โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

Merry Christmas ~ เผลอแป๊บเดียวก็กำลังจะหมดปีอีกแล้ว แต่ในช่วงปลายปีแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนด้วยก็ได้ เพราะมีวันหยุดและเทศกาลเฉลิมฉลองให้ปล่อยใจจอย ๆ คลายเครียดจากทั้งปีที่ผ่านมาอยู่เพียบ

หนึ่งในนั้นก็คงจะเป็นเทศกาลวันคริสต์มาสเทศกาลที่หลายคนรอคอยถือเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น

บทความนี้เลยอยากชวนเพื่อน ๆ มาอินกับบรรยากาศอบอุ่นในเทศกาลวันคริสต์มาสขึ้นอีกนิด ด้วยการเปลี่ยนลุคย้อมผมในโทนสี Warm Tone หรือสีผมหน้าสว่างให้เข้ากับเทศกาลวันคริสต์มาสกัน ส่วนจะมีสีผมสีไหนโดนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

1. สีน้ำตาลมาชเมลโล

Liese ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์ โฟมเปลี่ยน สีผมหน้าสว่าง warm tone ช่วยเพิ่มลุคอ่อนหวาน

มาเริ่มกันที่สีผม Warm Tone สีแรกกันเลยกับสีน้ำตาลมาชเมลโล เหมือนกับสีย้อมผม Liese ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์ โฟมเปลี่ยนสีผม มาร์ชเมลโลบราวน์สีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ แค่สีชื่อสีก็ดูอบอุ่นนุ่มนิ่มเข้ากับเทศกาลวันคริสต์มาสแล้วส่วนเฉดสีน้ำตาลมาร์ชเมลโลก็มาพร้อมกับโทนสีละมุนสมชื่อเลย            

สีผมหน้าสว่างเฉดนี้จะมาในโทนสีน้ำตาลอ่อนเป็นธรรมชาติเป็นโทนสีสุภาพที่เข้ากับทุกคนโดยเฉพาะลุค สายหวานละมุน ทำสีนี้เพิ่มลุคอ่อนหวานนุ่มนวลได้ดีเลย

2. สีน้ำตาลประกายทองอ่อน

สีผมหน้าสว่าง warm tone เสริมลุคให้ดูเรียบหรู Excellence ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น อัลตร้า ไลท์ เบอร์ 6.45 สีน้ำตาลประกายทองอ่อนพิเศษ

สำหรับโทนสีที่เข้ากับบบรรยากาศวันคริสต์มาส นอกจากสีแดงก็ยังมีโทนสีทองอยู่ด้วย สีผม Warm Tone สีน้ำตาลประกายทอง อย่างสีย้อมผม Excellence ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น อัลตร้า ไลท์ เบอร์ 6.45 สีน้ำตาลประกายทองอ่อนพิเศษ

น่าจะเป็นอีกหนึ่งสีผมที่เข้ากับบรรยากาศอบอุ่นช่วงวันคริสต์มาสได้ดี สำหรับสีผมเฉดนี้จะมาในโทนสีน้ำตาลเข้ม ต้องแสงแล้วให้ประกายสีทอง ดูเรียบหรูสวยสง่า และเหมาะสำหรับคนที่ยังชอบสีผมโทนสีธรรมชาติ เป็นสีผมหน้าสว่าง ไม่แฟนซีมากเกินไปด้วย

3. สีน้ำตาลชานม

โฟมเปลี่ยนสีผมหน้าสว่าง warm tone liese ลิเซ่บับเบิ้ล แฮร์คัลเลอร์ มิลค์ที บราวน์

ตามมาด้วยสีผม Warm Tone ที่ให้ลุคละมุนดูอบอุ่น และเข้ากับบรรยากาศวันคริสต์มาสได้ดี อย่างสีน้ำตาลชานม เหมือนกับสีย้อมผม Liese โฟมเปลี่ยนสีผม liese ลิเซ่บับเบิ้ล แฮร์คัลเลอร์ มิลค์ที บราวน์  

มาในโทนสีน้ำตาลอ่อนหม่นๆดูละมุนหวานกรุบนอกจากจะเป็นสีผมWarmToneดูอบอุ่นเข้ากับ บรรยากาศเทศกาลวันคริสต์มาสแล้วสีผมสีน้ำตาลชามยังเป็นอีกหนึ่งสีผมหน้าสว่าง ยอดฮิตที่หลายคนเลือกทำเพื่อเสริมออร่าให้กับใบหน้าอีกด้วยนะ

4. สีบลอนด์เบจ

สีผมหน้าสว่าง warm tone Freshlight เฟรชไลท์ โฟมแฮร์คัลเลอร์ บลอนด์เบจ

จากสีผมน้ำตาลเป็นธรรมชาติ คราวนี้มาส่องสีผมหน้าสว่าง Warm Tone เข้ากับบรรยากาศวันคริสต์มาสกันบ้าง อย่างสีบลอนด์เบจ แบบสีย้อมผม Freshlight เฟรชไลท์ โฟมแฮร์คัลเลอร์ บลอนด์เบจ สีผมสีบลอนด์อ่อน ๆ ประกายสีเบจดูละมุนและอบอุ่น  

เป็นสีผมหน้าสว่างที่น่าจะเข้ากับลุคซานต้าและซานตี้ในโทนสีแดงหรือน้ำตาลอิฐได้ดีเลย ใครที่ชอบสีผมหน้าสว่าง สีผมบลอนด์เบจน่าจะเป็นอีกหนึ่งสีผมที่ไม่ควรพลาดเลย

5. สีส้มอมชมพูหม่น

Miseenscene มีส ออง แซน เฮลโล ครีม 10ดับเบิลยูซี วอร์ม คอรัล สีผมหน้าสว่าง warm tone ที่มีความแฟชั่น

ตามมาด้วยสีผม Warm Tone อย่างสีส้มอมชมพูหม่น เหมือนกับสีย้อมผม Miseenscene มีส ออง แซน เฮลโล ครีม 10ดับเบิลยูซี วอร์ม คอรัล สีผม Warm Tone สีสว่างที่มีความแฟชั่นนิด ๆ ในโทนสีส้มหม่น ๆ ประกายชมพู เป็นสีผมหน้าสว่างแฟนซีที่ยังเข้ากับลุคอบอุ่นในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส แถมยังเป็นสีผมเสริมลุคออร่าได้ดี เพราะเวลาต้องแดดจะให้ประกายสีชมพูสว่าง สวยปังแบบสุด

6. สีน้ำตาลประกายชมพู

เสริมลุคสาวหวานดูอบอุ่นด้วยสีผมหน้าสว่าง warm tone อย่าง Liese ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์ สีเบอร์รี่ พิงค์สีน้ำตาลอ่อนชมพูเบอร์รี่

อีกหนึ่งสีผม Warm Tone เข้ากับบรรยากาศอบอุ่นวันคริสต์มาสในโทนสีชมพูอบอุ่น นั่นก็คือสีน้ำตาลประกายชมพู แบบสีย้อมผม Liese ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์ โฟมเปลี่ยนสีผม เบอร์รี่ พิงค์สีน้ำตาลอ่อนชมพูเบอร์รี่  สีผมสีน้ำตาลอ่อนออกแดง พอต้องแสงแล้วจะให้ประกายสีชมพูดูหวานละมุน เป็นอีกหนึ่งสีผมหน้าสว่างที่เข้ากับลุคหวานอบอุ่นได้ดีเลย และยังเป็นเฉดสีผมหน้าสว่างที่เข้ากับแทบทุกสีผิวอีกด้วย

7. สีน้ำตาลแดงเหลือบมะฮอกกานี

สีผมหน้าสว่าง Excellence ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น เบอร์ 5. เข้ากับบรรยากาศวันคริสต์มาส

ตามมาด้วยสีผม Warm Tone สีน้ำตาลแดงเหลือบมะฮอกกานี อย่างสีย้อมผม Excellence ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น เบอร์ 5.54 สีน้ำตาลแดงเหลือบมะฮอกกานี สีผมหน้าสว่างที่เข้ากับบรรยากาศวันคริสต์มาสสุด ๆ

เพราะมาในโทนสีน้ำตาลแดงอบอุ่นแถมสีผมสีนี้ยังช่วยเสริมออร่าหน้าสว่างได้ดีเพราะเวลาต้อง แสงจะเป็นประกายสีมะฮอกกานีออกสีแดงไวน์ สวยปังดูโดดเด่นน่ามองสุด ๆ เลย

สำหรับเพื่อนๆคนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคให้เข้ากับบรรยากาศอบอุ่นในช่วงเทศกาลงานเฉลิม ฉลองอย่างวันคริสต์มาส ก็ลองทำสีผมหน้าสว่างดูอบอุ่นแบบในบทความนี้ เสริมลุคออร่าในวันคริสต์มาสกันได้น้า ไม่เพียงแต่เข้ากับบรรยากาศเท่านั้น สีผม Warm Tone ยังเข้ากับสีผิวคนเอเชียแบบเรา ๆ อีกด้วย

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รวมทริคแต่งหน้าไปลอยกระทงออกงานกลางคืนสไตล์สายฝอให้สวยออร่า

Next

มัดรวม 10 เครื่องสำอางแต่งหน้าโทนชมพู แดง ลุคStrawberry Makeup สไตล์สาวสายฝอ

Related Topics
Share