โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
บำรุงปาก

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน วันนี้แอดวิ้งวิ้ง ขอพาทุกคนมาดูไอเทมที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก ให้เนียนนุ่ม ไม่ทำให้คล้ำดูสุขภาพดี นั่นก็คือลิปบาล์มบำรุงปากนั่นเอง แอดเชื่อเลยว่าหลายคนมีเจ้าลิปพกพาติดกระเป๋า ช่วงไหนปากแห้งก็หยิบนางขึ้นมาใช้

ใช่ไหมเอ่ย?? แต่ทว่าหลายคนยังคิดไม่ออกว่าควรจะใช้ตัวไหน หรือว่ายี่ห้อไหนดีกว่าน้าาาา วันนี้วิ้งๆจะมาแนะนำลิปบำรุงสุดปัง ตัวเก่ง ที่อยากให้สาวๆได้ลองใช้ เพราะนางดีงามมากค่า ว่าแล้วก็มาดูเลยจ้าาาาาาา

ลิปมันบำรุงปากเนียนนุ่ม ไม่คล้ำตัวเก่งที่วัตสัน


 

ลิปบาล์มบำรุง-ยูเซอริน ลิป แอคทีฟ SPF15

 

 

Eucerin ยูเซอริน ลิป แอคทีฟ SPF15 ราคา 280 บาท

มาเริ่มกันที่ตัวแรก Eucerin ลิปมันไม่มีสีตัวเก่งที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นขึ้น นุ่มนวลทันทีที่ทา ที่สำคัญช่วยลดปากคล้ำ เพราะมีค่ากันแดด SPF15 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องริมฝีปากจากรังสี ยูวี วันไหนที่แอดวิ้งวิ้งต้องออกไปเจอแสงแดดข้างนอกก็จะหยิบนางขึ้นมาใช้นี่แหละ ซึ่งเนื้อสัมผัสของเค้าก็ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่ได้มันเกินไป ใช้เป็นลิปบำรุงลงก่อนทาลิปสติกก็เวิกใช้ได้จ้า แล้วอีกอย่างคือ ปราศจากน้ำหอม และสารแต่งสีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้หายห่วงค่า


ลิปบาล์มบำรุง-วาสลีน ลิป เทอราพี อโล เวร่า

 

 

 

Vaseline วาสลีน ลิป เทอราพี อโล เวร่า 20 กรัม  ราคา 159 บาท

ต่อเนื่องกันด้วยตัวที่2 จ้า Vaseline วาสลีน ลิป เทอราพี อโล เวร่า !! ใช่แล้วววนางมีสารสกัดจากอโลเวร่า หรือ ว่านหางจระเข้ ที่มีคุณสมบัติที่เด่นในเรื่องของการบำรุง ให้ความชุ่มชื้น แถมเป็นสารสกัดที่ดีต่อผิว จากธรรมชาติจึงหายห่วงได้เลยว่า ไม่ทำให้ปากคล้ำจ้า  ทาแล้วยังคืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก นุ่มเนียน เป็นเนื้อสัมผัสที่ทาแล้วสบายปาก แต่ให้ความชุ่มชื้นอีกด้วย ใครที่ชอบลิปบาล์มที่เนื้อมันๆชุ่มๆแบบลิปกลอส ต้องตัวนี้เลย เนื้อเค้าจะออกสีเขียวอ่อนๆ เนื้อสัมผัสจะมันๆ แต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีทีเดียว


ลิปบาล์มบำรุง-คันทรี่ แอนด์ สตรีม เนเจอรัล ฮันนี่ ลิป ยูวี

 

 

Country&Stream คันทรี่ แอนด์ สตรีม เนเจอรัล ฮันนี่ ลิป ยูวี SPF20PA +++ ราคา 300  บาท

เย่ มาถึงลิปตัวที่3 สัญชาติญี่ปุ่น อย่างแบรนด์  Country&Stream ซึ่งแบรนด์นี้เค้าเด่นมากๆในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ จากน้ำผึ่ง ที่ขึ้นชื่อเรื่องของการบำรุงผิว นำมาบำรุงปากก็ให้ความชุ่มชื้น

ช่วยลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก ให้ความมั่นใจได้ในทุกกิจกรรมท้าแดด เพราะมีสารป้องกันแดดกรุบๆ ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น หอมกลิ่นน้ำผึ้ง พร้อมส่วนผสมมอยเจอไรเซอร์ ซึ่งใครที่ชอบน้ำผึ้งเป็นชีวิตจิตใจ ก็ต้องลิปตัวนี้เลย นอกจากจะบำรุงได้เยี่ยมแล้ว แพ็คเก็จของนางก็น่ารักอีกด้วย คิ้วท์มากๆ แถมยังพกพาสะดวกด้วยจ้า


ลิปบาล์มบำรุง-เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน ทรีทเมนท์ ลิป บาล์ม

 

Dermaction Plus by Watsons เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน ทรีทเมนท์ ลิป บาล์ม ราคา 150 บาท

ลิปบาล์มตัวต่อไปที่แอดอยากแนะนำให้รู้จัก คือ ลิปบาล์ม dermaction เพราะคุณภาพดีแถมราคาสบายกระเป๋า ที่สำคัญนางช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก ป้องกันความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก พร้อมฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แตกแห้ง ให้กลับมีสุขภาพดี ให้ริมฝีปากแลดูเรียบเนียน อวบอิ่ม ทาแล้วคือแบบชอบมากเพราะเนื้อเค้าตอบโจทย์สาวกลิปมันอย่างแอดมากๆ ใครที่กำลังมองหาลิปบำรุงปากดีๆสักตัว แต่ไม่อยากได้ราคาที่แพงมาก ก็ลองจัดตัวนี้มาลองทาดู แอดวิ้งวิ้ง บอกเลยว่าไม่ผิดหวังค่าาาาา


ลิปบาล์มบำรุง-คาร์แม็กซ์ มอยซ์เจอไรซิ่ง ลิป บาล์ม สติ๊ก

 

Carmex คาร์แม็กซ์ มอยซ์เจอไรซิ่ง ลิป บาล์ม สติ๊ก ราคา 135 บาท

มาถึงแบรนด์ที่นำเข้าจากอมริกา อย่างแบรนด์ Carmex ที่หลายคนต่างหลงรักในตัวลิปของเค้า เพราะคุณภาพหลายคนการันตีว่าดีมากจ้า ใครที่ปากแห้งแตกมากๆ แบบต้องได้รับการบำรุงขั้นด่วนก็ต้องตัวนี้ ทาเพื่อบำรุงริมฝีปากช่วยบรรเทาการรักษา และปกป้องริมฝีปากจากอาการแตกแห้งเป็นขุยได้ดีทีเดียว ตัวส่วนผสมของเค้าก็มีมอยซ์เจอไรซิ่งที่บำรุงให้ความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก เรียกได้ว่าต้องพกติดกระเป๋าไว้เลย ช่วยบำรุงได้ดีมากกๆ


ลิปยูรีอาช ซีมูส มอยซ์เจอไรซิ่ง ลิปสติก

Uriage ยูรีอาช ซีมูส มอยซ์เจอไรซิ่ง ลิปสติก  ราคา 290 บาท

มงไม่ลงจะงงมาก Uriage Xemose Moisturizing lipstick ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื่น ริมฝีปากจึงนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งแตกลอก ผสานคุณค่าแร่ธาตุจากน้ำแร่บริสุทธิ์แห่งเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส และ Shea Butter, Vitamin C, E และ Hyaluronic Acid ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื่น ริมฝีปากจึงนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งแตกลอก ไม่มีน้ำหอม และสี ให้กังวลใจ อีกนึงลิปที่ไม่ควรมองข้ามเลยจ้า เพราะนางเด่นในเรื่องของการบำรุง ที่มากจากน้ำแร่จากฝรั่งเศส โอโหวววเริ่ดมากค่ะคุณณณณณณ หยิบมาทาได้บ่อยตามที่ต้องการ ตัวนี้ถือว่าอ่อนโยน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทาได้เรื่อยๆค่ะ ปากแห้งหยิบมาทาเอาอยู่


ลิปบำรุงปากนุ่ม - เมดิฮีล ลาโบแคร์ แพนทีโน่ลิปส์ ฮีลบาล์ม

เมดิฮีล ลาโบแคร์ แพนทีโน่ลิปส์ ฮีลบาล์ม 10 มล.ราคา 199 บาท

ใครปากแห้งลอกเป็นขุยจัดตัวนี้เอาอยู่เลย ลิปทรีตเม้นท์เนื้อบาล์มสีขาว เป็น soft Lip ที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุย คล้ำ เป็นร่อง ด้วยแพนทีนอลถึง 10% ทำให้ปากชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้วทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง


ลิปบาล์มบำรุงปาก - เมนโทลาทัมเมลท์ตี้ลิป

เมนโทลาทั่ม เมลท์ตี้ ครีม ลิป ปราศจากน้ำหอม ราคา 189 บาท

มาถึงลิป Sleeping Lip Balm ลิปบาล์มสำหรับทาก่อนนอน ที่ปราศจากน้ำหอม เนื้อครีมจะละลายและซึมเข้าบำรุงริมฝีปากทันที พร้อมดึงน้ำในอากาศ มาช่วยเติมความชุ่มชื่นมากขึ้น เมื่อตื่นนอนตอนเช้า ริมฝีปากจะเนียนนุ่ม อวบอิ่มเหมือนพึ่งทาลิปมาเอง
เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วย มัลติเซราไมด์ ใครสายสลีปปิ้งลิปต้องจัดตัวนี้เลยค่ะ


ลิปบาล์มบำรุงปาก - ไอราพีช

ไอรา เนเชอรัล ลิปบาล์มพีช ราคา198 บาท

ลิปบาล์มสุดเข้มข้นแถทหอมกลิ่นพีชตัวนี้ เหมาะมากกับคนที่ปากแห้งกร้านให้ความชุ่มชื้นยาวนาน แต่ไม่เหนียวปาก แถมเค้ายังเป็นลิปรักษ์โลกตรงที่  Eco Tube นี้เป็นแท่งที่ทำมาจากกระดาษทั้งหมด โดยไม่มีส่วนใดที่ทำจากพลาสติกจึงทำให้สามารถย่อยสลายสู่สิ่งแวดล้อมได้ 100% เริศมาก ใช้แล้วยังรู้สึกได้ช่วยโลกใบนี้


ลิปบาล์มบำรุงปาก - หิมาลายา

หิมาลายา ลิป บาล์ม 10 กรัม ราคา 150 บาท

ลิปมันสุดฮอตบำรุงริมฝีปากให้นุ่มนวล เพิ่มความชุ่มชื้น ไม่แห้งและลอก ที่ใครๆต่างรู้จักและพกนางติดกระเป๋า เพราะด้วยสารสกัดธรรมชาติจาก Wheat germ Oil, Carrot seed Oil ที่จะช่วยดูแลริมฝีปากแลดู สุขภาพดี ให้ความชุ่มชื้นแบบปังปุริเย่ ราคาก็น่ารัก 


ลิปบาล์มบำรุงปาก - วาสลีนโรซี่ลิป

วาสลีน ลิป เทอราฟี โรซี่ ลิป 7 กรัม ราคา 159 บาท

ลิปมันที่สาวๆมอบมงให้ในเรื่องความดีงามพกไว้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เจลลี่แท้ กลิ่นกุหลาบ เพื่อริมฝีปากนุ่มทันทีที่ใช้ พร้อมสีชมพูระเรื่อดั่งกลีบกุหลาบ ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากดีงามแบบที่หลายคนเทใจให้ค่ะ


ลิปบาล์มบำรุงปาก - เรียลแบริเออร์

เรียล แบริเออร์ เอ็กซ์ตรีม ลิป รีแพร์ 7 กรัม

ลิปมันที่จะทำให้ผิวปากแข็งแรงและเนียนนุ่มขึ้น ลิปตัวนี้สัญชาติเกาหลีใต้ ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นลิปสูตร MLE (Multi Lamellar Emulsion) ช่วยเสริมความ แข็งแรงและคืนความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ซึมง่ายเพื่อกักเก็บความ ชุ่มชื่นในชั้นผิวให้ริมฝีปากนุ่ม ลดอาการแตก แห้ง ด้วยน้ำมัน จากธรรมชาติ มั่นใจถึงความอ่อนโยนและปลอดภัย เนื้อลิปจะออกสีขาวน่าลองใช้มั้กมากกกเลย


จบไปล้าวกับการรีวิวลิปบาล์มบำรุงสุดปัง ตัวเก่งที่แต่ละตัวเราแนะนำมาแล้วจ้าว่าเวิกมาก ซึ่งใครที่กำลังมองหาลิปบาล์มบำรุงที่ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น ต้องลองจ้า ใครชอบแบบไหนก็ไปจัดไปตำกันที่ร้านวัตสัน หรือ ช้อปทางวัตสันออนไลน์ก็สะดวกค่า แบบส่งตรงถึงหน้าบ้าน เยี่ยมมากเลยค่า


https://www.watsons.co.th

Previous

4 วิธีลดอาการผมร่วง

Next

10 โทนเนอร์ถูกและดีสุดคุ้ม เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 10. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์