โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ปิดรูขุมขนให้เนียนสนิทด้วยเทคนิคแต่งหน้า

 

 

สาวๆ บางคนอาจคิดว่าเป็นไปไม่ได้หรอกที่จะทำให้ผิวเปล่งประกายหากมีรูขุมขนบนใบหน้า อย่าเพิ่งเสียความเชื่อมั่นไปค่ะ ไม่ว่ารูขุมขนของสาวๆ จะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ตาม สามารถทำให้หายไปได้ (ชั่วคราวครู่หนึ่ง) ด้วยวิธีการง่ายๆ แล้วเวทย์มนตร์เช่นนี้จะทำงานอย่างไร ลองอ่านต่อเพื่อค้นหาวิธีซ่อนรูขุมขนด้วยวิธีการแต่งหน้าแบบง่ายๆ กันค่ะ!

 

ปิดรูขุมขนให้เนียนสนิทด้วยเทคนิคแต่งหน้า-ใช้เซรั่ม

1. เริ่มด้วยเซรั่ม

ก่อนทาเมคอัพเบส การบำรุงผิวด้วยเซรั่มที่เหมาะสมเป็นเรื่องสำคัญ การแก้ไขด้วยเซรั่มจะช่วยให้สาวๆ ปรับสีผิวและลดความหมองคล้ำได้เป็นครั้งคราว เมื่อบำรุงดูแลผิวแล้ว จะพบว่าผิวของสาวๆ ดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสมากขึ้น ด้วยโทนสีผิวที่ดีขึ้น สาวๆ จะพบว่ารองพื้นช่วยปกปิดรูขุมขนด้วยวิธีที่ดีกว่า!

 

ปิดรูขุมขนให้เนียนสนิทด้วยเทคนิคแต่งหน้า-ใช้ไพร์เมอร์

2. ใช้ไพรเมอร์

หากสาวๆ คนใดมีผิวมัน ไพรเมอร์สำหรับแต่งหน้าจะใช้งานได้ดี โดยช่วยต่อสู้กับความมันวาวและทำให้ผิวเรียบเนียน สามารถทาไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้น โดยช่วยเติมเต็มรูขุมขน ไม่เพียงแต่จะช่วยซ่อนรูขุมขนเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน วิธีทาก็คือ สาวๆ สามารถแต้มไพรเมอร์เป็นจุดๆ บนบริเวณเป้าหมายของตัวเอง สำหรับรูขุมขนขนาดใหญ่ สามารถทาบริเวณจมูกและแก้มเพื่อลดการเห็นรูขุมขนได้

 

 

ปิดรูขุมขนให้เนียนสนิทด้วยเทคนิคแต่งหน้า-ใช้แป้งอัดแข็ง

 

3. เลือกใช้แป้งอัดแข็งคุชชั่น

แป้งอัดแข็งคุชชั่นกลายเป็นสินค้ายอดนิยมในช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมา โดยกลายเป็นเพื่อนคู่หูที่ดีสำหรับสาวๆที่ต้องเร่งรีบในตอนเช้า หลายๆ คนเลือกใช้แป้งอัดแข็งคุชชั่นเนื่องจากสะดวกสบาย โดยสามารถสร้างการปกปิดที่เรียบเนียนเพื่อซ่อนรูขุมขนได้ง่ายๆ เพียงใช้แป้งอัดแข็งคุชชั่นแมท ฟินิชก็ช่วยให้ผิวของสาวๆ ดูเปล่งประกายโดยไม่ยุ่งยากเลย

 

ปิดรูขุมขนให้เนียนสนิทด้วยเทคนิคแต่งหน้า-ตบท้ายด้วยคอนซีลเลอร์

 

4. ตบท้ายด้วยคอนซีลเลอร์

ผิวของสาวๆ เกือบจะไร้ที่ติแล้วนะคะหลังจากฟินิชด้วยไพรเมอร์และแป้งอัดแข็งคุชชั่น ตอนนี้ เพียงแค่ทาคอนซีลเลอร์ตบทับความไม่สมบูรณ์แบบได้เลย ทาคอนซีลเลอร์บนรูขุมขนขนาดใหญ่หรือรอยแดงต่างๆ ให้ตรงจุดแล้วเกลี่ยให้เนียนเรียบเพื่อทำให้ผิวดูสม่ำเสมอ เพอร์เฟค!

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

เทรนด์แต่งหน้ายอดฮิตในฤดูร้อนปี 2019

Next

ลิปแมทนาฬิกา SRICHAND Everyday Matte Lipstick

Related Topics
Share