โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สวยได้อีกไม่ต้องง้อมีดหมอ ใช่ค่ะ การรองพื้นบาง ๆ ด้วยครีมรองพื้นหรือบีบีทำให้ผิวเราดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอจริง แต่บางครั้งก็ทำให้หน้าเราแบนบานไม่มีมิติเลย แก้ง่าย ๆ ด้วยการคอนทัวร์เพิ่มมิติให้ใบหน้าของเราสวยขึ้นอีกขั้น แต่…อย่าลืมคอนทัวร์ให้เหมาะกับรูปหน้าของเราด้วย สวยหน้าพุ่งอย่างถูกวิธี คอนทัวร์หน้าให้ปัง  จะรูปหน้าแบบไหนก็ปังได้นะจ๊ะพี่จ๋า ทำแล้วหน้าเรียว นะบอกก่อนค่า เช็คเลย! คอนทัวร์หน้าให้หน้าเล็กลง อย่าลืมเลือกคอนทัวร์ให้เหมาะกับรูปหน้าของเราด้วยนะคะ

 

 

หน้าเหลี่ยม

ใบหน้าเหลี่ยมคือคนที่มีขมับ กราม และโหนกแก้มชัดเจน ให้ใช้ครีมคอนทัวร์หรือคอนทัวร์แบบเนื้อแป้งปัดตรงบริเวณขมับ กราม และโหนกแก้ม เปลี่ยนหน้าเหลี่ยมเป็นหน้ารูปไข่ ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ตรงช่วงบริเวณหน้าผากและคาง เพื่อเพิ่มความมีมิติให้แก่ใบหน้า

 

 

หน้ากลม

การมีหน้ากลมหมายความว่าความกว้างและความยาวของหน้าเท่ากันหมด จะทำให้หน้าดูเรียว ไม่บาน ง่ายมากค่ะ เพียงแค่คอนทัวร์บริเวณกรอบหน้าเพื่อลดความกว้างของรูปหน้า เน้นบริเวณข้างหน้าผาก จากนั้นปัดด้วยไฮไลท์ตรงกลางหน้าผาก โหนกแก้ม และคางเพิ่มความยาวให้รูปหน้า

 

 

หน้ารูปไข่

หลายคนสับสนระหว่างหน้ารูปไข่และหน้ากลมว่าต่างกันอย่างไร ถ้าหากความยาวของหน้ายาวกว่าด้านกว้างก็แปลว่าคุณมีหน้ารูปไข่ค่ะ คอนทัวร์บริเวณข้างหน้าผากและใต้โหนกแก้ม แค่นี้ก็ทำให้หน้าที่ยาวเป็นแตงกวากลับมาสวยได้รูปเหมือนเดิมแล้วค่ะ

 

 

หน้ารูปหัวใจ

หน้ารูปหัวใจคือบริเวณหน้าผากกว้างกว่าบริเวณคาง ง่าย ๆ เพียงคอนทัวร์บริเวณขมับ ข้างแก้มไร้ต่อลงมายันบริเวณคาง เทคนิคนี้ช่วยให้สาว ๆ มีหน้าผากและแก้มที่แคบลงดูหน้าสวยได้รูปมากขึ้นจ้า

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

คัมภีร์ พาทัวร์ โปรวัตสันสุดฮอต (ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท) ที่ขาช้อปพลาดไม่ได้

Next

เคล็ดลับทำให้คิ้วสวย

Related Topics
Share