โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หากคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับโทนเนอร์ลดสิว เรามีเรื่องราวมาเล่าให้ฟัง ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทุกครั้งที่เรามองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เราไม่เคยมองหาโทนเนอร์ลดสิวเลย เพราะเรามัวแต่คิดว่ามันเป็นขั้นตอนที่สิ้นเปลือง เปลืองทั้งสำลี ทั้งค่าใช้จ่าย เราจะยังต้องเช็ดหน้าไปอีกทำไมในเมื่อเราล้างหน้าแล้ว หากว่าเราแพ้อีกล่ะ จะทำยังไง
เราเชื่อว่าหลายคนคงเคยคิดเกี่ยวกับโทนเนอร์ลดสิวแบบเดียวกับเรา จนมาวันหนึ่งเราได้โทนเนอร์ลดสิวมาฟรีจากเพื่อน ในคืนนั้นเราจึงลองใช้ ทีนี้เพื่อน ๆ คงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าผลจะเป็นอย่างไร

เราอยากบอกทุกคนว่าโทนเนอร์ลดสิวในปัจจุบันนั้นถูกออกแบบมาแตกต่างจากอดีตมาก ทั้งปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และถูกออกแบบมาเพื่อเป็นโทนเนอร์ลดสิวที่ดูแลผิวโดยเฉพาะ
ในคืนนั้นเองเราจึงได้พบว่าการใช้โทนเนอร์ลดสิวนั้นนอกจากจะเป็นขั้นตอนที่ใช้เวลาเพียงไม่ถึงหนึ่งนาทีแต่สิ่งที่ได้รับผิวที่ดีขึ้นมาก ถ้าเพื่อน ๆ กำลังสงสัยเกี่ยวกับโทนเนอร์ลดสิวและเปิดใจใช้โทนเนอร์ เราขอรับรองว่าสิวสยบ จบปึ้ง ที่โทนเนอร์


ทำความรู้จักกับโทนเนอร์ให้มากขึ้น

โทนเนอร์ คืออะไร พูดง่าย ๆ เลยก็คือน้ำและทำหน้าที่เหมือนกับน้ำคือชะล้างทำความสะอาด แต่มันไม่ได้มีส่วนประกอบเพียงแค่น้ำธรรมดา มันเต็มไปด้วยไฮโดรเจนและออกซิเจน
นอกจากนี้บางยี่ห้อที่ทำเป็นโทนเนอร์ลดสิวยังประกอบไปด้วยกรดต่าง ๆ กลีเซอรีน สารต้านอนุมูลอิสระ และสารต้านการอักเสบ 

คุณสมบัติของโทนเนอร์

  • ปรับสมดุลผิวหน้าหลังทำความสะอาด
  • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า
  • ฟื้นฟูซ่อมแซมผิวหน้า
  • ปลอบประโลมผิวหน้า
  • ช่วยขจัดความมัน สิ่งตกค้าง และเครื่องสำอางบนในหน้า

วิธีใช้โทนเนอร์

 วิธีการใช้โทนเนอร์คือ ใช้ทันทีเมื่อล้างหน้าซึ่งจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีใช้โทนเนอร์ เพราะหลายคนยังไม่รู้วิธีใช้โทนเนอร์ที่ถูกต้อง หรือสงสัยว่าโทนเนอร์ใช้ตอนไหน ซึ่งบาหงคนก็ใช้แทนคลีนเซอร์
ซึ่งวิธีใช้โทนเนอร์นั้นง่ายมาก นั่นคือ ใช้หลังขั้นตอนการล้างหน้า แพทย์ผิวหนังหลายคนแนะนำให้ใช้โทนเนอร์ในการดูแลผิวทั้งกลางวันและกลางคืนหลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
อีกทั้งยังเป็นการบำรุงผิวด้วยสารที่อยู่ในโทนเนอร์อีกด้วย และเคล็ดลับของวิธีการใช้โทนเนอร์ก็คือ ใช้ทันทีเมื่อล้างหน้าซึ่งจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า


ไปช้อป 5 โทนเนอร์ลดสิว รีวิว 5 ดาวในวัตสันกันค่ะ

1.โทนเนอร์ลดสิวจาก Best Korea Anti-Acne Ampoule Toner

 โทนเนอร์ลดสิวจาก Best Korea Anti-Acne Ampoule Toner

เบสท์ โคเรีย แอนติ-แอคเน่ แอมพูล โทนเนอร์ลดสิวจาก Injin SSUK พืชมหัศจรรย์ ที่ถูกใช้เป็นสมุนไพรเพื่อช่วยปัญหาผิวของผู้หญิงเกาหลีมาเป็นเวลานาน ใช้บำรุงผิวหน้าหลังทำความสะอาด
Injin Ssuk อุดมไปด้วยวิตามิน A, B, C และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟู และปกป้องผิว Best Korea Laboratory SSUK Ampoule Toner โทนเนอร์ลดสิวตัวนี้ยังผสานไปด้วยกรดซาลิไซลิก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ควบคุมความมัน ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยลดรอยแดง และลดการระคายเคืองของผิว


2.โทนเนอร์ลดสิวจาก Clean Clear Acne Clearing Toner

โทนเนอร์ลดสิวจาก Clean Clear Acne Clearing Toner

คลีน แอนด์ เคลียร์ แอคเน่ เคลียร์ริ่ง โทนเนอร์ โทนเนอร์ลดสิวสูตรเฉพาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว เป็นโทนเนอร์ลดสิวที่ช่วยเคลียร์สิว กำจัดสิวซ้ำซาก แถมราคายังจิ๋วเดียวช่วยจบลูปหน้าสิวได้แบบสบายกระเป๋า
แถมโทนเนอร์ลดสิวตัวนี้เค้ายังช่วยเคลียร์แบคทีเรียที่เป็นต้นตอของการเกิดสิว และมีส่วนผสมของ ซาลิไซลิก แอซิด 0.5% ที่เป็นส่วนประกอบในการช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนุ่งของสิว


3.Provamed Acne Clear Facial Toner โทนเนอร์ลดสิว

Provamed Acne Clear Facial Toner โทนเนอร์ลดสิว

โปรวาเมด แอคนิเคลียร์ เฟเชียล โทนเนอร์ลดสิว ด้วยสูตรพิเศษที่อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า เนื้อโทนเนอร์ใส บางเบา สามารถซึมเข้าทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก ปราศจากสิ่งสกปรก ด้วยสารสกัดจาก Lalsisrum และ Green Tea Extract ที่ช่วยปรับสภาพผิวก่อนการบำรุง
เป็นโทนเนอร์ลดสิวสูรอ่อนโยนนี้ยังช่วยปรับกระชับรูขุมขน ขจัดสิ่งตกค้าง และปัญหาสิวอุดตัน สารสกัด NAB Willowbark Extract (BHA) ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกได้ดียิ่งขึ้น


4.Plantnery Tea Tree First Toner โทนเนอร์ลดสิว

Plantnery Tea Tree First Toner โทนเนอร์ลดสิว

แพลนท์เนอรี่ โทนเนอร์ ที ทรี โทนเนอร์ลดสิว ช่วยปรับสภาพผิวและควบคุมความมันอันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ด้วยสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทีทรี (TEA TREE) ที่ปลูกด้วยวิธีแบบธรรมชาติและได้รับการรับรอง Organic สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ
ทำให้ได้ความเข้มข้นของ Terpinen-4-OL ซึ่งเป็นสารสำคัญสูงสุดของโทนเนอร์ลดสิวตัวนี้ที่ช่วยรักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยลดแบคทีเรีย P.Acnes ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว สิ่งสกปรกที่ตกค้างบริเวณรูขุมขน และกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงเพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียน


5.โทนเนอร์ลดสิวจาก Oxe’cure Blackhead Clearing BHA PHA Toner

โทนเนอร์ลดสิวจาก Oxe'cure Blackhead Clearing BHA PHA Toner

อ๊อกซีเคียว แบลคเฮด เคลียริ่ง บีเอชเอ พีเอชเอ โทนเนอร์ลดสิวสูตรแอคเน่สกิน อุดมไปด้วย 2% BHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก พร้อมช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันภายในรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน และลดการอักเสบ ช่วยสลายสิวอุดตันทำให้รูขุมขนแลดูกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ
โทนเนอร์ลดสิวตัวนี้ยังมี 4% PHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพโดยไม่ทำให้ระคายเคือง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย

แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกโทนเนอร์ลดสิวยี่ห้อไหนก็ได้นอกเหนือจากที่เราคัดมาให้ แต่วัตสันอยากแนะนำว่านี่คือโทนเนอร์ลดสิวที่รับได้การรีวิว 5 ดาว แล ยังมีสินค้าอีกมากมายได้ที่รับ 5 ดาวเช่นกัน ถ้าสาว ๆได้ลองใช้โทนเนอร์ลดสิวยี่ห้อไหนแล้วอย่าลืมเข้ามารีวิวในเว็บไซต์ของวัตสันนะคะว่าจะให้สินค้าชิ้นไหนกี่ดาวดี 

👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย ให้หน้าใสไม่พึ่งเมคอัพ

Next

STAFF'S FAV 2024 วัตสันป้ายยา ไอเทมซื้อซ้ำ ซื้อต่อ ไม่รอหมด

Related Topics
Share