โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การที่เราจะมีผมดูสวยสุขภาพดี แน่นอนว่าการใช้ครีมนวดบำรุงผมทุกครั้งหลังการสระผม ย่อมเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ใช่มั้ยคะ แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องการแพ้ง่าย โดยเฉพาะบริเวณหนังศีรษะ คงจะหนักใจว่าจะเลือกใช้ครีมบำรุงผมอย่างไรดีให้ไม่เกิดเอฟเฟ็กต์กับเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อเลี่ยงอาการผมบาง ผมร่วง หรือรังแค รวมไปถึงการอักเสบที่ทำให้แสบ คัน โดยหากใช้ครีมนวดผมที่ไม่เหมาะสมกับสภาพหนังศีรษะที่บอบบาง หรือมีสารเคมีเจือปนไปเรื่อย ๆ ก็จะทำให้หนังศีรษะยังคงเจอกับสิ่งที่ทำให้ระคายเคืองต่อไป และเกิดอาการอักเสบอาจรุนแรงขึ้นได้

วันนี้วัตสันจึงได้รวบรวม 7 ครีมนวดบำรุงผมที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนทั้งต่อเส้นผมและหนังศีรษะมาให้สา วๆ ได้นำไปประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อกันได้ง่าย ๆ ที่ วัตสันออนไลน์ จะมีผลิตภัณฑ์ครีมนวดผมตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลย

1. ครีมนวดบำรุงผม Pantene Micellar Detox & Hydrate Rose Water Extract Light Conditioner ขนาด 300 มล. ราคา 159 บาท

ครีมนวดบำรุงผม Pantene Micellar Detox & Hydrate Rose Water Extract Light Conditioner
7 อันดับ ครีมนวดบำรุงผมจากธรรมชาติดีต่อเส้นผม 2024

ครีมนวดผมที่นำเทคโนโลยีไมเซล่าซึ่งมักพบในคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้ามาผสานในครีมบำรุงผม นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยนแล้ว ครีมนวดผมนี้ยังมาพร้อมกับสารสกัดโรสวอเตอร์จากกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Gallica ของฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยวิตามิน B3 และ B5 ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผมได้ข้ามวัน แถมครีมบำรุงผมนี้ยังไม่มีส่วนประกอบของสารระคายเคืองอย่างพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดความมัน เจอมลภาวะแค่ไหนก็หวั่น บอกลาผมฟูระหว่างวันได้เลย

2. ครีมนวดบำรุงผมKhaokho Talaypu Chia and Sacha Inchi Conditioner ขนาด 330 มล. ราคา 169 บาท

ครีมนวดบำรุงผม Pantene Micellar Detox & Hydrate Rose Water Extract Light Conditioner
7 อันดับ ครีมนวดบำรุงผมจากธรรมชาติดีต่อเส้นผม 2024

เอาใจสาว ๆ ที่หนังศีรษะบอบบาง แต่ก็ยังใจสู้อยากทำสีผม กับครีมนวดผมสูตรเฉพาะของเขาค้อที่ทำออกมาเพื่อปกป้องและดูแลผมทำสีโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมหลักจากสมุนไพรธรรมชาติ100% อย่างเมล็ดเจียที่มี Vitamin B Complex ซึ่งไปช่วยปิดเกล็ดผมพร้อมเคลือบเส้นผมให้สีผมติดทน หรือในถั่วดาวอินคาที่มีโอเมก้า 3, 6, 9 ช่วยปกป้องเม็ดสีผม และเส้นผมไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงยูวี ให้ผมสุขภาพดี และดูเงางามขึ้น อีกทั้งครีมนวดบำรุงผมนี้ยังปราศจากซิลิโคน และสารเคมีอันตรายที่ไม่ควรใส่ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอย่างแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม ซัลเฟต รวมถึง สีหรือกลิ่นสังเคราะห์ต่าง ๆ อีกด้วย

3. ครีมนวดบำรุงผม Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment ขนาด 300 มล. ราคา 990 บาท

ครีมนวดบำรุงผม Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment
7 อันดับ ครีมนวดบำรุงผมจากธรรมชาติดีต่อเส้นผม 2024

ครีมนวดผมสมุนไพรอันดับ 1 ของเกาหลี ที่ใช้เวลาพัฒนาหาสูตรที่ดีที่สุดถึง 12 ปี ครีมนวดผมนี้โด่งดังและใช้แพร่หลายในเกาหลีมาก ๆ จนขยายตลาดเข้าไปทั้งในญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และอเมริกา ด้วยผลลัพธ์จากว่านน้ำฉางโปสมุนไพรธรรมชาติบำรุงเส้นผมที่ใช้มาตั้งแต่ยุคเกาหลีโบราณ และน้ำสมุนไพรอื่น ๆ อีกมากกว่า 18 ชนิดที่หาได้เฉพาะในประเทศเกาหลี นำมาสกัดตามวิถีดั้งเดิม ทำให้ได้เนื้อครีมบำรุงผมที่เข้มข้นจัด ๆ เพราะไม่ใช้น้ำเปล่าแม้แต่หยดเดียวในการผลิต และไม่มีส่วนผสมที่เป็นสารสังเคราะห์ใด ๆ ครีมนวดผมนี้จึงไม่ทิ้งสารตกค้างบนหนังศีรษะ พร้อมมอบการบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อเส้นผมและหนังศีรษะที่แข็งแรงสุขภาพดี

4. ครีมนวดบำรุงผมCharcoalogy Anti-Pollution Protective Shield Conditioner ขนาด 400 มล. ราคา 259 บาท

ครีมนวดบำรุงผม Charcoalogy Anti-Pollution Protective Shield Conditioner
7 อันดับ ครีมนวดบำรุงผมจากธรรมชาติดีต่อเส้นผม 2024

มาต่อกันที่ครีมนวดบำรุงผมถ่านไม้ไผ่ สูตรป้องกันมลภาวะบนหนังศีรษะและเส้นผม พร้อมบำรุงผมอ่อนแออย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากมะรุม แตงกวา ชาเขียว และถ่านไม้ไผ่ธรรมชาติญี่ปุ่นซึ่งเป็นส่วนผสมหลักในครีมบำรุงผม ทำให้เกิดการสร้างฟิล์มปกป้องเส้นผมจากภายนอก ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้เส้นผม พร้อมดูดซับสารเคมีต่าง ๆ และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงลดการอุดตันและสารตกค้างบนหนังศีรษะ ที่สำคัญ คือ ครีมนวดผมนี้อุดมไปด้วยแร่ธาตุ และปราศจากสารเคมีรุนแรง อาทิ พาราเบน ไตรโคซาน และซิลิโคน ทำให้สาว ๆ มั่นใจเลยได้ว่าเส้นผมและหนังศีรษะจะได้รับการปรนนิบัติที่ปลอดภัยอย่างแน่นอน

5. ครีมนวดบำรุงผมN LIFEPLUS Black Glutinous Rice Conditioner ขนาด 250 มล. ราคา 590 บาท

ครีมนวดบำรุงผม N LIFEPLUS Black Glutinous Rice Conditioner
7 อันดับ ครีมนวดบำรุงผมจากธรรมชาติดีต่อเส้นผม 2024

บำรุงพร้อมฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะอย่างยั่งยืนด้วยครีมนวดผมสูตรวีแกน ที่ผสานพลังจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ในการคิดค้น เพื่อกระตุ้นการโตของเส้นผมด้วยสารสกัดจากกวาวเครือขาว ใบชาเขียว บีทรูท น้ำมันมะพร้าว และข้าวเหนียวดําที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต อีกทั้งครีมบำรุงผมนี้ปราศจากสารซัลเฟต ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ และพาราเบน รวมถึงผ่านการทดสอบจากศูนย์ทดสอบเครื่องสำอางชื่อดังของประเทศฝรั่งเศสเรียบร้อย ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อเส้นผมและหนังศีรษะ แต่ครีมนวดผมยังช่วยปรับสภาพหนังศีรษะ บำรุงรากผม ป้องกันรังแค และฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี

6. ครีมนวดบำรุงผม OGX Revitalize Black Soybean & Propolis Conditionerขนาด 385 มล. ราคา 349 บาท

ครีมนวดบำรุงผม OGX Revitalize Black Soybean & Propolis Conditioner
7 อันดับ ครีมนวดบำรุงผมจากธรรมชาติดีต่อเส้นผม 2024

ครีมนวดผมสูตรพรีเมียมแบรนด์ชั้นนำยอดฮิตจากอเมริกาตัวแรกที่คิดค้นขึ้นในเอเชีย โดดเด่นด้วยการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างถั่วเหลืองสีดำ และสารสกัดจากรังผึ้งมารวมไว้ในครีมบำรุงผมขวดเดียวเพื่อให้สาว ๆ ทุกคน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีหนังศีรษะระคายเคืองง่าย สามารถบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะได้อย่างปลอดภัย และครีมนวดผมนี้ยังช่วยเสริมเกราะป้องกันเส้นผม และฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมาสุขภาพดี ด้านเนื้อครีมบำรุงผมก็เบามากใช้แล้วไม่ทิ้งความมันใด ๆ แต่ก็ไม่ดึงน้ำมันธรรมชาติออกจากเส้นผม สาว ๆ ที่อยากมีหนังศีรษะชุ่มชื้นแต่ไร้ความมันต้องลองเลย

7. ครีมนวดบำรุงผม Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal Ginseng & Soapberryขนาด 330 มล. ราคา 109 บาท

ครีมนวดบำรุงผม Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal Ginseng & Soapberry
7 อันดับ ครีมนวดบำรุงผมจากธรรมชาติดีต่อเส้นผม 2024

ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะกับครีมนวดผมสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์น้องใหม่จากซันซิล แบรนด์ที่ทุกคนคุ้นเคย ครั้งนี้จัดเต็มผสานพลังสมุนไพรเด็ดอย่าง โสม ที่ช่วยลดผมขาดร่วง และมะคำดีควายที่ช่วยเสริมสร้างให้รากผมใหม่แข็งแรงเข้าด้วยกัน ครีมนวดผมนี้เหมาะสำหรับสา วๆ ที่มีปัญหาหนังศรีษะไม่แข็งแรง และผมขาดง่ายจากการแพ้สารเคมีมาก ๆ ที่สำคัญครีมนวดผมนี้ไม่มีกลิ่นฉุนของสมุนไพร ใช้แล้วผมจะนุ่มลื่นขึ้น ไม่แห้งพันกันทุกครั้งหลัง ใช้เรียกได้ว่าแก้ปัญหาผมเสียได้จริง แถมยังปกป้องปัญหาผมอื่น ๆ ที่จะตามมาอีกด้วย

ครีมนวดผมที่อ่อนโยน ไร้สารเคมี และผลิตจากธรรมชาติที่จะไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมทั้งมีสารสำคัญที่ช่วยดูแลรักษาและฟื้นบำรุงหนังศีรษะของเราให้กลับมาแข็งแรงจากวัตสันยังมีให้สาว ๆ ได้เลือกสรรอีกมากมายเลยนะคะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดครีมนวดบำรุงผมสูตรเด็ดแบรนด์ดังเจ้าอื่น ๆ สามารถเข้าไปช้อปได้เลย ที่นี่

Previous

อาหารที่มีลูทีนสูงเพื่อสุขภาพดวงตาของคุณ

Next

ฟื้นฟูผิวคล้ำใต้วงแขนด้วยวิธีแสนง่าย

Related Topics
Share