โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

          “สีผิวไม่สม่ำเสมอ” ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาโลกแตกของคนที่รักการบำรุงผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอนั้นเกิดให้เห็นเด่นชัดบนใบหน้าซึ่งเป็นจุดแรกๆที่ผู้คนสังเกตกัน และยิ่งเกิดปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอบนใบหน้าก็อาจทำให้กังวลใจ ลงท้ายด้วยการกลบด้วยเมคอัพหนาเตอะที่อาจจะทำให้เกิดปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมา ถ้าทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดีนัก ดังนั้น ‘วัตสัน’ จึงขอรวม 5 เคล็ดลับขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมด้วยไอเท็มเด็ดที่จะช่วยแก้ปัญหากวนใจได้อยู่หมัด

5 ทริคบอกลาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้ผลจริง

1.ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยการสครับ

            ปกติแล้วเซลล์ผิวหนังบนใบหน้าอาจจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือนในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ แต่ปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว ผิวหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง อาจจะรอก็ผลัดเซลล์ผิวตามรอบไม่ได้ ดังนั้นก็ควรจะเร่งกระบวนการด้วยการผลัดเซลล์ผิวด้วยตนเอง โดยใช้สครับสูตรอ่อนโยนสำหรับใบหน้าก็จะช่วยให้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอเบาบางลงได้

ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยการสครับ

ไอเท็มเด็ดแนะนำ : เซนท์ ไอฟ เฟรช สกิน แอปริคอต สครับ 

            จบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยสครับตัวดังที่เหล่าบิวตี้ บลอกเกอร์บอกต่อกันมากที่สุด ‘เซนท์ ไอฟ เฟรช สกิน แอปริคอต สครับ’ อุดมด้วยสารสกัดจากแอปริคอตที่มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และเนื้อสครับเนียนละเอียดที่ช่วยแก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และเพิ่มความกระจ่างใส่ให้กับผิวหน้า

ไอเท็มเด็ดแนะนำ :  สมูท อี เบบี้เฟซ อัลตร้ามายด์ดีพ คลีน มอยส์เจอร์ไรซิ่ง สครับ&มาส์ก

            จ่ายเพียง 1 แต่แก้ได้ถึง 2 ปัญหาทั้งผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยนวัตกรรมจาก ‘สมูท อี’ ที่ผสานทั้งการแก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยสครับ และหลังจากครับเสร็จก็ยังสามารถปล่อยทิ้งไว้ให้แห้งจะกลายเป็นมาส์กโคลนที่ช่วยดูดสิ่งสกปรกในรูขุมขนให้ใบหน้าสะอาดได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้นอีกด้วย


2.ขจัดปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากการเติมความชุ่มชื้นด้วย ‘ไฮยารูลอน’

ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากเติมความชุ่มชื้นด้วย ‘ไฮยารูลอน

            อีกหนึ่งสาเหตุของหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอที่หลายๆ คนมักมองข้ามไปก็คือการรักษาระดับน้ำภายใต้ผิวหนังให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ โดยสามารถทำได้หลายวิธีที่จะเติมน้ำให้ผิว อย่างเช่นการดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมกับร่างกายในแต่ละวัน หรืออาจจะใช้ตัวช่วยเสริมเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่ม ‘ไฮยารูลอน’ ที่จะช่วยทั้งเติมน้ำให้ผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน รับรองว่าปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นได้แน่นอน

ไอเท็มเด็ดแนะนำ : โรจูคิส ไฮยา พอร์เลส คอลลาเจน เซรั่ม

บำรุงผิวให้กระจ่าใส ไร้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยการเติมน้ำให้ผิวโดย ‘ไฮยารูลอน’ เซรั่มของโรจูคิสที่มีส่วนผสมจากทั้งไฮยารูลอน และคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวดูเต่งตึง สุขภาพดี หมดปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ได้อีกด้วย

ไอเท็มเด็ดแนะนำ : วิกกา สกินแคร์ แอดวานซ์ ไฮยาบูสท์ เซรั่ม

            เซรั่มเนื้อบางเบาที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่ต้องการปรับให้ผิวดูกระจ่างและสม่ำเสมอมากขึ้นด้วยพลังจาก ‘ไฮยารูลอน’ ที่จะช่วยเติมน้ำให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าใครที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แนะนำเลยว่าต้องลอง


3.ขจัดปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอโดยการเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์

ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอโดยการเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์

            นอกจาการเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างเร่งด่วนจะเป็นหนทางช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอได้แล้ว ก็ควรจะต้องรักษาให้ผิวหน้าให้กระจ่างใสอยู่เสมอด้วยการบำรุงอย่างต่อเนื่องด้วย ‘มอยซ์เจอร์ไรเซอร์’ ที่ควรจะเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว และช่วยเวลาในการใช้อย่างเช่นในตอนเช้าอาจจะเลือกมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา กว่าตอนกลางคืนที่จัดเต็มได้เต็มที่ ปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็ไม่มากวนใจแน่นอน

ไอเท็มเด็ดแนะนำ : เพียวแคร์ บีเอสซี ซุปเปอร์ วิตซี นอริชเม้นท์ ครีม

            เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์จาก ‘บีเอสซี’ ที่มาพร้อมกับสารสกัดเข้มข้นจากวิตามินซีที่มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ดูกระจ่างใสมากขึ้นได้อีก ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว และยังใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นอีกด้วย

ไอเท็มเด็ดแนะนำ : เซนกะ ไวท์ บิวตี้ โกลว์ ยูวี ครีม SPF25

            เปลี่ยนหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ดูโกลว์ ไบร์ท กระจ่างใจมากขึ้นด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ตัวนี้ของ ‘เซนกะ’ ที่เนื้อครีมบางเบา อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติทั้งจากน้ำผึ้ง รำข้าว และใบซากุระ แถมด้วยสาร SPF ที่ช่วยปกป้องแสงแดดให้กับผิวหน้า รับรองว่าปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่มีมากวนใจแน่นอน


4.ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยครีมกันแดด

ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยครีมกันแดด

            เมืองไทยใครๆ ก็รู้ว่าร้อนหูดับตับไหม้ และแสงแดดนี่แหละคือศัตรูเบอร์หนึ่งของผิวที่ก่อปัญหามากมายทั้งผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ดังนั้น ‘ครีมกันแดด’ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญและห้ามลืมทาก่อนออกจากบ้านเพื่อช่วยปกป้องผิวจากภัยร้ายแสงแดด โดยทริคง่ายๆก็คือการเลือกเนื้อที่บางเบา ซึมง่าย ก็จะเหมากับการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ในบ้านเราได้ดีที่สุด

ไอเท็มเด็ดแนะนำ : อัลลี่ นูอองซ์ เชนจ์ ยูวี เจล SPF50+ PA++++

            ปกป้องิวจากแสงแดด ลดโอกาสการเกิดผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยครีมกันแดดเนื้อเจลจาก ‘อัลลี่’ ที่ซึมซาบเร็วไม่พอ ยังให้ความสดชื่นกับผิวเพราะเป็นสูตรเจลเนื้อน้ำ อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น ทนน้ำ ทนเหงื่อได้ตลอดทั้งวัน ปกป้องผิวไม่ให้ต้องเจอปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้ดีเว่อ

ไอเท็มเด็ดแนะนำ : ฟิสิโอเจล ซูทติ้ง เอไอ เซนซิทีฟ ยูวี ซันสกรีน SPF50+ PA+++

            ครีมกันแดดเนื้อเจอที่ช่วยปกป้องผิวจากปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบางแพ้ง่าย และยังสามารถปกป้องผิวบอบบางที่ไวต่อแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย แบบนี้ปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็เอาอยู่ได้แบบชิวๆ


5.ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย ‘ชีทมาส์ก’

ขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย ‘ชีทมาส์ก

            ให้รางวัลกับตัวเอง และผิวหน้าได้โดยไม่ต้องไปถึงคลินิกความงาม แค่มี ‘ชีทมาส์ก’ แช่เย็นเก็บไว้ในตู้ก็สามารถนำมาช่วยเป็นสเต็ปเสริม เพิ่มการบำรุงผิวหน้าให้ไกลจากปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้ทันที แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นอาจจะใช้ 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง แต่ถ้าใครขยัน ชอบการบำรุงผิว อาจจะใช้วันเว้นวันไปเลยก็ได้รับรองว่าปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จะดีขึ้นทันตาแน่นอน

ไอเท็มเด็ดแนะนำ : DR.WU แคปซูล มาส์ก วิท วิตามิน เอ 

            มาส์กหน้าสูตรเด็ดจาก DR.WU ที่สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นได้อย่างเร่งด่วน และเติมอาหารผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยวิตามินเอ ช่วยแก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งแผ่นมาส์กยังมีความบาง สามารถแนบสนิทไปได้กับใบหน้าทำให้ระหว่างมาส์กหน้าไม่จำเป็นต้องนอนเฉยๆ แต่สามารถลุกไปทำกิจกรรมเบาๆ อื่นๆ พร้อมกับการแก้ไขปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้ด้วย

ไอเท็มเด็ดแนะนำ : บาโนบากิ ไวต้า จีนิค เจลลี่ มาส์ก ไวท์เทนนิ่ง

            เติมความชุ่มชื้น พร้อมด้วยคุณค่าจากวิตามินซีในคราวเดียวกันด้วยมาส์กหน้าจาก ‘บาโนบากิ’ ซึ่งเท่าที่รู้กันคือวิตามินซีจะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้อย่างอยู่หมัด ดังนั้นใครที่กำลังประสบปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ต้องหามาตุนไว้ให้เต็มตู้ หรือจะรอดูโปรเด็ดๆจาก WATSONS ที่ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาทก็มีให้ช้อปกันเรื่อยๆ

            และนี่คือวิธีดูแลผิวให้กระจ่างใส ไกลปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อย่างง่ายๆ ที่ ‘วัตสัน’ นำมาฝากกันพร้อมไอเท็มขจัดปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ สุดเริ่ดที่ใครอยากจะตำตามก็ไม่ต้องคิดให้ปวดหัวเพราะที่ WATSONS สาขาใกล้บ้าน และ WATSONS online มีให้ช้อปได้ในราคาน่ารัก และโปรโมชั่นดีๆ เพียบ แบบนี้ต้องช้อปเลย อย่ารอนะ !


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รีวิว 10 ครีมกันแดดห้อไหนดี ปกป้องผิวยาวนาน ปี 2024

Next

10 เซรั่มไฮยาลูรอน 2024 ให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มชุ่มชื้น

Related Topics
Share