โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เฉดสีลิปสติกช่วยทำให้ฟันดูขาวสว่างขึ้น

ลิปสติกเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยทำให้ฟันดูขาวขึ้นได้ การทาลิปสติกด้วยเฉดสีที่เหมาะสมสามารถทำให้ฟันขาวดุจไข่มุกของสาวๆ ดูสว่างสดใสมากขึ้น ลืมยาสีฟันแฟนซี เจลหรือแถบฟอกสีฟันไปได้เลย และลองทาเฉดสีต่างๆ เหล่านี้ดูค่ะ … แล้วสาวๆจะรู้สึกทึ่งกับสิ่งที่ลิปสติกทำให้กับรอยยิ้มของสาวๆ

 

.

#1 สีชมพูเข้ม

หากสาวๆ คนใดมีเหงือกสีชมพูบับเบิ้ลกัมกับโทนสีผิวเย็นแล้วอยากออกไปสนุกสนานในเวลาค่ำคืน เราขอให้หลีกเลี่ยงการทาลิปสติกโทนสีอบอุ่นเนื่องจากสีที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยจะทำให้ฟันของสาวๆ เป็นโทนเหลือง ลองใช้สีชมพูออกโทนน้ำเงินไฟฟ้าแบบเย็นที่เป็นสูตรเปล่งประกายสูงเพื่อทำให้รอยยิ้มของสาวๆ ดูแวววาวซิคะ

 

สีพลัมเข้ม

#2 สีพลัมเข้ม

ทาลิปสติกสีพลัมเบอร์รี่และยิ้มอย่างสวยงามที่สุด ริมฝีปากสีม่วงอมน้ำเงินดูมีเสน่ห์ช่วยทำให้รอยยิ้มของสาวๆ ดูสว่างเป็นพิเศษโดยทำให้เกิดความคมชัดสูงเพื่อทำให้ฟันดูสว่างมากที่สุด สีเบอร์รี่เข้มจะช่วยทำให้โทนสีผิวเข้มขึ้นเป็นพิเศษ

 

สีแดงเบอร์กันดี

#3 สีแดงเบอร์กันดี

สร้างภาพลวงตาของรอยยิ้มที่แพรวพราวด้วยสีแดงเบอร์กันดีที่สวยงามซึ่งจะช่วยทำให้คราบเหลืองบนฟันที่เกิดจากการดื่มกาแฟและไวน์หายไป สาวๆ ลองมองหาลิปสติกสีแดงที่มีโทนน้ำเงินเพื่อช่วยให้ฟันดูขาวขึ้นได้ค่ะ

 

สีนู้ดเคลือบเงา

#4 สีนู้ดเคลือบเงา

การเสาะหาลิปสติกสีนู้ดที่เหมาะสมเพื่อทำให้ฟันของสาวๆ ดูขาวขึ้นค่อนข้างที่จะยุ่งยาก ลองเลือกสูตรที่มีความเงางามสูงเพื่อเพิ่มความสว่างให้ผิวของสาวๆ และแน่นอน ยังทำให้ฟันขาวดุจไข่มุกของสาวๆ ดูสดใสกว่าที่เป็นจริงอีกด้วย ลองใช้ลิปสติกที่แวววาวเล็กน้อยในการทำให้ฟันของสาวๆ เปล่งประกายกันดูค่ะ

 

สีแดงสว่าง

#5 สีแดงสว่าง

แค่ทาลิปสติกสีแดงป๊อปปี้เพียงปาดเดียวก็ทำให้สาวๆ ได้รอยยิ้มที่แพรวพราวและดูขาวขึ้น ลิปสติกสีแดงสว่างที่มีโทนน้ำเงินจะเสมือนทำการฟอกสีฟันให้ขาวขึ้น โดยทำให้ฟันดูขาวขึ้นสองเฉด สีแดงสว่างจะช่วยให้ทุกสีผิวดูดีและทำให้แทบจะไม่สังเกตเห็นคราบเหลืองบนฟันของสาวๆ เลยค่ะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

ขั้นตอนง่ายๆในการกำจัดสิวหัวดำ

Next

สุดยอดอาหารที่จะทำให้คุณหลับง่าย

Related Topics
Share