โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เผยโฉมสุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 3 ชนิดที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์ในดี โปรแกรม x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์ ตั้งแต่ซอฟเท็นเนอร์ปรับสภาพผิวที่ทำหน้าที่หลากหลาย ไปจนถึงเซรั่มฟื้นฟู และครีมซ่อมแซมผิวที่ทุกคนตั้งตารอ อ่านต่อและค้นพบคอลเลกชันสุดโปรดของผิวที่ผ่านการคัดสรรจากดี โปรแกรม พร้อมด้วยดี โปรแกรม x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์สุดพิเศษของเราเพื่อรักษาเกราะป้องกันผิวของคุณให้มีความสุขและสุขภาพดี 

แกะกล่อง D Program x Watsonsbeautybox


คอลเลกชันที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เด่นสามรายการที่เป็นตัวเปลี่ยนเกมอย่างแน่นอน ครบทุกสิ่งที่คุณต้องการในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวันที่จำเป็น 3 ขั้นเพื่อให้มีผิวที่อวบอิ่ม ยืดหยุ่น และอ่อนเยาว์

  • ดี โปรแกรม บาลานซ์ แคร์ โลชั่น
  • ดี โปรแกรม อินเทนส์ เอ็นริชชิง เซรั่ม
  • ดี โปรแกรม สกิน รีแพร์ ครีม

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อไม่ให้ก่อให้เกิดอาการแพ้ โดยอิงจากการวิจัยผิวบอบบางเป็นเวลา 50 ปีจากประเทศญี่ปุ่น ดี โปรแกรมช่วยให้ผู้หญิงที่มีผิวบอบบางสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจด้วยการให้พวกเธอได้ดูแลความงามตามที่ต้องการ แม้จะต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกและภายในที่รังแต่จะทำให้แย่ลงก็ตาม

ขั้นตอนที่ 1 : ดี โปรแกรม บาลานซ์ แคร์ โลชั่น 

สูตรที่คิดค้นมาเพื่อปลอบประโลม ฟื้นฟู และปรับสมดุล ซอฟเท็นเนอร์ประสิทธิภาพสูงนี้ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวของคุณด้วยบาลานซ์ แคร์ คอมเพล็กซ์ เพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิว และปรับสมดุล pH ของผิว ปกป้องจากสิ่งรบกวนภายนอก และลดความเสี่ยงของการระคายเคือง

เบาสบายผิวและซึมซับได้รวดเร็ว! เติมความชุ่มชื้นในทันที ดับความกระหายให้กับผิว และให้ความรู้สึกถึงการเติมเต็มและแข็งแรงขึ้น อ่อนโยนเพียงพอแม้แต่ผิวที่บอบบางที่สุด

ขั้นตอนที่ 2 : ดี โปรแกรม อินเทนส์ เอ็นริชชิง เซรั่ม

หลังจากทาโลชั่นแล้ว ปล่อยให้อินเทนส์ เอ็นริชชิง เซรั่มได้ทำหน้าที่ ด้วยพลังห้าเท่าของยีสต์ เอกซ์แทรกซ์ คอมเพล็กซ์ และฮอร์ส เชสต์นัต คอมเพล็กซ์ เซรั่มฟื้นฟูนี้จะมอบการดูแลพิเศษให้ที่ผิวของคุณต้องการนั่นก็คือ ผ่อนคลาย ฟื้นฟู และคงสภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิวแพ้ง่ายของคุณมองหาเพื่อช่วยในเรื่องความแห้งและการระคายเคือง

หากผิวของคุณขาดน้ำนอกเหนือจากการแพ้ง่าย เซรั่มนี้คือคำตอบสำหรับคุณ ผิวของคุณจะดีใจที่ได้รับเลย! สูตรกู้ผิวและไม่เหนียวเหนอะหนะที่มอบความชุ่มชื้นเข้มข้นเพื่อปกป้อง ปลอบประโลม และเติมความอวบอิ่มไปพร้อมๆ กัน เหมาะสำหรับใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ขั้นตอนที่ 3: ดี โปรแกรม สกิน รีแพร์ ครีม

ขั้นตอนสุดท้ายคือสุดยอดครีมช่วยเหลือยามฉุกเฉินที่ดีสมคำร่ำลือ สูตรปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารแต่งสี ผสมด้วยส่วนผสมออกฤทธิ์ที่ปลอดภัยและผ่อนคลาย ซึ่งเสริมสร้างและปกป้องเกราะป้องกันผิวของคุณ และป้องกันผิวจากรังสีในขณะเดียวกัน

ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับปัญหารอยแดง ผิวแห้ง หรือการระคายเคือง ลองใช้แล้วสัมผัสดูว่ามันสร้างความแตกต่างให้กับผิวของคุณได้อย่างไร! เนื้อครีมเข้มข้นและสดชื่นช่วยปลอบประโลมและซ่อมแซมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวรู้สึกเรียบเนียนและชุ่มชื้นตลอดเวลา

D Program x Watsonsbeautybox :  3 ขั้นตอนสำหรับผิวบอบบาง

ช้อปสินค้าดังจากดี โปรแกรม ได้แล้วที่วัตสัน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

Previous

ไอเดียของขวัญวันพ่อ

Next

สุดยอดความพิเศษของ แอปเปิลไซเดอร์ เรื่องราวที่คุณอาจไม่รู้

Related Topics
Share