โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ !! เชื่อเลยค่ะว่าใคร ๆ ก็อยากที่จะเป็นเศรษฐี เพราะการมีความเพียบพร้อมด้านทรัพย์สินและเงินทองสามารถ Knock เอฟวรี่ติงค์ได้จริง และไม่ว่าจะเป็นการเรียน การใช้ชีวิต การท่องเที่ยก็ล้วนต้องใช้เงินทั้งสิ้น

แต่เคยสังเกตไหมคะว่าคนส่วนใหญ่คนที่มีทรัพย์สินมักจะมีเส้นลายมือที่ไม่เหมือนใคร และเคยลองก้มดูลายมือของตัวเองไหมคะว่า ตัวเราเนี่ยพอจะมีโอกาสได้จับเงินล้านหรือเป็นเศรษฐีกะเค้าบ้างหรือเปล่า??

ถูกต้องแล้วล่ะค่ะ วันนี้วัตสันจะพาทุกคนไปดูกันว่าคนที่เค้ามีเงินหรือมีโอกาสในการทำธุรกิจมีเส้นลายมือกันแบบไหน เชื่อว่าสาว ๆ ที่ชอบไปดูดวงลายมือจะต้องถูกอกถูกใจและรีบกลับมาย้อนดูลายมือของตัวเองกันอย่างแน่นอน

1. เส้นลายมือคนมีลาภลอย

เส้นลายมือคนมีลาภลอย

ลองก้มดูลายมือกันซิสาว ๆ หรือลองไปให้บรรดาพี่หมอ แม่หมอลองช่วยดูดวงลายมือว่ามีเส้นเหล่านี้บ้างหรือไม่ !!

สำหรับเส้นเส้นลายมือคนมีลาภ มักจะมีลักษณะเป็นเส้นที่แตกฝอย และเส้นลายมือแบบนี้จะชี้ขึ้นด้านบน คนที่มีส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่ได้ส่วนแบ่งจากการทำนายหน้า พ่อค้าคนกลาง จับของขวัญรางวัล หรือชิงรางวัลพิเศษมักจะมาวิน

และยิ่งไปกว่านั้น หากเส้นลายมือที่แตกฝอยมีความยาวกว่าปกติ ก็จะหมายความว่าเจ้าของเส้นลายมือผู้นั้นมีมีโอกาสได้เงินก้อนบ่อย ๆ โดยเฉพาะที่มาจากงานเสริม

2. เส้นลายมือคนมีโชคจากการเสี่ยงโชค

เส้นลายมือคนมีโชคจากการเสี่ยงโชค

ลองก้มดูลายมืออีกครั้งค่ะว่าเรามีเส้นนี้กันหรือเปล่า!! สำหรับเส้นลายมือนี้มักจะอยู่ติดมือกับคนที่ได้เงินจากการเสี่ยงโชค เช่น ซื้อล็อตเตอรี่ สอยดาวกาชาด ส่งสลากชิงโชค

ลักษณะของเส้นลายมือนี้จะเป็นเส้นลายมือที่มีความขนานกับเส้นชีวิต (เป็นเส้นเล็ก ๆ สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และแว่นขยาย) หรือใครที่พินิจพิจารณาแล้วว่าชั้นเองที่มีเส้นลายมือแบบนี้ และยังไม่เคยลองเสี่ยงโชคเสี่ยดวงเลยสักครั้ง ต้นเดือน หรือกลางเดือนหน้าลองหยิบล็อตเตอรี่สักใบสองใบพิสูจน์กันว่าเราเป็นตัวจริงของคนมีโชคหรือเปล่า แต่ก็เอาแต่พอดีนะคะ !!

3. เส้นลายมือคนมีเงินก้อนใหญ่จากการทำธุรกิจ

เส้นลายมือคนมีเงินก้อนใหญ่จากการทำธุรกิจ

หลายคนที่เคยไปดูดวงลายมืออาจจะเคยโดนทักว่ามีโอกาสเป็นเศรษฐีก็ได้ เพราะว่าคุณมีเส้นลายมือลักษณะนี้คือ เส้นวาสนาที่แตกแขนงออกเป็น 3 เส้น และชี้ไปยังเนินพุธ เนินอาทิตย์ เนินเสาร์

หากให้พูดกันง่าย ๆ เส้นลายมือนี้จะมีรูปร่างคล้ายกิ่งไม้ หรือบางคนที่ดูลายมือเป็นก็อาจจะนิยามว่าคล้ายกับแท่นไม้แขวนกระเป๋า

ส่วนความหมายส่วนใหญ่ของคนที่มีเส้นลายมือนี้ก็คือ มีโอกาสเข้าขั้นเศรษฐี รวยทรัพย์ระดับก้อนใหญ่มากกว่าสิบล้าน – ร้อยล้านขึ้นไป และว่ากันว่าสาว ๆ บางคนที่มีเส้นลายมือนี้ยังมีโอกาสทั้งรวยได้ด้วยตัวเอง และได้จากการอุปถัมภ์ของคู่ครองซะด้วยล่ะ

4. เส้นลายมือของคนรวยได้จากการทำงานแบบไม่ต้องลงแรง

เส้นลายมือของคนรวยได้จากการทำงานแบบไม่ต้องลงแรง

อ่านมาถึงข้อนี้อาจจะเกิดความฉงนและสงสัยว่า มีด้วยเหรองานที่ทำแล้วไม่เหนื่อย?? ไม่ใช่แบบนั้นอย่าเข้าใจผิด

เพราะเรากำลังพูดถึงคนที่มีเส้นลายมือ และสีผิวของฝ่ามือที่เข้าข่ายประเภทงานที่ไม่ต้องใช้แรงงานหนัก หรือการมีโชคลาภจากงานด้านความคิดสร้างสรรค์ การเล่นหุ้น ผู้บริหาร หรือผู้ที่อยู่เบื้องหลังเป็นนักวางแผน

โดยบนฝ่ามือจะมีเส้นลายมือที่มีสีสอดแทรกตามเส้น หรือตามปลายนิ้วมือ ขอบฝ่ามือจะมีสีแดงที่เห็นได้ชัดกว่าบุคคลทั่วไป โดยนอกจากเส้นลายมือ และสีฝ่ามือจะบ่งบอกถึงโอกาสความร่ำรวย ยังหมายถึงเป็นคนที่มีสุขภาพดีอีกด้วยล่ะค่ะ

5. เส้นลายมือคนมั่งคั่งมีโอกาสรวยด้วยมรดกเก่า ความร่วมมือ หุ้นส่วน หรือบริวาร

เส้นลายมือคนมั่งคั่งมีโอกาสรวยด้วยมรดกเก่า ความร่วมมือ หุ้นส่วน หรือบริวาร

แล้วก็มาถึงเส้นลายมือประเภทสุดท้ายกันแล้วค่ะ โดยเส้นลักษณะนี้จะเป็นเส้นลายมือที่อยู่ระหว่างนิ้วนางกับนิ้วก้อยรูปร่างขีดยาวเรียงกัน 3 เส้น

โดยว่ากันว่าใครที่มีเส้นลายมือแบบนี้อยู่บนฝ่ามือจะเป็นกลุ่มคนที่มีกินมีใช้ไม่ขาด มีมรดกที่เพียบพร้อมจากที่บ้าน หรือบรรพบุรุษได้สร้างไว้ให้

นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถบ่งบอกได้ถึงการได้เงินทองจากการทำธุรกิจแบบร่วมหุ้น ร่วมลงทุน และบริวารพันธมิตรต่าง ๆ ยังให้ความไว้เนื้อเชื่อใจที่จะยกให้คนที่มีเส้นลายมือปรเภทนี้เป็นผู้นำ พร้อมจะช่วยงานและหาเงินแบบเต็มที่

เอาเป็นว่าดูลายมือกันแบบพอหอมปากหอมคอแล้วก็อย่าลืมตั้งหน้าตั้งตาทำงานกันด้วยนะคะ เพราะสุดท้ายแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การทำงานและการหาเลี้ยงชีพ ซึ่งเป็นวิธีการที่ดีและชัวร์ที่สุด

ส่วนใครที่อ่านบทความนี้แล้วยังมองหาเส้นลายมือไม่เจอแม้แต่เส้นเดียว ว่าง ๆ ลองให้คนรอบข้าง หรือหมอดูช่วยดูดวงลายมือให้ ไม่แน่อาจจะมีสักเส้นสองเส้นก็เป็นได้

บทความอื่น ๆ ที่คุณอาจจะชอบ

เสื้อมงคลประจำวัน ช่วยเสริมทรัพย์ รับงานดีตลอดปี

ลิสต์สีผมตามวันเกิด ช่วยเสริมดวงรับทรัพย์ช่วงปีใหม่

อัพเดทสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ช่วยเสริมดวงมงคล

12 ต่างหูเสริมดวงตามราศี ใส่แล้วดี เสริมพลังบวก

แจกฟรี วอลเปเปอร์สายมูประจำวันเกิด เสริมดวงปี 2022

Previous

6 อาการภูมิแพ้ แพ้ขนแมวและวิธีป้องกันหรือลดอาการแพ้

Next

3 ไบโอตินยี้ห้อไหนดี แก้ผมร่วง ช่วยบำรุงผิว เล็บ ผม

Related Topics
Share