โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

วิธีที่ง่ายที่สุดช่วยให้ผิวเปล่งประกาย

 

ผิวของสาวๆ ดูหมองคล้ำและขาดความแจ่มใสไหมคะ? มาเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้กลายเป็นผิวเปล่งประกายด้วยเทคนิคการแต่งหน้าง่าย ๆ เหล่านี้ที่ทำให้สาวๆ ดูเหมือนได้นอนเต็มอิ่มแปดชั่วโมงแล้วแม้ว่าจะไม่ใช่ก็ตาม มาเตรียมพร้อมอวดผิวเปล่งประกายกันค่ะ!

 

 

วิธีเสกผิวให้ดูเปล่งประกาย- การผสม

 

#1 การผสม


สร้างความกระจ่างใสจากภายในได้ด้วยการผสมไฮไลท์แบบน้ำกับรองพื้น เพียงผสมรองพื้นและไฮไลท์ด้วยสัดส่วนที่เท่ากันบนหลังมือ จากนั้น แต้มส่วนที่ผสมกันบนหน้าผาก แก้ม จมูกและคาง ทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าด้วยฟองน้ำแต่งหน้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสาวๆเลือกไฮไลท์ที่ไม่เปล่งประกายมากเกินไป มิฉะนั้นสาวๆ จะดูเหมือนลูกบอลแก้วในดิสโก้เธค อีกทางเลือกหนึ่งคือผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์หนึ่งส่วนกับรองพื้นสองส่วน ก็จะช่วยทำให้ผิวบางใสและดูสดชื่นได้

 

 

 

วิธีเสกผิวให้ดูเปล่งประกาย- แปรง/ฟองน้ำแต่งหน้าชุบน้ำหมาดๆ

 

#2 แปรง/ฟองน้ำแต่งหน้าชุบน้ำหมาดๆ


การใช้ฟองน้ำหรือแปรงแต่งหน้าชุบน้ำหมาด ๆ อาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการทำให้ผิวดูสดชื่น ไม่ว่าจะใช้รองพื้นหรือไฮไลท์แบบน้ำก็ตาม เพียงแค่ฉีดน้ำลงฟองน้ำหรือแปรงแต่งหน้าแล้วบีบน้ำส่วนเกินออกก่อนใช้ทารองพื้นหรือไฮไลท์

 

 

 

วิธีเสกผิวให้ดูเปล่งประกาย-เพิ่มความแวววาว

#3 เพิ่มความแวววาว


การทาไฮไลท์ให้ดูส่องสว่างเป็นพิเศษที่บริเวณที่เหมาะสมเพื่อความเปล่งประกายสมบูรณ์แบบ เพียงทาไฮไลท์บนโหนกแก้ม ร่องปากและปลายจมูกของสาวๆ จะทำให้เปล่งประกายเพิ่มขึ้น หากสาวๆ บางคนขี้เกียจทำวิธีนี้ อาจทาไฮไลท์ด้านข้างเป็นรูปตัววีโดยลากจากขมับมาที่โหนกแก้ม วิธีนี้จะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำให้เปล่งประกายโดยไม่ต้องทาผลิตภัณฑ์กับทั้งใบหน้า

 

 

 

 

วิธีเสกผิวให้ดูเปล่งประกาย- แต่งแต้มความเปล่งประกาย 

#4 แต่งแต้มความเปล่งประกาย 


ขั้นสุดท้ายคือการทำให้การแต่งหน้าเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติด้วยอิลลูมิเนติ้ง พาวเดอร์ ใช้แปรงทาแป้งแบบขนฟูขนาดใหญ่ปัดอิลลูมิเนติ้ง พาวเดอร์ บนใบหน้าเพื่อแต่งลุคและช่วยทำให้บริเวณที่สูงของใบหน้าและบริเวณใต้ตาดูเจิดจ้า รอสักครู่หนึ่งให้แป้งเซ็ทตัวและละลายลงบนผิวเพื่อทำให้ผิวดูนุ่มนวลละเอียด

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4เทคนิค แต่งหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย

Next

4 วิธีหยุดนิสัยกัดเล็บตัวเอง

Related Topics
Share