึ่งทำให้ผมบางลง แนะนำให้นวดหนังศีรษะด้วยน้ำมันบำรุง 2 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อกระตุ้นการทำงานของต่อมรากผม

 

 

 

 

ปล่อยให้ผมแห้งตามธรรมชาติ

การใช้ไดรท์เป่าผมให้แห้งสามารถทำร้ายผมและทำให้ผมแห้งเสีย แตกหักได้ ค่อย ๆ ใช้ผ้าขนหนูเช็ดผมให้หมาด และปล่อยให้ผมแห้งตามธรรมชาติ เพื่อให้ผมยาวอย่างมีสุขภาพดี

 

 

 

 

เล็มปลายผมบ้าง

การเปิดปลายผมสักนิดทำให้ผมสามารถยาวและหนาได้อย่างต่อเนื่อง จะเข้าร้านหรือเล็มเองก็ได้ แนะนำให้ทำทุก ๆ 4-6 สัปดาห์ ถ้าหากเราเล็มปลายผมเล่น ๆ ไม่จริงจัง ไม่สม่ำเสมอ จากผมที่ควรสวยอาจกลายเป็นหักงอและร่วงแทนค่ะ

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนที่จะซื้อเซรั่มทาหน้า

Next

ขั้นตอนบำรุงผิว ในสไตล์สาวเกาหลี

Related Topics
Share