โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

วิธีค้นหาเฉดสีบลัชออนที่เข้ากับสีผิว

 

หากสาวๆ สามารถเลือกผลิตภัณฑ์แต่งหน้าได้เพียงหนึ่งผลิตภัณฑ์ จะเลือกอะไรกันคะ? มีบางคนบอกว่าอายไลเนอร์ บางคนบอกว่าลิปสติก แต่สำหรับสาวๆ บางคน บลัชออนจะเป็นสิ่งที่อยากเลือก เมื่อเราปัดบลัชออนสีชมพูทั่วพวงแก้ม เราจะดูมีเสน่ห์มากขึ้น แล้วจะเลือกเฉดสีบลัชออนที่สมบูรณ์แบบสำหรับโทนสีผิวของสาวๆ แต่ละคนอย่างไรดี? มาดูกันค่ะ

 

 

คนผิวขาวสีบลัชออน - บลัชออนสีชมพู

(1) สำหรับสาวผิวขาว


สำหรับสาวผิวขาว บลัชออนสีชมพู, สีพีชหรือสีปะการังอ่อน ๆ จะทำให้ผิวขาวซีดของสาวๆ ดูแดงก่ำ การทาบางๆ เป็นกุญแจสำคัญค่ะ อย่าทาบัลชออนสีเหล่านี้หนามากเกินไป เพราะจะทำให้หน้าออกมาแรงเกินไป ขอแนะนำให้ใช้บลัชออนที่มีเนื้อแบบครีมเพื่อให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

 

 

คนผิวคล้ำสีบลัชออน -  บลัชออนสีชมพูพีช

(2) สำหรับสาวผิวสองสี


บลัชออนเฉดสีชมพูและสีพีชยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโทนผิวสองสี สำหรับสีผิวที่ออกโทนสีผิวมะกอกมากกว่า ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงโทนสีเย็น เช่น สีพลัม เพราะจะทำให้สาวทรงเสน่ห์ผิวสีมะกอกดูซีดเซียว ถ้าหากสาวๆ สามารถทาบลัชออนในจุดที่เหมาะสม บลัชออนสีชมพูเข้มสามารถทำให้การแต่งหน้าดูน่าทึ่งได้ แล้วจุดที่เหมาะสมอยู่ตรงไหนบ้างล่ะ? ขอให้มองที่กระจกแล้วยิ้ม สาวๆ จะเห็นโหนกแก้มของตัวเองโผล่ขึ้นมาตามธรรมชาติ ให้ทาบลัชออนปัดขึ้น-ลงบริเวณนั้นและบริเวณมุมตาเพื่อแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ

 

 

 

คนผิวคล้ำสีบลัชออน -  บลัชออนสีชมพูพีช

(3) สำหรับสาวผิวคล้ำ


หากสาวๆ มีผิวคล้ำ บลัชออนสีแดง, ส้ม และน้ำตาลจะเป็นทางเลือกที่ดี สีต่างๆ เหล่านี้จะทำให้สาวผิวคล้ำดูกระจ่างใสแทนที่จะดูจืดซีดไปเลยค่ะ หลังจากเลือกบลัชออนที่เหมาะสมแล้ว สาวๆ ต้องทาอย่างถูกต้องด้วย ทาบลัชออนวนเป็นวงกลมบริเวณพวงแก้ม แล้วปัดออกไปทางปลายหู ก็จะสามารถสร้างสีที่สมบูรณ์แบบได้แล้วค่ะ

 

 

ลิงก์อ้างอิง:

https://www.makeup.com/right-blush-for-your-skin-tone

https://www.byrdie.com/the-perfect-blush-color-for-your-complexion

https://www.bustle.com/articles/201220-this-weird-trick-will-help-you-find-your-perfect-shade-of-blush

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วัตสันรีวิวมาสก์หน้าชุ่มชื้นปี2019

Next

วิธีทำความสะอาดหูอย่างปลอดภัย

Related Topics
Share