โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เบื่อผมดำ อยากย้อมผมและไม่อยากให้สีผมหลุดง่าย ต้องทำยังไงน้าาา?? วัตสันมาไขข้อข้องใจให้แล้ววว พร้อมมาแนะนำเทรนด์การย้อมผมสำหรับคนขี้เบื่ออย่างการย้อมแบบทูโทน 2 สี ก่อนอื่นใครที่สงสัยว่ายาย้อมผมอันตรายไหม? แอดมินขอบอกเลยว่า ยาย้อมผมจะมีหลากหลายสารประกอบมาก
หากเพื่อนๆ ต้องการหลีกเลี่ยงยาย้อมผมที่มีสารเคมีอันตราย ให้เพื่อนๆ สังเกตชื่อสารเคมีเหล่านี้ที่ข้างกล่องได้เลย

สารเคมีที่ควรเลี่ยง 4 ชนิด ได้แก่

สารเคมีในยาย้อมผมที่ควรเลี่ยง 4 ชนิด

1. พาราฟีนิลีนไดอะมีน (P-Phenylenediamine, PPD)

เป็นสารออกฤทธิ์สำคัญหากเพื่อนๆ แพ้สารนี้จะทำให้เกิดอาการ บวมที่เปลือกตา ใบหน้า และริมฝีปาก อาจมีผื่นแดง คันบริเวณศีรษะ หรือผิวที่สัมผัสกับสารนั้นๆ

2. แอมโมเนีย (Ammonia)

เป็นตัวช่วยให้ยาย้อมผมติดกับเส้นผม หากแพ้จะเกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง ตา และการหายใจ ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้รากผมอ่อนแออีกด้วย

3. ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (Hydrogen Peroxide)

เป็นสารกัดสีผมที่จะทำลายเม็ดสีธรรมชาติของผมเราให้อ่อนลง ซึ่งหากแพ้สารนี้จะทำให้เกิดอาการระคายเคืองกับหนังศีรษะ ผมขาดความชุ่มชื้น แข็งกระด้าง แห้งสาก

4. เกลือโลหะย้อมผม (Metallic Dyes)

การประกอบโลหะที่ใช้เปลี่ยนสีผม หากเพื่อน ๆ แพ้จะเกิดอาการคันหนังศีรษะ และผิวที่สัมผัสกับสารนั้น หากเข้าตาจะทำลายเยื่อหุ้มตา

ก่อนเลือกใช้ยาย้อมผมเพื่อนจะต้องอ่านฉลากให้ถี่ถ้วน ทดสอบการแพ้ก่อนย้อมจริง และไม่ควรเกาหนังศีรษะแรงๆ เพราะอาจจะเกิดแผลบนหนังศีรษะได้

ยาย้อมผมมีกี่ประเภท

การย้อมผมมีกี่ประเภท?

ประเภทของยาย้อมผมแบ่งได้ตามลักษณะเทคนิคการย้อมโดยมีอยู่ทั้งหมด 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่

1. ยาย้อมผมแบบชั่วคราว

เหมาะสำหรับคนที่ต้องเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ รู้จักกันอีกชื่อว่าเป็น ครีมเปลี่ยนสีผม / แชมพูเปลี่ยนสีผม การทำงานของยาย้อมผมแบบนี้คือเคลือบสีบางๆ บนเส้นผม และสามารถล้างสีออกได้ง่าย และจะใช้ได้ดีกับคนที่สีผมสว่างอยู่แล้ว

2. ยาย้อมผมแบบกึ่งถาวร

ถ้าเพื่อนๆ อยากได้สีที่ติดทนมากกว่ายาย้อนผมแบบชั่วคราว ลองเลือกใช้ยาย้อมผมแบบกึ่งถาวรซึ่งให้สีที่ติดทนกว่า แต่ก็ยังสามารถล้างออกได้อยู่ โดยจะใช้เวลาประมาณ 6 สัปดาห์ สีถึงจะออกหมด

3. ยาย้อมผมแบบถาวร

เป็นประเภทการย้อมผมที่คุณจะตัดสินใจเลือกก็ต่อเมื่อ ปักใจแล้วว่าจะทำสีนี้ในระยะเวลานาน เป็นประเภทยาย้อมผมที่คิดมาเพื่อให้ติดทนนานหลายๆ สัปดาห์ โดยการทำงานของยาย้อมผมประเภทนี้สีจะติดที่เส้นผม โดยทั่วไปจะใช้แอมโมเนียเป็นฐานก่อนย้อมสีจริงเพื่อให้ได้สีชัดกว่าเดิม

เคล็ดลับย้อมผมให้ติดทน

เคล็ดลับย้อมผมให้ติดทน

หากเพื่อนๆ อยากย้อมผมให้สีติดทนนานขึ้นกว่าเดิม เพื่อนๆ จะต้องดูแลผมทั้งก่อนทำสี ระหว่างทำสี และหลังทำสีดังนี้

3.1. ก่อนย้อมผม

บำรุงผมให้แข็งแรงด้วยการทำทรีตเม้นต์ ครีมนวด หรือหมักผมให้ผมของเราได้รับวิตามินอย่างเต็มที่ หลังจากนั้นให้หลีกเลี่ยงการสระผมก่อนย้อมผม 2-3 วัน เพื่อให้น้ำมันบนเส้นผมช่วยปกป้องผมของเรา อย่าลืมเลือกยาย้อมผมที่มีคุณภาพ และทดสอบการแพ้ก่อนย้อมจริง

3.2. ระหว่างย้อมสีผม

ทำตามคำแนะนำการย้อมผมบนฉลากของยาย้อม เริ่มจากปลายผม แล้วค่อยย้อมที่โคนผมทีหลัง และไม่ทิ้งยาย้อมผมไว้นานเกินกว่าที่ระบุบนฉลาก

3.3. หลังย้อมสีผม

งดการสระผมอย่างน้อย 2-3 วันเพื่อให้สีผมเซ็ตตัว และเมื่อถึงเวลาสระผมให้ใช้น้ำอุณหภูมิปกติ และผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสโดยเฉพาะ ไม่สระผมบ่อยจนเกินไป เพื่อไม่ให้สีหลุดลอกเร็ว รวมถึงหลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม อย่าลืมหาไอเทมบำรุงผมสำหรับผมทำสีด้วยนะคะ

เบื่อผมดำอยากทำสีผมทูโทน แต่ก็กลัวผมเสียแถมยังกลัวไม่เข้ากับหน้าเรา อยากบอกว่าไม่ต้องกลัวถ้าคุณได้เช็กกับบทความนี้ก่อน เราจะพาคุณไปเช็กเหตุผลว่าคุณเหมาะกับการทำสีผมทูโทนหรือเปล่า และทำไมถึงต้องทำสีผม 2 สี

แต่ก่อนอื่นเราจะพาคุณไปรู้จักการทำสีผม 2 สี ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันที่ทำออกมาแล้วดูแพง ดูเลิศ และสามารถแต่งได้เข้ากับ หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นสีผม 2 สี ผมสั้น หรือผมยาว พร้อมแนะนำครีมย้อมผมที่เหมาะกับการทำสีผมทูโทนแบบไม่ทำร้ายสุขภาพผม

ประเภทขของการทำสีผมทูโทน

การทำสีผมทูโทนบาลายาจเป็นการวาดสีจากโคนไปที่ปลายผม

1. การทำสีผม 2 สี แบบออมเบร (Ombre)

มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่า เงา เป็นการทำสีผมทูโทนที่น่าทึ่งมาก ซึ่งเป็นการทำสีผมทูโทนโดยสีผมด้านบนจะเข้มกว่าสีผมด้านล่าง และส่วนมากสีผมที่เข้มคือสีผมธรรมชาติของเราเอง ส่วนที่สว่างจะถูกฟอกด้วยน้ำยาฟอกสีผม คุณสามารถเลือกผสมสีอะไรก็ได้ เหมาะทั้งสำหรับสีผม 2 สีผมสั้นและผมยาว

ข้อดีของการทำสีผม 2 สีแบบนี้คือคุณไม่ต้องเติมโคนเพราะส่วนผมยังเป็นสีเข้มอยู่ และมันสวยขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผมของคุณยาวขึ้น

2. การทำสีผม 2 สี แบบบาลายาจ (Balayage)

มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่า การกวาด การทำไฮไลท์บาลายาจนั้นเหมือนการกวาดสีไปมาบนเส้นผม เริ่มจากโคนแล้วค่อยๆ หนักขึ้นเมื่อลงไปที่ปลายผม ซึ่งตรงปลายผมนั้นต้องฟอกสีผมเช่นกัน แต่ไม่ได้ฟอกที่ปลายทั้งหมดทำให้ยังมีปลายที่เป็นส่วนเข้มอยู่เช่นกัน

ทำให้ผมดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เช่นเดียวกับออมเบร การทำสีผมทูโทนแบบบาลายาจนั้นคุ้มค่าเพราะไม่ต้องเติมสีที่โคนบ่อยๆ และเหมาะทั้งสำหรับสีผม 2 สีผมสั้นและผมยาว

ทำไมจึงควรทำสีผม 2 สี

1. สีผม 2 สีสั้นก็ได้ผมยาวก็ดี

ใครว่าสีผม 2 สีผมสั้นทำแล้วสวยกว่าผมยาว คุณคิดผิด แม้ว่าคำนี้อาจจะได้ยินมาบ่อยๆ แต่สาวผมยาวก็สามารถทำสีผมทูโทน ได้ แถมยังดูดีไม่แพ้กันเลย

2. ซ่อนแอบผมขาวด้วยสีผมทูโทน

คุณรู้ไหมว่าการทำสีผมทูโทน สามารถใช้เป็นวิธีการปกปิดผมงอกได้เนียนวิธีหนึ่งแต่คุณอาจจะต้องเลือกช่างที่มีฝีมือสำหรับการทำสีผม 2 สีนี้หน่อยนะคะ

3. สวยไม่กลัว กลัวไม่สวย

สาวๆ ส่วนใหญ่กลัวการทำสีผม 2 สี และส่วนใหญ่นั้นก็ได้ผลลัพธ์ที่พอใจเมื่อได้ลองทำ เพียงแค่คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับการทำสีผมทูโทน และช่างที่มีฝีมือ เท่านี้คุณก็ไม่ต้องกลัวแล้ว

4. หน้าสวยด้วยสีผมทูโทน

สีผม 2 สีนั้นทำให้ใบหน้าของคุณสดใสขึ้น แม้ว่าการลงสีจะอยู่บนเส้นผมของคุณ แต่ผมเป็นส่วนที่อยู่ใกล้ใบหน้าจึงทำให้ใบหน้าของคุณดูดีขึ้นได้อย่างชัดเจน

5. สีผมทูโทนทำได้ง่ายแต่ได้ผลเกินคาด

เพราะการทำสีผมทูโทนนั้นง่ายกว่าการทำสีผมทั้งหัวอีก แถมยังไม่ต้องกังวลว่าสีผมจะติดทั้งหัวหรือเปล่า ที่สำคัญถ้าอยากให้ออกมาสวย เราแนะนำให้เลือกช่างที่มีประสบการณ์ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำสีผมทูโทนที่ดี

6. สีผมทูโทนสวยมากเสี่ยงน้อย

จริงอยู่ว่าการทำสีผมทุกชนิดนั้นเป็นสาเหตุทำให้ผมเสีย แต่การทำสีผม 2 สี ผมสั้นหรือผมยาวนั้น ส่งผลเสียต่อเส้ยผมน้อยกว่าการทำสีผมทั้งหัว เพราะคุณไม่ได้ฟอกสีผมทั้งหัว

7. ประหยัดกว่านี้ก็บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแล้ว

เพราะนอกจากการทำสีผมทูโทนจะใช้ผลิตภัณฑ์ไม่เท่ากับการทำสีผมทั้งหัว คุณยังไม่จำเป็นต้องกังวลการเติมโคนผม แถมเมื่อผมยาวขึ้นมันจะยิ่งทำให้ผมของคุณดูมีมิติมากขึ้น และได้ลุคใหม่อีกด้วย

8. ผมบางอำพรางด้วยสีผมทูโทน

เราไม่ได้ล้อเล่น การทำสีผม 2 สี นั้นช่วยให้ผมของคุณดูหนาขึ้น แถมยังดูมีน้ำหนักขึ้นอีกด้วย ถ้าไม่เชื่อเราท้าให้คุณพิสูจน์ เลือกผลิตภัณฑ์แล้วเข้าร้านทำผมกันเลยดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมทูโทนที่แนะนำ

ยาย้อมสีผมทูโทนจากFRESHLIGHT สี mirror ash คู่กับ FRESHLIGHT สี green ash

ยาย้อมสีผมทูโทนจาก FRESHLIGHT สี mirror ash คู่กับ FRESHLIGHT สี green ash

จุดเด่น: ยาย้อมผมแบบครีม มีสูตรดับเบิ้ลออยล์ บำรุงผมระหว่างและหลังทำสี
ราคา: 299.-

ให้สีผมทูโทนสีเทาสุดฮิตโดยไม่ต้องกลัวหน้าแก่ กับครีมเปลี่ยนสีผมที่มาในรูปแบบเนื้อครีมที่จะทำให้สีที่คุณเลือกติดแน่น ทนนาน เฟรชไลท์มิลกี้ยังมีสูตรดับเบิ้ลออยล์ ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณทั้งระหว่างและหลังการทำสีผมทูโทน

ด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกทานตะวันในครีมเปลี่ยนสีผม ที่จะช่วยปกป้องเส้นผมของคุณระหว่างทำสีผมทูโทนและสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่นในตัวแฮร์มาสก์ ที่จะช่วยบำรุงให้เส้นผมของคุณนุ่มลื่น เปล่งประกาย ไม่เสียง่ายหลังทำสีผมทูโทน

ยาย้อมสีผมทูโทนจากFRESHLIGHT Foam สี Melty Cherry คู่กับสี Silky Ash

ยาย้อมสีผมทูโทนจากFRESHLIGHT Foam สี Melty Cherry คู่กับสี Silky Ash

จุดเด่น: ยาย้อมผมแบบโฟมให้อารมณ์เหมือนสระผม พร้อมบำรุงด้วยแฮร์มาสก์จาก ดอกวอเตอร์ลิลลี่
ราคา: 349.-

โฟมเปลี่ยนสีผม ที่มาในรูปแบบเนื้อโฟมที่จะทำให้การทำสีผมแบบที่คุณต้องการ เป็นเรื่องสนุก และทำเองได้ง่ายขึ้น ตัวเนื้อโฟมนุ่มละเอียดช่วยให้ลงสีได้อย่างทั่วถึง ให้ผมสีสวยเด่นชัดเป็นประกาย ไม่ทำร้ายเส้นผม พร้อมบำรุงด้วยแฮร์มาสก์จากสารสกัดดอกวอเตอร์ลิลลี่ ที่ให้ความชุ่มชื้น ผมสวย เปล่งประกายสดใส

Freshlight สูตร Foam นี้ยังมาพร้อมกับขวดที่มีฝาเป็นหัวปั๊ม เพื่อความง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการใช้ ทำให้สามารถสนุกไปกับเนื้อโฟมที่กดออกมาพร้อมชโลมบนศรีษะได้อย่างทั่วถึงทันที เหมือนการสระผม

ยาย้อมสีผมทูโทนจากFRESHLIGHT ครีม ซูเปอร์ บลีช คู่กับ ครีม มิลกี้แฮร์คัลเลอร์ แอนทีค ลาเวนเดอร์

RESHLIGHT ครีม ซูเปอร์ บลีช คู่กับ ครีม มิลกี้แฮร์คัลเลอร์ แอนทีค ลาเวนเดอร์

จุดเด่น: สูตรพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น สีติดทนนาน บำรุงด้วยดับเบิ้ลออยล์น้ำมันดอกทานตะวันและน้ำมันเมล็ดองุ่น
ราคา: 299.-

เพิ่มความสว่างให้กับสีผมขึ้นกับสีซูเปอร์ บลีช สูตรปรับพื้นสีผมจากญี่ปุ่ม มาในรูปแบบเนื้อครีมติดทนนาน ไม่เฟดง่าย สูตรดับเบิ้ลออยล์ มีน้ำมันดอกทานตะวัน และน้ำมันเมล็ดองุ่น บำรุงผมขณะทำสี คู่กับ เฟรชไลท์ ครีม มิลกี้แฮร์คัลเลอร์ แอนทีค ลาเวนเดอร์ สีม่วงดูน่าค้นหา สวยสะดุดตาสุดๆ

ยาย้อมสีผมทูโทนREVLON คัลเลอร์ซิลค์ No.55 น้ำตาลประกายทอง คู่กับ เออเบิร์น สไตล์ No.26 ช็อกโกแลต ราสเบอร์รี่

ยาย้อมสีผมทูโทน REVLON คัลเลอร์ซิลค์ No.55 น้ำตาลประกายทอง คู่กับ เออเบิร์น สไตล์ No.26 ช็อกโกแลต ราสเบอร์รี่

จุดเด่น: ถูกออกแบบมาเพื่อเส้นผมคนเอเชีย มีสารบำรุงให้เส้นผมเงางาม
ราคา Revlon Colorsilk: 269.-
ราคา Revlon Colorsilk Urban: 299.-

เปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยวที่ดูแพงด้วยสีผมทูโทนกับเรฟลอน แบรนด์ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม อันดับ 1 ของประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกออกแบบมาเพื่อเส้นผมของคนเอเชีย ให้สีผมทูโทนติดทนนาน แลดูเป็นธรรมชาติ

มีส่วนผสมของสารบำรุง ช่วยทำให้เส้นผมมีสุขภาพที่ดีขึ้น ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี 3D Color Gel Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของเรฟลอน ที่ได้ผสมผสานเม็ดสีเข้ากับครีมนวดผมและโพลีเมอร์ ช่วยให้สีผมทูโทนแลดูเป็นธรรมชาติในทุกมิติ

ยาย้อมสีผมทูโทน Liese ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์สี Berry Pink คู่กับสี Dark Navy

ยาย้อมสีผมทูโทน Liese ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์สี Berry Pink คู่กับสี Dark Navy

จุดเด่น: สูตรเนื้อโฟมหนาขึ้น เกาะติดเส้นผมยิ่งขึ้น 4 เท่า พร้อมสารบำรุงปกป้องเส้นผม Royal Jelly และ Hydrolzed
ราคา: 359.-

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมชนิดโฟม สูตรใหม่ เนื้อโฟมหนาขึ้น เกาะติดเส้นผมดียิ่งขึ้น 4 เท่า ทำให้การเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง เป็นเรื่องง่ายและสนุก เพียงชโลมโฟมเนื้อนุ่มให้ชุ่มทั่วศรีษะ ยิ่งนวด เนื้อโฟมจะเปลี่ยนเป็นโฟมครีม ครอบคลุมทั่วเส้นผมแต่ละเส้น ทำให้สีผมสวยทั่วสม่ำเสมอประกายเด่นชัด ติดทนนาน พร้อม 2 ส่วนผสมสาคัญเพื่อบำรุงผมให้ชุ่มชื้นและเคลือบปกป้องเส้นผม: Royal Jelly (รอยัล เจลลี่) Hydrolzed Silk (ไฮโดร ซิลก์)

ยาย้อมสีผมทูโทนจากEXCELLENCE ลอรีอัล ปารีส แอช ซูพรีม 7.73 แชมเปญ แอช คู่กับ 7.12 ฮันนี่ แอช

ยาย้อมสีผมทูโทนจาก EXCELLENCE ลอรีอัล ปารีส แอช ซูพรีม 7.73 แชมเปญ แอช คู่กับ 7.12 ฮันนี่ แอช

จุดเด่น: มีแอนตี้-บราส เทคโนโลยี ช่วยลดสีซีดเหลือง/ ส้ม ของเส้นผม
ราคา: 399.-

เคยทำผมบลอนด์ทั้งหัวแล้วไม่รอดบอกเลยว่าทำสีผม 2 สีผมสั้นก็รอด ผมยาวก็รอด กับ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ สดชัดแม้ผมสีเข้ม พร้อมคัลเลอร์-บูสต์ ให้ประกายสีแอชสดชัดขึ้นทันทีหลังใช้ ติดทนนาน และแอนตี้-บราส เทคโนโลยี ช่วยลดสีซีดเหลืองหรือส้มของเส้นผม เพื่อให้สีแอชสวยชัดเปล่งประกาย

ยาย้อมสีผมทูโทนจาก EXCELLENCE ลอรีอัล ปารีส บลีช ซูพรีม คู่กับสีอินเทนส์ โกลเด้น ออเบิร์น

จุดเด่น: เทคโนโลยี ไฮ-ชาย คอมเพล็กซ์ ให้สีผมสวย ชัด ติดทน และปกป้องเส้นผม 3 ส่วน
ราคา: 399.-

ฉีกไปเลย 2 เฉดต่างกันสุดขั่ว! อีกสีใช้เป็นสีสว่างสุดๆ ย้อมคู่กับสีโทนแดงให้ร้อนแรง เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจแบบเต็มพิกัด ด้วยยาย้อมผมลอรีอัล เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี ไฮ-ชาย คอมเพล็กซ์ ให้สีผมอิ่มสวย สดชัด ติดทนยาวนาน เปล่งประกายเงางาม สูตรปกป้องเส้นผม ทริปเปิล แคร์ ด้วย 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในการปกป้อง และฟื้นบำรุงเส้นผมด้วย เซราไมด์ อามิโน แอสิด และคอลลาเจน

ยาย้อมสีผมทูโทนจากMISEENSCENE เฮลโล ครีม เบอร์ 6 วอร์ม บราวน์ คู่กับ เบอร์ 7 คูล แอช

ยาย้อมสีผมทูโทนจาก MISEENSCENE เฮลโล ครีม เบอร์ 6 วอร์ม บราวน์ คู่กับ เบอร์ 7 คูล แอช

จุดเด่น: เจลครีมเปลี่ยนสีผม ง่ายยิ่งกว่ามือใหม่ก็ทำเองได้
ราคา: 459

สีผมทูโทนแบบน้ำตาลหรู ดูหวานละมุนดึงดูดทุกสายตา สำหรับสาวที่อยากคงความเป็นสีผมทูโทนธรรมชาติ กับ มีส ออง แซน เจลครีมเปลี่ยนสีผม ซึ่งแตกต่างจากสีย้อมผมทั่วไปโดยสิ้นเชิง และทำให้การย้อมผมเป็นเรื่องง่าย แม้แต่คนที่ไม่เคยย้อมสีผมทูโทนด้วยตัวเองก็ตาม

ยาย้อมสีผมทูโทนจากMISEENSCENE เฮลโล บับเบิ้ล โฟม คัลเลอร์ สีเมทัลลิค แอช คู่กับ เฮลโล ครีม สีวอร์ม คอรัล

Hello Bubble Foam
จุดเด่น: ฟองโฟมหนานุ่ม สารบำรุงจากลาเวนเดอร์, มาดอนน่า ลิลลี่ และคาโมมายล์
ราคา: 399.-

Hello Cream
จุดเด่น: เจลครีมเปลี่ยนสีผม ง่ายยิ่งกว่ามือใหม่ก็ทำเองได้
ราคา: 459

สายเกาต้องไม่พลาดลองเฉดนี้ Mix กันได้อย่างลงตัว! มีส ออง แซน เฮลโล บับเบิ้ล โฟมสี เมทัลลิค แอช เฮลโล โฟมเปลี่ยนสีผมที่ให้ฟองโฟมหนานุ่มเหมือนสระผม ทำให้การทำสีง่ายนิดเดียว! พร้อมบำรุงผมอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากลาเวนเดอร์, มาดอนน่า ลิลลี่และคาโมมายล์ และ มีส ออง แซน เฮลโล ครีม สี วอร์ม คอรัล เป็นเจลครีมเปลี่ยนสีผม ง่ายยิ่งกว่า แบบที่มือใหม่ก็ย้อมแล้วได้สีสวยอย่างมืออาชีพ! เนื้อครีมเจลกระจายบนเส้นผมได้อย่างเรียบเนียน ฝาหัวแปรงแบบหวีคู่ใช้งานง่าย

ยาย้อมสีผมทูโทนจากMISEENSCENE เฮลโล บับเบิ้ล สีเวล ดีฟ บลู คู่กับสีดัสตี้ แอช

ยาย้อมสีผมทูโทนจากMISEENSCENE เฮลโล บับเบิ้ล สีเวล ดีฟ บลู คู่กับสีดัสตี้ แอช

จุดเด่น: ฟองโฟมหนานุ่ม เหมือนสระผม ไม่มีสารแอมโมเนีย และบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ
ราคา: 459.-

มาลองโทนเย็นๆ สู้แดดร้อนๆ เมืองไทยกันบ้าง จับคู่สีแอช หรือสีเทาคู่กับสีดีพบลู หรือสีน้ำเงินเข้ม เหมาะสำหรับสาวที่อยากคีพลุคคูลๆ เลือกโฟมเปลี่ยนสีผม มีส ออง แซน เฮลโล บับเบิ้ล

ฟองโฟมหนานุ่ม ย้อมง่ายเหมือนสระผม พร้อมบำรุงผมอย่างล้ำลึก ฟองละเอียดและฟิล์มฟองที่ติดทนนาน ปราศจากแอมโมเนีย ทำให้การฟอกสีผมไม่รุนแรงและอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมบำรุงผมล้ำลึกจากออยล์บำรุงผมสูตรพิเศษจากธรรมชาติ

เป็นไงบ้างคะกับทริคการทำสีผมทูโทนและผลิตภัณฑ์สำหรับทำสีผมทูโทนที่เรานำมาฝาก ไม่เพียงแต่สาวๆ จะได้ความรู้ใหม่ๆ ยังได้เปลี่ยนลุคขจัดความกลัวและข้ออ้างในการอยากทำสีผมทูโทน ใครอยากชอปยาย้อมผมราคาเริ่ดๆ ปังๆ มาชอปที่วัตสัน และวัตสันออนไลน์

👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

วิธีเลือกสีผมยังไงให้โดนใจ พร้อมวิธีดูแลผมหลังทําสี
15 เทรนด์สีผม 2022 หน้าสว่าง ฮิตสุด ไม่ตกแทรนด์
ไอเดียสีผม Ash Gray สีผมโทนหม่นสุดฮิต ที่มาแรงสุดๆ
แจกทริค เลือกสีผมให้เฮงสำหรับสาวๆ12 ราศี

Previous

4 พฤติกรรมที่เป็นสาเหตุของผมร่วง พร้อมอาหารบำรุงผม

Next

5 วิธีเลือกบลัชออน ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ ช่วยขับผิว

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. 10 รองพื้นปกปิดรอยสิว สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ไม่อุดตัน