โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ตามเทรนด์แต่งหน้าโทนส้ม 2024! ด้วยเครื่องสำอางโทนส้มพีช Living Coral

 

สวัสดีค่าสาว ๆ ทุกคนในปี 2024 นี้เป็นปีที่โทนสี Pantone กำลังมา ซึ่งสำหรับเทรนด์แต่งหน้าในปี 2024 เค้าเลยได้ประกาศออกมาแล้วว่า ได้แก่โทนสี Pantone (ส้มปะการัง) ซึ่งเป็นสีที่ประกอบไปด้วยความน่ารัก น่าดึงดูด สดใส แต่แอบซ่อนความเปรี้ยวแซ่บไว้อยู่ ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมเครื่องสำอางสี Pantone (สีส้มปะการัง) ในปี 2024 ที่น่ารักมุ้งมิ้ง เห็นแล้วจะต้องหลงรัก น่าใช้งาน มาฝากกันค่ะ บอกได้เลยค่าว่าเป็นของที่ต้องมีในนาทีนี้ มาดูกันเลยดีกว่าทุกคนนนน กับสาว ๆ ที่รักในการแต่งหน้าโทนส้ม มีตัวไหนที่สาว ๆ ต้องมีบ้างน้าาา!!

 

รวมเครื่องสำอางสี Pantone ไว้แต่งหน้าโทนส้ม

 

 

เครื่องสำอางสี Pantone (สีส้มปะการัง) ปี 2024

1 .XOXO EYESHADOW & BLUSH #04 PEACH PASSION (490 บาท)

รวมเครื่องสำอางสี Pantone ไว้แต่งหน้าโทนส้ม-XOXO EYESHADOW รวมเครื่องสำอางสี Pantone ไว้แต่งหน้าโทนส้ม-XOXO EYESHADOW 2

มาเข้าวินกัน ที่ตัวแรกอย่างไอเทมสุดคิ้วท์ที่สาวๆควรมีไว้ในครอบครอง อย่างพาเลทตา ของ XOXO EYESHADOW & BLUSH เบอร์#04 PEACH PASSION แต่งหน้าโทนส้มได้ง่าย ๆ ซึ่งในรุ่นพาเลทนี้ขอคัดเลือกสีนี้มาเพราะโทนสีของเค้าสวยละมุน สุดปังมากๆ ใช้แล้วไม่มีผิดหวัง ด้วยโทนสีที่ออกไปทางสีส้มพีช เนื้อสีชัด แน่น ติดทนนาน ทาแล้วไม่พังแถมสีก็สวยโดนใจ เลอค่า แก่การมีไว้ในครอบครอง ด้วยลุคนี้ ที่เอาอยู่ เข้ากับสาวๆที่ต้องการเพิ่มดีกรีความคิ้วท์ ต้องจัดแล้วจ้าาาา.

 

2. Majolica BLUSH PUFF DE CHEEK #PK301 (490 บาท)

รวมเครื่องสำอางสี Pantone ไว้แต่งหน้าโทนส้ม-ปัดแก้มด้วยสีส้มอมชมพู เหมาะกับการแต่งหน้าโทนส้ม -MAJOLICA

ที่ปัดแก้มดีไซน์สุดชิค ที่เห็นแล้วจะทำให้สาวๆใจละลาย ก็ช่างน่ารักมุ้งมิ้งอะไรเบอร์นี้ ตลับของเค้าออกแบบมาให้พกพาง่าย พกเติมระหว่างวันได้สะดวก ตัวพัฟบลัชแก้มก็นุ่มละมุนใช้ง่าย ชวนให้สาวๆอยากนำออกมาปัดทั้งวัน และด้วยเนื้อสีของเค้าที่ออกสีส้มพีช เม็ดสีของเค้าก็เนียนละเอียดในสไตล์ของแบรนด์มาจอลิก้า สุดชิค เข้ากับสีผิวได้ง่ายในทุกลุคทุกสไตล์ เป็นอีกหนึ่งปัดแก้มที่เราแนะนำเลยว่าต้องโดน

3. Revlon SUPER LUSTROUS #Kiss me coral (189 บาท)

รวมเครื่องสำอางสี Pantone ไว้แต่งหน้าโทนส้ม-แต่งหน้าโทนส้ม แบบสาวเกาหลี ได้ด้วยลิปสีส้มสดใส-REVLON

ลิปสติก โทนสีส้มปะการัง เหมาะกับการแต่งหน้าโทนส้มเป็นที่สุด   ที่ให้สีสันแจ่มชัด โดดเด่น (High Impact) เนื้อสี สูตรเนียนละเอียดพิเศษ (Microfine pigment) เนื้อนุ่มลื่น เนียนเรียบไปกับเรียวปาก ให้สัมผัสบางเบาอย่างเหลือเชื่อ ให้ริมฝีปากเงางามมีมิติ ให้ความชุ่มชื่นเรียวปากด้วยมอยสเจอร์ไรเซอร์ ทาแล้วไม่แห้งแตกนะคะคุณณณณ โทนสีสวย เนื้อดีงาม ก็ต้องไปตำสิคะ รออะไรรรรอยู่เล่าาาาา.

4. 4U2 LOVE ME MORE MATTE BLUSH ON #M5 (179 บาท)

รวมเครื่องสำอางสี Pantone ไว้แต่งหน้าโทนส้ม-เอเวอรี่เดย์ลุคด้วยการ แต่งหน้าโทนส้ม สวยแบบละมุน-4U2

มาถึงปัดแก้มสุดปังอีกสักตัว ที่เราขอแนะนำ เพราะว่า บลัชออนเนื้อแป้งละเอียดเนื้อแมทท์สีใช้ง่าย เหมาะกับทุกวันทาเป็นเอเวอรี่เดย์ลุคกรุบๆ เนื้อเนียนติดทนนานตลอดวัน เข้ากับทุกเฉดสีผิว เนื้อของเค้าปัดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เพราะปัดแล้วละมุนเข้ากับสีแก้ม และด้วยเนื้อสีของเค้าที่สวยละมุนโดนใจ บอกได้เลยว่าความคุ้มค่าคุ้มราคา ที่ไม่แพง แถมคุณภาพก็เยี่ยม ไปตำกันนนนน!

5. Golden Rose SOFT MATTE CREAMY LIP COLOUR #111 (299 บาท)

รวม เครื่องสำอางสี Pantone-GOLDENROSE

จะแต่งหน้าโทนส้มทั้งที จะขาดลิปสติกไปได้อย่างไร Watsons ขอแนะนำ Golden Rose SOFT MATTE CREAMY LIP COLOUR เบอร์ #111 ลิปสติกดีไซน์น่ารัก ละมุน น่าใช้งานเป็นที่สุด สีนี้สวยมาก ๆ ออกโทนสีส้มชมพู แบบหวานซ่อนเปรี้ยว ทาแล้วไม่มีเบื่อด้วยเฉดสีที่เป็นลิปครีมเนื้อแมท เนื้อนุ่มละมุน น้ำหนักเบาเหมือนปุยนุ่นบนริมฝีปาก ติดทนนาน มีโจโจบาและอโวคาโด ออยล์ บำรุงให้ความชุ่มชื้น แปรงแบนปลายโค้ง วาดรูปปากได้คมชัด เนียนกริบไม่ตกร่อง ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เพราะทาแล้วไม่หนักปาก ไม่แห้ง ของมันต้องมีสักแท่งค่าาาา.

และนี่คือ 5 ไอเทมเครื่องสำอางสี Pantone (สีส้มปะการัง) ในปี 2024 ที่สาวๆควรมี ด้วยประการทั้งปวง เพราะดีไซน์ รูปลักษณ์ และที่สำคัญคือเฉดสีของเค้าคือสีสุดฮิตอย่าง Pantone (สีส้มปะการัง) สุดฮอต ที่มีไว้จะเพิ่มดีกรีความคิ้วท์ ความฮอต อีกด้วยนะจ๊ะ รู้อย่างนี้แล้วสาวๆก็ลองไปหาซื้อไว้ได้เลยจ้ารับรองอินแน่นอน กับการแต่งหน้าโทนส้ม หาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน หรือ ที่วัตสันออนไลน์จ้า

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

5 นิสัยสุขภาพดีทำให้ดูอ่อนวัย

Next

สอนมือใหม่ How to หัดเขียนคิ้ว!

Related Topics
Share