โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

กำลังมองหาสีผมที่ดีที่สุดสำหรับฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูหนาวปี 2024 ใช่ไหม ต่อไปนี้เป็นไอเดียดี ๆ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้สาว ๆ เปลี่ยนสีผมในฤดูกาลนี้

1.    Chocolate Brown

สีผมอินเทรนด์สำหรับสาวไทย หน้าหนาวปี 2020 - บราวน์ช็อคโกแลตบราวน์เข้ม

สีบราวน์ช็อคโกแลตบราวน์เข้มทำให้คนนึกถึงช็อกโกแลตที่น่ารัก เนื้อเนียนและอร่อย ใครจะต้านทานสีนี้ได้ไหวในสภาพอากาศหนาวเย็น สีคลาสสิกนี้เหมาะกับสาวทุกวัยทุกโทนผิว

2.    Bronde

สีผมอินเทรนด์สำหรับสาวไทย -สีบลอนด์

สีบรอนด์เป็นสีที่ผสมผสานสีน้ำตาลกับสีบลอนด์ เป็นสีที่เหมาะสมและสวยงามมาก โดยให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นและเพอร์เฟคมากสำหรับฤดูใบไม้ร่วง

3.    Burgundy

สีผมอินเทรนด์สำหรับสาวไทย -สีเบอร์กันดี้

สีเบอร์กันดี้เป็นสีที่มีความเข้มข้นและละเอียดอ่อนด้วยความแปลกใหม่อย่างน่าประหลาดใจโดยสร้างสีไวน์แดงเบอร์กันเข้ม มีลุคน่าทึ่งมากในขณะที่อยู่ภายใต้แสงไฟ

4.    Chestnut Brown

สีผมอินเทรนด์สำหรับสาวไทย -สี Chestnut Brown

สีที่ทำให้มีลุคเป็นธรรมชาติผสานกับความอบอุ่นของสีแดงและสีน้ำตาลเอิร์ธโทน ทำให้ผมของสาว ๆ ดูหรูหราและน่าประทับใจด้วยเฉดสีและเนื้อผมที่ชุ่มฉ่ำ

5.    Dark Charcoal

สีผมจะทำงานได้ดีที่สุดกับลอนผมที่มีวอลุ่มและปิดล็อคที่ดูเต็มอิ่ม สร้างความลึกลับและดูเก๋ไก๋ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังช่วยให้สีผมติดทนนานอีกด้วย

6.    Ashy Brown

สีน้ำตาลขี้เถ้าเป็นสีน้ำตาลโทนเทาที่สร้างสีสโมคกี้แอช มีความละเอียดอ่อนแต่ดูน่าหลงใหล

7.    Sunset Bronze

สีน้ำตาลเมทัลลิกมีโทนสีส้มและชมพูอ่อน ๆ ที่คล้ายกับพระอาทิตย์ตก เป็นวิธีที่เพอร์เฟคในการทำให้ลุคของสาว ๆ สดใสขึ้นในฤดูหนาวที่น่าเบื่อนี้

8.    Rose Pink

ตอนนี้ สีชมพูกุหลาบเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ใหญ่ที่สุดของปี 2024 เป็นสีที่น่าทึ่งและงดงาม สีนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแสวงหาการผจญภัย

จบไปแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ เทรนด์สีผมที่เรานำมาฝากกัน ชอบสีไหนกันบ้างเอ่ย ลองดูไว้เป็นตัวอย่างแล้วเซฟไว้ไปทำ จะได้เข้ากับช่วงนี้กันค่ะ!

Previous

8 ไอเดียของขวัญคริสต์มาส ให้กับคุณผู้หญิง ในปี 2024

Next

9 วิธีบำรุงและดูแลเล็บให้สวย แข็งแรง ไม่เปราะง่าย

Related Topics
Share