โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เคยได้ยินคำนี้ไหมคะ “ลงทุนกับเส้นผม เพราะมันเป็นมงกุฏที่คุณไม่มีวันถอดออก” เราอยากบอกสาว ๆ ทุกคนเลยว่าการดูแลเส้นผมนั้นสำคัญไม่แพ้กับการดูแลผิวหน้า คุณอาจบอกว่าคุณลงทุนกับมันเพราะว่าคุณจ่ายแพงเพื่อการทำสี ย้อม ดัด หรืออื่น ๆ ก็ตาม

แต่มันก็ยังตามมาด้วยปัญหาผมเสียและผมร่วงจากการย้อมผม ซึ่งถ้าผมของคุณพูดได้ พวกเขาคงอยากบอกว่า หาทรีตเมนต์ดี ๆให้ฉันที คุณอาจได้สีผมที่สวยถูกใจเพราะจ่ายแพง แต่คุณอาจไม่รู้ว่าคุณกำลังทำร้ายเส้นผมโดยที่ไม่รู้ตัว

ดังนั้นวันนี้เราจึงนำวิธีรักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืด และวิธีแก้ผมร่วงจากการย้อมผม มาให้คุณได้รู้จักเพิ่มเติม พร้อมทรีตเมนต์ผมราคาสบายกระเป๋า ทำได้เองง่ายๆที่บ้านในหัวข้อถัดไป

ผมเอยทำไมจึงเสีย?

ผมเสียจากการขาด หลุด ร่วง ของเส้นผมมีสาเหตุจากการทำสี ย้อม ดัด

มันจำต้องเสียเพราะว่าคุณนั้นดัด ยืด ย้อม คุณรู้ไหมว่าสาเหตุของการขาด หลุด ร่วง ของเส้นผมแท้จริงนั้นคืออะไร ทำไมบางครั้งทำร้ายเส้นผมมันก็ยังไม่เสีย แต่บางครั้งแทบจะหาวิธีแก้ผมร่วงจากการย้อมผมบนอินเทอร์เน็ตกันเลยทีเดียว

เส้นผมของเราอาจไม่ได้เสียแค่แตกปลาย แต่ความจริงแล้วมันเสียไปถึงแกนในของเส้นผม และมีความเสี่ยงที่ผมเสียจะเสียหายหนักขึ้นกว่าเดิมไปเรื่อย ๆ จนชี้ฟูและจัดทรงได้ยาก เพื่อขจัดปัญหาเหล่านั้นก่อนที่จะสาย เราจะพาคุณไปหาสาเหตุ พร้อมวิธีรักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืด และ วิธีแก้ผมร่วงจากการย้อมผม

สาเหตุที่ทำให้ผมเสีย เทคนิคลดการทำร้ายผม

1. การย้อมผมเป็นสาเหตุของผมเสีย

เทคนิคลดการทำร้ายผมอย่างแรกเลยก็คือ การเลือกสีผมที่เลี่ยงการเติมโคนเป็นประจำ และให้เวลาเส้นผมได้พักอย่างน้อย 8-10 เดือน รวมถึงควรใช้ทรีตเมนต์ ซึ่งเป็นวิธีแก้ผมร่วงจากการย้อมผม

2. การฟอกสีผมคือสาเหตุของผมเสีย

การเพิ่มความชุ่มชื้นก่อนทำการฟอกสี และงดใช้ความร้อนกับผมหลังฟอก 2 สัปดาห์เป็นอีกเทคนิคลดการทำร้ายผม

3. การยืดและดัดผมอีกสาเหตุของผมเสีย

อีกเทคนิคลดการทำร้ายผมคือ การใช้ทรีตเมนต์เป็นวิธีรักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืดและดัด

4. สาเหตุของผมเสีย คือการใช้ความร้อนเป่าผม

เพราะฉะนั้นเทคนิคลดการทำร้ายผมคือ การลดระดับความร้อน หรือใช้ลมธรรมชาติในการเป่าผม

5. การถูกแสงแดดทำร้ายคือสาเหตุของผมเสีย

เราจึงต้องสวมหมวกหรือใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อลดการทำร้ายผม

ผมเอยทำไมจึงสวย?

การใช้ทรีตเมนต์เป็นวิธีรักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืดอย่างมีประสิทธิภาพ

มันจำต้องสวยเพราะคุณนั้นจัด จัดทรีตเมนต์ที่เรานำมาฝากในบทความนี้ การใช้ทรีตเมนต์เป็นหนึ่งในวิธีรักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืด ย้อม ดัด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การใช้ทรีตเมนต์อาจแตกต่างกันออกขึ้นอยู่กับปัญหาของคุณที่เป็นอยู่ เนื่องจากในทรีตเมนต์มีส่วนผสมที่ต่างกันออกไป เมื่อรู้ปัญหาแล้วเราไปเลือกทรีตเมนต์เพื่อวิธีรักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืด ย้อม ดัด ที่เราแนะนำ ราคาสบายกระเป๋า แถมยังทำได้เองง่ายๆที่บ้านกันเถอะ

1. DHC Q10 Revitalizing Treatment EX

ทรีตเมนต์รักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืดจาก DHC Q10 Revitalizing Treatment EX

ทรีตเมนต์สูตรผสมเซรั่มบำรุงผมช่วยซ่อมแซมสารพัดปัญหาผมเสีย และรักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืด ด้วยทรีทเมนตสูตรเซรั่มบำรุงล้ำลึกพัฒนาใหม่ ที่ช่วยบำรุงผมให้มีน้ำหนักจากโคนจรดปลาย ให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ดูมีชีวิตชีวา ตอบโจทย์ปัญหาสารพัดผมทั้งผมที่ดูลีบแบนไม่มีน้ำหนักหรือผมแห้งเสีย ผมทำสี ผมขาดการบำรุง

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิดที่ช่วยบำรุงให้ผมสวยสุขภาพดีแข็งแรงจากภายใน เพราะสาเหตุของปัญหาผมลีบแบนไม่มีน้ำหนักนั้นเกี่ยวเนื่องกับผมเสียโดยตรง

2. Neo Hair Lotion Hair Treatment

ทรีตเมนต์รักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืดจาก Neo Hair Lotion Hair Treatment

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมดูแลรักษาเส้นผมที่ขาด หลุด ร่วง จากการยืด ช่วยฟื้นฟู บำรุงรากผม และสร้างเซลล์ผมใหม่ ป้องกันปัญหาเรื่องหนังศีรษะ หัวล้าน หัวเถิก ผมร่วง ผมบาง รังแคได้อย่างถาวร

สกัดจากสมุนไพรหลายชนิดปลอดภัย 100%ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของนีโอแฮร์ แฮร์ทรีตเมนต์ สเปรย์ปลูกผมและบำรุงรากผม ที่มีสารสกัดจากโสมชาวที่ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตของเซลล์บริเวณหนังศีรษะ ช่วยทำให้รากผมสามารถรับสารอาหารและตื่นตัวได้มากยิ่งขึ้น ช่วยเร่งการงอกของเส้นผมและบำรุงผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

3. Pantene Pro-V Treatment Nutrient Blends Hair Volume Multiplier Leave In Spray

Pantene Pro-V Treatment Nutrient Blends Hair Volume Multiplier Leave In Spray ทรีตเมนต์รักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืด

สัมผัสประสบการณ์ทรีตเมนต์รักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืดที่ทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม ผสานสารอาหารบำรุงผมจากแพนทีน พร้อมกลิ่นหอมที่ทำให้สดชื่น คืนชีวิตชีวา สูตรที่สามารถซึมลึกเข้าสู่เส้นผม ช่วยให้ผมมีวอลลุ่มดูหนากว่าที่เคย สามารถใช้ได้กับทั้งผมเปียก และผมแห้ง

4. Watsons Treatment Wax Beer for Fine or Thinning

ทรีตเมนต์รักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืดจาก Watsons Treatment Wax Beer for Fine or Thinning

ครีมหมักผมสูตรเข้มข้น สูตรใหม่เพิ่มเคราติน สำหรับผลเล็ก และลีบแบน ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Mineral Oil, SLES, SLS, MI/MIT และ Alcohol ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผสานคุณค่าสุดยอดวิตามินบำรุงเส้นผมจากไบโอติน พร้อมด้วยอาหารบำรุงผมจากเบียร์ และอุดมด้วยโปรตีนจากจมูกข้าวสาลี

ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม รักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืด ให้ผมสวย เงางาม และช่วยให้ผลลีบแบนหนานุ่มขึ้น แลดูมีชีวิตชีวา

5. Moist Diane Treatment Extra Smooth Straight

ทรีตเมนต์รักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืดจาก Moist Diane Treatment Extra Smooth Straight

ทรีตเมนต์ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น และความเรียบลื่นสู่เส้นผม ตั้งแต่โคนจรดปลายเพื่อผมตรง และนุ่มสลวย ซึมซาบเข้าฟื้นบำรุงซ่อมแซมผมแห้งชี้ฟู ให้กลับมาเรียบตรงสลวย ดูมีชีวิตชีวา รักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืด ไม่พันกัน เพื่อผมตรงสวยเปล่งประกาย ประกอบด้วยน้ำมัน Quinoa เพื่อลดการชี้ฟู และให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผม

6. Pantene Pro-V Miracles Dual Effect Milk Jelly Treatment

ทรีตเมนต์รักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืดจาก Pantene Pro-V Miracles Dual Effect Milk Jelly Treatment

แบรนด์ทรีตเมนต์รักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืด อันดับ 1 ในญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ชนิดล้างออก สำหรับผมแห้งเสีย หยาบกระด้างรุนแรง มอบความรู้สึกถึงผมนุ่มลื่นดั่งไหมแคชเมียร์

การค้นพบสุดพิเศษ 3 ประการของแพนทีน – 10X โปรวิตามิน เอสเซนส์บำรุงความงาม อควาเซรั่มช่วยฟื้นบำรุงผม Puru Puru Jelly ล็อคความชุ่มชื่น แรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผสานเอสเซนส์ความงามเพื่อการบำรุงเส้นผมเหนือระดับ ควาเซรั่มซึมซาบบำรุงล้ำลึก และเจลลี่ช่วยล็อคความชุ่มชื้น

สาว ๆ รู้ไหมว่าเส้นผมของเราสามารถตายได้ นี่คือเรื่องจริง หากเส้นผมที่เสียหายหนักจนเซลล์ตายแล้วนั้นจะไม่สามารถซ่อมแซม ดูแลได้เลย วิธีการแก้อย่างเดียวคือกรรไกร อย่าปล่อยให้ถึงวันนั้นเลยนะคะ

หลังจากที่เราได้รู้จักวิธีรักษาผมขาด หลุด ร่วง จากการยืด ย้อม ดัด และวิธีแก้ผมร่วงจากการย้อมผมกันแล้ว ก็เริ่มลงมือดูแลผมสวยในราคาประหยัดกันได้เลย

Previous

3 ยาคุมยี่ห้อไหนดี 2024 พร้อมข้อดีและข้อที่ควรรู้

Next

Burnout Syndrome คืออะไร อาการของคนหมดไฟในการทำงาน

Related Topics
Share