โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หน้าร้อนแบบนี้ลุคสดใสต้องมา! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้า เรื่องแต่งหน้า ไม่เว้นแม้แต่เรื่องย้อมสีผม ก็ต้องมาพร้อมกับสีสัน Colorful เหมาะกับ Summer Season และถ้าพูดถึงเรื่องสีผมเกาหลี จะไม่พูดถึงเหล่าไอดอลที่มักจะเสริมลุคสุดฮอตด้วยสีผมสไตล์เกาหลีแซ่บ ๆ ก็คงไม่ได้

บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปเก็ทสีผมสไตล์เกาหลีสุดฮอตแบบเหล่าไอดอลกัน จะมีสีผมเกาหลีฮอตฮิตโทนไหนที่เหล่าไอดอล PICK บ้าง ตามไปดูกัน

1. สีผมเกาหลีน้ำตาลประกายชมพู

สีผมเกาหลีน้ำตาลประกายชมพู

มาเริ่มกันที่สีผมสไตล์เกาหลีอย่าง “ สีน้ำตาลประกายชมพู “ เฉดสีชมพูโทนน้ำตาลประกายชมพูจะออกมาในโทนแดงหน่อย ๆ แบบครีมย้อมสีผมเฟรชไลท์ ครีม มิลกี้ คัลเลอร์ น้ำตาลประกายชมพู ก็เป็นอีกหนึ่งสีผมสไตล์เกาหลีฮอตฮิตของเหล่าไอดอล ไม่ว่าจะเป็น Girl Group หรือ Boy Band

เพราะถึงจะเป็นสีผมเฉดน้ำตาลธรรมดา แต่ก็มีลูกเล่นเป็นประกายชมพูดูแฟนซีเล็ก ๆ ต้องแสงสปอตไลต์แล้วโดดเด่นน่ามองอยู่เหมือนกัน แถมสีผมเกาหลีน้ำตาลประกายชมพูนี้ยังเป็นอีกหนึ่งเฉดสีผมที่เสริมออร่าหน้าไบรท์ได้ดีเลย

2. สีผมเกาหลีน้ำตาลชมพูมาคารอน

สีผมเกาหลีน้ำตาลชมพูมาคารอน

ส่วน “ สีน้ำตาลชมพูมาคารอน “ อย่างครีมย้อมสีผมเฟรชไลท์ โฟมแฮร์คัลเลอร์ น้ำตาลชมพูมาคารอน ก็เป็นอีกหนึ่งสีผมเกาหลีแฟนซีฮอตฮิตที่เหล่าไอดอล PICK เสริมลุคให้มีออร่า เพิ่มความโดดเด่นสุดปัง

สีผมเกาหลีน้ำตาลชมพูมาคารอนนี้จะมาในโทนน้ำตาลประกายชมพูที่สีหม่นหน่อย ๆ คล้ายกับสี Ash เป็นอีกหนึ่งสีผมสไตล์เกาหลีฮอตฮิตที่ช่วยเสริมลุคชิค ๆ คูล ๆ ได้ดี สำหรับใครที่อยากเสริมลุคสุดฮอตแบบไอดอล สีผมเกาหลีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่เหมาะสุด ๆ เลย

3. สีผมเกาหลีน้ำตาลอ่อนชมพูเบอร์รี่

สีผมเกาหลีน้ำตาลอ่อนชมพูเบอร์รี่

ยังอยู่กับสีผมสไตล์เกาหลีโทนน้ำตาลชมพูกับ “สีน้ำตาลอ่อนชมพูเบอร์รี่” อย่างครีมย้อมสีผม ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์ โฟมเปลี่ยนสีผม เบอร์รี่ พิงค์สีน้ำตาลอ่อนชมพูเบอร์รี่ สีผมสไตล์เกาหลีสีนี้จะมาในโทนสีน้ำตาลที่มีความเป็นธรรมชาติขึ้นมาหน่อยในโทนน้ำตาลอ่อนผสมชมพูเล็กๆ

แต่สีผมสไตล์เกาหลีเฉดนี้ไม่ได้ฮอตฮิตแค่เหล่าไอดอลเท่านั้น วัยรุ่นวัยชิคก็ย้อมสีผมนี้กันเพียบ เพราะเป็นเฉดสีผมเกาหลีที่ไม่แฟนซีเกินไป สามารถแมทช์เข้าได้กับหลายลุค และยังช่วยปรับออร่าให้ใบหน้าสว่างขึ้นด้วย

4. สีผมสไตล์เกาหลีม่วงหม่นประกายเทา

สีผมสไตล์เกาหลีม่วงหม่นประกายเทา

อีกหนึ่งสีผมสไตล์เกาหลีฮอตฮิตของเหล่าไอดอล ไม่ว่าจะวงไหนก็ต้องมีสักหนึ่งคนที่ทำ “สีผมม่วงหม่นประกายเทา” เหมือนครีมย้อมสีผมมีส ออง แซน เฮลโล บับเบิ้ล 7วี เพริ ไวโอเล็ต เพราะสีผมโทนม่วงเป็นอีกหนึ่งสีผมเกาหลีสไตล์แฟนซีที่ช่วยเสริมลุคสุดฮอตออร่าพุ่งได้ดีเลย

แถมยังเป็นสีผมเกาหลีโทนสว่างที่ดูมีเสน่ห์ชวนมอง เก็ทลุคชิค ๆ คูล ๆ แบบวัยรุ่น Y2K ได้เลยไม่ติด เหมาะกับการเป็นสีผมสำหรับหน้าร้อนท้าอากาศฮอต ๆ อยู่เหมือนกัน

5. สีผมสไตล์เกาหลีน้ำตาลเทาประกายน้ำเงิน

สีผมสไตล์เกาหลีน้ำตาลเทาประกายน้ำเงิน

ย้ายฝั่งมาทางสีผมสไตล์เกาหลีโทนเข้มกันบ้าง อย่างสีผมน้ำตาลเทาประกายน้ำเงิน เหมือนกับครีมย้อมสีผมเฟรชไลท์ โฟมแฮร์คัลเลอร์ น้ำตาลเทาประกายน้ำเงิน สีผมสไตล์เกาหลีโทนน้ำเงินที่เหล่าไอดอลหลายคน PICK

เพราะถึงจะเป็นสีผมเกาหลีโทนเข้ม แต่พอออกแดดหรือสปอตไลต์จะเห็นประกายน้ำเงินวิบวับโดดเด่นขึ้นมาเลย สำหรับใครที่ไม่ได้ชอบสีผมเกาหลีโทนจัดจ้าน แต่อยากเพิ่มสีสันและความเก๋ในการย้อมสีผม บอกเลยว่าสีผมเกาหลีน้ำตาลเทาประกายน้ำเงินก็น่าจะเหมาะกับเพื่อน ๆ เลยค่ะ

6. สีผมสไตล์เกาหลีน้ำเงินเข้มโทน

สีผมสไตล์เกาหลีน้ำเงินเข้มโทนมืด

ส่วนสีผมสไตล์เกาหลี “สีน้ำเงินเข้มโทนมืด” แบบครีมย้อมสีผมลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์ โฟมเปลี่ยนสีผม ดาร์ค เนวี สีน้ำเงินเข้ม ก็เป็นอีกหนึ่งสีผมเกาหลีโทนเข้มที่เหล่าไอดอลหลายคน PICK เสริมลุคหนุ่มสาวสุดฮอตน่าค้นหา

เพราะสีผมสไตล์เกาหลีน้ำเงินโทนมืดเวลาอยู่ในที่ร่มจะเหมือนกับผมดำปกติธรรมดา แต่พอออกมาต้องแสงแดด แสงสปอตไลต์เท่านั้นแหละ ประกายสีน้ำเงินสุดปังจะ Shine ออกมา เสริมออร่าให้ลุคชิค ๆ คูล ๆ ได้ดีมาก ๆ เลย

ตามไปส่องสีผมสไตล์เกาหลีสุดฮอตที่เหล่าไอดอล PICK กันมาแล้ว พอจะมีสีผมเกาหลีโทนไหนที่แซ่บสดใสโดนใจเพื่อน ๆ บ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่ามีก็อย่ารอช้า หยิบครีมย้อมสีผมโทนที่ถูกใจมาเปลี่ยนลุครับบทไอดอลท่านหนึ่งในช่วงหน้าร้อนนี้ได้เลย

เชื่อว่าสีผมสไตล์เกาหลีแบบไอดอลเหล่านี้ จะช่วยเสริมความแซ่บพร้อมแฝงความสดใสให้กับลุคของเพื่อน ๆ ในหน้าร้อนนี้ได้ดีอย่างแน่นอน

Previous

รีวิวสวอชสีลิปเนื้อแมท 4U2 My Mate Gloss Matte Lip

Next

10 เครื่องสำอางผสมกันแดด หน้าไม่หมอง ผิวไม่คล้ำ

Related Topics
Share