โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

วิธีทำให้เครื่องสำอางอยู่นานตลอดทั้งวัน

เซเลบและผู้ทรงอิทธิพลต่างๆ มีลุคที่เพอร์เฟคตลอดเวลา สาวๆ อาจสงสัยว่าทำไมเครื่องสำอางของพวกเขาถึงได้อยู่คงทนตลอดกเวลาโดยปราศจากเหงื่อออก สาวๆ อาจเข้าใจผิดแล้วล่ะค่ะ! เซเลบและผู้ทรงอิทธิพลจะทาเครื่องสำอางซ้ำอย่างต่อเนื่องก่อนถ่ายรูปนะคะ เรารู้ว่าสาวๆ บางคนไม่มีเวลามากพอที่จะทาเครื่องสำอางซ้ำ แต่ก็สามารถเรียนรู้เคล็ดลับง่าย ๆ เพื่อทำให้การแต่งหน้าของสาวๆ อยู่ได้นานขึ้นค่ะ!

 

 

วิธีทำให้เมคอัพติดทนนานทั้งวัน - ทาไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้น

 

 

# เคล็ดลับแต่งหน้า 1 – ทาไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้น

เราทราบดีว่าทุกคนต้องเร่งรีบในช่วงเช้า สาวๆ ส่วนใหญ่จะข้ามไปทารองพื้นเพื่อให้ออกจากบ้านได้เร็วที่สุด แต่ว่า นั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้การแต่งหน้าของสาวๆ ไม่สามารถคงทนจนถึงงานปาร์ตี้กลางคืนเริ่มได้เลยนะคะ เพราะสาวๆ ข้ามขั้นการทาไพรเมอร์ไปน่ะซิคะ อย่ามองข้ามพลังของไพรเมอร์ที่ดีไปค่ะ! การทาไพรเมอร์ช่วยทำให้ผิวสาวๆ เรียบเนียนและสร้างชั้นกั้นระหว่างรองพื้นกับผิว ด้วยเหตุนี้ สาวๆ จึงมีผิวที่เพอร์เฟคโดยสามารถเติมเครื่องสำอางทับได้อีกและจะเลิกกังวลว่าเครื่องสำอางจะอยู่ได้นานแค่ไหนอีกต่อไป!

 

 

วิธีทำให้เมคอัพติดทนนานทั้งวัน-สูตรกันน้ำ

 

 

#เคล็ดลับแต่งหน้า 2 – เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามสูตรกันน้ำ

เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าช่วงหน้าร้อน ความลับของการแต่งหน้าให้ติดทนนานก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีสูตรกันน้ำซึ่งช่วยให้สาวๆ สามารถทนต่อความชื้นสูงในอากาศหรือในวันที่ฝนตกได้ค่ะ มาสคาร่าสูตรกันน้ำเป็นพื้นฐานที่จะทำให้ดวงตาของสาวๆ เป็นประกายตลอดเวลา อีกด้านหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ความงามสูตรกันน้ำมีมากมายโดยรวมถึงลิปสติกสุตรน้ำ อายไลเนอร์และคอนซีลเลอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามเหล่านี้จะช่วยให้สาวๆ แต่งหน้าได้ติดทนนานโดยไม่มีเหงื่อออกเลย!

 

 

 

วิธีทำให้เมคอัพติดทนนานทั้งวัน-ทาแป้งฝุ่น

 

#เคล็ดลับแต่งหน้า 3 – ทาแป้งฝุ่น

สาวๆ ส่วนใหญ่จะไม่ใช้เวลาแม้เพียงหนึ่งนาทีในการทาแป้งฝุ่น แต่ว่า แค่ความพยายามหนึ่งนาทีนี้จะทำให้ผลที่ดีแก่สาวๆ ตลอดทั้งวัน! ทำไมน่ะหรือ? ด้วยการทาแป้งฝุ่นจะทำให้สีผิวของสาวสว่างขึ้น ช่วยในการคอนทัวร์และไฮไลต์โดยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน

 

 

วิธีทำให้เมคอัพติดทนนานทั้งวัน-พ่นสเปรย์เซ็ตติ้งสองครั้ง

 

#เคล็ดลับแต่งหน้า 4 – พ่นสเปรย์เซ็ตติ้งสองครั้ง

หลังจากทาแป้งฝุ่นแล้ว การพ่นสเปรย์เซ็ตติ้งจะช่วยรักษาการแต่งหน้าให้คงทนไว้นานที่สุด ที่สำคัญก็คือ การพ่นสเปรย์บนใบหน้าจะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ชุ่มชื้นเมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเครื่องปรับอากาศตลอดทั้งวัน

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 สิ่งที่ผู้หญิงผิวสวยเค้าทำกัน

Next

วิธีแต่งหน้ากันน้ำ ว่ายน้ำก็ไม่หลุด

Related Topics
Share