โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

บรอนเซอร์ที่ดีสำหรับสาวเอเชีย

      บรอนเซอร์ที่ดีสำหรับสาวเอเชีย

ค่อนข้างยากที่จะหาบรอนเซอร์ที่ทำให้สวยตรงปกสำหรับโทนผิวของสาวเอเชีย ซึ่งมักจะมีผิวออกแดดตามธรรมชาติ หลายๆ เฉดสีได้ผลดีเยี่ยมสำหรับผิวของสาวตะวันตก อย่างไรก็ตาม เฉดสีเหล่านี้จะดูออกเป็นโทนส้มสำหรับผิวของสาวเอเชียที่ออกโทนผิวเหลือง ต่อไปนี้เป็นบรอนเซอร์ที่ดีสุดสำหรับโทนสีผิวของสาวเอเชียค่ะ

บรอนเซอร์ - Physicians Formula

 

(1) บรอนเซอร์มูรูมูรูบัตเตอร์ Physicians Formula (บรอนเซอร์ระดับเข้ม)

Physicians Formula ได้ออกบรอนเซอร์สุดหรูพิเศษที่อัดแน่นไปด้วยมูรูมูรูบัตเตอร์, คูพูอัสซูบัตเตอร์และทูคูมาบัตเตอร์ อุดมไปด้วยกรดไขมันและโปรวิตามินต่างๆ ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิว เนื้อบรอนเซอร์ที่นุ่มและเป็นครีมช่วยสร้างความเปล่งประกายแบบเขตโซนร้อนที่ส่องสว่างจากภายในพร้อมผิวที่เรียบเนียนดุจแพรไหมสำหรับโทนผิวเหลืองอ่อน-ปานกลาง

 

บรอนเซอร์  - Max Factor

 

(2) บรอนเซอร์เนื้อครีม  Max Factor (05สีทองอ่อน)

บรอนเซอร์เนื้อครีม Max Factor เป็นแป้งที่อบแห้งจากน้ำแร่ขนาดกะทัดรัดไม่เหมือนใคร บรอนเซอร์สีทองอ่อนได้ผลดีที่สุดกับผิวของสาวเอเชีย! สาวๆ สามารถเกลี่ยให้ทั่วได้ดีเนื่องด้วยเป็นเนื้อครีมและบางเบา เพียงแค่แตะลงบนแก้มโดยใช้แปรงหัวเฉียง จะช่วยให้ดูเปล่งประกายออกแดดอย่างเป็นธรรมชาติและแวววาวเล็กน้อยสำหรับโทนผิวของสาวเอเชีย

 

 

บรอนเซอร์ - Essence

 

(3) แป้งบรอนเซอร์เนื้อแมทท์โทนสว่าง Essence (01 Sunshine)

Essence นำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามที่หลากหลายในราคาที่คุ้มค่า แป้งบรอนเซอร์เนื้อแมทท์โทนสว่าง Essence ในเฉดสี Sunshine เป็นทางเลือกที่ดีเหมาะสำหรับโทนผิวสีอ่อนของสาวเอเชีย เนื้อบรอนเซอร์แบบแมทท์ที่มีสีแวววาวดุจแพรไหมจะช่วยสร้างลุคออกแดดที่บอบบางแบบฤดูร้อน

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

ผลิตภัณฑ์ Natural VS Organic : แบบไหนนะ ที่ผิวคู่ควร

Next

คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดจุดด่างดำได้ดี

Related Topics
Share