โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เคล็บ(ไม่)ลับวาดอายไลเนอร์สูตรน้ำให้สมบูรณ์แบบ

 

ไม่ว่าสาวๆ จะเป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือมืออาชีพก็ตาม อายไลเนอร์สูตรน้ำยังเป็นหนึ่งในขั้นตอนการแต่งหน้าที่ทำให้ชำนาญได้ยาก อย่าเพิ่งกรี๊ดค่ะ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับช่วยให้สาวๆ ชำนาญในศิลปะการวาดอายไลเนอร์ได้ดียิ่งขึ้น

หากสาวๆ เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า อายไลเนอร์สูตรน้ำเป็นหนึ่งในขั้นตอนการแต่งหน้าที่ทำให้ชำนาญได้ยาก ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยสาวมือใหม่หัดแต่งหน้า ได้ดีขึ้นค่ะ.

 

 

 

 

วาดอายไลเนอร์ให้สวยปัง - ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

 

 

  • ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

สำหรับการวาดอายไลเนอร์สูตรน้ำให้สมบูรณ์แบบนั้น ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเป็นสิ่งจำเป็น โดยต้องเป็นสูตรที่ติดทนนานและไม่เลอะเลือน รวมทั้งมีเนื้อสีพิเศษที่เรียบเนียนมากพิเศษและไม่ไหลย้อย นอกจากนี้ สาวๆ ยังสามารถเลือกอายไลเนอร์สูตรน้ำที่มีส่วนปลายแบบเฉียงที่ช่วยให้สามารถสร้างเส้นทึบตามแนวขนตาหรือปัดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

วาดอายไลเนอร์ให้สวยปัง - ทาอายแชโดว์ก่อนวาดอายไลเนอร์

 

 

 

 

 

  • ทาอายแชโดว์ก่อนวาดอายไลเนอร์

กฎที่ต้องทำก็คือ – ทาอายแชโดว์ก่อนเสมอ อายแชโดว์แบบผงเป็นเบสที่แห้งให้ของเหลวติดแน่น หากสาวๆ ไม่ค่อยทาอายแชโดว์ อย่างน้อยที่สุดก็สามารถทาอายแชโดว์สีนู้ดหรือสีกลางๆ เล็กน้อย หรือทาไพรเมอร์ตาบนเปลือกตาก่อนวาดอายไลเนอร์ จากนั้น อายไลเนอร์ก็จะจางและเปื้อนน้อยลงตลอดทั้งวัน

 

 

 

วาดอายไลเนอร์ให้สวยปัง - กฎการวาดเป็นจุดๆ

 

 

 

  • กฎการวาดเป็นจุดๆ

สาวๆ ทุกคนคงต้องการที่จะวาดอายไลเนอร์ด้วยการวาดยาวเพียงครั้งเดียว แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเริ่มวาดอายไลเนอร์จากตรงกลางจะง่ายกว่าหรือลองวาดเป็นเส้นประเล็ก ๆ หรือจุดเล็ก ๆ ตามแนวขนตาด้านบนและเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน วิธีนี้จะเป็นเทคนิคที่ฉลาดที่จะทำให้การวาดอายไลเนอร์สูตรน้ำสมบูรณ์แบบ

 

 

 

วาดอายไลเนอร์ให้สวยปัง - แก้ข้อผิดพลาดด้วยวิธีที่ถูกต้อง

 

 

 

  • แก้ข้อผิดพลาดด้วยวิธีที่ถูกต้อง

ในบางครั้ง อาจเกิดการอายไลเนอร์เสียได้ แต่จำไว้เสมอว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร ถ้าอายไลเนอร์ออกมาชุ่มเกินไประหว่างใช้งาน ก็สามารถแตะผลิตภัณฑ์บางส่วนออกได้โดยการเช็ดที่หลังมือก่อน นอกจากนี้ ยังสามารถใช้มุมสำลีจุ่มออยล์แล้วเช็ดออกเพื่อความสมบูรณ์แบบ

 

 

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

เทรนด์สีผมมาแรงปี2019

Next

4 เคล็ดลับล้างหน้าสำหรับผิวมัน

Related Topics
Share