โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

I’m a Barbie Girl ~ สำหรับเหล่าวัยรุ่นที่โตมาพร้อมกับการเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ คงจะอินกับหนัง Barbie ที่กำลังจะเข้าฉายอยู่ไม่น้อยแน่เลย และด้วยความที่การ์ตูนสุดฮอตตลอดกาลจะกลายมาเป็นหนัง Live Action ทั้งที 

ความสีชมพูแบบตะโกนที่เห็นแล้วต้องนึกถึงสาวไฮแฟชั่นอย่างบาร์บี้คงเป็นอีกหนึ่งกระแสฮอตที่ตามมาด้วยแน่นอน เลยอยากชวนเพื่อน ๆ ไปส่อง “เครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้าโทนชมพูและแต่งตาโทนชมพูตะโกน” เก็ทลุคบาร์บี้ สุดปังไฮแฟชั่นในบทความนี้กันด้วย จะมีไอเทมไหนน่าสนใจลองไปดูกัน


1.Nario llarias AestheteEyes #S07 Spring Pink

อายแชโดว์แต่งตาโทนชมพูจาก Nario llarias AestheteEyes #S07 Spring Pink

มาเริ่มกันที่ไอเทมแต่งตาโทนชมพูกันก่อนเลยกับ Nario llarias AestheteEyes #S07 Spring Pink อายแชโดว์เนื้อละเอียด เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย สามารถเกาะติดผิวได้ดีและติดทนนานตลอดทั้งวัน 

ด้วยเทคโนโลยี Hemi-HD Focus, Glazing Amino Plus และ Ceramide ช่วยมอบลุคแต่งตาโทนชมพูและความเปล่งประกายให้กับเปลือกตา ส่วนสีชมพูที่เข้ากับลุคบาร์บี้จะเป็นสี S07 Spring Pink โทนสีชมพูที่มีชิมเมอร์ประกายวิบวับอยู่ด้วย


2. SIVANNA Luxury Velvet Eyeshadow #03

อายแชโดว์แบบพาเลท SIVANNA Luxury Velvet Eyeshadow #03 สำหรับแต่งตาโทนชมพู

สำหรับอายแชโดว์แต่งตาโทนชมพูตะโกนเข้ากับลุคบาร์บี้ชิ้นต่อมาเป็น SIVANNA Luxury Velvet Eyeshadow สำหรับอายแชโดว์ชิ้นนี้มาแบบพาเลทกันเลย อย่างพาเลท 03 

มีอายแชโดว์แต่งตาโทนชมพูให้เก็ทลุคชมพูบาร์บี้แบบฉ่ำถึง 9 เฉดสีด้วยกัน ทั้งสีชมพูตะโกน และยังมีโทนสีชมพูอ่อน โทนสีนู้ด และน้ำตาลอยู่ด้วย พร้อมกับพิกเมนต์หลากหลาย ทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ตัวเนื้อเกลี่ยง่าย สีสด ติดทนอีกด้วย


3. COSLUXE Stardust Bunny Eyeshadow #02 Fire

กลิตเตอร์เนื้อเจลแต่งตาโทนชมพูจาก COSLUXE Stardust Bunny Eyeshadow #02 Fire

ส่วนใครที่ยังแต่งตาโทนชมพูตะโกนไม่สะใจ ลองหยิบ COSLUXE Stardust Bunny Eyeshadow สี 02 Fire มาแต่งลุคบาร์บี้สีชมพูไฮแฟชั่นกันได้ 

ไอเทมนี้จะเป็นกลิตเตอร์เนื้อเจล มาพร้อมกับดีไซน์น่ารัก ๆ อย่างรูปทรงหัวใจ ดวงดาว เรขาคณิตต่าง ๆ ช่วยแต่งตาโทนชมพูเสริมให้ลุคบาร์บี้สีชมพูของเพื่อน ๆ โดดเด่นสุดปังยิ่งขึ้นไปได้อีกแน่นอน


4. ASHLEY Blooming Blusher #A322-01

 บลัชออนแต่งหน้าโทนชมพูจาก ASHLEY Blooming Blusher #A322-01 ให้สีสวย ติดทนนาน

มาต่อกันที่การแต่งหน้าโทนชมพูงานแก้มกันบ้าง อยากปัดแก้มน่ารัก ๆ ด้วยสีชมพูตะโกนที่นึกถึงบาร์บี้ ลองปัดบลัชออน ASHLEY Blooming Blusher สี  A322-01 น่าจะเอาอยู่ 

สำหรับบลัชออนแต่งหน้าโทนชมพูสีนี้มาในโทนสีชมพูไล่สีมีทั้งสีอ่อนไปจนถึงสีชมพูสดแบบตะโกน ตัวเนื้อบลัชมีความเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้สีสวยคมชัด และติดทนนาน แถมมีประกายชิมเมอร์เนื้อละเอียด เวลาแก้มต้องแสงจะให้ประกายระยิบระยับเล็ก ๆ อยู่ด้วย


5. Nario llarias Blusher #M06 Cupid Cloudy

 เพิ่มความสดใสในการแต่งหน้าโทนชมพูด้วยNario llarias Blusher #M06 Cupid Cloudy

ตามมาด้วยบลัชออนแต่งหน้าโทนชมพูจาก Nario llarias Blusher สี M06 Cupid Cloudy มาในโทนสีชมพูออกม่วงเล็ก ๆ เป็นการแต่งหน้าโทนชมพูสดใสที่เห็นแล้วนึกถึงลุคบาร์บี้สาวฮอตไฮแฟชั่นสุด ๆ 

ส่วนตัวเนื้อบลัชออนก็มีความเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้สีชัดติดทนนานตลอดวัน ด้วยเทคโนโลยี Hemi-HD Focus, Glazing Amino Plus และ Ceramide ช่วยเพิ่มความสดใสแก้มอมชมพูได้ดีเลย


6.SIVANNA Gina Glam Sunset Glow Blush #01 [H2]

เพิ่มสีสันให้ใบหน้าหน้าด้วยบลัชออนแต่งหน้าโทนชมพูอย่าง SIVANNA Gina Glam Sunset Glow Blush

ส่วน SIVANNA Gina Glam Sunset Glow Blush สี 01 โทนสีชมพูบาร์บี้ไล่สีเข้มและอ่อน สำหรับบลัชออนตัวนี้นอกจากจะเป็นบลัชออนแต่งหน้าโทนชมพูที่เสริมงานแก้มให้ดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังเป็นไฮไลต์เพิ่มมิติได้ดีด้วย 

บลัชออนแต่งหน้าโทนชมพูตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อชิมเมอร์แวววาว และให้สีสวยคมชัด แถมติดทนนาน เพิ่มความสดใสฉ่ำวาวให้กับงานแก้มได้ดีเลย


7.Cathy Doll Vit C Water Tint #01 Strawberry

Cathy Doll Vit C Water Tint #01 Strawberry เป็นลิปเหมาะกับการแต่งหน้าโทนชมพู

ต่อมาเป็นงานลิปสติกกันบ้าง และลิปสติกสีชมพูตะโกน เหมาะกับแต่งหน้าโทนชมพูลุคบาร์บี้ไฮแฟชั่นชิ้นแรก ก็คือ Cathy Doll Vit C Water Tint สี 01 Strawberry

 ลิปทินท์แต่งหน้าโทนชมพูสดฉ่ำ ๆ มาพร้อมกับเนื้อเบาสบาย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้สีชัดติดทนตลอดวัน และยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงอย่าง วิตามินซีเข้มข้น วิตามินบี 5 และสารสกัดจากผลไม้นานาชนิดอยู่ด้วย แถมมีกลิ่นหอมสดชื่นเวลาทาด้วยนะ


8. MAYBELLINE Superstay Matte Ink #385 Validator

แต่งหน้าโทนชมพูด้วยลิป MAYBELLINE Superstay Matte Ink #385 Validator

ต่อด้วยไอเทมแต่งหน้าโทนชมพูด้วยลิปสติก MAYBELLINE Superstay Matte Ink ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติลิปแมตต์ติดทนไม่ติดมาสก์ ที่มาพร้อมคำเคลมว่าติดทนนาน 16 ชั่วโมง ให้สีปากสวยชัด 

แถมยังมีหลายเฉดสีให้เลือกทั้งเฉดสีแดง ส้มตุ่น สีอิฐ สีนู้ด และโทนสีชมพู ส่วนสีชมพูตะโทนที่อยากแนะนำ คือสี 385 Validator มาในโทนสีชมพูสดออกม่วง ชมพูช็อกกิ้งพิงค์ที่มีความบาร์บี้มากเวอร์


9.ลิปแต่งหน้าโทนชมพู 4U2 My Mate Gloss Matte Lip #10 Sometimes

ลิป 4U2 My Mate Gloss Matte Lip #10 Sometimes ช่วยลุคแต่งหน้าโทนชมพูให้โดดเด่น

ตามมาด้วยอีกหนึ่งลิปสติกแบรนด์ฮิต อย่าง 4U2 My Mate Gloss Matte Lip ลิควิดลิปสติก ที่มาพร้อม 2 เนื้อสัมผัส ด้านหนึ่งเป็นเนื้อแมตต์สีสดใส ให้สีชัดติดทนนาน ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน ส่วนอีกด้านเป็นเนื้อกลอสฉ่ำวาว ให้สัมผัสเบาสบายปาก 

ส่วนสีชมพูตะโกนคือสี 10 Sometimes มาในลุคแต่งหน้าโทนชมพูสดใสที่เหมาะกับลุคบาร์บี้สไตล์ไฮแฟชั่นมาก ๆ เลย

และนี่ก็คือไอเทม “ เครื่องสำอางแต่งหน้าโทนชมพูและแต่งตาโทนชมพูตะโกน “ มัดรวมมาทั้งตา แก้ม และปาก ให้เพื่อน ๆ ได้ลองหยิบมาแต่งตามลุคบาร์บี้ สาวน้อยไฮแฟชั่นแบบครบทั้งหน้าเลย 

นอกจากได้จัดเต็มลุคบาร์บี้แล้ว สีชมพูตะโกนจะยังเป็นเฉดสีที่ช่วยเพิ่มความน่ารักดูอ่อนวัยได้ดี แถมยังเข้ากันสุด ๆ กับคนผิว Cool Tone อีกด้วยน้า


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รวม 6 สีผมหน้าสว่าง อัพเดต 2024 โทนน้ำตาล ขับผิวหน้าให้ไบร์ท

Next

How to แต่งหน้าแฟนซีลุคนางเงือกง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

Related Topics
Share