โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ลองนึกภาพ คุณกำลังเลิกงานและจะออกท่องราตรี แต่เมื่อดูสภาพเครื่องสำอางค์ในกระจกแล้ว คุณพบว่าความเหน็ดเหนื่อยตลอดทั้งวันมันแสดงออกมาทั้งหมดบนใบหน้าของคุณ และคุณก็ไม่มีเวลามาพอในการแต่งหน้าใหม่ทั้งหมด ไม่ต้องกังวลไป เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆภายในสามนาทีนี้แล้วคุณจะมีลุคที่สดชื่น โดยไม่ยุ่งยาก

1214 pic_1

อันดับแรก ปรับผิวที่ไม่เสมอกันด้วยการแตะลองพื้นบางๆด้วยฟองน้ำ เช่น ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า จุมฟองน้ำให้เปียก จากนั้นจุมรองพื้นให้มีขนาดเท่าเหรียญ 10 เซน เพื่อเติมลงบนใบหน้าของคุณให้ทั่ว พยายามอย่าลากเป็นริ้ว แตะฟองน้ำไปตามใบหน้าของคุณแทนการตบแรงๆ

 1214 pic_2

สำหรับจุดที่เป็นปัญหา เช่น รอยคล้ำและตำหนิใต้ตาที่เครื่องสำอางค์อาจหลุดได้ง่าย คุณสามารถเพิ่มชั้นป้องกันอีกชั้นด้วยคอนซีลเลอร์ เคล็ดลับการใช้คอนซีลเลอร์คือการเลือกใช้สีที่ถูกต้องตรงกับปัญหาของคุณ เมื่อทำการปกปิดรอยคล้ำสีฟ้าใต้ดวงตา ให้ใช้คอนซีลเลอร์ที่สีเฉดเหลืองอมชมพู เมื่อเราทำการปกปิดตำหนิต่างๆ ใช้คอนซีลเลอร์ที่มีสีเขียวอ่อนเพื่อปรับลดความแดงของผิว

 1214 pic_3

การทาไฮไลท์บนโหนกคิ้วไม่เพียงแต่เป็นการดึงความสนใจและเพิ่มความเปล่งประกายสวยให้กับใบหน้าของคุณ แต่ยังสามารถขจัดลุคที่ดูเหน็ดเหนื่อยของคุณออกไปได้ เราจะต้องการกาแฟเพื่อเพิ่มความสดชื่นทำไม ในเมื่อเรามีทักษะในการแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว?

1214 pic_4

แทนที่การแต่งตาใหม่ทั้งหมดด้วยการเติมอายแชโดว์เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับดวงตาของคุณ อย่าลืมปัดมาสคาร่าที่คุณชอบ แต่อย่าปัดมาจนเกินไป มิฉะนั้นแล้วตาของคุณจะดูเปราะบาง

 1214 pic_5

สุดท้าย ไม่มีอะไรทำให้ใบหน้าของคุณดูสดชื่นได้เท่ากับสีริมฝีปากที่โดดเด่น สีที่ชัดเจน เช่น แดง แดงอมม่วง ม่วงแดง ม่วงจะทำให้ใบหน้าของคุณสว่างและทำให้ผิวของคุณดูสดชื่นมากขึ้น

 

 

 

Previous

เล็บสวยตามเทศกาล Rose Gold

Next

เฉดสีลิปสุดชิคเพื่อสาวผิวเข้ม

Related Topics
Share