โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การแต่งหน้าสไตล์นู้ดเป็นเทรนด์ที่กำลังมาในตอนนี้ แต่หลากๆคนก็ทั้งรักและเกลียดลุคนี้ แม้ว่าเราจะดูแลผิดด้วยการอาบน้ำทำความสะอาด แต่ก็ยังคงมีสิว ริ้วรอยและจุดด่างดำ และเนื่องจากชั้นของคอนซีลเลอร์มีแต่จะทำให้ตำหนิเหล่านี้ชัดเจนยิ่งขึ้น การมีลุคที่สดใสและดูสะอาดตาจึงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ต่อไปนี้คือห้าเคล็ดลับสำคัญที่จะทำให้ตำหนิที่ไม่เป็นที่ต้องการนั้นหายไป!

0502 pic_1

1. ก่อนเริ่ม: ทารองพื้นก่อนที่ใช้คอนซีลเลอร์

0502 pic_2

2. คอนซีลเลอน์นั้นมีสีที่หลากหลายและเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน สีม่วงให้เอฟเฟ็คเพิ่มความสว่าง สีเขียวลดรอยแดงเหมาะสำหรับการปกปิดสิวและเส้นเลือด สีส้มช่วยปกปิดถุงใต้ตา สีชมพูซ่อนรอยคล้ำใต้ตา ในขณะที่สีพีชจะเน้นพื้นที่รอบดวงตามทำให้อายแชโดว์เด่นชัดขึ้น

0502 pic_3

3. เคล็ดลับสำคัญ: ใช้คอนซีลเลอร์ทีละนิดในแต่ละครั้งและทำซ้ำๆ หากคุณพยายามทำแบบเร็วๆ ก็มีความเสี่ยงที่การแต่งหน้าของคุณจะพัง ค่อยๆแต้มคอนซีลเลอร์ในบริเวณที่จำเป็น จากนั้นใช้แปรงคอนซีลเลอร์แบบแบนขนาดเล็กเกลี่ยคอนซีลเลอร์และปิดซ่อนตำหนิ เมื่อคุณใช้แปรง อย่าปัดคอนซีลเลอร์พุ่งออกจากตรงกลางของตำหนิ ให้ปรับพื้นที่รอบๆตำหนิ จนกว่าทั้งหมดจะถูกปกปิด

0502 pic_4

4. แก้ไขตำหนิจากนั้นปกปิดทับด้วยคอนซีลเลอร์ที่มีสีซีดกว่าสีผิวของคุณเล็กน้อย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

 

5. หลังจากนั้น ทำการแต่งหน้าเพื่อให้ได้ลุคที่ไร้ที่ติ

เมื่อคุณทราบแล้วว่าคอนซีลเลอร์แต่ละสีใช้ทำอะไร การเลือกคอนซีลเลอร์ตามความต้องการของคุณก็เป็นเรื่องง่าย เพียงแค่ใช้คอนซีลเลอร์ที่คุณเลือกตามเคล็ดลับที่ให้ คุณก็จะมีผิวที่เปล่งประกายไร้ที่ติ!

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

แนะนำคอนซีลเลอร์ถูกและดี ปกปิดเป๊ะ มองมุมไหนก็สวย

Next

Like Mother, Like Daughter 3 เคล็ดลับความสวย

Related Topics
Share