โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

แอ่นแอ่นแอ๋นนน… ผู้หญิงกับการแต่งหน้าคือของคู่กันที่จะแยกขาดกันไม่ได้เลยนะคะ ยิ่งโดยเฉพาะการแต่งหน้าที่เน้นการปกปิด รอยคล้ำ รอยแดง จากสิวเอย หรือจากร่องรอยต่างๆบนผิวหน้าที่ไม่ต้องการให้ใครเห็น ดังนั้นการลงขั้นตอนการปกปิดจึงสำคัญมาก การมีตัวช่วยที่ดีอย่าง คุชชั่น ที่รวมเอาจุดเด่นของผลิตภัณฑ์รองพื้นแต่ละประเภทอย่าง บีบีครีม รองพื้นเนื้อลิควิด และแป้งผสมรองพื้นเข้าไว้ด้วยกัน จึงกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์รองพื้นแบบใหม่ที่ฮอตฮิตพกพาง่าย ใช้งานง่าย และสะดวกรวดเร็วค่ะ ไม่ต้องพกหลายชิ้น แค่มีเจ้าคุชชั่นตัวเดียวก็เอาอยู่ค่า ว่าแล้วก็ตามมาดู คุชชั่นตัวไหนบ้างที่ทั้งดีทั้งเด็ดที่วัตสัน เรารวมมาให้แล้ว ดูเลยยยย!!

 

คุชชั่น ตัวเก่ง ปกปิดขั้นเทพ


1. L’Oreal  ทรูแมช คุชชั่น ราคา 599 บาท 

 

L'Oreal  ทรูแมช คุชชั่น

L’Oreal ทรูแมช คุชชั่น


ครั้งแรกของรองพื้นในรูปแบบคุชชั่น ที่ช่วยเนรมิตผิวสมบูรณ์แบบ เนียนนุ่มดุจแพรไหม เผยผิวเนียนนุ่ม ดุจแพรไหมทั้ง 3 ประการ ผิวสวยไร้ที่ติ รูขุมขนดูเล็กลง ผิวแมทท์เรียบเนียนสมบูรณ์แบบผิวดูอิ่มน้ำ ดูมีมิติ คุชชั่นเนื้อสัมผัสเย็นสดชื่น นวัตกรรมฟองน้ำคุชชั่นเนื้อน้ำเก็บกักความชุ่มชื่น มอบความสดชื่นบนผิว เมื่อสัมผัสผิวนุ่มทำให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำๆมงลงพร้อมเมคอัพขั้นตอนต่อไปแล้วค่า ที่สำคัญคือมีค่ากันแดด SPF 33PA+++ ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าหมองระหว่างวันอีกต่อไปแถมลอรีอัลเค้ายังมีให้เลือกหลายเฉดสีด้วยนะคะ.

 


2. Maybelline  อลิส & โอลิเวีย ซุปเปอร์ คุชชั่น พาวเวอร์ คัฟเวอร์ คุชชั่น ราคา 399 บาท

 

Maybelline  อลิส & โอลิเวีย ซุปเปอร์ คุชชั่น พาวเวอร์ คัฟเวอร์ คุชชั่น

Maybelline อลิส & โอลิเวีย ซุปเปอร์ คุชชั่น พาวเวอร์ คัฟเวอร์ คุชชั่น


คุชชั่นตัวเก่งที่ปกปิดผิวให้เรียบเนียน มอบผิวสวยไร้ที่ติ มาพร้อมกับฟองน้ำที่จะช่วยให้การ แท๊ป แท๊ป ผิวได้ง่ายขึ้น เรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม “ซุปเปอร์ คุชชั่น พาวเวอร์ คัฟเวอร์ คุชชั่น” คุชชั่นพัฟโบว์แดง น่ารักแทบจะเป็นลม ที่ทุกคนตามหา 😍 จากคอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ alice + olivia xoxo Maybelline ปกปิดผิวให้เรียบเนียนไปกับผิว จากเนื้อคุชชั่นสุดปัง มาพร้อมกับฟองน้ำสีดำที่จะช่วยให้การ แท๊ป แท๊ป ผิวได้ง่ายขึ้น เรียบเนียนขึ้น ได้ใช้แล้วต้องหลงรักกับคอลนี้.😍

 


3. Cute Press เล็ท ดิ แอดแวนเจอร์ บีกิน คุชชั่น ราคา 429 บาท

 

Cute Press เล็ท ดิ แอดแวนเจอร์ บีกิน คุชชั่น

Cute Press เล็ท ดิ แอดแวนเจอร์ บีกิน คุชชั่น


อ้ายยยย บอกเลยว่าหลงรักกับคอลนี้มากกก น้องน่ารักแบบห้ามใจไว้ไม่อยู่ เป็นคุชชั่นที่บอกลาความมันบนใบหน้าด้วยคุชชั่นสูตรออยล์ คอนโทรล ให้ลุคแมทติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดที่เรียบเนียนระดับปานกลางจึงไม่รู้สึกหนักบนใบหน้า เกลี่ยง่าย แห้งไว พร้อมควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชม. ผิวหน้าแลดูมีมิติ ไม่หมองระหว่างวัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยค่า SPF 50+ PA +++ กันเหงื่อ กันน้ำ เพื่อผิวหน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ Cute Press cushion ครบจบมากตลับนี้ ต้องมีไว้ในครอบครอง.

 


4. Za  ทรู ไวท์ อีเอ็กซ์ คุชชั่น คอมแพ็ค ราคา 549 บาท

 

Za  ทรู ไวท์ อีเอ็กซ์ คุชชั่น คอมแพ็ค

Za ทรู ไวท์ อีเอ็กซ์ คุชชั่น คอมแพ็ค


ซีเอเค้าก็มีคุชชั่นด้วยนะคะคุณณณ รองพื้นคุชชั่นตลับกะทัดรัด พกพาง่าย มอบผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผิวเนียนสวย ปกปิดฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง ปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF 30 PA+++ ความดีงามคือเนื้อของเค้าไม่เป็นคราบ มีให้เลือกหลายเฉดสีแตกต่างกันสำหรับสีผิวของผู้หญิง ปกปิดได้ดีเยี่ยมคุณภาพเหมาะกับราคามากกกก เนื้อคุชชั่นตลับของเค้าเป็นรีฟีลสามารถเปลี่ยนได้ ดีงามมากจ้า.!

 


5. Wet n Wild  เมกะคูชชั่น ฟาวเดชั่น ราคา 490 บาท

 

Wet n Wild  เมกะคูชชั่น ฟาวเดชั่น

Wet n Wild เมกะคูชชั่น ฟาวเดชั่น

Wet n Wild  เมกะคูชชั่น ฟาวเดชั่น

Wet n Wild เมกะคูชชั่น ฟาวเดชั่น


แบรนด์สัญชาติอเมริกา อย่างWet n wild ที่ดีงามในเรื่องของรองพื้น เป็นคุชชั่น เนื้อบางเบา ไม่อุดตันผิว และให้การปกปิด มาพร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างมะพร้าว ให้ความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF15 พร้อมปกปิดได้ดีเยี่ยม มีให้เลือกหลายเฉดสีสวยฉ่ำๆ ตัวตลับเค้าก็น่ารักด้วยตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ น่าใช้ น่าลองมากๆค่าาาา

 

4 สิ่งที่ผู้หญิงผิวสวยเค้าทำกัน - ล้างเครื่องสำอางออกก่อนเข้านอน

 

เย่ๆ… จบไปแล้วกับการรีวิวคุชชั่น ตัวเทพ ตัวเด็ดจริงไม่อิงนิยาย ที่เรานำมาฝากกัน 5 ชิ้นแบบรัวๆ น่าลองน่าสนใจกันไหมเอ่ย?? ถ้าสาว ๆ คนไหนเบื่อกับการใช้รองพื้นคุมมันแล้ว ก็ลองเปลี่ยนมาใช้เจ้าคุชชั่นดูสิคะ  รับรองเลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะนางใช้งานง่าย สะดวก ดีงามต่อการปิดปิด ต้องไปจัดแล้วที่ร้านวัตสัน หรือ วัตสันออนไลน์.

Previous

พี่ม่อน มาแว้ว MONG RANG เครื่องสำอางคอล Doraemon -Limited Editon

Next

ควรลดคาร์โบไฮเดรตและเลือกทานไขมันหรือไม่?

Related Topics
Share